#1

04.11.22 15:25

minhan

minhan

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Webiste: ktshanoi.net - arthanoi.com


Diễn đàn rao vặt: Cải tạo căn chung cư cũ 2 phòng ngủ cho thuê Cai-tao-can-ho-cu-50m2-30


Diễn đàn rao vặt: Cải tạo căn chung cư cũ 2 phòng ngủ cho thuê Cai-tao-can-ho-cu-50m2-33

Hầu như căn hộ cũ  mà gia đình thuê đã nhiều năm sử dụng nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu cần thiết hiện nay, một mẫu nhà khá ổn đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Căn nội thất được cải tạo không gia sinh hoạt nội thất các phòng như phòng khách, bếp, phòng ngủ, khu vệ sinh, ban công được cơi nới rộng hơn

Diễn đàn rao vặt: Cải tạo căn chung cư cũ 2 phòng ngủ cho thuê Cai-tao-can-ho-cu-50m2-35


Thay lại sàn nhà bằng sàn gỗ thêm sang trọng và hiện đại hơn so với nền cũ, tường được sơn lại màu sáng, căn hộ cũng kiểu sang trọng và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được tính an ninh cho khu vực này.


Diễn đàn rao vặt: Cải tạo căn chung cư cũ 2 phòng ngủ cho thuê Cai-tao-can-ho-cu-50m2-38


Với nội thất cũ được thay đổi sao cho phù hợp với những nhu cầu hiện tại, sàn nhà, tường, các không gian khá ổn, sơn lại một số bức tường với các điểm nhấn khác nhau để nó sao được đẹp, Một số đồ đạc được mua và mang về bài trí như: bàn, ghế, kệ tủ được thiết kế phù hợp với kích thước khu vực này.


Diễn đàn rao vặt: Cải tạo căn chung cư cũ 2 phòng ngủ cho thuê Cai-tao-can-ho-cu-50m2-40


Thiết kế đồ nội thất cũ giúp các không gian thêm sang trọng hơn, một mẫu nhà kiểu mới khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Diễn đàn rao vặt: Cải tạo căn chung cư cũ 2 phòng ngủ cho thuê Cai-tao-can-ho-cu-50m2-44


Thiết kế nội thất cải tạo lại phòng ngủ cũng khá hay, các không gian thêm thú vị, cửa kính to giúp các không gian luôn tràn ngập nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Một mẫu nhà cơ bản được cải tạo lại là căn hộ mơ ước của rất nhiều gia đình trẻ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết