Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Bức thư tỏ tình vỏn vẹn 12 câu thế mà cũng "đổ" FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Bức thư tỏ tình vỏn vẹn 12 câu thế mà cũng "đổ" FfWzt02#1

18.10.14 13:49

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Em! 
Đây là câu đầu tiên anh viết dành cho em. Kế đến, anh viết cho em câu thứ hai. Anh muốn nói với em rằng, câu này anh viết đã là câu thứ ba rồi đó! 
Em à, em có biết câu em đang đọc đã là câu thứ tư rồi không? Vậy mà anh vẫn không thể bắt đầu câu chuyện ở câu thứ năm này. Anh hy vọng sẽ nói được điều muốn nói với em ở câu thứ sáu, nhưng sao thấy khó mở lời quá, hẹn em ở câu thứ bảy nha. Mà thôi, đợi thư xuống dòng, anh sẽ tâm sự với em được nhiều hơn.

Em ơi, em có biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không? Anh dạo này trí nhớ kém quá nên không thể đếm nhiều được. Nếu anh không nhầm thì đã là câu thứ mười rồi. Nếu đúng thế thì khi anh chấm hết câu này cũng là lúc anh chuyển sang câu thứ mười hai rồi đó. Anh dự định sẽ nói điều muốn nói ra ở đây, nhưng cứ sợ em không đủ bình tĩnh, nên anh đành để nó ở câu sau nữa.

Em à! Em vẫn đang đọc bức thư của anh đó chứ? Điều anh muốn nói với em là hãy kiên nhẫn đọc câu kế tiếp. Cũng sắp hết giấy rồi nên anh sẽ nói ngay thôi. Nếu em vẫn tin anh, hãy đọc thêm câu này nữa. Anh không muốn làm mất thêm thời gian của em, nên anh sẽ cho em biết ngay bây giờ. Em à, anh muốn nói là… là… em hãy đọc lại lá thư này và trả lời anh ngay, em nhé! 
Rất mong thư của em!
#2

09.03.17 1:09

Kelvin999

Kelvin999

Thành viên ảo

Thành viên ảo
Bức thư tỏ tình vỏn vẹn 12 câu thế mà cũng "đổ" 4k-image-tiger-jumpingBức thư tỏ tình vỏn vẹn 12 câu thế mà cũng "đổ" 4K-Ultra-HD-Sea-Waves-Water-Sunset-WallpaperBức thư tỏ tình vỏn vẹn 12 câu thế mà cũng "đổ" Dubai_uae_buildings_skyscrapers_night_96720_3840x2160Bức thư tỏ tình vỏn vẹn 12 câu thế mà cũng "đổ" 4k-image-santiago

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết