#1

15.09.22 14:16

minhan

minhan

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Website: ktshanoi.net - arthanoi.com

Xây nhà 3 tầng dành cho gia đình trẻ, một mẫu nhà khá thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.
Trên diện tích 50m2 nhà thiết kế 3 tầng ( 2 tầng 1 tum ) nhiều công năng sử dụng, hướng đến các không gian thư giãn tiện ích
Xây nhà 2 tầng 50m2, Gia chủ khá thích thú với mặt tiền được thiết kế kiểu như này, vừa sang lại rất đẹp, một mặt tiền gây ấn tượng cho rất nhiều người đi qua. Gam màu trắng là gam màu chủ đạo cho những không gian đầy thú vị. Một không gian sinh hoạt chung cơ bản, phòng khách nhỏ với đồ dùng cơ bản hiện đại, phòng bếp được thiết kế phía trong, cũng khá đơn giản, đồ đạc được gấp gọn gàng và ngăn nắp. Sàn nhà với tường ốp phần bếp được thiết kế từ gạch bông họa tiết sang trọng.
Điều quan tâm hiện nay có phải là mặt tiền đẹp hay không, một mặt tiền khá thú vị có phải là cách để các bạn lựa chọn, khi đất nước càng hiện đại thì mặt tiền mẫu nhà cũng khá được quan tâm, nó như một bộ mặt của chính gia chủ vậy.

Mẫu nhà được thiết kế và thi công trong vòng 6 tháng, mọi đồ đạc gia chủ chưa sắm nhiều, chỉ những đồ cơ bản là chủ yếu, Các không gian khá đẹp được thiết kế một cách thú vị, khu vực cầu thang tay vị gỗ sang trọng, các phòng ngủ cũng nội thất gỗ là chủ yếu như sàn nhà, giường, tủ quần áo, kệ , cửa vòm gỗ....Giúp các không gian thêm đẹp. Thiết kế nội thất phù hợp với từng không gian một, một tổ ấm nho nhỏ đang là niềm mơ ước của rất nhiều gia đình hiện nay. Một mẫu nhà hướng đẹp, ban công thú vị, không chỉ mặt tiền ấn tượng, mà ngay cả bên trong các hệ cửa cũng được thiết kế khá đẹp , hệ vòm giúp các không gian thêm thú vị hơn, các không gian thêm mềm mại hơn các loại cửa truyền thống khá thô và cứng nhắc.
Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình một cách cụ thể hơn nhé. Nếu các bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà kiểu như này thì đây là một mẫu nhà khá hay cũng như được nhiều gia chủ quan tâm khá nhiều.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết