#1

27.09.22 15:05

minhan

minhan

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Nội thất nhà phố 25m2, phòng ngủ cho 2 vợ chồng với gam mùa tối, đồ nội thất không quá nhiều, sàn nhà từ sàn gỗ, vách tường màu sáng, hệ thống đèn chiếu sáng, tủ, kệ, giường từ gỗ khá ấm áp và tối giản, giúp các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều so với những mẫu nhà có kích thước rộng hơn. Với các kích thước khác nhau, bạn nên thiết kế như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình mình một cách thú vị hơn.
thi công trọn gói nhà phố nhỏ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Riêng 2 phòng ngủ được thiết kế khá tối giản, không quá cầu kì, mỗi một phòng đều được thiết kế nội thất tương tự nhau, khác ở mỗi màu sắc, cách sắp xếp để các không gian thêm đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

thiết kế biệt thự , tư vấn giám sát, xây nhà phố - nhà ống, thiết kế - thi công là lĩnh vực mà Ktshanoi nhận hãy liên hệ nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

Diễn đàn rao vặt: Xây nhà 25m2 thông rộng hơn so với diện tích vốn có Tu-van-thiet-ke-nha-pho-25m2-thong-rong-18

Nội thất nhà phố nhỏ với diện tích không quá rộng, thiết kế nội thất như thế nào để giúp các không gian thêm rộng hơn diện tích thật của nó, mà đồ nội thất vẫn đầy đủ sử dụng thoải mái cho gia đình là một điều đáng quan tâm. 

Diễn đàn rao vặt: Xây nhà 25m2 thông rộng hơn so với diện tích vốn có Tu-van-thiet-ke-nha-pho-25m2-thong-rong-24
Ngoài ra nếu bạn không có ý định để ở thì có thể xây nhà cho thuê cũng khá hay, giúp các bạn có thêm một khoản tiền sử dụng, hãy liên hệ để được đội ngũ các Kts tư vấn một cách chính xác hơn cho những mẫu nhà mới đầy thú vị, một mẫu nhà kiểu mới để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết