Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Có nên cải tạo nhà cũ nội thất thô mộc hay không ? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Có nên cải tạo nhà cũ nội thất thô mộc hay không ? FfWzt02

#1

24.10.22 15:04

minhan

minhan

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Tặng các bạn tham khảo thêm một mẫu nhà phố cũ sau khi được cải tạo lại nhằm mục đích để ở với các công năng mới


Diễn đàn rao vặt: Có nên cải tạo nhà cũ nội thất thô mộc hay không ? Cai-tao-nha-pho-cu-tho-moc-20

Một mặt tiền nhà phố sau khi được cải tạo lại khá đẹp đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất, hướng đến hiện đại đầy thú vị. Thiết kế lại nội thất các không gian sinh hoạt chung hay riêng như thế nào là tiết kiệm, như thế nào phù hợp với những mong muốn mà các gia chủ đang cần.

Diễn đàn rao vặt: Có nên cải tạo nhà cũ nội thất thô mộc hay không ? Cai-tao-nha-pho-cu-tho-moc-23

Thiết kế nhà phố với nội thất mẫu nhà phố cũ với màn lột xác đầy ngoại mục, một mẫu nhà phố cũ được thay đổi mới cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của các thành viên trong gia đình. Đồ nội thất ít không quá nhiều, ngoài những đồ mộc mạc ra thì các không gian bên trong một số đồ cũ được giữa lại, thêm một số đồ mới giúp các không gian sinh hoạt chung thêm đẹp hơn.

Diễn đàn rao vặt: Có nên cải tạo nhà cũ nội thất thô mộc hay không ? Cai-tao-nha-pho-cu-tho-moc-25

Thiết kế cải tạo lại nhà cũ với đồ nội thất gỗ là đồ được lựa chọn số một hiện nay cho các mẫu nhà. Vậy nội thất gỗ có đắt không ? độ bền như thế nào ? tính thẩm mỹ ra sao thì đây là một mẫu nhà minh chúng cho những câu hỏi mà bạn đang quan tâm. Đồ gỗ cho vào nội thất của các mẫu nhà phố - ống - biệt thự - nhà cấp 4 bạn đều bắt gặp ở khắp mọi nơi, không những nhà đắt đỏ mà ngay những mẫu nhà bình thường đều lựa chọn gỗ cho nội thất của mình bởi độ bền, độ thẩm mỹ, kiểu dáng, chi phí.
Bạn cũng đang quan tâm đến những mẫu nhà phố kiểu như này hay những mẫu nhà mới thì hãy liên hệ trực tiếp đến các kts để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình một cách chính xác hơn nhé. Ktshanoi tự hào là một đơn vị tư vấn thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm với rất nhiều mẫu nhà đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn cũng tham khảo nhé

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết