#1

17.10.22 14:49

cucuong

cucuong

Thành viên Hòa Đồng
https://thangloidanang.com.vn/
Thành viên Hòa Đồng
Xin chào mình Gohomeland là 1 trong các tổ chức cung ứng bất động sản căn hộ cao cấp. Hiện bạn đang ở Đà Nẵng, nhưng lại chưa biết nhiều về văn hóa và tín ngưỡng người bản địa?. Do vậy hôm nay Gohomeland chia sẻ cho bạn những địa điểm để khám phá văn hóa, tín ngưỡng người bản địa lúc mong muốn hữu căn hộ cấp tại Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng: Khám phá văn hóa, tín ngưỡng bản địa

1. Chùa Linh Ứng

Các địa điểm du lịch chụp ảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng Chua-linh-ung
Địa điểm: Bãi Bụt, P Thọ quang đãng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Chùa Linh Ứng là 1 trong top 10 địa điểm du hý văn hóa Đà Nẵng nhất định bạn nên ghé thăm một lần. Ở Chùa Linh Ứng sở hữu tượng phật Quan âm cao nhất Việt Nam mang lưng tựa vào núi Sơn Trà, mặt hướng ra biển mông mênh rộng to. Đến đây bạn thả phanh chiêm ngưỡng những kiến trúc lớn lớn độc đáo, , thăm quan nơi thờ phụng khôn thiêng, thanh tịnh, cùng thưởng thức cảnh quan núi non Sơn Trà và biển Đà Nẵng hùng vĩ tuyệt đẹp.

2. Nhà thờ Con Gà

Các địa điểm du lịch chụp ảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng Nha-tho-da-nang
Địa điểm: Hải Châu một, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Nhà thờ Con Gà nằm giữa trung thực tâm phố Đà Nẵng, nhà thờ Con Gà năm sa sầm uất và mang vẻ yên bình cùng lối kiến trúc thượng cổ theo thời trang phương tây. Nhà thờ Con Gà thường mở cửa vào các dịp lễ lớn như Giáng Sinh An Lành, thu hút phần lớn người dân Đà Nẵng và du khách đến thăm quan, chụp ảnh.
Xem thêm: https://gohomelanddanang.blogspot.com/2022/10/top-7-du-lich-check-in-tai-nang.html

3. Chùa Quan Âm

Các địa điểm du lịch chụp ảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng Chua-quan-am
Địa điểm: 48 Sư Vạn Hạnh, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Chùa Quan Âm là một điểm vi vu Đà Nẵng mang một trị giá rất lớn về linh tính. Chùa năm ở dưới chân núi Kim Sơn, nơi đây sở hữu lối kiến trúc đẹp mắt cộng mang phổ quát hệ thống hang động duy nhất ở đây, ở phía sau chùa là mẫu sông Cổ Cò thơ mộng. Ngoài cảnh thăm quan thì Chùa Quan Âm còn với bảo tồn Phật giáo trước hết của Việt Nam và đang lưu giữ số đông thông báo cổ vật xưa về phật giáo quý giá.

4. Đền Lĩnh Chúa Linh từ

Các địa điểm du lịch chụp ảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng Den-tu-linh
Địa điểm: phường Hoà Phú, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Đền Bà chúa thượng ngàn còn được biết tới 1 số mẫu tên gọi khác là “Lĩnh Chúa Linh từ, loại Thượng nghìn, Lâm Cung Thánh Mẫu”. Ngôi đền này nằm trên đỉnh Bà Nà, Đèn Lĩnh Chúa Linh từ được thờ theo tín ngưỡng dân gian của người Việt ta cốt yếu ở miền Bắc và miền Trung dành cho ba vị thánh loại. Nếu có dịp đi Bà Nà thì nên lép qua Đền Lĩnh Chúa Linh từ tham quan phong cảnh rừng hùng vĩ nhé.
Chủ đề mới: 5 công ty bảo vệ hàng đầu ở Huế

5. Nhà Thờ Chính Toà

Các địa điểm du lịch chụp ảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng Nha-tho-chinh-toa

Địa điểm: Nhà Thờ Chính Toà 156 Đ. È Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Nhà thờ chính tòa là 1 nhà thờ của Giáo phận Đà Nẵng ở miền Trung, nhà thờ này được người pháp xưa vun đắp theo lối kiến trúc Gothic có phần mái ngọn, cao chon von. Nhà thờ chính toàn mang lối kiến trúc độc đáo và xưa, do vậy nơi đây lôi kéo hầu hết khách người ngoài và cả du khách Việt Nam say mê khám phá và tham quan.
Bài viết nổi bật: Top 5 căn hộ Shizen nami đơn vị cung cấp uy tín nhất

6. Bảo tồn Đà Nẵng

Các địa điểm du lịch chụp ảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng Bao-tang-da-nang
Địa điểm: 24 Đ. Trằn Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
bảo tàng Đà Nẵng là 1 điểm du hý bạn nên kẹ thăm ví như muốn Đánh giá về tỉnh thành của các dòng cầu xinh đẹp này. Ở bảo tàng Đà Nẵng lưu giữ phần nhiều hiện vật sống động tái hiện 1 phần của lịch sử hình thành của vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng trong khoảng thời nguyên sơ tới hiện tại. Đến bảo tồn Đà Nẵng bạn sẽ biết được phổ biến thông tin như: văn hóa, lịch sử, đời sống thời xa xưa để hiểu và yêu hơn mảnh đất và con người Đà Nẵng miền Trung.

7. Bảo tàng Đồng Đình

Các địa điểm du lịch chụp ảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng Bao-tang-dong-dinh
Địa điểm: Hoàng Sa, P. Thọ quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
bảo tồn Đồng Đình là điểm đi chơi quyến rũ hài hòa sở hữu bảo tàng, thiên nhiên sinh thái và không gian văn hóa nghệ thuật độc đáo ở Đà Nẵng. Bảo tàng Đồng Đình cho phong cảnh thanh bình sinh thái mát mẻ, đến đây bạn sẽ có cơ hội Phân tích chuẩn xác về nên văn hóa Sa Huỳnh, Đại Việt xưa chuẩn y các cổ vật mang tuổi đời từ 100 tới 2500 năm tuổi.
Dự án mới: Top công ty dịch vụ bảo vệ ở đà nẵng


công ty bảo vệ tại đà nẵng, Trong vi trò bảo vệ an ninh và tất cả khu trong nhà máy.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết