SỐ 11, ĐƯỜNG SỐ 7, KHU PHỐ 7, PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH [ 0 phiếu ]

  • Vô hiệu Smilies cho bài viết này

    00%
  • Thông báo cho tôi khi có người trả lời

    00%

You are not connected. Please login or register

#1

13.09.22 14:39

ToLyRVC

ToLyRVC

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Hiện nay các sản phẩm giấy ngày càng được quan tâm và ưa chuộng hơn trong cuộc sống hiên đại. Thức ăn đựng trong  giấy không những đẹp mắt mà còn thể hiện sự tinh tế của món ăn. Bên cạnh hộp giấy đựng cơm, hay các mì xào thì RVC còn cung cấp thêm Tô giấy đựng các món nước, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.
Tô giấy đựng thức ăn sản xuất bởi giấy thực phẩm, không mùi, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được cán màng chống thấm nước, chông thấm dầu tốt. Nhờ vậy mà tô giấy thêm phần cứng cấp và chắc chắn.
Miệng tô được cuốn gò thành lớp chắc chắn, bằng cách này sẽ giúp sản phẩm không bị móp méo khi vận chuyển và khít với nắp đậy và không làm rỉ nước.
Tô giấy hiện là sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Có rất nhiều ý tưởng dùng cho bao bì sản phẩm nhưng tô giấy vẫn chiếm ưu thế và nhận được cảm tình từ người dùng.

Việc ra đời của Tô giấy đã thay thế các bì bằng nhựa, nilon,… giảm thiểu lượng lớn rác thải khó phân hủy ra ngoài môi trường. Sản phẩm nhẹ, tiện lợi khi vận chuyển, đựng được nhiều loại thức ăn khác nhau cả món nước và món khô. Một chiếc tô giấy với kích thước vừa vặn sẽ làm món ăn của bạn trông bắt mắt và đẹp hơn.
Mặc khác, chất liệu chính của tô bằng giấy an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường. Đồng thời, Tô giấy giúp bảo quản nhiệt độ và hương vị món ăn. Thậm chí, bạn có thể dùng Tô giấy đựng các món ăn lạnh hay canh nóng đều được. Giá Tô giấy rẻ phù hợp với nhiều đối tượng và khách hàng. Và đặc biệt, sản phẩm là giấy nên có thể dễ dàng in ấn chân thực và sắc nét nhằm quảng bá thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng. Đây cũng chính là lý do vì sao các nhà kinh doanh nên lựa chọn ngay Tô giấy cho các loại thức ăn của nhà mình.
Tô giấy là sản phẩm dùng một lần ngày càng đa dạng và phổ biến trên thị trường F&B. Trong đó sản phẩm thân thiện môi trường, dễ phân hủy trong lòng đất được ưu tiên hơn cả.
Liên hệ để được tư vấn
Công ty TNHH RVC
Hotline: 0975.663.984
Zalo: 0919.192.294

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết