#1

01.11.22 15:02

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên Năng Nổ
http://dodongtamphat.com/
Thành viên Năng Nổ
Phúc Đại An chuyên phân phối các thiết bị báo cháy không dây tại Hà Nội, thiết bị chữa cháy ở khu vực phía bắc và đã thi công lắp đặt nhiều công trình PCCC, tư vấn thiết kế, bảo trì hệ thống PCCC.


Thiết bị báo cháy và vai trò quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy

Qua tin tức từ báo chí và thời sự chúng ta nắm bắt tình hình cháy nổ xảy ra quá nhiều ở các chung cư nhà ở, quán karaoke, cháy nhà xưởng sản xuất … gây nhiều thiệt hại đến tính mạng và tài sản của con người là sự mất mát vô cùng đau đớn không thể cứu vớt được. Tình trạng này, cần phải can thiệp bởi một hệ thống an ninh bảo vệ đó chính là hệ thống phòng cháy chữa cháy. Như vậy hệ thống báo cháy, chúng ta hiểu sơ lược qua chính là các thiết bị đầu báo nhiệt, đầu báo khói, chuông, đèn, nút ấn, tủ trung tâm, dây tín hiệu kết hợp với nhau thành một hệ thống báo cháy hiệu quả và chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp báo cháy không dây tại Hà Nội Bao-chay-khong-day-tai-ha-noi11 


– Đầu báo cháy, đầu báo nhiệt chính là thiết bị phòng cháy quan trọng chúng có vai trò mật thiết giao tiếp với môi trường bên ngoài bằng cách nhận biết bằng sự thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ tăng lên, xuất hiện nồng độ khói tăng lên quá ngưỡng cho phép, ngay lập tức chúng sẽ truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy và phát tín hiệu báo cháy cho mọi người sinh sống và làm việc tại đó biết, nhanh chóng thực hiện cứu hộ cứu nạn và k quên gọi ngay 114 để được cứu trợ kịp thời.


Công ty cung cấp thiết bị báo cháy giá rẻ tại Hà Nội


– PCCC Phúc Đại An cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Hà nội, Hà Nam, Hòa Bình,Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Dương….

– Các trang thiết bị chữa cháy, báo cháy hiện nay ngày càng hiện đại, k với các thiết bị báo cháy các công trình sẽ được cảnh báo cháy sớm nhất có thể, hạn chế tối đa về hỏa hoạn cũng như cháy nổ gay ra thiệt hại cho người và tài sản.


Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com

Website: phucdaian.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết