Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền độc lạ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền độc lạ FfWzt02#1

14.09.22 13:43

minhan

minhan

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Webiste: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với rất nhiều mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo.
Một mẫu nhà phố 3 tầng khá hiện đại, một không gian thú vị nhất , mẫu nhà 3 tầng khá ổn, các không gian luôn hướng đến hiện đại, thông thoáng, những mẫu nhà hướng đến đầy đủ, hiện đại.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp hiện đại mặt tiền kỳ lạ

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại, Ngôi nhà được thiết kế thi công trong vòng 7 tháng, với chi phí không quá cao, mặt tiền khá đẹp, tuy nhiên độ ăn ninh của nó lại chưa được đảm bảo lắm, nằm trong một con ngỏ nhỏ, thiết kế hướng đến hiện đại và những không gian mở, một mặt tiền kỳ lạ được nhiều người quan tâm cũng như khá tò mò về nó. Nằm trong khu vực khá an ninh cho nên mẫu nhà được thiết kế khá buông thả trong khâu an ninh, mà khiến nhiều người khá lo lắng khi có trộm ghé thăm
Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà 3 tầng sang trọng, Một không gian nội thất hiện đại với không gian mở, view đẹp, mẫu nhà sử dụng vách kính nhiều, giúp các không gian luôn đẹp và sang trọng hơn, nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, ngoài ra giếng trời kết hợp tại một view đẹp, 1 góc sống ảo cho các thành viên, ở đây cũng được đặt 1 bàn trà nhỏ giúp gia chủ thư giãn, uống trà, đọc sách vào mỗi buổi sáng.
Nội thất phòng bếp

Thiết kế nhà cho thuê, một không gian đẹp, Một không gian nội thất phòng bếp khá đẹp và sang trọng, nội thất từ gỗ, cách thiết kế khá ngăn nắp giúp các không gian thêm sang trọng hơn, một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những không gian sống khá thú vị hiện nay. Các không gian sống khá hay, một khu vực giếng trời khá đẹp giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều, một không gian thú vị nhất
Nội thất phòng ngủ

Xây nhà trọn gói, Phòng ngủ đẹp mang đến một không gian thú vị nhất, một góc ngủ phù hợp, nội thất không quá nhiều, sàn gỗ vẫn được lựa chọn số 1 cho các không gian phòng ngủ thêm ấm áp và sang trọng hơn, phòng ngủ được thiết kế dạng căn hộ khép kín tiện dùng, phòng ngủ có ban công và cửa sổ giúp các không gian luôn tràn ngập nhiều nắng gió hơn. Một phòng thờ đơn giản, sang trọng từ gỗ, được đặt ở một vị trí cao nhất trong ngôi nhà, một không gian khá trang nghiêm, nơi thờ cúng ông bà tổ tiên trong gia đình.
Xem thêm: Xây nhà đẹp

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết