Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 135m2 hiện đại FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 135m2 hiện đại FfWzt02#1

07.11.22 15:50

minhan

minhan

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
Tư vấn thiết kế căn hộ 135m2 khá hay mời các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất, Nào hãy cùng tham khảo xem mẫu nhà này có gì hay đáng để học hỏi cũng như đưa ra sự lựa chọn nhé.

Diễn đàn rao vặt: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 135m2 hiện đại Tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-20

Thiết kế nhà với nội thất ban đầu căn hộ 125m2 gồm 3 ngủ, 1 kho, 2 vệ sinh. Khá rộng rãi nhưng mặt bằng nguyên bản của chủ đầu tư không hợp lý lắm, hơi bí và thiếu sáng mặc dù là căn góc vuông vức, tuy nhiên cách thiết kế và bố trí này làm căn nhà bị hạn hẹp ánh sáng, cho nên gia chủ đã quyết định nhà có bao nhiêu tường thì đập gần hết., thiết kế lại căn hộ có 2 ngủ, 2 vệ sinh, 1 khu vực làm việc và 1 phòng kho (kho rộng tương đương 1 phòng ngủ, dễ dàng sửa lại thành phòng ngủ nếu cần). Gia chủ đặc biệt thích thiết kế mới khi thông hết các phòng với nhau, đi lại trong nhà thành 1 vòng tròn nên nhà mình luôn luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Ai qua chơi cũng bảo nhà này phải 140-150m2". Nào hãy cùng xem chi tiết cách cải tạo này xem có gì thú vị không nhé.


Diễn đàn rao vặt: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 135m2 hiện đại Tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-23
Thiết kế nhà để ở hay thiết kế nhà cho thuê thì phần thiết kế nội thất cũng vô cùng quan trọng, sau khi gia chủ quyết định cải tạo căn hộ cũ theo ý muốn của gai đình, với không gian phòng ăn đơn giản cho 6 người sử dụng, ngoài ra đây là không gian mở liên thông các khu vực với nhau, không gian bếp + bàn ăn


Diễn đàn rao vặt: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 135m2 hiện đại Tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-25


Thiết kế nội thất căn hộ 135m2, phòng bếp với gam màu cơ bản, không quá sáng cũng không quá tối, bếp với đồ nội thất sang trọng và khá hiện đại, gam màu tương phản tăng thêm vẻ đẹp cũng như độ sang trọng của nó.


Diễn đàn rao vặt: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 135m2 hiện đại Tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-26


Thiết kế nội thất khu vệ sinh khá hiện đại và sang trọng, với sàn ốp lát gạch, khu vệ sinh có bồn tắm sang trọng, đồ thiết bị vệ sinh thì hiện đại cho căn hộ 3 phòng ngủ 135m2 này


Diễn đàn rao vặt: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 135m2 hiện đại Tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-27
Thiết kế nội thất không gian phòng ngủDiễn đàn rao vặt: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 135m2 hiện đại Tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-28


 xây nhà trọn gói là sự lựa chọn phù hợp nhất mà gia chủ nên lựa chọn, ở đây gia chủ lựa chọn từ thiết kế đến thi công hoàn thiện cho căn hộ 2 phòng ngủ khá hay này, thiết kế nội thất lại các phòng ngủ của cho các thành viên trong nhà khá ổn, đồ nội thất không quá nhiều, tuy nhiên khá đầy đủ, sàn nhà cho phòng ngủ con được thiết kế sàn gỗ giúp các không gian thêm ấm ám hơn. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ của con với chiếc giường 2 tầng hiện đại, các không gian còn lại ít đồ đạc giúp các có có nhiều không gian vui chơi, nô đùa hơn.

Riêng phòng ngủ của 2 vợ chồng gia chủ được thiết kế đầy đủ tiện nghi, phòng ngủ có bồn tắm khá ổn, khu vệ sinh khép kín. Hệ tủ âm tường, gam màu trẻ trung, vách kính hiện đại giúp phòng ngủ luôn nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Đồ nội thất phòng ngủ của 2 vợ chồng ít đồ đạc, tuy nhiên vẫn đủ đồ nội thất cơ bản để các gia chủ có thể sử dụng một cách phù hợp hơn.
Xem thêm: Các mẫu nhà phố - Năm 2023 tuổi nào xây được nhà 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết