Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đen Đựng Cơm 4 Ngăn Dùng 1 Lần FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đen Đựng Cơm 4 Ngăn Dùng 1 Lần FfWzt02#1

13.09.22 13:36

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Trong thời buổi mạng xã hội lên ngôi như thế này, không khó để bắt gặp hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần ship đồ ăn giao tận nhà, hoặc mua đồ ăn tại cửa hàng mang đi.
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đen Đựng Cơm 4 Ngăn Dùng 1 Lần YLYyUxI

Ưu điểm của dòng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn :
· Mẫu mã đa dạng. kích thước hộp phù hợp cho nhiều loại thực phẩm như cơm phần, sushi, bún thịt nướng, bún đậu, kimbap, sushi, cơm tấm,...
· Phần nắp hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần màu đen tạo sự nổi bật cho món ăn, nắp trong suốt không bị cản tầm nhìn như các loại hộp xốp hoặc các loại nắp nhựa đục khác.
· Nắp đậy chắc chắn giúp bảo quản tốt thực phẩm
· Thiết kế chia ngăn cho đế hộp cơm giúp quá trình phân chia thực phẩm thuận tiện, đẹp mắt hơn, không bị lẫn lộn thức ăn mất thẩm mỹ.
Cơm nóng hổi, thơm ngon, hợp vệ sinh luôn là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng đặt ra khi đặt cơm của một cửa hàng. Đựng được thực phẩm nóng, dùng được trong lò vi sóng là một trong những ưu điểm lớn khi mua hộp nhựa đựng cơm  4 ngăn tại RVC.
Trên thị trường có nhiều hộp nhựa đựng cơm được sản xuất bằng các chất liệu không phải loại chịu nhiệt độ nóng, chất lượng kém nên khi sử dụng không an toàn với sức khỏe. Bởi hộp nhựa đựng cơm văn phòng của RVC được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa PP cho đế hộp và pet trong cho nắp hộp an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146 – 0919 199 644

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết