#1

on 18.10.14 13:48

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Việt Nam: Chi phí cho giáo dục cao hàng đầu thế giới Viet-nam-chi-phi-cho-giao-duc-cao-hang-dau-the-gioi


Chưa kể các loại chi phí không nhỏ mà các gia đình đã bỏ ra, việc sử dụng 1/5 chi ngân sách cho giáo dục đã đủ thấy người Việt ta coi trọng giáo dục đến mức nào.

Hào phóng là vậy, nhưng thực tế đang cho thấy: Tiền bạc dù liên quan chặt chẽ với chất lượng giáo dục nhưng nó không phải là yếu tố quyết định. Đơn cử như tỉnh Hưng Yên mới đây đã yêu cầu ngừng tổ chức may đồng phục và hạn chế tối đa mua sách tham khảo mà chẳng hề lo lắng chất lượng giáo dục của tỉnh sẽ tụt hậu so với những tỉnh khác.

Clip sau sẽ cho các bạn thấy một thực tế hoàn toàn trái ngược, đủ để cho thấy bấy lâu nay, chúng ta đã có một sự nhầm tưởng khá nghiêm trọng về chi phí cho giáo dục tại Việt Nam.
#2

on 09.03.17 1:09

Kelvin999

Kelvin999

Thành viên ảo

Thành viên ảo
Việt Nam: Chi phí cho giáo dục cao hàng đầu thế giới 4k-image-tiger-jumpingViệt Nam: Chi phí cho giáo dục cao hàng đầu thế giới 4K-Ultra-HD-Sea-Waves-Water-Sunset-WallpaperViệt Nam: Chi phí cho giáo dục cao hàng đầu thế giới Dubai_uae_buildings_skyscrapers_night_96720_3840x2160Việt Nam: Chi phí cho giáo dục cao hàng đầu thế giới 4k-image-santiago

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết