Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cách rẻ nhất để gửi hàng, gửi thực phẩm đến Úc của An Tín Phong Express FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cách rẻ nhất để gửi hàng, gửi thực phẩm đến Úc của An Tín Phong Express FfWzt02

#1

18.10.22 11:26

antinphong

antinphong

Thành viên nhút nhát
https://antinphongexpress.com/
Thành viên nhút nhát
Với khoảng cách giữa Việt Nam và Úc quá lớn, việc gửi hàng chắc hẳn sẽ rất khó khăn và tốn nhiều chi phí, thời gian? Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Việc gửi hàng đi nước ngoài sẽ không còn khó khăn nữa. Nếu bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín. An Tín Phong Express có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển quốc tế. Chắc hẳn sẽ giúp việc gửi hàng của bạn trở nên dễ dàng. Trong quá trình tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Có rất nhiều khách hàng có chung những câu hỏi, thắc mắc như: Làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam đi Úc? Giá cước gửi hàng đi Úc là bao nhiêu? Mất bao lâu để gửi hàng đi Úc? Làm thế nào để theo dõi một hàng hóa đến Úc? Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong bài viết này. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hoá đi úc giá rẻ siêu tốc của An Tín Phong Express, quý khách không còn cần phải lo thủ tục rườm rà, rắc rối. Chúng tôi bao hết từ A - Z cho quý khách, chỉ cần 3 ~ 5 ngày làm việc, quý khách nhận ngay hàng hoá tại nhà luôn.


Gửi hàng đến Úc mất bao lâu?
Thời gian gửi bưu kiện đi Úc là từ 3-10 ngày làm việc. Thời gian nhanh chậm còn phụ thuộc vào gói dịch vụ bạn lựa chọn. Thời gian giao hàng, như mọi khi, thay đổi tùy theo dịch vụ được chọn, phương thức gửi (chẳng hạn như nhận gói hàng), kích thước và trọng lượng của gói hàng, thời gian xử lý hải quan, sự chậm trễ nói chung và trong một số trường hợp còn vì các lý do bên ngoài như như thiên tai, tai nạn hoặc các trường hợp không lường trước được. Các ngày lễ, chẳng hạn như các ngày lễ của Úc, Giáng sinh, cũng có thể làm chậm thời gian giao hàng. 


Theo dõi lộ trình giao hàng 
Khi gửi hàng đi Úc tại An Tín Phong Express, bạn có thể theo dõi được lộ trình vận chuyển thông qua mã vận đơn. Hầu hết, mọi công ty vận chuyển đều cung cấp dịch vụ này. Vì nó rất có lợi cho khách hàng. Nhờ có khả năng theo dõi bưu kiện của mình, cả người gửi và người nhận phần nào được yên tâm. Bạn theo dõi lộ trình giao hàng thông qua mã vận đơn. 


Các mặt hàng bị cấm vận chuyển đến Úc
Trong khi vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Úc, cần phải tuân thủ luật hải quan và thuế quan của quốc gia được đề cập. Các quy định này và thuế quan khác nhau giữa các quốc gia. Do sự phức tạp của luật thương mại và tài chính của Úc, nên tìm kiếm các dịch vụ tư vấn về các vấn đề cần thiết.
Bất kỳ hàng hóa nào bị cấm bởi pháp luật đều không được phép vận chuyển trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Úc. Ví dụ; đồ uống có cồn và không cồn, vũ khí và phụ tùng cho vũ khí, tất cả các loại động vật sống, sản phẩm giả, nhái nhãn hiệu được bảo vệ bởi luật nhãn hiệu, tài liệu tuyên truyền tôn giáo và chính trị, tượng, thuốc kê đơn y tế, dụng cụ sử dụng ma túy và ma túy , chất nổ, thực phẩm và đồ uống,các loại tiền giấy và các loại ngoại tệ, đồ cổ, các loại giấy tờ có giá trị và có thể chuyển đổi, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm, điện thoại di động, hóa chất, séc vô danh, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, tất cả các loại tài liệu quan trọng, đồ trang sức, vàng và bạc, và các sản phẩm thuốc lá. 
Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ gửi hàng đến Mỹ, gửi thực phẩm đi mỹ nhanh chóng của An Tín Phong, gửi hàng đến Canada, các nước châu Âu. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại: antinphongexpress.com


AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
Office: (84.28) 39919288 - 39919289
Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
Email: info@antinphong.com
Website: https:/antinphongexpress.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết