#1

20.09.22 14:14

minhan

minhan

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
Một mẫu nhà tuyệt vời như này bạn đã đoán ra được gia chủ là người như thế nào chưa ?, mẫu nhà này có phù hợp với nhu cầu của bạn đang mong muốn hay không.
Ktshanoi tự hào là một đơn vị tư vấn giám sát, thiết kế thi công có nhiều năm kinh nghiệm cho bạn có những mẫu nhà đẹp và ưng ý nhất, cho một trải nghiệm đầy thú vị nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn là phù hợp nhất.
Nhà ống 2 tầng 1 tum 70m2 khá đẹp và hướng đến hiện đại, một không gian xanh mát đầy thú vị, Mặt tiền được thiết kế tạo một điểm nhấn thú vị, gạch giả gỗ mang đến cho mẫu nhà thêm sang hơn. Ngoài ra cửa kính, không gian xanh được kết hợp giúp mẫu nhà thêm sang trọng hơn rất nhiều.
Một mẫu nhà đẹp với mặt tiền được quan tâm nhiều nhất, 1 mặt tiền đẹp giúp mẫu nhà thêm ấn tượng hơn, và hầu như nhà đẹp, mặt tiền đẹp được ví như bộ mặt của gia chủ, gia chủ là người như thế nào thông qua mặt tiền nhà của họ đang sống và nội thất mà họ lựa chọn như tính cách con người của họ vậy. Thiết kế hướng đến hiện đại và đưa thiên nhiên vào trong sân vườn, giếng trời, tiểu cảnh giúp những mẫu nhà phố thêm đẹp và mát mẽ hơn, Với diện tích không quá rộng, mặt tiền đơn giản.
Xây nhà trọn gói, Một không gian nội thất phòng khách cho một gia đình trung tuổi, hướng đến đơn giản và sang trọng, 1 bộ bàn ghế gỗ tự nhiên hiện đại kết hợp đệm giúp không gian sang hơn, ngoài ra sàn nhà ốp gạch màu sáng, sự kết hợp gam màu tương phản cho không gian thêm đẹp hơn rất nhiều, vách tường 1 phần từ gỗ, 1 phần được sơn màu sáng giúp các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều.
Nội thất bếp
Một mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 70m2, Với mỗi gia chủ ở một độ tuổi khác nhau thì họ sẽ có cách lựa chọn về cách thiết kế các mẫu nhà là khác nhau, ngoài ra tính cách cũng ảnh hưởng đến thiết kế nội thất trong các không gian sống trong nhà.
Thiết kế cầu thang gỗ sang trọng, tai vịn lan can từ gỗ, bậc, kệ gỗ, giếng trời giúp các không gian tầng sinh hoạt luôn thú vị và nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, riêng tầng 2 là không gian sinh hoạt riêng tư , kết hợp giếng trời giúp các căn phòng cũng nhiều ánh sáng tự nhiên và gió, tầng 2 với phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng và con, nội thất cơ bản khá đầy đủ, phòng của bố mẹ được thiết kế dạng khép kín, nội thất không có gì để nói cả, về cơ bản gia chủ tự lựa chọn và mang về sử dụng là chính

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết