#1

11.10.22 11:32

antinphong

antinphong

Thành viên nhút nhát
https://antinphongexpress.com/
Thành viên nhút nhát
Bạn có thể xem bảng giá của tối đa của các nhà cung cấp dịch vụ chỉ với một cú nhấp chuột. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn ưu đãi thích hợp để đặt hàng chuyển phát nhanh. Bạn sẽ thực hiện chuyến hàng của mình qua An Tín Phong Express với mức giá đặc biệt ưu đãi. 
Bạn đang băn khoăn không biết nhà nào cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải rẻ nhất? Sử dụng công cụ so sánh chuyển phát nhanh. Chuyển phát nhanh FedEx, DHL, UPS, TNT, hoặc có thể là một công ty vận tải? Ước tính lô hàng và đặt hàng chuyển phát nhanh. Bất kể bạn muốn biết chi phí vận chuyển một gói hàng hay toàn bộ pallet, chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng báo giá nhanh. Gói nhanh hay rẻ? Hoặc có thể vận chuyển pallet? Là một nhà môi giới của các dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ so sánh chuyển phát nhanh sẽ giúp bạn tìm thấy đề nghị phù hợp nhất với yêu cầu cá nhân của bạn.Giá vận chuyển phụ thuộc vào yếu tố nào?


Đặc điểm sản phẩm
Bản thân sản phẩm của bạn ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng hóa của bạn theo một số cách.


Tỉ trọng
Các sản phẩm mật độ thấp có xu hướng tốn nhiều chi phí vận chuyển hơn cho mỗi kg. Đây là những món đồ cồng kềnh, như đồ đạc, có thể không nặng nhiều nhưng tỷ lệ trọng lượng trên thể tích của chúng cao.


Độ ổn định
Sản phẩm của bạn có thể lấp đầy chỗ trống trên phương tiện vận chuyển tốt như thế nào. Nói cách khác, bạn có đang “tối đa hóa hình khối của mình” không? Ví dụ: ngũ cốc sẽ lấp đầy từng chút không gian có sẵn trong một thùng chứa, nhưng một chiếc ô tô để lại rất nhiều không gian trống xung quanh nó.


Dễ xử lý
Sản phẩm của bạn có đồng nhất về kích thước không? Chúng có được giữ chặt vào pallet để người vận hành và tài xế xe nâng dễ dàng làm việc với chúng không? Các pallet của bạn có được bọc và xếp chồng lên nhau tốt không?


Trách nhiệm pháp lý
Xem xét liệu bạn có cần bảo hiểm hàng hóa ngoài trách nhiệm pháp lý cơ bản của hãng vận tải của bạn hay không.Hãy nhớ rằng các hãng vận tải đường biển và đường hàng không có trách nhiệm pháp lý khác nhau — hãy tham khảo ý kiến ​​của nhân viên giao nhận hàng hóa của bạn để được hướng dẫn nhằm đảm bảo bạn biết các lựa chọn của mình.


Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ từ An Tín Phong Express
Bạn muốn gửi một gói hàng đi Mỹ giá rẻ? Sử dụng dịch vụ của các nhà môi giới chuyển phát nhanh như An Tín Phong Express! Họ là một loại trung gian giữa người vận chuyển và khách hàng. Bạn đang gửi một gói hàng và bạn không biết nên chọn công ty nào? Các công ty môi giới là cơ sở của hầu hết tất cả các hãng giao thông vận tải hoạt động trên thị trường nội địa! Nhờ đó, bạn có tất cả các ưu đãi, dịch vụ và khuyến mãi hiện tại trước mắt bạn. Ngoài ra, các nhà môi giới hợp tác lâu dài với một số hãng vận chuyển nhất định, nhờ sự đảm bảo liên tục của khách hàng, có giá hấp dẫn hơn so với giá có thể tìm thấy trực tiếp trên trang web của các công ty chuyển phát nhanh. Vì vậy, đó là nơi hoàn hảo để nhận bưu kiện giá rẻ đến Hoa Kỳ!Giá cước gửi hàng đi Mỹ không hề thấp. Điều đáng biết là tốt nhất bạn nên so sánh một số cung cấp chuyển phát nhanh và chọn một trong những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Không phải là không có ý nghĩa mà bạn chỉ có thể chọn bằng đường biển và đường hàng không. Không thể gửi bưu kiện bằng đường bộ. Tất nhiên, bưu kiện đến Mỹ  vận chuyển bằng đường hàng không đắt hơn nhiều, nhưng thường đến nhanh hơn nhiều. Cũng có những cái gọi là chuyển phát nhanh bưu kiện đến trong thời gian ngắn hơn nhiều. Kích thước của gói hàng và trọng lượng của nó chắc chắn ảnh hưởng đến giá cả. Trong hầu hết các trường hợp, những gói lớn hơn và nặng hơn sẽ đắt hơn những gói nhỏ và nhẹ, nhưng có một ngoại lệ. Nếu gói hàng có kích thước không chuẩn và trọng lượng nhỏ, việc vận chuyển có thể tốn kém. Vì vậy, bạn nên hướng đến việc gửi những bưu kiện có kích thước tiêu chuẩn để tiết kiệm. Cũng nên nhớ rằng kích thước của thùng carton rất quan trọng, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn loại thùng nhỏ nhất có thể. Một khía cạnh quan trọng khác là bảo hiểm trọn gói hoặc mức độ ưu tiên của nó. Trong cả hai trường hợp, bạn phải tính đến các chi phí bổ sung. 
Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo thêm:
+ Dịch vụ gửi hàng đi Úc của An Tín Phong Express
+ Dịch vụ gửi hàng đi Canada


AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 - 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Website: https://antinphongexpress.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết