#1

12.10.22 22:08

congnghieppts

congnghieppts

Thành viên nhút nhát
https://pts-vietnam.com/
Thành viên nhút nhát
Trước sự tiến lên mạnh khỏe của nền công nghiệp ngày nay kéo theo ý thích về đóng gói hàng hóa, dòng sản phẩm để chuyên chở và bảo vệ ngày càng tăng. Để bảo đảm an toàn hàng hóa đc bảo đảm an toàn 1 cách kĩ càng, thùng carton là một trong nhiều nhân tố luôn luôn phải có.
Muốn thùng carton mang kết cấu vững, không bị bục, rách trong tiến trình dùng & vận tải, hãng sản xuất buộc phải qua nhiều công đoạn giải pháp xử lý.
trong đó, bồi giấy được xem là một quá trình chính để tạo nên các tấm carton từ giấy mềm. Vậy máy bồi thùng carton là gì? Tại sao cần được bồi giấy và phương pháp bồi giấy được thực hành như thế nào?
Máy bồi thùng carton là gì? GPb2XzU
Máy bồi thùng carton là gì?
trong thời gian sản xuất thùng các carton, cụm từ “giấy bồi” hay việc “bồi giấy” đã thân thuộc mang đa số chúng ta trong ngành in ấn. Nhưng, thuật ngữ này còn tương đối lạ lẫm với người sử dụng.
Giấy bồi là 1 trong những thuật ngữ sử dụng chung để chỉ một cái giấy nặng nề với tương đối nhiều độ dày khác nhau, được thêm vào lớp bên trong của hộp giấy. Lớp giấy này giúp cho dòng sản phẩm phát triển thành nặng tay hơn.
Giấy bồi thường ngày được gia công từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một vài bộ phận khác. Trong đời sống mỗi ngày, nhất là trong ngành nghề in và ngành công nghiệp, giấy bồi (giấy carton) kém sử dụng để làm vỏ hộp carton đựng hàng hóa.
Bồi giấy là phương pháp tối ưu khi chúng ta không tồn tại cái giấy sở hữu độ cứng hay bề mặt thích hợp bắt buộc. Bằng phương pháp dán ck khá nhiều lớp giấy mỏng mảnh lại với nhau để sở hữu lớp giấy mới dày hơn, bạn sẽ sở hữu được lớp giấy bồi sở hữu độ cứng & bề mặt phù hợp.
tậu hiểu thêm về máy in phun công nghiệp.
tại sao rất cần được bồi giấy thùng carton?
Trong một trong những tình huống, bạn cần phải có cái giấy mang độ cứng phù hợp để bảo vệ dòng sản phẩm.
bất kì chất liệu giấy nào cũng có thể làm cho bồi giấy, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn sử dụng để bồi hộp giấy. Nhưng, chỉ so với trường hợp định lượng giấy mỏng, ko chịu được sức rất nặng của máy ở phía bên trong, hay yêu cầu sản sinh những cái hộp giấy, loại thùng carton thời thượng thì mới phải sử dụng phương pháp bồi giấy.
tùy theo vật phẩm như thế nào mà họ chọn lựa dòng giấy bồi cho phù hợp, tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều tiền bạc nhất. Thông thường, hộp giấy bồi hoàn được sản sinh từ các chất liệu như giấy duplex, carton, couche, giấy mỹ thuật,…
chọn hiểu biết thêm về máy bế hộp giấy.
cách thức bồi giấy khiến cho thùng carton
mang hai phương pháp bồi giấy đấy là:
  • Bồi giấy theo độ bền

  • Bồi giấy theo yêu cầu về kích cỡ.


Nếu bạn có nhu cầu giúp cho lớp giấy làm cho thùng carton thật cứng, chắc, không chú trọng về độ dày thì chúng ta nên thực hiện bồi giấy theo độ bền.
Nếu như Nếu bạn phải lớp giấy làm thùng carton có một độ dày nhất định thì buộc phải bồi theo kích thước.
khi bồi giấy, trước tiên, bạn hãy lựa chọn mặt phẳng buộc phải bồi. Sau đó, thực hiện dán các lớp giấy khác nhau lên mặt phẳng bồi giấy.
chúng ta có thể sử dụng hồ, keo, nổi bật nên sử dụng keo sữa hay còn gọi là keo bồi giấy PVAc… để dán các lớp giấy này xếp chồng lên nhau. Việc dán giấy này lặp đi lặp lại tới lúc toàn thể bề mặt hoặc vật mẫu với độ dày, độ cứng đạt theo bắt buộc.
sở hữu cách làm cho thủ công, lớp giấy bồi sẽ mất khoảng 1 ngày để khô ráo hoàn toàn, phụ thuộc vào form size của mô phỏng. Tuy nhiên, sở hữu cách thức bằng máy móc, vật dụng hiện đại, quá trình bồi giấy tại sẽ chỉ mất vài giây hay vài phút. Điều đó không những tăng năng suất lên đáng kể, mà còn đáp ứng nhu cầu chế tao hàng hóa của chúng ta.
Công Nghiệp PTS là đơn vị hỗ trợ các thiết bị in ấn uy tín, giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu về máy bồi thùng carton hay những thiết bị khác thì mà thậm chí liên hệ với công ty chúng tôi để đc trả lời cụ thể nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết