#1

25.10.22 15:08

antinphong

antinphong

Thành viên nhút nhát
https://antinphongexpress.com/
Thành viên nhút nhát
An Tín Phong Express cung cấp nhiều lựa chọn nhất để vận chuyển nhanh các gói hàng từ Việt Nam đến Canada như là: gửi tiết kiệm, gửi nhanh, gửi siêu tốc. Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn vận chuyển nhanh chóng, bao gồm các công ty vận chuyển cụ thể từ Việt Nam đến Canada. Không có dịch vụ nào khác cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi vận chuyển các gói hàng từ Việt Nam đến Canada của chúng tôi.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã khai báo hàng hóa của mình đúng cách để được thông quan nhanh nhất. Hải quan cũng có thể yêu cầu đặc biệt một bức ảnh của hàng hóa trong hộp đã đến để đảm bảo rằng hàng hóa đã được kiểm tra về những gì đã được đặt hàng và những thiệt hại.


Thuế của Canada đối với hàng hóa nhập khẩu vào Canada
Hầu hết tất cả các cá nhân nhập khẩu vào Canada phải chịu thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST) là năm phần trăm. GST được tính sau khi thuế hải quan đã được áp dụng.
Bạn cũng sẽ cần phải trả Thuế Bán hàng Lãnh thổ Canada hiện hành (PST) hoặc thuế bán hàng Quebec (QST). Các mức thuế bán lẻ của các tỉnh khác nhau giữa các tỉnh, chẳng hạn như hàng hóa và dịch vụ chịu thuế và cách đánh thuế.
Tại các Lãnh thổ của Canada có Thuế bán hàng hài hòa (HST) ( New Brunswick , Nova Scotia, Newfoundland và Labrador, Ontario và Đảo Prince Edward ), bạn sẽ bị tính HST, thay vì GST và thuế bán hàng của các tỉnh riêng biệt.
Gửi hàng đi Canada với An Tín Phong Express
Gửi hàng đi Úc với An Tín Phong Express


Phí vận chuyển đến Canada
Các trang web tốt sẽ trình bày trước các chính sách và thủ tục vận chuyển của họ, thường là cho bộ phận dịch vụ khách hàng hoặc bộ phận trợ giúp. Chi phí vận chuyển được xác định bởi trọng lượng, kích thước, khoảng cách, tốc độ và số lượng mặt hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc các chi tiết một cách cẩn thận. Đừng quên tính toán tỷ giá hối đoái cho chi phí vận chuyển cũng như giá vốn hàng hóa. Ngay cả khi tỷ giá hối đoái có lợi cho bạn, công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn có thể sẽ tính thêm phí chuyển đổi tiền tệ.
Chi phí vận chuyển và phương thức vận chuyển (thường là bưu điện hoặc chuyển phát nhanh) không phải là tổng chi phí bạn sẽ phải trả để có được gói hàng này qua biên giới Canada. Nếu hàng hóa qua biên giới, bạn cũng nên cân nhắc và chuẩn bị sẵn sàng chi phí, hải quan Canada, thuế và phí thông quan.


Các giấy tờ cần thiết để được xuất khẩu sang Canada
Để cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cho hoạt động tiếp thị ở Canada, bạn cần có tài liệu dễ dàng truy cập, mặc dù bạn phải có thời gian và biết chi phí của các quy trình này. Trong tài liệu cơ bản cần có trong bất kỳ quy trình xuất khẩu nào và đó là một phần của quy trình đó, các yêu cầu để xuất khẩu sang Canada là:
Tài liệu này có thể khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm.
Bạn phải có hóa đơn kinh doanh, hóa đơn mà nhà xuất khẩu sử dụng để thu thập các sản phẩm từ người mua Canada. Nhà xuất khẩu sử dụng các biểu mẫu riêng, nhưng nội dung là tiêu chuẩn, như: ngày cấp, tên và địa chỉ của người mua và người bán, số thỏa thuận, mô tả  hàng hóa, đơn giá, gói theo số đơn vị và những người khác. 
Bạn phải có một đơn đặt hàng nhất định, đây là cơ quan có thẩm quyền thay mặt nhà xuất khẩu chuẩn bị thông quan trước cơ quan hải quan cho đại lý hải quan.
Bạn phải có thư hướng dẫn cho đại lý hải quan với thông tin cụ thể và chi tiết về hoạt động và nó sẽ được gửi cho đại lý hải quan.
Vì nó phải có một danh sách đóng gói, được yêu cầu cuối cùng như một phần bổ sung cho hóa đơn kinh doanh.
Nó phải có giấy chứng nhận xuất xứ, là một hình thức mà các sản phẩm được lắp đặt hoặc sản xuất và do đó, nó cũng được biết đến. Mức thuế hải quan áp dụng là bao nhiêu?
Bạn nên có trong tay các chứng từ vận chuyển, chẳng hạn như hóa đơn hạ cánh hoặc hóa đơn hàng không, vì đây là biên lai cung cấp cho bạn tên sản phẩm và các bản sao có chữ ký là bằng chứng về quyền của chủ sở hữu.
Cũng như các tài liệu cho phép tuân thủ các quy tắc và hạn chế phí thuế quan.


Thời gian gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không
Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Canada giao động từ 3-5 ngày với gói dịch vụ hỏa tốc. Và từ 5-10 ngày với gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm. 
Khi bạn đặt hàng với An Tín Phong Express, chúng tôi cố gắng đóng gói và giao hàng cho bạn nhanh nhất có thể. Thời gian giao hàng, phương thức vận chuyển và người gửi hàng được liệt kê trên An Tín Phong Express nên được coi là ước tính và không được đảm bảo.
Kho hành lý Canada không đảm bảo rằng bất kỳ thời gian hoặc ngày giao hàng nào đối với bất kỳ sản phẩm hoặc đơn đặt hàng nào sẽ được đáp ứng. Thời gian giao hàng chỉ được cung cấp để biết thông tin. Đối với các đơn đặt hàng có thời hạn, vui lòng lập kế hoạch trước. Contact: AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD


Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN


Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo


Website: https://antinphongexpress.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết