#1

on 09.09.15 9:20

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T

Đây là một cái tuyệt đối không phải bình thường cổ xuyên văn. Luận "Ma Môn yêu nữ" phản xuyên hiện đại hơn 20 năm lại xuyên hồi bình thường cổ đại bối cảnh sinh tồn trạng huống.


Truyện convert: Nhân long du hiệp ký NJdzUaU

Nội dung sơ lược


Gần như không có người biết, ven hồ Ngọc Dương Giang Nam vương cái này đầu lĩnh thủy phỉ lại là năm đó tiêu diệt thổ phỉ tướng quân Tạ Minh Sinh chi nữ.

Kinh Thành Tạ thị, trăm năm thế gia, thư hương môn đệ, đời đời phú quý, nhưng đối với tại Giang Nam lớn lên Tạ Ngọc mà nói ——

Những kia, có liên can gì với nàng?

Phụ tang mẫu yếu, nàng chỉ là dựa theo nàng bồi dưỡng tiêu chuẩn, đem nàng một đôi đệ đệ nuôi lớn mà thôi.

Chỉ là dưỡng thành cái gì bộ dáng, ách...

• nữ chủ tuyệt sắc, rất mĩ rất cường đại, không rõ có yêu khí.

• quan trọng sự tình nói ba lần: văn này mất quyền lực, mất quyền lực, mất quyền lực, không cùng bất kỳ lịch sử triều đại tương quan, miễn khảo chứng

• có thoát ly thực tế bộ phận, thuần YY sướng văn ngọt văn, không ngược chủ

• cẩu huyết thiên lôi nữ chủ nghiền áp, nam nữ chủ 1V1

• nghĩ được lại bổ sung

Nội dung nhãn: xuyên việt thời không ngọt văn

Tìm kiếm #keyword: nhân vật chính: Tạ Ngọc ┃ phối hợp diễn: Tạ Văn Uyên, Tạ Văn Bác

Wchapter-Ngọc Sinh Hương 01-15.rar‎ (88.6 KB)
#2

on 09.09.15 10:02

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
16. Khôi phục ký ức:
Tống tổng quản bị hung hăng dọa giật bắn không phải không có lý do.

Tĩnh vương Thế Tử Ngụy Cẩn Du đây tuyệt đối là trong kinh một đóa cao không thể leo tới cao lĩnh chi hoa được sao? Thích hắn khuê các thiếu nữ có thể từ Kinh Thành lớn nhất chợ phía đông Nam xếp hàng đến Bắc, đừng nói chi trong đó có không thiếu danh môn quý nữ, nổi danh nhất chính là vị kia gian tướng ấu nữ đến không phải quân không gả tình cảnh, nếu không phải là cùng vì tôn thất, chỉ sợ vị kia cửu công chúa đã sớm muốn chết muốn sống muốn gả hắn được sao? .
Đến nỗi vu tại nhìn đến Tĩnh vương Thế Tử Ngụy Cẩn Du sau, Tống tổng quản vẫn bị vây thực hoảng hốt trạng thái, luôn cảm thấy trước mắt trạng huống làm cho hắn căn bản không có cách nào lý giải.

Đặc biệt nhìn đến Ngụy Cẩn Du đối đãi Tạ Ngọc tư thái, nếu không phải là tại trong kinh thấy qua cái kia mắt cao hơn đầu hắn, Tống tổng quản đều vô pháp tin tưởng đây chính là người kia.

Đưa đi Tống tổng quản, Tạ Ngọc đi vào nội thất, cười tủm tỉm nói: "Ngọc Dương, người nọ giống như nhận được ngươi đâu."

Vậy đã làm sao, đi qua không đi qua, ta đã sớm không để ý, Ngụy Cẩn Du thay Tạ Ngọc mở ra trang hạp, "Nay cuộc sống như thế ta liền cảm thấy thực hạnh phúc."

Làm đặc biệt thích một người thời điểm, chỉ cần cùng nàng cùng một chỗ chính là chuyện may mắn lớn nhất, cái khác đều trở nên không như vậy quan trọng.

Ngụy Cẩn Du hiện tại cho đảo thượng đứa nhỏ dạy học, hắn tuy mất trí nhớ, trụ cột lại tại, bản thân đọc sách tuyệt đối so với tầm thường tú tài muốn tốt hơn nhiều, là để khiến hắn dạy học thậm chí có chút dao trâu mổ gà, nhưng không biết vì sao, sau khi mất trí nhớ Ngụy Cẩn Du cùng phía trước hoàn toàn bất đồng, cái này thanh thản an dật, ôn nhã thân hòa Ngụy Cẩn Du tại đứa nhỏ trung rất được hoan nghênh.

.

Nhưng bất kể là thời điểm nào, hắn nhìn Tạ Ngọc ánh mắt vĩnh viễn là như vậy ôn nhu sủng nịch, rõ ràng biết nữ nhân này so với mình cường đại hơn quá nhiều, nhưng mà vẫn còn nhịn không được đem nàng ôm vào trong ngực hảo hảo bảo hộ, mặc dù là không nhớ được quá khứ, thứ tình cảm này lại không chút nào hội giảm bớt.

Chính vì tình cảm của hắn biểu đạt như thế thuần túy, Tạ Ngọc đãi hắn cũng thân cận không thiếu.

Nghe hắn nói như vậy, đưa qua mi bút nói: "Khả nguyện thay ta họa mi?" . be83ab3ecd0db773eb2dc1b0a17836

Không dám thỉnh tai, cố mong muốn cũng. Ngụy Cẩn Du trêu ghẹo nói, ánh mắt giọng điệu đều là sáng sủa ôn nhu.

Tạ Ngọc mang theo ý cười, nhìn trước mắt nam tử này như non sông đầu mày, sau đó là như hồ xuân ánh mắt, bất kỳ tốt đẹp từ ngữ đều có thể sử dụng tại trên người của hắn.

Nhìn ta làm cái gì? Ngụy Cẩn Du mỉm cười nói.

Tạ Ngọc vươn ra thủ, sờ gương mặt của hắn, ngôn ngữ ôn nhu, giữa hai người thân mật mập mờ đã sớm là chuyện thường, tầm thường phu thê thành thân mấy tháng là lúc, cũng cho là thêm mỡ trong mật, bọn họ cũng không ngoại lệ, tình | sự thượng tiêu hồn thực cốt, lại hoặc trong cuộc sống mạch mạch ôn nhu, đủ để cho xa lạ hai người chi gian mờ mịt tràn ra một loại khác tình nồng đến.

Ta chỉ là cảm khái, phu quân của ta thật là thông minh đâu. Tạ Ngọc nhẹ nhàng nói.

Ngụy Cẩn Du đã tinh tế cho nàng vẽ xong mày, nhìn nàng cái kia xinh đẹp duyên dáng thanh lệ khuôn mặt, ấm áp thủ rời đi nàng vai, một đôi mắt khôi phục thanh minh, "Ngươi là thời điểm nào phát hiện?"

Phát hiện cái gì? Tạ Ngọc không chút để ý đạo.

Ngụy Cẩn Du chau lên mày, chỉ là rũ xuống khóe miệng, hơi hơi nâng lên cằm dưới, cùng phía trước cái kia ôn nhu lưu luyến Ngụy Cẩn Du tức khắc ngỡ như hai người.

Nếu đã phát hiện, còn nói cái gì? Hắn quay đầu đi, không nhìn Tạ Ngọc cặp kia đủ để hồn xiêu phách lạc ánh mắt.

Phát hiện ngươi khi nào khôi phục ký ức sao? Tạ Ngọc cũng không để ý, nghiêng đầu qua nhìn hắn.

Nói thật, bất kể là ôn nhuận như ngọc Ngụy Cẩn Du, vẫn là hiện tại như vậy mang theo chút ngạo mạn mặt như sương tuyết Ngụy Cẩn Du, đều mang theo một cỗ khác phong tình.

Nghe được Tạ Ngọc nói như vậy, Ngụy Cẩn Du sắc mặt âm trầm xuống, cuối cùng là xác định Tạ Ngọc quả nhiên đã biết.

Tạ Ngọc đứng lên, mặc kệ Ngụy Cẩn Du lúc này cứng ngắc thân thể, ôm hắn cổ, đến gần bên tai của hắn, ấm áp hô hấp phất tại cổ của hắn trắc, "Hôm qua lí tại trên giường còn cùng ta như vậy liều chết triền | miên, lúc này lại làm ra bộ dáng này, cần gì?"

Ngụy Cẩn Du thủ gần như phản xạ tính thậm chí không chịu bản thân hắn khống chế muốn đi ôm Tạ Ngọc eo, bị hắn cắn môi gắt gao nhịn xuống, mới nói: "Ngươi là khi nào phát hiện?"

Ít nhất ta biết sớm tại nửa tháng trước, ngươi đại khái liền đã khôi phục ký ức đi? Tạ Ngọc cười tủm tỉm, "Kết quả thời gian dài như vậy, sắm vai ta 'Ngọc Dương' ngược lại là thực thành công nha."

Ngụy Cẩn Du rất muốn đẩy ra Tạ Ngọc, nhưng bàn tay phóng tới trên người của nàng vẫn là làm không được chuyện như vậy, hắn nhìn Tạ Ngọc khuôn mặt, "Ngươi nếu đã biết, vì cái gì không nói?"

Nói cái gì? Tạ Ngọc ngẩng đầu nhìn hắn, lại bỗng nhiên hôn một cái hắn môi, nhẹ nhàng vuốt ve hắn cánh môi, nàng tiếng cười vui thích, "Vì sao muốn nói đâu, ta cảm thấy sau đó, ngươi tại trên giường ngược lại chủ động không thiếu, không sai nha." . 9e3cfc48eccf81a0d576

Ngụy Cẩn Du cứng ngắc đứng, mặt đỏ tai hồng gần như muốn trở thành một khối than cốc, "Ngươi nữ nhân này —— sao có thể như vậy.

Cứ việc lại như thế nào, hắn quả thật chịu không nổi chẳng sợ tại tình | sự thượng Tạ Ngọc cũng muốn chiếm cứ tuyệt đối chủ động vị, cái này "Chủ động không thiếu" đúng là tình hình thực tế.

Nhưng mà, ai sẽ đem chuyện như vậy đường hoàng nói ra?

Ta ngược lại là đoán được, ân, ta như vậy nữ trùm thổ phỉ nếu là biết ngươi khôi phục ký ức, không chừng liền đem ngươi nhốt tại trên đảo kia, như vậy phải làm sao mới tốt? Tạ Ngọc mỉm cười, thường ngày nàng cùng Ngụy Cẩn Du đúng là trụ ở trên đảo, gần như liên Ung Châu đều rất ít đến.

Ngụy Cẩn Du không có lên tiếng.

Hắn phía trước mất trí nhớ, khôi phục ký ức sau, lại cũng không có đánh mất mất trí nhớ trong giai đoạn này ký ức, Tạ Ngọc vẫn chưa ý định tránh hắn, cho nên hắn cũng nhìn thấy Tạ Ngọc dưới tay cổ thế lực này một góc băng sơn, mà chỉ là một góc này, cũng đủ để cho hắn kinh tâm!

Ngụy Cẩn Du tính tình có lẽ không đủ chu toàn, lại không phải là ngu xuẩn người, có thể tại loại kia trong gia đình lớn lên, vốn cũng không có gì chân chính hạng người ngu dốt, hắn là Tĩnh vương chi tử, vương thất triều đình từ nhỏ tiếp xúc được đến, huống chi nhà hắn sáu cái huynh đệ, lại chia thuộc ba cái bất đồng mẫu thân, lúc này Tĩnh vương phi nhưng mà Tĩnh vương đời thứ hai kế thê, Ngụy Cẩn Du tuy là trong mắt không bụi trần tính tình, kì thực nội tâm thập phần thông thấu, có một số việc hắn bất quá là khinh thường mà thôi, cũng không phải không hiểu.

Nếu là Tạ Ngọc muốn ngăn trở hắn, hắn vĩnh viễn không có khả năng đi ra cái này lớn như vậy Giang Nam!


Cho nên, xuất phát từ cẩn thận, hắn cũng không có lập tức nói chính mình khôi phục ký ức, mà là vẫn còn giả dạng làm bức kia đối Tạ Ngọc chung tình yêu sâu đậm bộ dáng ——

Ngoài ý muốn là, cũng không khó, đối mặt với Tạ Ngọc thời điểm, hắn cho rằng sẽ rất khó sự lại phảng phất thiên kinh địa nghĩa.

Phảng phất hắn thật sự như vậy yêu nàng, xác thực làm cho hắn mê hoặc lại bất an.

Ta hiện tại biết, ngươi cũng không phải là nữ trùm thổ phỉ, Ngụy Cẩn Du mở miệng nói, "Nguyên lai ngươi là Tạ gia tiểu thư."

Về vị kia Tạ Minh sinh sự, hắn cũng hơi có nghe nói, thậm chí biết một ít nội tình hắn, hắn chết cũng không phải là ngoài ý muốn, mà là Kinh Thành bên trong có nhân muốn hắn chết, tự nhiên liền muốn ép hắn vừa đến Giang Nam liền tức khắc đi tiêu diệt thổ phỉ.

Nếu không, lấy hắn bản lĩnh, đương nhiên không đến mức tới Giang Nam tiêu diệt cái thủy phỉ liền chết oan chết uổng.

Liền không biết Tạ Ngọc có biết hay không nội tình này.

Tạ gia? Tạ Ngọc thổi phù một tiếng cười, "Nếu là dựa vào Tạ gia, chúng ta mẫu tử bốn người chỉ sợ đã sớm chết tại Giang Nam, mười năm này, Kinh Thành chưa từng có nhân hỏi đến quá chúng ta?"

Ngụy Cẩn Du chau lên mày, "Đây là bọn họ làm không đúng."

Nga, vậy đã làm sao, ngươi hiện tại nói với ta cái này, đến cùng có ý nghĩa gì? Tạ Ngọc ngược lại là có chút kỳ quái hắn rốt cuộc là ý gì.

Ngụy Cẩn Du rũ mắt xuống, ".

Tạ Ngọc ngạc nhiên nói: "Nhưng lúc ấy ngươi là ở rể, chẳng lẽ ngươi còn muốn coi là thật làm ta Tạ gia người ở rể không thành?"

Đương nhiên không phải! Ngụy Cẩn Du lớn tiếng nói.

Nga, ngươi là tưởng, ta vừa là Kinh Thành Tạ gia nữ nhi, sợ là miễn cưỡng cũng xứng đôi ngươi cái này Tĩnh vương Thế Tử thân phận, Tạ Ngọc giọng điệu lại dần dần nhạt đi, "Không bằng liền nhận ta cái này thê tử, chẳng qua không còn là tiểu thư cùng người ở rể, mà là trượng phu cùng thê tử, nhưng mà?"

Chẳng lẽ không tốt sao? Ngụy Cẩn Du hỏi lại.

Tạ Ngọc nhìn ánh mắt của hắn, "Ngươi thật đúng là gan lớn đâu, chẳng lẽ ngươi còn không biết bản lãnh của ta sao? Nếu là ngươi quả thật có bậc này tâm tư, sao không khôi phục ký ức liền nói với ta, mà là thời điểm này mới mở miệng?" Nàng gằn từng chữ: "Ngụy Cẩn Du, ngươi quả thật không sợ ta?"

Nhưng mà, hắn lại trầm mặc xuống.

Vị nữ tử này mĩ được tựa yêu như ma, loại kia lực hấp dẫn làm cho người ta vô pháp kháng cự, nhưng mà, nàng đáng sợ đồng dạng gọi người khó xem nhẹ.

Ngươi vốn dĩ muốn chính là vụng trộm rời đi đi? Mà không phải là làm cái gì phu thê, đem ta xem như ngươi Thế Tử phi.

Ngụy Cẩn Du im lặng.

Đúng vậy, hắn vốn là nghĩ như vậy, tìm một cái cơ hội có thể rời đi chạy trốn, nhưng mà hôm nay Tống tổng quản đi tới, làm cho hắn thế giới quan lại một lần chịu đến trùng kích! Cái này Tạ Ngọc lại xuất thân Kinh Thành Tạ thị!

Ngươi thật đúng là nghĩ nhiều. Tạ Ngọc nói xong, đã ngồi xuống một bên khác bên cửa sổ trên tháp, lưu lại một trận làn gió thơm, chỉ chống thủ nhìn về phía ngoài cửa sổ, lộ ra một đoạn ngọc bạch cánh tay, "Nếu là muốn rời đi, cứ việc đi là được rồi, ta cũng sẽ không ngăn trở ngươi."

Ngụy Cẩn Du kinh ngạc, nửa tin nửa ngờ nhìn nàng một cái.

Tạ Ngọc như cười như không, "Vẫn là nói ngươi cảm thấy chính mình như vậy quan trọng, ta đã yêu ngươi yêu đến không thể xa rời nông nỗi?"

Ngụy Cẩn Du nghẹn lời, nhưng mà, hắn nghe được lời này thật sự là trăm phần trăm khó chịu.

Rõ ràng là hắn nghĩ muốn rời đi nàng, trên cảm xúc không phải không bị đè nén, hắn căn bản là không nghĩ tiếp thu đoạn này tuy là bản thân hắn chính miệng đáp ứng, lại xác thực làm cho hắn hộc máu quỷ dị hôn nhân, hắn thậm chí không nghĩ thừa nhận cái kia đem Tạ Ngọc coi như toàn bộ, nhìn được so với mình còn trọng yếu hơn Ngọc Dương và hắn là cùng một người.

Nhưng mà tại nghe được Tạ Ngọc đáp ứng thả hắn đi thì trong lòng lại cũng không có thả lòng một hơi.

Ngược lại cảm thấy —— giống như hắn mới là bị vứt bỏ cái kia.

Cắm vào thẻ đánh dấu sách

Tác giả có lời muốn nói:

Bà ngoại nằm viện buổi tối muốn đi bệnh viện, ni mã các loại tồn không dưới bản thảo, bi kịch.
#3

on 09.09.15 10:03

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
17. Rời và không rời:
Vừa có loại cảm giác này, tức khắc ủy khuất liền phô thiên cái địa hướng hắn ập đến.

Ngụy Cẩn Du mím mím môi, cũng không nói gì thêm, hắn rất muốn xoay người rời đi, chỉ cần Tạ Ngọc thả hắn đi, xác thực không tính khó, hắn nhìn đến Tống tổng quản, cũng nghe nói mới Giang Nam tuần phủ đã đến, đi tìm vị kia nói một câu, phái người đưa hắn hồi kinh không phải việc khó.

Có không tốt, còn có thể đi theo Tạ gia nhân đi.

Nhưng mà, hắn không biết Tạ Ngọc trong lòng là dự tính thế nào, có phải hay không muốn đi về kinh.

Bực bội ngồi xuống, một hồi lâu nhi mới tâm bình khí hòa.

Được rồi, hắn không nghĩ lừa gạt chính mình, tại biết Tạ Ngọc thân phận sau, hắn đáy lòng phản ứng đầu tiên đúng là cao hứng ——

Ngụy Cẩn Du thân là Tĩnh vương Thế Tử, có ra sao đều không thể cưới cái nữ thủy phỉ, nhưng mà đổi thành Tạ gia tiểu thư, nhưng lại không có bao nhiêu vấn đề.

Nhưng mà, trước mắt trạng huống là. . . Hắn không hề làm cái kia rơi xuống nước vô thân vô cố Ngọc Dương, mà là làm hồi Tĩnh vương Thế Tử sau, Tạ Ngọc tựa hồ đối với hắn liền mất đi hứng thú.

Đây thật sự là một cái bi thương đến làm cho hắn tâm đều nát hiện thực.

Đợi cho Linh Vũ đến gõ cửa, báo cho Tạ thị huynh đệ trở lại, Tạ Ngọc mới vui vẻ đi ra cửa.

Bọn họ quả thật không ở trong này, lại cũng không phải là đến Dương đại học sĩ nơi đó đi đọc sách, hai huynh đệ vốn là đọc sách không sai, trước kia Dương đại học sĩ cũng quả thật dạy quá bọn họ vài năm, nhưng hôm nay lời này thuần túy là nói dối, sớm tại Tống tổng quản đến phía trước, bọn họ liền đã làm xong quyết định, lại không có khả năng nói đi thì đi, còn có đại lượng công tác cần thiết trước đó an bài xong giao tiếp.

Tạ Ngọc dưới tay người tài ba không thiếu, hơn nữa phần lớn đối với nàng trung thành và tận tâm, có chút tâm tư nhiều, nàng tự nhiên có đặc thù ước thúc thủ đoạn, làm cho bọn họ căn bản không dám có hai lòng, tuyệt đại bộ phận bị nàng cứu ra trẻ tuổi nam nữ, phần lớn vẫn là thực tri ân báo đáp, thế đạo này chính là như thế, đến cùng vẫn là người thành thật nhiều hơn chút.

Hơn nữa Tạ Ngọc quản lý phương thức vốn là tham khảo một ít hiện đại gì đó, các phân đà đều có nhiệm vụ riêng, nên làm sự đều chức năng đều rất rõ ràng, huống chi, nàng vốn đã định một đoạn thời gian này muốn điệu thấp một chút, như vậy làm việc liền đơn giản hơn.

"A tỷ, nếu chúng ta đi rồi, sang năm Anh Hùng hội còn làm sao?"

Tạ Ngọc ngữ điệu thong dong, "Làm a, như thế nào không làm, dù sao đây là dân gian hoạt động, nếu là vị kia tuần phủ tưởng quản, cũng có thể cho hắn đến, đúng, mượn một chút vị kia lão Thượng Thư danh nghĩa

Ba năm trước có vị trí sĩ đi tới Giang Nam trước hộ bộ Thượng Thư, nay cùng Tạ Ngọc quan hệ coi như không tệ, nhà hắn chính là Giang Nam nhà giàu, nếu không phải là Tạ Ngọc, sớm đã bị thủy phỉ sao gốc gác, phần ân tình này là rất khó hồi báo, nói thật , trước đó vị này lão Thượng Thư thậm chí muốn cho nhà mình cháu trai cưới Tạ Ngọc —— đương nhiên Tạ Ngọc không có khả năng đáp ứng.

Tạ Văn Uyên đem tất cả công tác đều viết kế hoạch thư, tỷ đệ ba người thảo luận đến đêm khuya, nhân sự an bài đều tận lực làm được thỏa đáng không sai lầm.

"Trước hết để cho Tri Dung quản Lục Liên Tinh đảo, hắn ổn trọng nhất, cũng có thể phục chúng." Ngoại trừ Tạ thị huynh đệ cái này hai cái đà chủ, phía dưới còn có 12 cái phân đà chủ, Tri Dung là trong đó tuổi lớn nhất, cũng ổn trọng tỉ mỉ nhất một cái.

Tạ Ngọc gật đầu, "Làm cho Tang Kỳ nhậm phó thủ, bọn họ hai người đủ rồi

Tang Kỳ nguyên cũng là cái quan quyến, trượng phu chính là Giang Nam một huyện quan phụ mẫu, nhưng mà tính tình ngay thẳng đắc tội Cường Long trại, cả nhà bị sát hại thê tử bị bắt, cũng là thê thảm phi thường. Bản thân nàng cũng vốn là quan gia xuất thân, đọc sách quá giỏi quản lý gia đình, chính là cực tốt phó thủ nhân tuyển.

Tạ Văn Bác trầm mặc một hồi, bỗng nhiên nói: "A tỷ, chúng ta quả thật muốn đi Kinh Thành sao?"

"Như thế nào, ngươi sợ hãi?" Tạ Văn Uyên ghé mắt nhìn hắn.

"Đương nhiên không phải!" Tạ Văn Bác lớn tiếng nói.

Tạ Ngọc lập tức bật cười ra tiếng, "Vậy vì sao nói như vậy?"

Tạ Văn Bác do dự một chút, "Cái này Giang Nam kinh doanh nhiều năm như vậy, tự nhiên để cho ta an tâm, Kinh Thành lại chưa bao giờ đi qua."

Tạ thị huynh đệ hai người bên trong, nhìn như Tạ Văn Uyên càng thêm tao nhã một chút, Tạ Văn Bác tính tình muốn hiển sáng sủa, hai huynh đệ so với võ công cũng là Tạ Văn Bác hơi cao, nhưng muốn nói hai người bên trong ai có chủ ý, lại là Tạ Văn Uyên chiếm đa số, Tạ Ngọc cũng cảm thấy Tạ Văn Uyên cùng nàng tính cách tương tự một chút, thật muốn đạt tới mục đích thời điểm, hắn có thể không từ thủ đoạn, nhưng thường ngày tùy tính là lúc, ngẫu nhiên cũng có vẻ tương đương ôn nhu mềm lòng. . .

Bất quá, chỉ cần là đại sự, hắn chưa bao giờ ra quá bất kỳ sai lầm, so Tạ Văn Bác muốn kín đáo cẩn thận nhiều.

Tạ Ngọc ôn nhu nói: "Chưa từng đi lại có quan hệ gì? Đều là một đạo lý, nếu là không nghe lời. . . Hoặc mềm hoặc cứng, hoặc đe dọa hoặc bạo lực, luôn có thể làm cho bọn họ nghe lời, không phải sao?"

Tạ Văn Uyên cười rộ lên, "A tỷ nói là

Tạ Văn Bác: ". . ."

"Đúng, Văn Uyên quay đầu trước đem a nương nhận tới, ta làm cho công tượng làm xe ngựa đều không sai biệt lắm, Trương ma ma tuổi lớn, liền cho hắn ở lại Giang Nam hưởng phúc đi

"Hảo

Đợi đến tỷ đệ ba người nói chuyện xong, Tạ Ngọc lúc trở về, nhìn đến chính là một phòng yên tĩnh, nàng nheo mắt, im lặng cười cười.

"Linh Vũ

"Là

"Nếu là cô gia đi tuần phủ nha môn, cho ta mang bức thư cho hắn

". . . Cô gia cũng không có đi tuần phủ nha môn

Tạ Ngọc kinh ngạc, quay đầu hướng nàng nhìn lại, ngạc nhiên nói: "Không có đi?"

"Ân, cô gia tại hậu viện bên hồ sen trong đình

Tạ Ngọc: ". . ."

Các nàng đang nói, chỉ chốc lát sau Ngụy Cẩn Du liền trở lại, đón Tạ Ngọc ánh mắt, hắn cau mày nói: "Làm sao vậy?"

"Ngươi vì sao không đi?" Tạ Ngọc cũng là nhìn không hiểu tiểu tử này.

Ngụy Cẩn Du thế nhưng đúng lý hợp tình nói: "Ta vì sao muốn đi?"

Tạ Ngọc: ". . ."

"Ta đã hỏi quá, cái kia tân nhậm tuần phủ họ Trần, chính là Hữu tướng môn sinh, nói đến ta phía trước vị kia đã qua đời kế mẫu có cái muội muội đúng là gả cho hắn

"Cho nên đâu?"

Ngụy Cẩn Du cười lạnh, "Nói thật sao? Ta không tín nhiệm hắn

Tạ Ngọc giật mình, "Đúng rồi, ngươi đã nghe nói chúng ta vốn cũng muốn thượng kinh

"Chúng ta vốn là phu thê, cần gì đi tìm người bên ngoài hỗ trợ?" Ngụy Cẩn Du nâng cằm, lạnh lùng nói.

Tạ Ngọc: ". . ." Nàng như thế nào không biết cái kia nghe đồn kiêu ngạo cao lãnh Ngụy Cẩn Du da mặt dày như vậy?

Dường như là nói lời này Ngụy Cẩn Du chính mình cũng có chút không được tự nhiên, quay đầu đi rũ mắt xuống trầm mặc xuống.

Tạ Ngọc ngược lại cười rộ lên, thanh âm của nàng vốn là dễ nghe, tiếng cười êm tai quanh quẩn ở trong phòng, nàng khoát tay, Linh Vũ cùng Triều Vũ im lặng lui ra ngoài.

"Nếu đã phu thê một trận, có một số việc ta vốn là tính toán muốn nói cho ngươi biết." Nàng ôn nhu nói.

Ngụy Cẩn Du xoay đầu lại nhìn nàng.

"Ngươi đã rời đi Kinh Thành hơn một năm, thế sự hay thay đổi ngươi không thể trông chờ nơi đó còn cùng ngươi trước khi rời đi như vậy đi?"

Ngụy Cẩn Du nhăn lại mày.

"Kinh Thành nay an định lại, Nhân vương cầm quyền, may mắn Tĩnh vương cùng ai quan hệ đều không tính không xong, vẫn chưa tượng Nghi vương như vậy bị xử lí, lúc này ngược lại là so với trước càng mở mày mở mặt một ít

Ngụy Cẩn Du phản ứng là trực tiếp khinh thường hừ một tiếng.

"Nga đúng, còn có, ta không biết là ai khuyên ngươi mang theo Thái Tử trốn đi, Thái Tử tại trong kinh tốt xấu có đầy đủ ám vệ bảo hộ, tuy tùy thời khả năng lọt vào ám sát, nhưng kỳ thật so với chạy ra Kinh Thành, ngược lại là tại kinh nội càng thêm an toàn." Nếu không phải là trải qua mấy lần ám sát, có một lần Thái Tử kém chút liền mất mạng, mắt thấy gian tướng cùng tam hoàng tử thế lực càng lúc càng lớn, hắn cũng sẽ không sợ hãi, mang theo tâm phúc chạy ra Kinh Thành.

"Điểm này chúng ta đã biết rồi, " Ngụy Cẩn Du cắn răng nói, "Ta không lâu liền đã nghĩ thông suốt, chỉ sợ Hề đại nhân cũng nghĩ rõ ràng, người nọ thuần túy là muốn cho Thái Tử chết!"

Tạ Ngọc cười khẽ, "Ngươi sai, tâm tại những cái kia tử sĩ ở trong tay ta, bọn họ nói được rất rõ ràng đâu, là muốn Thái Tử —— cùng ngươi đều chết

Ngụy Cẩn Du tim nhảy dựng, nhìn về phía Tạ Ngọc.

"Đúng, còn có một kiện quan trọng nhất sự, " Tạ Ngọc tươi cười càng thêm ngọt mĩ, "Tại cái kia gian tướng rơi đài phía trước, Trương gia tiểu thư Trương Ly liền đã cùng ngươi trao đổi canh thiếp, bị ngươi phụ thân kế mẫu hứa hôn đâu." Niên đại này chú trọng là cha mẹ chi mệnh mai mối chi ngôn, tuy nói Ngụy Cẩn Du mất tích, chỉ cần hắn cha mẹ còn tại, liền có thể định ra hôn sự của hắn.

Ngụy Cẩn Du kinh hãi, "Cái gì?"

"Hiện nay nàng phụ thân chết, ngươi kế mẫu lại thấy nàng 'Đáng thương', đem nàng thu lưu tại nhà ngươi, nga đúng, Nhân vương phúc hậu, chỉ giết Trương Chí cùng hắn nhi tử, nữ nhi ngược lại là một cái không động." Trương Chí nữ nhi phần lớn gả vào cao môn, cái này nếu là liên lụy lên, Nhân vương cũng muốn đau đầu, chỉ có cái này Trương Ly còn chưa xuất giá, như chỉ là đem nàng sung nhập giáo phường, nàng các tỷ tỷ dù sao vẫn là cao môn phụ, cũng là đủ đánh những gia tộc kia mặt mũi, đơn giản liền nhẹ nhàng buông tha.

Ngụy Cẩn Du tâm triệt để trầm xuống, điều này có nghĩa phụ thân của hắn cũng đã thỏa hiệp, chỉ sợ sau vài ngày nữa, hắn cái này Thế Tử chi vị đều rất khó bảo trụ.

"Cuối cùng, cái kia điền thị cho mình trưởng tử Ngụy Cẩn Giác định ra nhà mình ngoại sanh nữ, cũng chính là Nhân vương cữu gia đích trưởng nữ."

Tạ Ngọc đầy hứng thú nhìn Ngụy Cẩn Du mím thật chặt môi bộ dáng —— chỉ cần bộ dạng đẹp mắt, mặc dù là sinh khí thời điểm cũng là tốt xem.

"Cho nên, ngươi tận có thể rời đi trở lại Kinh Thành cưới cái kia đối với ngươi mối tình thắm thiết Trương gia tiểu thư, " Tạ Ngọc cười tủm tỉm, "Dù sao ngươi ta chi sự cũng không vài người biết, không phải sao?"

Ngụy Cẩn Du nhìn về phía nàng, nàng trong mắt là chân chính mang theo nào đó thú vị, không thấy thâm tình, càng không thấy thường ngày loại kia ôn nhu, nàng là chân chính. . . Cũng không giữ lại chính mình, hoặc là nói cũng không để ý? Những kia tình thâm ý thiết triền miên cùng trên giường lời âu yếm, đại khái là căn bản không thể coi là thật đi?

Mệt hắn vừa mới khôi phục ký ức thời điểm, nghĩ muốn rời đi nàng, còn trong lòng giãy dụa khổ sở một chút.

Phu thê gian ân tình lại là như thế nông cạn, khó trách cổ nhân nói: như thân như sơ là vợ với chồng.

Cái này nhận tri làm cho Ngụy Cẩn Du trong lòng lập tức khó chịu lên.

Rõ ràng trước mắt là hắn đời này thân mật nhất người, nhưng mà lại mang theo hắn vô pháp với tới khoảng cách.

"Tạ Ngọc, ngươi nhưng có từng chân chính thích quá ta. . ." Hắn thanh âm quá thấp, giống như than thở.

Nhưng mà Tạ Ngọc thính lực quá tốt, nàng không chỉ nghe thấy, còn bước lên một bước, vỗ về Ngụy Cẩn Du hai má, có vẻ thâm tình nói: "Trên đời này chỉ sợ khó lại có so với ngươi bộ dạng đẹp mắt nam tử, làm sao có thể không thích ngươi đâu?"

Nhưng mà ánh mắt của nàng quá tỉnh táo, lời này xác thực không có bao nhiêu có thể tin độ.

Nàng đến gần bên tai của hắn, "Vẫn là nói, không bằng để cho ta thay ngươi giết cái kia Trương gia tiểu thư, có được không?"

Thanh âm ma mị, như có sát ý, lại giống như chỉ là vui đùa, lời của nàng chân chính giả giả ——

Cực kỳ làm hắn lo lắng.

Cắm vào thẻ đánh dấu sách

Tác giả có lời muốn nói:

Ta phát hiện một vấn đề, người ta văn đều là nữ chủ làm, ta văn là nam chủ làm. . .

Nam chủ chân tâm rối rắm "Nàng không yêu ta, nàng thật sự không yêu ta, như thế nào làm, nàng thật sự thật sự không yêu ta hu hu hu anh. . ."
#4

on 09.09.15 10:04

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
18. Trên xe nhàn thoại:
"Hay là nói, ngươi mềm lòng luyến tiếc cái kia nũng nịu tiểu mĩ nhân?"

Ngụy Cẩn Du lập tức cười nhạo một tiếng, "Thôi đi vậy, nếu ta quả thật tưởng cưới nàng, cũng sẽ không kéo tới hiện tại."

Cái kia Trương Ly không phải hắn không gả lại chẳng phải là một năm 2 năm được sao?

"Như vậy, ngươi hiện tại là muốn trở về làm ngươi Thế Tử, sau đó cưới vị kia quấn quýt si mê ngươi nhiều năm Trương tiểu thư, vẫn là ngoan ngoãn làm ta Tạ gia người ở rể đâu?"

Ngụy Cẩn Du trầm mặc một hồi, "Ngươi biết rõ hồi kinh liền không có khả năng."

Hắn là Tĩnh vương Thế Tử, cho dù không phải là Thế Tử, hắn như vậy tôn thất cũng không có khả năng đến nhà khác đi làm người ở rể, Ngụy là quốc họ, sinh con cùng đàng gái họ, cái này đối với Đại Tấn Ngụy thị mà nói là không thể tiếp nhận

"Vậy chỉ có đổi một loại phương pháp. . ." Tạ Ngọc nhẹ nhàng nói

Ngụy Cẩn Du nhìn xem nàng, "Phương pháp gì?"

"Ngươi nhất định phải trở lại kinh thành sao?" Tạ Ngọc hỏi lại

Ngụy Cẩn Du quyết đoán gật đầu, "Tự nhiên, nhà của ta ta bạn bè người quen biết đều tại Kinh Thành."

"Như vậy, ta có cuối cùng một loại đề nghị, " Tạ Ngọc giọng điệu đã nhạt đi, "Ngươi nghe một chút nhìn có thể hay không tiếp thu."

Không biết vì sao, Ngụy Cẩn Du nhìn xem Tạ Ngọc bức này muốn nói chuyện chính sự biểu tình, bỗng nhiên có loại dự cảm không ổn.

Hắn thấy qua không ít lần, Tạ Ngọc tại xử lý chính sự là lúc, chưa từng có thường ngày phong lưu mềm mại đáng yêu

"Từ hôm nay trở đi, ta cùng ngươi quan hệ vợ chồng kết thúc, ta sẽ không xem ngươi như người ở rể, ngươi lại cũng không cần mưu toan coi ta là thê tử." Tạ Ngọc chỉ là mở cái đầu, Ngụy Cẩn Du tâm liền trầm xuống

Lý trí nói cho hắn biết, Tạ Ngọc đề nghị đại để hội đối với bọn họ song phương đều có lợi, hắn lại đối cái này cách nói vẫn còn bản năng cảm thấy mâu thuẫn.

"Chúng ta có thể làm bình đẳng người hợp tác, tại Kinh Thành đảm đương ngươi thê tử nhân vật, đương nhiên ta chuyện cần làm cần thiết ngươi ra một ít lực —— ân, không cần quá sợ hãi, chúng ta cũng không có tính toán đi Kinh Thành giết người phóng hỏa." Tạ Ngọc như cười như không, "Đây là một loại hỗ trợ cùng được lợi quan hệ, cũng không cần trước đó lập cái gì khế ước, nhưng mà ta hi vọng hai người chúng ta đều có thể hảo hảo tuân thủ, như thế nào?"

Nàng căn bản không sợ Ngụy Cẩn Du trái ước được sao? Bằng của nàng võ lực giá trị, một người đánh mười hội, bất kỳ âm mưu quỷ kế gì đối với nàng mà nói đều không có bao nhiêu lớn tác dụng

Huống chi, nàng còn có Giang Nam cái này sớm đã thập phần củng cố hậu thuẫn

Tạ Ngọc càng thích là lấy một loại "Nhẹ nhàng" tư thái xâm lấn, vừa lên đi liền lấy lực phá chi, đánh hỏng rồi cái này thế đạo nàng cũng sẽ đau lòng, nhìn nàng tốn bao nhiêu công sức mới đem Giang Nam chỉnh hợp hoàn tất? Có thể thiếu làm một ít phá hư vẫn là chuyện tốt

Nàng lười, cũng không nghĩ đánh hỏng rồi lại kiến thiết, thực phiền

Tại cổ đại làm khế ước phu thê cái gì, vẫn là rất thời thượng nha, sách

**

Vừa quyết định đi Kinh Thành, đương nhiên không phải bọn họ vài người đi liền tốt, Tạ Ngọc tổng cộng chỉnh lý mười chiếc đại xe, một nửa trang vật, một nửa tọa nhân, còn lại giống Tạ thị huynh đệ bọn họ đều là cưỡi ngựa, cũng không ngồi xe, bọn họ lại chẳng phải là chân chính yếu ớt thiếu gia.

Lưu thị tự nhiên mang theo mai lan trúc cúc tứ tỳ cùng tiểu nha đầu Hà Hương, Lăng Hương, Hạnh Hương, Đào Hương, ngoài mang một cái đầu bếp nữ Hồ thẩm, Tạ Ngọc bên cạnh Linh Vũ Triều Vũ Hinh Ninh Hinh Tĩnh Nhu Gia Tuệ Gia Trầm Sương Dung Tuyết một cái không thiếu, toàn bộ đều đi theo không nói, Tạ thị huynh đệ bên người mang theo cao lớn thanh niên càng là không thiếu

Đến nỗi vu Tống tổng quản nhìn thấy cái kia hạo đãng đoàn xe khi có chút kinh dị

Hắn vốn tưởng dù cho Lưu thị bọn họ còn sống, tại Giang Nam cũng sẽ không quá được tốt như vậy, khẳng định sẽ tưởng niệm Kinh Thành, nào biết nay cái này khí phái bộ dáng, lại là không thua trong kinh vọng tộc

Bất quá, khi nhìn cặp kia anh tư cao ngất, dung mạo tuấn tú song sinh tử thì hắn lại vì chủ nhà cảm thấy vui mừng.

Đôi huynh đệ này vẫn chưa bị Lưu thị dưỡng thành bức kia yếu đuối bộ dáng, cùng ngày xưa tam thiếu gia Tạ Minh Sinh bộ dạng cực giống không nói, cái này ưu nhã oai hùng bộ dáng chỉ có so với hắn xuất sắc hơn

Tạ gia có hi vọng a!

Bởi vì đã nhập đông, càng là đi về phía Bắc càng là rét lạnh, Tống tổng quản là sớm thành thói quen như vậy thời tiết, làm cho hắn chậc chậc lấy làm kỳ là tại phương Nam lớn lên Tạ thị huynh đệ, ngày hôm đó ngày cưỡi ngựa mặc dù là gió lạnh buốt thấu xương là lúc, nhìn xem khí sắc vẫn còn rất tốt, lại là một chút không sợ lạnh bộ dáng, không chỉ có là bọn họ, phía sau bọn họ những kia cái tôi tớ thanh niên cũng là bình thường. . . Bình quân nhan giá trị quá cao, một đám còn tinh thần vô cùng, mặc dù là nhà cao cửa rộng, cũng khó dưỡng cho ra khí chất như vậy tôi tớ

Tạ Ngọc chính vén rèm xe lên nhìn nhìn ra phía ngoài, nàng xem xuyên việt tiểu thuyết thì luôn có người miêu tả cổ đại thuần thiên nhiên tự nhiên cảnh quan có bao nhiêu mĩ, nhưng mà chân chính tới mới biết, kỳ thật cũng không có tốt như vậy, nhất là mùa đông là lúc, càng thêm có vẻ thiếu thiện khả trần.

Bên ngoài gió lạnh hô hô thổi vào đến, nàng cũng không sợ, bên cạnh Ngụy Cẩn Du lại đã co thành một đoàn

Bọn họ đã từ Giang Nam đi ra, đi hướng Kinh Thành đi rồi năm ngày, vị này vẫn còn đang hờn dỗi, Tạ Ngọc quả thực không biết nên khóc hay cười, đây đều bao lớn, còn làm hờn dỗi bộ này?

Nếu không phải là lý giải hắn, kì thực cũng nhìn không đại đi ra vị này đang tức giận, hắn chỉ là như vậy ngồi, biểu tình lãnh đạm, im lặng không nói mà thôi

"Ngọc Dương, không cần hờn dỗi, lộ trình xa xôi, không bằng nói nói với ta các ngươi Tĩnh vương phủ sự?"

"Ta không gọi Ngọc Dương, " Ngụy Cẩn Du lạnh lùng nói, "Ngươi có thể gọi ta Tử Chiêm."

Tạ Ngọc cười tủm tỉm, "Được a, Tử Chiêm."

Hắn họ Ngụy danh Cẩn Du, Tử Chiêm lại là của hắn tự, thường ngày thân cận chi nhân gọi hắn tự cũng không ít, nhưng mà lại không có một cái giống Tạ Ngọc như vậy, hai chữ phảng phất tại giữ môi lưỡi triền miên, kêu lên sau làm cho hắn đầu quả tim đều có chút run rẩy

Vì chuyển dời loại này làm cho hắn không được tự nhiên cảm xúc, Ngụy Cẩn Du suy xét một chút mới mở miệng, "Tĩnh vương phủ muốn nói rất nhiều, liền từ ta phụ thân bắt đầu nói tới."

Tạ Ngọc không chút để ý gật đầu, nàng phía trước tại Kinh Thành mạng lưới tình báo trên cơ bản chỉ thu thập có liên quan Tạ gia tình báo, Ngụy Cẩn Du sự trên cơ bản không có thượng quá cái gì tâm, lúc này nghe hắn nói, cũng là vì đến kinh sau thiếu điểm phiền toái

"Ta phụ thân chỉ là tôn thất, không thể so Nhân vương như vậy cùng tiên vương là thân sinh huynh đệ, tự nhiên vị trí thượng muốn kém một ít, nhưng mà ta tằng tổ phụ có công lao theo long, tổ phụ lại rất có tài năng, mới để cho Tĩnh vương phủ nay còn tương đương hưng thịnh, ta mẫu thân nguyên là lúc ấy Lục tướng gia đích trưởng cháu gái, sau ngoại tổ trí sĩ, liền chuyển nhà đi Giang Nam." Nói tới đây, Ngụy Cẩn Du ngừng dừng lại, nhìn Tạ Ngọc liếc mắt một cái, ánh mắt hơi có chút phức tạp, bởi vì hắn nhìn thấy qua Lục Trăn cùng Lục Kiều tỷ muội, nếu là không đoán sai, bọn họ vốn nên là của hắn biểu muội ——

Lúc này lại giống như những người tuổi trẻ kia, thường ngày mặc áo xám tử đến đến đi đi, tuy tinh thần còn không tệ lắm, lại đến cùng làm cho hắn xót xa.

Hơn nữa các nàng biết rõ thân phận của hắn, lại như vậy hờ hững, chỉ đối Tạ Ngọc trung thành và tận tâm, càng làm cho hắn tâm tình phức tạp.

"Bất quá ta mẫu thân tại sinh Cẩn Uyển thời điểm khó sinh mất sớm, hậu tục cưới công bộ thị lang chi nữ Tống thị, nga đúng, cái này Tống thị có cái thân muội chính là gả cho hiện tại vị kia Giang Nam tuần phủ, Tống thị lưu lại một trai một gái sau cũng qua đời, ngược lại là cái này cuối cùng vào cửa Điền thị xuất thân không cao, phụ thân bất quá là cái tế tửu, nhưng nàng có cái Nhân vương biểu ca, mới rồi gả ta phụ thân làm Tĩnh vương phi, hơn nữa một hơi sinh ba cái nhi tử, trong đó ta cái kia ngũ đệ lục đệ chính là một đôi song sinh tử, lại không thể so Văn Bác bọn họ huynh đệ lớn lên giống, rõ ràng ruột thịt cùng một mẹ sinh ra chỉ kém một khắc, mặt mày chi gian lại một cái giống như ta phụ, một cái cùng Điền thị bộ dạng cực giống. Chỉ cần chúng ta huynh đệ sáu người, cảm tình liền tương đương phức tạp, bất quá cái kia Tống thị cùng Điền thị đều thủ đoạn cao minh, trong phủ thiếp thị không thiếu, ngoại trừ ta mẫu thân tại thời điểm có cái thiếp sinh con, tự Tống thị vào cửa thậm chí tục cưới Điền thị sau, những thiếp thị kia chỉ được ba cái nữ nhi không nói, cái kia lớn đến năm sáu tuổi thứ tử đều sớm chết non. Như thế hơn nữa ta thân muội Cẩn Uyển, cùng Tống thị sinh Cẩn San, ta phụ thân cùng sở hữu lục tử ngũ nữ, cũng coi như là nhiều tử nhiều phúc." Ngụy Cẩn Du ngữ điệu bằng phẳng, giọng điệu lại không thiếu mỉa mai chi ý.

Tạ Ngọc cười khẽ, "Nếu như thế thủ đoạn rất cao, ngươi cùng ngươi cái kia nhị đệ đến cùng còn sống được thật tốt." Nếu là Tống thị Điền thị quả thật độc lạt đến nhất định cảnh giới, Ngụy Cẩn Du cùng Tống thị chi tử Ngụy Cẩn Lang chưa hẳn có thể sống được đến lớn như vậy a

"Chỉ bởi ta cái kia tổ mẫu xuất thân Bình Viễn hầu phủ, thủ đoạn lợi hại, có nàng che chở, Tống thị Điền thị tự nhiên giở không được thủ đoạn, chỉ là tổ mẫu chỉ coi trọng đích tử." Ngụy Cẩn Du thản nhiên nói

Tạ Ngọc lười biếng duỗi eo, "Nhà các ngươi thật đúng là phức tạp."

Ngụy Cẩn Du trầm mặc một hồi mới nói: "Tạ gia cũng là giống nhau."

"Hiện tại Tạ gia khả không giống nhau, " Tạ Ngọc cười khẽ đứng lên, "Trụ cột đều ngã, hậu viện những nữ nhân kia có thể nổi cái gì sóng gió?" Muốn biết, Tạ gia nam nhân. . . Nhưng mà chết được không sai biệt lắm được sao? Bằng không cũng sẽ không lòng như lửa đốt chạy đến Giang Nam đến tìm Tạ thị huynh đệ.

"Cũng không cần xem nhẹ nữ nhân."

Tạ Ngọc kéo cằm nhìn hắn, "Ta chính mình chính là nữ nhân, làm sao có thể xem nhẹ nữ nhân?"

Ngụy Cẩn Du: ". . ."

Được rồi, đến một số thời điểm nào đó, cuối cùng sẽ quên trước mắt cái này cũng là cái nữ tử, nhưng mà, trên người nàng có quá nhiều không thuộc về niên đại này nữ tử đặc chất, căn bản là không có cách nào đem nàng cùng nữ nhân khác đặt trên cùng một mặt phẳng đi tương đối

Than một hơi, Ngụy Cẩn Du nói: "Không bằng ta cùng ngươi nói một chút trong vương phủ nhân tình quan hệ đi."

Tạ Ngọc cảm thấy Ngụy Cẩn Du đã thực tận tâm, hắn bề ngoài nhìn như cao ngạo, kì thực tâm tư thanh minh, mới có thể đem hết thảy đều nhìn được như vậy thanh tỉnh, thậm chí nguyện ý vì Tạ Ngọc đem những kia có thể gọi đó là "Việc xấu trong nhà" quan hệ ly thanh nói cho nàng biết

Thế giới này tuyệt đại bộ phận nam nhân kỳ thật cũng không quan tâm thê tử của mình tại hậu viện như thế nào đặt chân, cần thiết như thế nào trợ giúp, nam chủ ngoại nữ chủ nội là ước định mà thành quy củ

Đáng tiếc a, Tạ Ngọc từ ban đầu không có ý định đem tinh lực đặt tại cái gọi là hậu viện thượng

Cho nên, nàng lắc đầu, "Không cần, như quả thật đi Tĩnh vương phủ, ngươi cũng không cần thay ta bận tâm."

Ngụy Cẩn Du: ". . ."

Đúng a, nơi nào cần thiết hắn bận tâm, Tạ Ngọc đem cái này toàn bộ Giang Nam đều chải vuốt được gọn gàng ngăn nắp, một cái Tĩnh vương phủ, quả thực là quá đại tài tiểu dụng

"Các ngươi đi Kinh Thành, đến tột cùng tưởng làm cái gì?" Ngụy Cẩn Du vẫn là nhịn không được hỏi

Tạ Ngọc ôn nhu nói: "Ta nói quá, ta sẽ không đi giết người phóng hỏa."

"Ngươi cũng không tại Giang Nam giết người phóng hỏa." Ngụy Cẩn Du nhẹ nhàng nói

Hắn không ngốc, hắn biết Tạ Ngọc tại Giang Nam là địa vị gì, nàng tại Giang Nam đến cùng làm cái gì

Tạ Ngọc cười ha hả, "Ai nói, ta tại Giang Nam nhưng mà giết qua không thiếu người."

Ngụy Cẩn Du rùng mình

Tạ Ngọc lại sóng mắt lưu chuyển, đến gần hắn bên tai nhẹ nhàng nói: "Ta nói ta muốn tạo phản, ngươi tín sao?"

Ngụy Cẩn Du: ". . ."
#5

on 09.09.15 10:11

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
19:
Nhìn đến Ngụy Cẩn Du lập tức đều muốn vặn vẹo sắc mặt, Tạ Ngọc mới lại tựa hồ nhìn đến rất thú vị sự vật như vậy bật cười ra tiếng.

"Đùa ngươi chơi đâu, ngươi cho là thật?"

Ngụy Cẩn Du: "..." Đương nhiên sẽ quả thật a!

Nhất là ngươi như vậy , nói chuyện thật thật giả giả rất dễ dàng làm cho người ta quả thật được sao?

Bên kia Tạ Ngọc lại bắt đầu thoải mái hừ không biết tên tiểu điều, nhìn tâm tình sung sướng phi thường.

Ngụy Cẩn Du lại cảm thấy... Đại khái thật là vui đùa đi?

"Di, tuyết rơi đâu."

Bên ngoài đã bay lả tả mà rơi tiểu tuyết.

Tống tổng quản đã nhân chịu không nổi như vậy thời tiết trốn đến trong xe, lại nhìn đến Tạ thị huynh đệ cùng bọn họ mang theo nhân còn thực tinh thần ngồi trên lưng ngựa, chỉ là đeo lên trúc nón xuyên áo tơi mà thôi, cũng không lo lắng như vậy thời tiết.

"Đến cùng vẫn là trẻ tuổi a..." Hắn cảm thán, sau đó phân phó bên cạnh tiểu tư, "Cùng lục thiếu gia bọn họ nói một tiếng, vẫn là lên xe đi, cái này lộ trình xa xôi, có lẽ còn khả năng gặp phải phiền toái sơn phỉ, vẫn là tiến xe tốt, miễn cho hỏng rồi thân thể."

"Là." Tiểu tư không tình nguyện bò xuống xe một đường chạy chậm, đi cùng Tạ Văn Uyên nói , Tạ Văn Uyên lại lắc đầu, "Làm cho Tống tổng quản yên tâm, ta cùng Văn Bác từ nhỏ thân thể cường kiện, không đến mức bởi vì điểm ấy tiểu tuyết liền hỏng rồi thân thể."

Cái này hai thiếu gia đón về địa vị tất nhiên không thể so dĩ vãng, Tống tổng quản cũng không dám khuyên nhiều, chỉ phải lo lắng nhìn xem.

Bất quá, cái này hai thân thể là quả thật cường kiện, một đường đi qua, thế nhưng thật sự chưa từng cùng trong kinh Kiều thiếu gia như vậy rét hỏng thân thể, càng không có bởi vì mỗi ngày cưỡi ngựa mà không ngừng kêu khổ.

... Lại cũng không phải là ở trước mặt hắn giả vờ cậy mạnh, mà là quả thật như thế.

Càng cổ quái là, bọn họ trên đường đến thậm chí có gan đại làm bậy sơn phỉ ý đồ công kích Giang Nam tuần phủ Trần đại nhân xa giá, cũng không vì hắn là triều đình mệnh cung mà có cái gì cố kỵ, có thể thấy được trên đường vẫn là thập phần không thái bình, cố tình bọn họ đường về một đường đi qua, lại là nửa cái sơn phỉ đều nhìn không tới, cũng là thấy quỷ .

Bởi vì đích thực quá bình tĩnh , dọc theo đường đi thuận lợi cực kỳ, đến nỗi so Tống tổng quản dự tính thời gian còn sớm hơn hơn nửa tháng, bọn họ liền đã đến Kinh Thành ngoại thành, dọc theo đường đi cũng không phải là hắn an bài , nghe nói là Tạ thị huynh đệ đại tỷ Tạ Ngọc trước nhân chuẩn bị, tất cả túc điểm cùng hành trình đều bị an bài được thỏa đáng, quả thật làm cho Tống tổng quản kinh dị một hồi.

"Đó là... Tống tổng quản bọn họ sao?" Một thanh niên nghi ngờ bất định đạo.

Bên cạnh một cái khác người trẻ tuổi cau mày, "Lớn như vậy đoàn xe... Tống tổng quản là cùng vị nào đại nhân kết bạn mà đi sao? Chung quy trên đường khả không thái bình."

"Cái kia, không biết tiếp đến người không có?"

Đây mới là bọn họ chân chính chú ý vấn đề.

Bọn họ cũng họ Tạ, Tạ Văn Thượng, Tạ Văn Hộc, chính là Tạ gia chi nhánh đứa nhỏ, Tạ gia như vậy trăm năm thế gia, đương nhiên không có khả năng chỉ có Tạ Minh Sinh bọn họ tổ phụ cái này một chi phòng đầu, tuy có mấy chi đã xuống dốc, nhưng cái này hai chi lại coi như tiền đồ, không thể so sớm đã muốn chuyển đến ở nông thôn đi mấy chi phòng đầu, Tạ Văn Thượng trong nhà có cái bá phụ cho dù không lớn không nhỏ lục phẩm kinh quan, tại Kinh Thành tuy không đủ nhìn, đến cùng vẫn là gia đình quan lại, Tạ Văn Hộc gia muốn kém một ít, lại cũng là Kinh Thành nhà giàu, có hai nhà mở tại phồn hoa Đông phố tửu lâu, còn có mấy nhà cửa hàng, trong nhà tiền bạc không thiếu.

Không sai, Ngụy lão phu nhân lo lắng bọn họ một phòng này không có nam nhân, cái khác mấy chi trong đáy lòng lại âm thầm hi vọng tiếp không đến nhân, như vậy bọn họ tự nhiên liền có hi vọng.

Trên thực tế tại Tạ gia xảy ra chuyện sau, không thiếu vui mừng khôn xiết chi nhân, thậm chí trong ngầm đã bắt đầu lục đục đấu tranh, nào biết Ngụy lão phu nhân quay đầu liền phái Tống tổng quản xa hạ Giang Nam.

Cử động này xác thực làm cho bọn họ trở tay không kịp.

"Từng bà bác cũng thật là, cái này mặc dù là nhân đón về đến, tại Giang Nam nhiều năm như vậy, lại không có phụ thân giáo dưỡng, còn không biết dưỡng thành bộ dáng gì đâu." Tạ Văn Thượng trong giọng điệu không thiếu cười nhạo chi ý.

Tạ Văn Hộc cười khẽ, "Vậy thì có cái gì biện pháp, dù cho trở về là hai cái vô dụng quê mùa, bọn họ cũng là Ngụy lão phu nhân thân sinh tằng tôn tử, cùng chúng ta tự nhiên không giống với."

Mặc dù là bọn họ nay còn tính được Ngụy lão phu nhân niềm vui, mới chiếm được cái này đổ Kinh Giao tới đón người nhiệm vụ, để tỏ lòng thái độ, bọn họ mỗi ngày đến, đã làm xong đến mười ngày nửa tháng cũng chưa hẳn tiếp được đến người tính toán, nào biết lúc này mới ngày hôm sau, liền nhìn thấy xa xa mà đến đoàn xe, nếu không phải nhận ra Tạ gia xe, cùng với ngồi tại trong đó trên một chiếc xe mỗ cái tiểu tư rõ rệt chính là đi theo Tống tổng quản bên cạnh Tạ gia hạ nhân, bọn họ thậm chí đều không dám tin tưởng đây là Tống tổng quản bọn họ.

"Đi thôi, tiến lên nhìn xem."

Hai người mang theo tôi tớ giục ngựa tiến lên, mới phát hiện đoàn xe bên lập tức có hai cái bất quá mười bốn mười lăm thiếu niên, Tạ Văn Thượng năm nay thập thất, ngồi ở trên ngựa lại còn chưa có cái kia hai cái thiếu niên cao, Tạ Văn Hộc ngược lại là thập cửu , nhưng hắn hình thể thiên béo, lúc này nếu là đối diện mà đứng, khó tránh khỏi thua chị kém em.

"Không biết nhưng mà Tằng thúc tổ gia đường biểu huynh?" Một cái mi thanh mục tú khí chất nhĩ nhã thiếu niên giục ngựa đi lại, thập phần lễ độ đạo.

Tạ Văn Thượng nghi ngờ bất định, thật cẩn thận nói: "Chúng ta chính là."

Thiếu niên lập tức cười rộ lên, tươi cười có vẻ thập phần chân thành văn nhã: "Vậy thì tốt quá, nhưng mà bà cố cho các ngươi đi đến tiếp chúng ta?"

Tạ Văn Thượng: "..."

Tạ Văn Hộc: "..."

Cái này cùng trong tưởng tượng không giống với a!

Mặc cho bọn họ lại như thế nào tưởng tượng, cũng không tưởng được cái kia hai cái tại Giang Nam lớn lên thiếu niên có thể trưởng thành bức này ôn nhuận như ngọc dáng người cao ngất bộ dáng, không nói nội bộ như thế nào, chỉ cần là bề ngoài thế này, cũng đủ để hù người, chỉ sợ vị kia Ngụy lão phu nhân muốn cũng chính là bức này có thể hù người bề ngoài, Tạ gia gặp nạn, lại có thừa ấm, mặc dù là lại không nên thân, chỉ cần trên mặt không có trở ngại, chỉ sợ tiền đồ liền sẽ không kém.

Huống chi, cái này hai cái nhìn xem đều không phải không có trở ngại đơn giản như vậy, mà là xuất chúng đến mặc dù là phía trước bị mọi người thập phần coi trọng Tạ Văn Thượng đường huynh Tạ Văn Sở, cùng không cùng chi Tạ Văn Doãn, đều so ra kém xa cái này hai thiếu niên đầy mình thong dong ưu nhã ——

Tạ Văn Hộc thậm chí nhịn không được muốn đi nhéo nhéo chân của mình, nhìn xem đây có phải hay không là một giấc mộng.

"A, là Thượng Thiếu gia cùng Hộc Thiếu gia a." Tống tổng quản cũng đã đi qua, lòng tràn đầy vui mừng nói: "May mắn không phụ lão phu nhân nhờ vả, tìm được lục thiếu gia thất thiếu gia, nga đúng, tứ tiểu thư cùng tam phu nhân cũng cùng nhau tìm được."

Tạ Văn Thượng tâm tư đến cùng đơn thuần một chút, căn bản che giấu không được trên mặt thất vọng, phải biết rằng, nếu là Tạ Văn Sở bị tuyển thượng cho làm con thừa tự đi qua, bọn họ một phòng đều có thể được vài chỗ tốt, chung quy đó là hắn ruột thịt đường huynh. Tạ Văn Hộc chung quy là thương gia xuất thân, trên mặt bất động thanh sắc, thậm chí thân thiết cười nói: "Ta đổ nhìn sao như vậy thân thiết đâu, nguyên lai đây chính là Văn Uyên Văn Bác a, khi còn bé ta thấy qua Minh Sinh đường biểu thúc một lần, bọn họ ngược lại là cùng hắn bộ dạng thật giống lý."

Thấy qua Tạ Minh Sinh ngược lại là nói thật, hắn đi Giang Nam phía trước, Tạ Văn Hộc thấy qua hắn một lần, lúc ấy hắn đã nhớ việc, bất quá muốn nói thật nhớ rõ Tạ Minh Sinh trưởng cái gì bộ dáng, cái kia thuần túy là nói hưu nói vượn.

Chỉ thoáng hàn huyên vài câu, Tống tổng quản liền lên xe, có Tạ Văn Thượng bọn họ mở đường, vào thành một chút không phiền toái.

Kinh Thành không thể so Giang Nam, chỉ cần là cái này tráng lệ nguy nga tường thành, liền làm cho sớm đã không nhớ Kinh Thành là bậc nào bộ dáng Tạ thị huynh đệ ánh mắt tỏa sáng.

Chẳng trách a tỷ đạo Kinh Thành cùng Giang Nam không giống với đâu, quả thật không giống với... Trên trình độ nào đó, loại này thuộc về phương Bắc bao la hùng vĩ càng phù hợp lúc này Tạ thị huynh đệ.

Từ Nam Thành môn vào thành, xuyên qua u tĩnh Nam Giao, dần dần trên ngã tư đường mới náo nhiệt lên.

"... Cái này lộ, còn so ra kém chúng ta Giang Nam đâu." Tạ Văn Bác hạ thấp giọng nói.

Tạ Văn Uyên cười khẽ, "Cái kia khả không giống nhau, cái này chỉnh khối tảng đá, ngươi suy nghĩ cần bao nhiêu nhân lực vật lực."

"Nói cũng phải."

Bọn họ thanh âm cực thấp, nếu không phải hai người thính lực đều tốt, chỉ sợ đều nghe không được, cho nên Tạ Văn Thượng bọn họ đều không nghe được nửa điểm.

Thúc âm thành tuyến bản lĩnh chỉ có Tạ Ngọc hội, bọn họ nội lực còn kém một chút một ít.

Lại được rồi lưỡng khắc, thật dài tường vây cùng màu đỏ thắm cổng thỉnh thoảng đập vào mi mắt, con đường này gọi Sùng Quý phố, một con đường từ Nam đến Bắc, trụ đều có danh có họ gia đình giàu có, chỉ cần chỉ là phú nhưng mà trụ không đến nơi này, tất yếu phải quý mới được.

Kinh Thành Tạ thị chính là loại gia đình này.

Bởi vì sớm đã muốn phái người đến báo, lúc này đến cửa tới đón nhân đương nhiên không phải tầm thường, nhưng mà cầm đầu mấy cái kia phụ nhân sắc mặt lại tương đương không dễ nhìn.

Chính là Lưu thị vài vị chị dâu em dâu tới đón, lúc này nàng mẹ cả Bách thị thân sinh tử chỉ còn lại một cái lão nhị, thiên lão nhị tức phụ sinh không ra nhi tử, mấy vị khác càng là thê thảm, không có trượng phu, không có nhi tử, còn có hai cái không có cháu trai, chính là tình cảnh bi thảm, cuối cùng tiện nghi cái kia đã sớm không có mệnh thứ tử, làm sao có thể làm cho các nàng vui vẻ được nổi đến?

Thiên hiện nay trong nhà là Ngụy lão phu nhân làm chủ, các nàng căn bản không có nghi ngờ đường sống.

Để tỏ lòng đối Tạ Văn Uyên Tạ Văn Bác coi trọng, mới để cho các nàng ra nghênh tiếp Lưu thị bọn họ.

Lúc này còn đắm chìm tại bi thương trung nhị phu nhân Cát thị cùng ngũ phu nhân Đỗ thị trong mắt nước mắt đều muốn rơi xuống .

"Cho ta cười!" Một cái tương đương nghiêm túc thanh âm vang lên.

Cát thị cùng Đỗ thị nước mắt chỉ phải sinh sôi nghẹn trở về.

Vị này không phải người khác, chính là ngày xưa Bách thị đích trưởng tử phu nhân Ngụy thị, nàng cũng là tôn thất nữ, lại không thể so Ngụy lão phu nhân như vậy quý trọng, chỉ là một cái xa xôi quận vương chi nữ, nhưng mà tại Tạ gia, thân phận của nàng gần với Ngụy lão phu nhân, ở trong phủ quen có quyền uy.

Thời điểm này, Tạ Ngọc bên cạnh Linh Vũ Triều Vũ các nàng đã trước xuống xe .

Trên người các nàng xuyên là trắng trong xanh nhạt sam, bát phúc mưa tạnh trời trong dày lụa váy, áo khoác bạch đáy bích văn Tú Hoa áo.

Tại như vậy mùa đông thời tiết lí, khó tránh khỏi quá mức vắng lạnh một chút, thiên này đó cái thiếu nữ một đám bộ dạng quá mức cảnh đẹp ý vui, xinh đẹp được tốt tựa hoa sen mới nở mây mù ánh trăng, như vậy mặc càng khiến cho các nàng nhìn thủy linh được tốt tựa xanh mướt bình thường, cười tủm tỉm đứng tại ngày đông cũng không quá ánh nắng ấm áp hạ, khiến cho ánh nắng sinh choáng tươi đẹp phi thường.

Này đó cái phu nhân một đám hơi mang ngạc nhiên nhìn xem, "Cái này, cái này, đây là nha hoàn sao?" Như vậy sao có thể là nha hoàn? Một đám khí chất đều muốn áp qua các nàng phủ lí các tiểu thư đi! Phải biết rằng, Tạ gia tiểu thư cũng không phải là cái kia tầm thường gia đình phú quý khuê tú, từ nhỏ giáo dưỡng cực nghiêm, khí chất tự nhiên thượng giai.

Nhưng trước mặt này đó thiếu nữ bất luận là thân thể, dung mạo vẫn là thần sắc lúm đồng tiền, đều cực xuất chúng, chỉ đứng, liền mang theo một kiểu quý nữ thức ưu nhã.

...

Thời điểm này, một cái sáng trong như ngọc thủ xốc lên màn xe, lộ ra một trương các nàng mặc dù là trong mộng cũng chưa từng thấy qua dung nhan.

Trong sách miêu tả quá đủ loại kiểu dáng khuynh thế nữ tử, nhưng nếu phi chính mắt nhìn thấy, chỉ sợ mặc cho ai đều không thể tưởng tượng, trên đời này còn có như vậy chỉ nhìn một cái, cũng đủ để cho bất kỳ nữ nhân nào tự biết xấu hổ mĩ mạo.

Nàng cặp kia mắt sáng quét đến, như cười như không, ngoảnh nhìn chiếu rọi.

Tạ Ngọc, rốt cuộc đã tới Kinh Thành
#6

on 09.09.15 10:11

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
20:
Nhìn đến Ngụy Cẩn Du lập tức đều muốn vặn vẹo sắc mặt, Tạ Ngọc mới lại tựa hồ nhìn đến rất thú vị sự vật như vậy bật cười ra tiếng.

"Đùa ngươi chơi đâu, ngươi cho là thật?"

Ngụy Cẩn Du: "..." Đương nhiên sẽ quả thật a!

Nhất là ngươi như vậy , nói chuyện thật thật giả giả rất dễ dàng làm cho người ta quả thật được sao?

Bên kia Tạ Ngọc lại bắt đầu thoải mái hừ không biết tên tiểu điều, nhìn tâm tình sung sướng phi thường.

Ngụy Cẩn Du lại cảm thấy... Đại khái thật là vui đùa đi?

"Di, tuyết rơi đâu."

Bên ngoài đã bay lả tả mà rơi tiểu tuyết.

Tống tổng quản đã nhân chịu không nổi như vậy thời tiết trốn đến trong xe, lại nhìn đến Tạ thị huynh đệ cùng bọn họ mang theo nhân còn thực tinh thần ngồi trên lưng ngựa, chỉ là đeo lên trúc nón xuyên áo tơi mà thôi, cũng không lo lắng như vậy thời tiết.

"Đến cùng vẫn là trẻ tuổi a..." Hắn cảm thán, sau đó phân phó bên cạnh tiểu tư, "Cùng lục thiếu gia bọn họ nói một tiếng, vẫn là lên xe đi, cái này lộ trình xa xôi, có lẽ còn khả năng gặp phải phiền toái sơn phỉ, vẫn là tiến xe tốt, miễn cho hỏng rồi thân thể."

"Là." Tiểu tư không tình nguyện bò xuống xe một đường chạy chậm, đi cùng Tạ Văn Uyên nói , Tạ Văn Uyên lại lắc đầu, "Làm cho Tống tổng quản yên tâm, ta cùng Văn Bác từ nhỏ thân thể cường kiện, không đến mức bởi vì điểm ấy tiểu tuyết liền hỏng rồi thân thể."

Cái này hai thiếu gia đón về địa vị tất nhiên không thể so dĩ vãng, Tống tổng quản cũng không dám khuyên nhiều, chỉ phải lo lắng nhìn xem.

Bất quá, cái này hai thân thể là quả thật cường kiện, một đường đi qua, thế nhưng thật sự chưa từng cùng trong kinh Kiều thiếu gia như vậy rét hỏng thân thể, càng không có bởi vì mỗi ngày cưỡi ngựa mà không ngừng kêu khổ.

... Lại cũng không phải là ở trước mặt hắn giả vờ cậy mạnh, mà là quả thật như thế.

Càng cổ quái là, bọn họ trên đường đến thậm chí có gan đại làm bậy sơn phỉ ý đồ công kích Giang Nam tuần phủ Trần đại nhân xa giá, cũng không vì hắn là triều đình mệnh cung mà có cái gì cố kỵ, có thể thấy được trên đường vẫn là thập phần không thái bình, cố tình bọn họ đường về một đường đi qua, lại là nửa cái sơn phỉ đều nhìn không tới, cũng là thấy quỷ .

Bởi vì đích thực quá bình tĩnh , dọc theo đường đi thuận lợi cực kỳ, đến nỗi so Tống tổng quản dự tính thời gian còn sớm hơn hơn nửa tháng, bọn họ liền đã đến Kinh Thành ngoại thành, dọc theo đường đi cũng không phải là hắn an bài , nghe nói là Tạ thị huynh đệ đại tỷ Tạ Ngọc trước nhân chuẩn bị, tất cả túc điểm cùng hành trình đều bị an bài được thỏa đáng, quả thật làm cho Tống tổng quản kinh dị một hồi.

"Đó là... Tống tổng quản bọn họ sao?" Một thanh niên nghi ngờ bất định đạo.

Bên cạnh một cái khác người trẻ tuổi cau mày, "Lớn như vậy đoàn xe... Tống tổng quản là cùng vị nào đại nhân kết bạn mà đi sao? Chung quy trên đường khả không thái bình."

"Cái kia, không biết tiếp đến người không có?"

Đây mới là bọn họ chân chính chú ý vấn đề.

Bọn họ cũng họ Tạ, Tạ Văn Thượng, Tạ Văn Hộc, chính là Tạ gia chi nhánh đứa nhỏ, Tạ gia như vậy trăm năm thế gia, đương nhiên không có khả năng chỉ có Tạ Minh Sinh bọn họ tổ phụ cái này một chi phòng đầu, tuy có mấy chi đã xuống dốc, nhưng cái này hai chi lại coi như tiền đồ, không thể so sớm đã muốn chuyển đến ở nông thôn đi mấy chi phòng đầu, Tạ Văn Thượng trong nhà có cái bá phụ cho dù không lớn không nhỏ lục phẩm kinh quan, tại Kinh Thành tuy không đủ nhìn, đến cùng vẫn là gia đình quan lại, Tạ Văn Hộc gia muốn kém một ít, lại cũng là Kinh Thành nhà giàu, có hai nhà mở tại phồn hoa Đông phố tửu lâu, còn có mấy nhà cửa hàng, trong nhà tiền bạc không thiếu.

Không sai, Ngụy lão phu nhân lo lắng bọn họ một phòng này không có nam nhân, cái khác mấy chi trong đáy lòng lại âm thầm hi vọng tiếp không đến nhân, như vậy bọn họ tự nhiên liền có hi vọng.

Trên thực tế tại Tạ gia xảy ra chuyện sau, không thiếu vui mừng khôn xiết chi nhân, thậm chí trong ngầm đã bắt đầu lục đục đấu tranh, nào biết Ngụy lão phu nhân quay đầu liền phái Tống tổng quản xa hạ Giang Nam.

Cử động này xác thực làm cho bọn họ trở tay không kịp.

"Từng bà bác cũng thật là, cái này mặc dù là nhân đón về đến, tại Giang Nam nhiều năm như vậy, lại không có phụ thân giáo dưỡng, còn không biết dưỡng thành bộ dáng gì đâu." Tạ Văn Thượng trong giọng điệu không thiếu cười nhạo chi ý.

Tạ Văn Hộc cười khẽ, "Vậy thì có cái gì biện pháp, dù cho trở về là hai cái vô dụng quê mùa, bọn họ cũng là Ngụy lão phu nhân thân sinh tằng tôn tử, cùng chúng ta tự nhiên không giống với."

Mặc dù là bọn họ nay còn tính được Ngụy lão phu nhân niềm vui, mới chiếm được cái này đổ Kinh Giao tới đón người nhiệm vụ, để tỏ lòng thái độ, bọn họ mỗi ngày đến, đã làm xong đến mười ngày nửa tháng cũng chưa hẳn tiếp được đến người tính toán, nào biết lúc này mới ngày hôm sau, liền nhìn thấy xa xa mà đến đoàn xe, nếu không phải nhận ra Tạ gia xe, cùng với ngồi tại trong đó trên một chiếc xe mỗ cái tiểu tư rõ rệt chính là đi theo Tống tổng quản bên cạnh Tạ gia hạ nhân, bọn họ thậm chí đều không dám tin tưởng đây là Tống tổng quản bọn họ.

"Đi thôi, tiến lên nhìn xem."

Hai người mang theo tôi tớ giục ngựa tiến lên, mới phát hiện đoàn xe bên lập tức có hai cái bất quá mười bốn mười lăm thiếu niên, Tạ Văn Thượng năm nay thập thất, ngồi ở trên ngựa lại còn chưa có cái kia hai cái thiếu niên cao, Tạ Văn Hộc ngược lại là thập cửu , nhưng hắn hình thể thiên béo, lúc này nếu là đối diện mà đứng, khó tránh khỏi thua chị kém em.

"Không biết nhưng mà Tằng thúc tổ gia đường biểu huynh?" Một cái mi thanh mục tú khí chất nhĩ nhã thiếu niên giục ngựa đi lại, thập phần lễ độ đạo.

Tạ Văn Thượng nghi ngờ bất định, thật cẩn thận nói: "Chúng ta chính là."

Thiếu niên lập tức cười rộ lên, tươi cười có vẻ thập phần chân thành văn nhã: "Vậy thì tốt quá, nhưng mà bà cố cho các ngươi đi đến tiếp chúng ta?"

Tạ Văn Thượng: "..."

Tạ Văn Hộc: "..."

Cái này cùng trong tưởng tượng không giống với a!

Mặc cho bọn họ lại như thế nào tưởng tượng, cũng không tưởng được cái kia hai cái tại Giang Nam lớn lên thiếu niên có thể trưởng thành bức này ôn nhuận như ngọc dáng người cao ngất bộ dáng, không nói nội bộ như thế nào, chỉ cần là bề ngoài thế này, cũng đủ để hù người, chỉ sợ vị kia Ngụy lão phu nhân muốn cũng chính là bức này có thể hù người bề ngoài, Tạ gia gặp nạn, lại có thừa ấm, mặc dù là lại không nên thân, chỉ cần trên mặt không có trở ngại, chỉ sợ tiền đồ liền sẽ không kém.

Huống chi, cái này hai cái nhìn xem đều không phải không có trở ngại đơn giản như vậy, mà là xuất chúng đến mặc dù là phía trước bị mọi người thập phần coi trọng Tạ Văn Thượng đường huynh Tạ Văn Sở, cùng không cùng chi Tạ Văn Doãn, đều so ra kém xa cái này hai thiếu niên đầy mình thong dong ưu nhã ——

Tạ Văn Hộc thậm chí nhịn không được muốn đi nhéo nhéo chân của mình, nhìn xem đây có phải hay không là một giấc mộng.

"A, là Thượng Thiếu gia cùng Hộc Thiếu gia a." Tống tổng quản cũng đã đi qua, lòng tràn đầy vui mừng nói: "May mắn không phụ lão phu nhân nhờ vả, tìm được lục thiếu gia thất thiếu gia, nga đúng, tứ tiểu thư cùng tam phu nhân cũng cùng nhau tìm được."

Tạ Văn Thượng tâm tư đến cùng đơn thuần một chút, căn bản che giấu không được trên mặt thất vọng, phải biết rằng, nếu là Tạ Văn Sở bị tuyển thượng cho làm con thừa tự đi qua, bọn họ một phòng đều có thể được vài chỗ tốt, chung quy đó là hắn ruột thịt đường huynh. Tạ Văn Hộc chung quy là thương gia xuất thân, trên mặt bất động thanh sắc, thậm chí thân thiết cười nói: "Ta đổ nhìn sao như vậy thân thiết đâu, nguyên lai đây chính là Văn Uyên Văn Bác a, khi còn bé ta thấy qua Minh Sinh đường biểu thúc một lần, bọn họ ngược lại là cùng hắn bộ dạng thật giống lý."

Thấy qua Tạ Minh Sinh ngược lại là nói thật, hắn đi Giang Nam phía trước, Tạ Văn Hộc thấy qua hắn một lần, lúc ấy hắn đã nhớ việc, bất quá muốn nói thật nhớ rõ Tạ Minh Sinh trưởng cái gì bộ dáng, cái kia thuần túy là nói hưu nói vượn.

Chỉ thoáng hàn huyên vài câu, Tống tổng quản liền lên xe, có Tạ Văn Thượng bọn họ mở đường, vào thành một chút không phiền toái.

Kinh Thành không thể so Giang Nam, chỉ cần là cái này tráng lệ nguy nga tường thành, liền làm cho sớm đã không nhớ Kinh Thành là bậc nào bộ dáng Tạ thị huynh đệ ánh mắt tỏa sáng.

Chẳng trách a tỷ đạo Kinh Thành cùng Giang Nam không giống với đâu, quả thật không giống với... Trên trình độ nào đó, loại này thuộc về phương Bắc bao la hùng vĩ càng phù hợp lúc này Tạ thị huynh đệ.

Từ Nam Thành môn vào thành, xuyên qua u tĩnh Nam Giao, dần dần trên ngã tư đường mới náo nhiệt lên.

"... Cái này lộ, còn so ra kém chúng ta Giang Nam đâu." Tạ Văn Bác hạ thấp giọng nói.

Tạ Văn Uyên cười khẽ, "Cái kia khả không giống nhau, cái này chỉnh khối tảng đá, ngươi suy nghĩ cần bao nhiêu nhân lực vật lực."

"Nói cũng phải."

Bọn họ thanh âm cực thấp, nếu không phải hai người thính lực đều tốt, chỉ sợ đều nghe không được, cho nên Tạ Văn Thượng bọn họ đều không nghe được nửa điểm.

Thúc âm thành tuyến bản lĩnh chỉ có Tạ Ngọc hội, bọn họ nội lực còn kém một chút một ít.

Lại được rồi lưỡng khắc, thật dài tường vây cùng màu đỏ thắm cổng thỉnh thoảng đập vào mi mắt, con đường này gọi Sùng Quý phố, một con đường từ Nam đến Bắc, trụ đều có danh có họ gia đình giàu có, chỉ cần chỉ là phú nhưng mà trụ không đến nơi này, tất yếu phải quý mới được.

Kinh Thành Tạ thị chính là loại gia đình này.

Bởi vì sớm đã muốn phái người đến báo, lúc này đến cửa tới đón nhân đương nhiên không phải tầm thường, nhưng mà cầm đầu mấy cái kia phụ nhân sắc mặt lại tương đương không dễ nhìn.

Chính là Lưu thị vài vị chị dâu em dâu tới đón, lúc này nàng mẹ cả Bách thị thân sinh tử chỉ còn lại một cái lão nhị, thiên lão nhị tức phụ sinh không ra nhi tử, mấy vị khác càng là thê thảm, không có trượng phu, không có nhi tử, còn có hai cái không có cháu trai, chính là tình cảnh bi thảm, cuối cùng tiện nghi cái kia đã sớm không có mệnh thứ tử, làm sao có thể làm cho các nàng vui vẻ được nổi đến?

Thiên hiện nay trong nhà là Ngụy lão phu nhân làm chủ, các nàng căn bản không có nghi ngờ đường sống.

Để tỏ lòng đối Tạ Văn Uyên Tạ Văn Bác coi trọng, mới để cho các nàng ra nghênh tiếp Lưu thị bọn họ.

Lúc này còn đắm chìm tại bi thương trung nhị phu nhân Cát thị cùng ngũ phu nhân Đỗ thị trong mắt nước mắt đều muốn rơi xuống .

"Cho ta cười!" Một cái tương đương nghiêm túc thanh âm vang lên.

Cát thị cùng Đỗ thị nước mắt chỉ phải sinh sôi nghẹn trở về.

Vị này không phải người khác, chính là ngày xưa Bách thị đích trưởng tử phu nhân Ngụy thị, nàng cũng là tôn thất nữ, lại không thể so Ngụy lão phu nhân như vậy quý trọng, chỉ là một cái xa xôi quận vương chi nữ, nhưng mà tại Tạ gia, thân phận của nàng gần với Ngụy lão phu nhân, ở trong phủ quen có quyền uy.

Thời điểm này, Tạ Ngọc bên cạnh Linh Vũ Triều Vũ các nàng đã trước xuống xe .

Trên người các nàng xuyên là trắng trong xanh nhạt sam, bát phúc mưa tạnh trời trong dày lụa váy, áo khoác bạch đáy bích văn Tú Hoa áo.

Tại như vậy mùa đông thời tiết lí, khó tránh khỏi quá mức vắng lạnh một chút, thiên này đó cái thiếu nữ một đám bộ dạng quá mức cảnh đẹp ý vui, xinh đẹp được tốt tựa hoa sen mới nở mây mù ánh trăng, như vậy mặc càng khiến cho các nàng nhìn thủy linh được tốt tựa xanh mướt bình thường, cười tủm tỉm đứng tại ngày đông cũng không quá ánh nắng ấm áp hạ, khiến cho ánh nắng sinh choáng tươi đẹp phi thường.

Này đó cái phu nhân một đám hơi mang ngạc nhiên nhìn xem, "Cái này, cái này, đây là nha hoàn sao?" Như vậy sao có thể là nha hoàn? Một đám khí chất đều muốn áp qua các nàng phủ lí các tiểu thư đi! Phải biết rằng, Tạ gia tiểu thư cũng không phải là cái kia tầm thường gia đình phú quý khuê tú, từ nhỏ giáo dưỡng cực nghiêm, khí chất tự nhiên thượng giai.

Nhưng trước mặt này đó thiếu nữ bất luận là thân thể, dung mạo vẫn là thần sắc lúm đồng tiền, đều cực xuất chúng, chỉ đứng, liền mang theo một kiểu quý nữ thức ưu nhã.

...

Thời điểm này, một cái sáng trong như ngọc thủ xốc lên màn xe, lộ ra một trương các nàng mặc dù là trong mộng cũng chưa từng thấy qua dung nhan.

Trong sách miêu tả quá đủ loại kiểu dáng khuynh thế nữ tử, nhưng nếu phi chính mắt nhìn thấy, chỉ sợ mặc cho ai đều không thể tưởng tượng, trên đời này còn có như vậy chỉ nhìn một cái, cũng đủ để cho bất kỳ nữ nhân nào tự biết xấu hổ mĩ mạo.

Nàng cặp kia mắt sáng quét đến, như cười như không, ngoảnh nhìn chiếu rọi.

Tạ Ngọc, rốt cuộc đã tới Kinh Thành
#7

on 09.09.15 10:13

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
21:
Ngụy Cẩn Du ngồi ở một bên chỉ là trầm mặc, Tạ Ngọc mỗi lần xử lý sự vụ thời điểm, luôn sẽ có một loại thân là thượng vị giả uy hiếp lực, ngốc tại bên cạnh nàng nhân cũng dễ dàng thụ ảnh hưởng của nàng, Ngụy Cẩn Du không phải lần đầu tiên nhìn thấy cảnh tượng như vậy , ngược lại là không tính ngoài ý muốn.

Chỉ là, lúc này nghe được là như vậy tin dữ, lại làm cho hắn trong nhất thời không tiếp thụ được.

Hắn cùng Ngụy Cẩn Tông từ nhỏ quen biết, nếu không phải là tình cảm thâm hậu, cũng sẽ không cùng với hắn đi xa Giang Nam.

"Tạ Ngọc." Hắn trầm giọng nói.

"Ân?" Nàng không chút để ý ứng.

Ngụy Cẩn Du nhìn về phía nàng, "Giúp ta."

Tạ Ngọc cười rộ lên, ôn nhu nói: "Giúp ngươi cái gì?"

"Giúp ta... Thay hắn báo thù."

Xe ngựa đi trước, Tạ Ngọc chuẩn bị xe ngựa đều dùng là tốt nhất giống mã tốt, hơn nữa nghiêm chỉnh huấn luyện, không thể so những con ngựa khác ngồi trên xe khi rảnh rỗi có thể nghe được tiếng ngựa hí, một đường im lặng, chỉ nghe đến quy luật tiếng vó ngựa.

Sắc trời tiệm trễ, vương phủ cách Tạ phủ cũng không tính xa, tại Linh Vũ truyền tin tức đi sau, bất quá một nén nhang, liền đã đi được vương phủ trước cửa.

Nhưng mà, màu đỏ thắm cổng đóng chặt, phảng phất ngoài cửa đến chỉ là khách không mời mà đến.

"Triều Vũ, đi gọi cửa."

"Là."

Gõ cửa sau, qua một hồi mới có cái người gác cổng nhô đầu ra, nhìn thấy là như vậy giống như không sơn mới mưa thiếu nữ xinh đẹp không khỏi sửng sốt một chút, sau đó nói: "Nhà ta chủ tử hai ngày này không tiếp khách."

Triều Vũ cười tủm tỉm nói: "Không phải khách, là chúng ta cô gia —— các ngươi Thế Tử trở lại."

Cái kia người gác cổng trừng lớn mắt, trách mắng: "Nói bậy! Chúng ta Thế Tử đã mất tích đã lâu... Nghe nói sớm đã..." Hắn nói phân nửa không có tiếp tục, nhưng ẩn hàm ý tứ mọi người đều hiểu, ở trong xe ngựa Ngụy Cẩn Du không có nghe rõ, Tạ Ngọc lại nghe thấy , hừ lạnh một tiếng.

Triều Vũ mím mím môi, "Cô gia cùng chúng ta gia tiểu thư thành thân đã có quãng ngày , trước đó cho Tạ gia đưa tín, chẳng lẽ lão phu nhân không có thông tri vương phủ sao?"

Cái kia người gác cổng lại không muốn lại cùng nàng nói, liền muốn đóng cửa lại, nhưng mà, cái kia thiếu nữ xinh đẹp chỉ là đem một bàn tay nhẹ nhàng chống tại trên cửa, cái này môn liền trầm trọng được tốt như sắt đúc bình thường, hắn dùng ra hết sức lực, cái kia môn cũng lại không thể trước tiến một phần.

"Chúng ta đi xuống." Tạ Ngọc đạo.

Một khác chiếc xe ngựa thượng Nhu Gia đẳng người cũng xuống xe đến, ánh nắng chiều dừng tại Tĩnh vương phủ tường ngoài cùng cái kia cao lớn màu son trên đại môn, Tạ Ngọc cùng Ngụy Cẩn Du đứng sóng vai, bỗng nghe được sau lưng có người "Ai u" một tiếng, lại là hai cái người đi đường bởi vì ánh mắt dính tại trên người bọn họ mà sinh sôi đụng vào nhau.

Niên đại này vẫn chưa yêu cầu nữ tử ra cửa nhất định muốn mang mũ sa, Kinh Thành nếp sống tuy so Giang Nam muốn nghiêm cẩn một chút, nhưng đối nữ tử còn chưa khắc nghiệt đến một bước đó.

"Vừa là trở về nhà, tuy không cầu người nhà nghênh tiếp, tổng không có bị nô bộc chận ngoài cửa đạo lý." Tạ Ngọc khẽ cười nói, "Tử Chiêm, ngươi nói có đúng hay không?"

Ngụy Cẩn Du vốn là nghẹn một cỗ khí, từ nghe được Ngụy Cẩn Tông tin chết, lại so sánh Tạ gia đối Tạ Ngọc các nàng thái độ, cùng với hiện tại Tĩnh vương phủ bộ dáng này, xác thực làm cho hắn cổ này khí nghẹn được ác .

"Tự nhiên như thế."

Nhưng mà hắn vừa xuất hiện, cái kia người gác cổng liền kinh hô một tiếng, "Thế Tử!"

Sau không hề ngăn trở, mà là thật nhanh chạy vào trong đi.

Mặc kệ hắn muốn đi thông báo ai, Tạ Ngọc đi lại thản nhiên, kéo Ngụy Cẩn Du cánh tay, cứ như vậy cùng hắn cùng nhau đi vào Tĩnh vương phủ cổng.

Chung quy là vương phủ, quy cách thượng so Tạ phủ muốn cao hơn nhiều , chung quy niên đại này có cái từ gọi "Du chế", Tạ Ngọc tại Giang Nam có thể không kiêng nể gì du chế bởi vì không có người đi quản nàng, Kinh Thành Tạ thị lại chưa bao giờ là bậc kia cả gan làm loạn gia đình.

Cho nên Tĩnh vương phủ đương nhiên thoạt nhìn càng thêm ung dung tôn quý kim bích huy hoàng một chút, bởi vì nơi này là cũ tê Tùng công chúa phủ, vì thế tại đây phần tôn quý phía trên, lại có chút lịch sử rất nặng cùng khác lịch sự tao nhã.

Đón dọc theo đường đi những kia tôi tớ đầu tiên là ngạc nhiên sau đó vội vàng cúi thấp đầu bộ dáng, cùng một số nào đó cái rõ rệt quần áo muốn tốt một chút nha hoàn mơ hồ ánh mắt, chỉ sợ trong phủ này khẳng định lưu truyền cái gì tiếng gió.

"Thế Tử trở lại..."

"Thế Tử trở lại..."

"Thế Tử trở lại..."

"..."

Cũng có người niệm , mang theo tò mò, suy đoán cùng hưng phấn.

Chân trời một hình trăng rằm nhi thanh thanh lãnh lãnh, bọn họ rốt cuộc tại sảnh đường nhìn thấy vội vàng đuổi ra ngoài Tĩnh vương phi Điền thị.

Bất quá, từ nàng cái kia chỉnh chỉnh tề tề búi tóc cùng thoả đáng mặc mặt trang, cũng có thể nhìn ra vị này kỳ thật cũng không có như vậy vội vàng, Tạ Ngọc thậm chí chú ý đến nàng thoa mặt chi, tuy bởi vì tuổi tác duyên cớ phỏng chừng không hề dùng son phấn, nhưng mà trên người vẫn còn mang theo một cỗ hương khí.

Nói đến Điền thị bộ dạng cũng không tính kém, từng cũng là dung mạo tú mĩ, nhưng mà tại sinh hạ ba cái đứa nhỏ sau, thân thể dần dần mập ra, thậm chí cái kia từng bởi yểu điệu gầy mà có vẻ phá lệ thanh tú văn nhã khuôn mặt trở nên bình thường đứng lên, chỉ nhìn vẫn tính khả thân.

"Ngươi còn biết trở về!" Nàng lớn tiếng doạ người, lập tức rơi lệ, "Ngươi có thể biết, tại ngươi đi sau, ngươi phụ vương... Ngươi phụ vương đều bị ngươi tức bệnh !"

Ngụy Cẩn Du lạnh lùng nhìn xem nàng còn chưa trả lời, liền nghe được bên cạnh Tạ Ngọc nói: "Tử Chiêm, không phải nghe nói phụ vương là tại hai tháng trước bỗng nhiên bị bệnh liệt giường ? Ngô, bên ngoài nhân đổ có đồn đãi là bởi vì tứ đệ Cẩn Giác cứng rắn là muốn cưới cái kia danh tiếng khắp Kinh Thành lục Chi cô nương mới rồi tức bệnh vương gia đâu."

Điền thị nghe được mặt liền biến sắc, không sai, Tĩnh vương đúng là hai tháng này mới bị bệnh, lúc ấy đúng là Ngụy Cẩn Giác sự nháo lên thời điểm, nhưng mà nói thật, Tĩnh vương bệnh cùng hắn cũng không có bao nhiêu liên hệ, nàng ý đồ đem chuyện này nhi an đến Ngụy Cẩn Du trên người càng là vớ vẩn, nhưng mà, nàng muốn lập tức cho Ngụy Cẩn Du một cái ra oai phủ đầu lại là thật sự.

Nghĩ dù sao Ngụy Cẩn Du rời kinh từ lâu, dù sao đối trong phủ cũng sẽ không rất lý giải. Hơn nữa Điền thị rõ ràng nhìn thấy Tạ Ngọc, cũng biết thân phận của nàng, lại giả trang như làm như không thấy.

"Từ ngươi rời đi sau, ngươi phụ vương thân thể liền không phải không phải quá tốt..." Điền thị vừa mở cái đầu, liền nhìn đến một người mặc Tú Hoa áo váy thiếu nữ trực tiếp đi vào, sắc mặt lập tức trở nên khó xem.

"Phu nhân, lão phu nhân nghe nói Thế Tử trở lại, thỉnh hắn đi Phúc Thọ đường bái kiến."

Ngụy Cẩn Du cung kính nói: "Tự nhiên đi bái kiến tổ mẫu."

Tạ Ngọc sóng mắt lưu chuyển, cười tủm tỉm vẫn chưa nói chuyện.

Ngụy Cẩn Du có một số việc không có nói cho nàng biết, lại không có nghĩa nàng không biết.

Từ lúc cùng Ngụy Cẩn Du định ra khế ước sau, tuy là tại đến Kinh Thành trên đường, nàng lại đã truyền ra lệnh đi, bắt đầu sưu tập một ít Tĩnh vương phủ tin tức, quả nhiên thực dùng được nha.

Tại Tĩnh vương phủ thế hệ này trung, Ngụy Cẩn Du là trưởng tử lại là đích tử, chỉ cần hắn không có gì bất ngờ xảy ra, chính là ván đã đóng thuyền Thế Tử, lão nhị chính là thứ tử, lại chết yểu, lão tam Tống thị chi tử Ngụy Cẩn Lang tuy cũng là đích tử, nhưng mẫu thân mất sớm, cữu gia xuống dốc, tại đây trong phủ hết sức xoàng xỉnh, sau chính là Điền thị ba cái nhi tử, Ngụy Cẩn Giác là của nàng trưởng tử, ở trong phủ xếp hạng thứ tư, lại tối được Điền thị niềm vui, từ nhỏ giáo dưỡng cũng có chút cẩn thận, khổ nỗi dưỡng được tính tình lược khờ dại, làm cho nàng quả thật có chút bất đắc dĩ, lão ngũ Ngụy Cẩn Tú cùng lão lục Ngụy Cẩn Tuần ngược lại là tính tình muốn càng thích hợp một chút, nhưng mà xếp thứ tự thượng liền không có khả năng.

Nói đến Ngụy gia mấy cái này nhi tử, tuổi tác chênh lệch cũng không lớn, có thể thấy được cái này Tĩnh vương đến cùng có bao nhiêu bạc tình. Ngụy Cẩn Du thấy lão vương phi sau, nhất định vẫn là muốn đi gặp Tĩnh vương , hắn vị phụ thân này tại mẫu thân qua đời bất quá một năm sau, liền tục cưới kế thất Tống thị, Ngụy Cẩn Du sang năm sau đi liền muốn mãn 20, mà Tống thị chi tử Ngụy Cẩn Lang đều mau thập thất , Ngụy Cẩn Lang cùng Ngụy Cẩn San là long phượng thai, bản Tĩnh vương cũng là có cái song sinh huynh đệ , chỉ mất sớm mà thôi, là lấy nhà này trung thập nhất cái đứa nhỏ, đổ có một đôi song sinh tử một đôi long phượng thai. Tống thị chết sau lại bất quá một năm, liền tục cưới Điền thị, Điền thị trưởng tử Ngụy Cẩn Giác năm nay thập tứ, lại đã có thể nháo muốn cưới bán nghệ không bán thân danh kỹ , cũng là buồn cười.

Ngụy Cẩn Du thân sinh muội muội Ngụy Cẩn Uyển chỉ so với Ngụy Cẩn Du nhỏ hơn một tuổi, bày ở Điền thị như vậy cái kế mẫu trong tay, nàng quá được cũng không tính hạnh phúc, hơn nữa bởi vì sinh nàng khó sinh Lục thị mới có thể mất, lão vương phi đối với nàng cũng chưa nói tới thân cận, nếu không phải có cái Thế Tử thân ca, nàng hôn sự chỉ sợ đều muốn chậm trễ.

Nhưng mà dù cho thuận lợi gả đi ra ngoài, cái này xưa nay kiên cường nữ tử lại đến cùng vận mệnh lận đận, xuất giá bất quá một năm, trượng phu liền qua đời , vì thế liền chuyển về trong phủ đến trụ, tại Ngụy Cẩn Du tại thời điểm, nàng quá được còn không tính không xong, Ngụy Cẩn Du vừa mất tích, hơn một năm nay nàng là cố chống đỡ lưu lại ——

Như thế nào đều muốn chờ đến huynh trưởng trở về mới là!

Tĩnh vương phủ vị này lão vương phi không có nói ra muốn gặp Tạ Ngọc, đều có nha hoàn lễ phép đem nàng dẫn hướng Ngụy Cẩn Du trong viện đi, Tạ Ngọc ngược lại cũng không có vì vậy trong lòng có cái gì không thoải mái, nàng vốn là còn có việc muốn làm.

Ngụy Cẩn Du sân khoảng cách lão vương phi trụ Phúc Thọ đường cũng không tính xa, phỏng chừng cũng là vì nàng có thể tự mình chiếu khán, Ngụy Cẩn Du cùng nàng nửa đường tách ra, ngược lại là nắm lấy nàng thủ ân cần nói: "Chờ ta trở lại."

Tạ Ngọc cười nói: "Tốt."

Thấy bọn họ bức này "Thâm tình ý trọng" "Nồng tình mật ý" bộ dáng, nha hoàn kia đầu cũng không ngẩng, đối với Tạ Ngọc lại tức khắc nhiều ra vài phần cung kính.

Tạ Ngọc nhìn xem cửa hiên thượng viết "Không màng lợi danh, định rõ chí hướng" bốn cái chữ to, lại nhìn về phía bị quét tước được sạch sẽ sân, không chút nào như là từ lâu không có người cư trụ, bất quá làm cho nàng hài lòng nhất vẫn là nơi này không có những kia cái xếp hàng đứng mĩ mạo thị nữ, chỉ có mấy cái im lặng thanh tú nha hoàn thập phần giảng quy củ đứng tại hành lang hạ.

Linh Vũ mím mím môi, ánh mắt quét một chút sân, trước hết tưởng lại là muốn như thế nào bố trí mới an toàn hơn, sách, nơi đó thế nhưng có cái hồ nước, không biết sâu hay không, hủy thi diệt tích địa phương tốt a! Di, tại cái kia góc độ trồng cây lời nói... Vừa vặn che khuất tầm mắt đâu, mặc dù là có người đang len lút nhìn nơi này chỉ sợ đều không quá dễ dàng phát hiện, hành lang gấp khúc thiết kế cũng có chút vấn đề —— nơi này thật là một chút đều không an toàn.

Trầm Sương Dung Tuyết dẫn đầu tiến lên chuẩn bị quản thúc viện lí nha hoàn, Nhu Gia Tuệ Gia lập tức bắt đầu đem Tạ Ngọc gì đó chuyển vào đến cải tạo nội thất, Hinh Ninh đi tiểu phòng bếp nhìn nhìn, Hinh Tĩnh cười nói: "Đại... Tiểu thư, ta đi trước nấu nước." Hơi kém đại long đầu lại bật thốt ra.

Chỉ cần có điều kiện, Tạ Ngọc là mỗi ngày cần thiết tắm rửa người, Hinh Tĩnh biết thói quen của nàng, lúc này mới xin chỉ thị nàng.

Tạ Ngọc lắc đầu, "Trước đổi bộ quần áo đi, thấy qua Hồng Chúc lại nói."

Các nàng cũng không lo lắng Hồng Chúc vào không được Tĩnh vương phủ, nàng võ công luyện được không sai, liền Tĩnh vương phủ cái này tường vây cũng không thể ngăn lại nàng.

Chờ đến trong phòng đốt lên thông thấu Lưu Ly đèn, Hinh Ninh tự mình xuống bếp làm bốn mặn một canh dọn xong, vừa Ngụy Cẩn Du còn chưa trở về, Tạ Ngọc đem gần đây Kinh Thành tin vắn lại lấy ra nhìn một lần, ý đồ tìm ra một chút cùng Thái Tử tử vong tương quan dấu vết để lại.

Trước hết nhìn tự nhiên chính là phía trước bảo hộ Thái Tử đi tới Kinh Thành Cừu Dụ Tây báo cáo.

Bọn họ tại hộ tống Thái Tử đến Kinh Thành sau liền đã di tản, lúc này trụ tại Không Bích nơi đó, nàng muốn gặp tùy thời có thể gặp, chỉ là chuyện thế này thượng, cho là bồi tại Thái Tử bên cạnh Hồng Chúc càng có quyền lên tiếng, nàng mới quyết định muốn trước gặp Hồng Chúc.

Nàng chính nhăn mày nhìn xem, lại nghe được viện ngoài một trận náo động.

"Chuyện gì?" Tạ Ngọc không vui thời điểm, mặc dù là đi theo bên cạnh nàng Linh Vũ Triều Vũ đều sẽ nhiều hơn hai phần cẩn thận.

Triều Vũ lỗ tai vừa động, nhăn mày lại, "Xem ra chúng ta có khách không mời."

Không bao lâu, Trầm Sương đi vào, giọng điệu rõ ràng nói: "Trong phủ tam tiểu thư Ngụy Cẩn San mang theo Trương Ly đến tìm đại long đầu, bị Ngụy Cẩn Uyển ngăn cản, nhất thời không thể tiến vào, tại cửa nơi đó cãi nhau."

Tạ Ngọc kinh ngạc, lập tức cười khẽ, "Ngược lại là thú vị."

"Đi thôi, đi ra ngoài nhìn xem."
#8

on 09.09.15 11:56

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
22.1:
Trương Chí từng quyền khuynh triều dã, mặc dù là Tĩnh vương cũng không dám quá mức đắc tội với hắn, Ngụy Cẩn Du không nguyện ý cưới Trương Ly, hắn cũng liền không dám cho Ngụy Cẩn Du định nhà khác khuê nữ, bởi vì mọi người đều biết Trương gia yêu nữ bắn tiếng phi Ngụy Cẩn Du không gả ——

Loại này tin đồn tại nay niên đại này tuyệt đối cũng thuộc về không tuân thủ quy tắc điển hình, nhưng mà lại không có người dám can đảm chỉ trích, liền bởi vì Trương Ly là Trương Chí thương yêu nhất tiểu nữ nhi, lại là hắn cùng nguyên phối trễ đến nữ, không nói hắn phu nhân vì sinh cái này nữ nhi thiếu chút mất mạng, chính là Trương Chí chính mình, cưng chiều cái này nữ nhi cũng là mọi người đều biết.

Nhưng mà một ngày rơi đài, bất quá cây đổ bầy khỉ tan, Trương Ly tuy tránh được một kiếp, địa vị lại là khác một trời một vực.

Có câu gọi "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", nàng cũng tưởng sửa lại tính tình, dịu dàng điệu thấp không gây chuyện, nhưng mà tính tình như thế, nàng nghẹn được ác , khó tránh khỏi mỗi ngày thương tâm, nay gầy rất nhiều, hiện ra vài phần điềm đạm đáng yêu phong vận đến, thiên tính tình nhưng cũng chưa cải thiện bao nhiêu.

Đặc biệt nghe được Ngụy Cẩn Du trở lại, liền giống như nhìn thấy quang cùng hi vọng như vậy, rốt cuộc nhịn không được, chỉ muốn chạy đến tìm hắn —— bất quá, lại có người cho nàng biết một cái bất hạnh tin tức, hắn đã cưới vợ.

Cái này đối với Trương Ly mà nói tự nhiên là sét đánh giữa trời quang!

Tại Tĩnh vương trong phủ duy nhất cùng nàng quan hệ tốt chính là Ngụy Cẩn San, vốn Ngụy Cẩn Uyển mới là Ngụy Cẩn Du ruột thịt muội muội, nhưng mặc kệ nàng như thế nào lấy lòng, Ngụy Cẩn Uyển đều đối với nàng không giả sắc thái, ngày lâu , Trương Ly cũng liền buông tha , vừa nghe đến tin tức, tức khắc đi tìm Ngụy Cẩn San, cầu nàng mang nàng đi lại.

Tạ Ngọc đã đổi quá quần áo, lúc này một thân mộc mạc vàng nhạt váy dài, trang bị màu thiên thanh ngoại bào, cái này vải dệt cũng không dày, lại cũng không tệ, dường như thích hợp Xuân Thu quý mặc, nhưng mà lúc này chính là rét đậm, là lấy Tạ Ngọc như vậy một thân tại những cái kia bọc áo bông nhân trung, tuyệt đối có vẻ dáng người tinh tế yểu điệu phong lưu.

Ngẩng đầu nhìn xem sắc trời bên ngoài, rét đậm thời tiết, nhìn xem lại là bay lả tả bắt đầu Lạc Tuyết, đến cùng vẫn là rất lạnh , mặc dù là muốn cái kia Trương Ly cùng Ngụy Cẩn San đông một đông thanh tỉnh một chút, lại cũng không cần thiết làm cho Ngụy Cẩn Uyển bên các nàng chịu tội.

Nàng lắc đầu, "Mà thôi, liền không ra ngoài , cho các nàng vào đến đi."

Ngụy Cẩn Uyển lúc này khí được sắp điên rồi, một năm này nàng vốn là quá được gian nan, nhưng vẫn chưa bởi vậy khuất phục với vận mệnh, ngược lại so tại khuê các trung khi kiên cố hơn cường, dù sao tại nhà chồng cũng nhiều là nhân trong ngầm cười nhạo nàng "Khắc phu", các loại mắt lạnh xem thường đều nhìn hết rồi, lại như thế nào, cái kia Điền thị cũng không thể ngoài sáng ngược đãi nàng không phải?

Nàng chỉ biết muốn chống chờ Ngụy Cẩn Du trở về, hết thảy đều tốt lắm.

Chỉ cần chờ tới ca ca của nàng trở về.

Lại không ngờ được, cái này nhất đẳng, liền chờ một năm.

Sớm tại Điền thị đem Trương Ly tiếp đến trong phủ, Ngụy Cẩn Uyển liền biết nàng không có ý tốt lành, Ngụy Cẩn Du là Thế Tử, như quả thật cưới Trương Ly, không phải nhất định muốn chọc người nhạo báng?

Thiên nàng cái kia hồ đồ phụ thân lại là thỏa mãn Điền thị tâm nguyện.

Vì thế, lúc này nghe được tin tức, đặc biệt nghe nói Ngụy Cẩn San muốn mang Trương Ly hướng bên này, nàng liền biết không tốt, khẩn đuổi chậm cưỡng chế di dời đến nơi này mới gọi được nhân, thật hận không thể một bàn tay hô đến Ngụy Cẩn San trên mặt đi!

Nàng bởi vì là đích trưởng nữ, dù cho tổ mẫu không đại thân cận nàng, nhưng nhìn tại ca ca trên mặt, lại cũng coi như là đặt tại bên người giáo dưỡng, Ngụy Cẩn San liền không tốt như vậy đãi ngộ , Điền thị chính mình không có sinh nữ nhi, đối với phía trước vị kia nữ nhi nơi nào có thể có hảo tâm gì, đem cái này Ngụy Cẩn San dưỡng được ngu xuẩn không biết thế sự liền cũng thế , nhưng thân Điền thị không ngừng xúi giục Ngụy Cẩn Lang làm cho hắn cũng cùng Ngụy Cẩn Du đối nghịch.

"Tiểu thư của chúng ta mời các ngươi đi vào." Triều Vũ mỉm cười nói.

Tạ Ngọc người bên cạnh khí chất giáo dưỡng đều cực tốt, không nói Triều Vũ Linh Vũ, liên tám người trung tương đối dung mạo không như vậy xông ra Trầm Sương Dung Tuyết, phóng tới bên ngoài đều là nhất đẳng nhất thiếu nữ xinh đẹp.

Lúc này Trương Ly nhìn xem trước mặt cái này cái phát triển "Nha hoàn", trong lòng rốt cuộc có chút bất an đứng lên.

Ngụy Cẩn Uyển đã bên người nha hoàn hỏi thăm quá Tạ Ngọc, nàng đối Tạ gia sự cũng có nghe nói, nhất là Tạ gia lão phu nhân phái người xa hạ Giang Nam, cái này tại Kinh Thành cũng không phải là bí mật gì, nghe nói nhà nàng ca ca tại Giang Nam cùng cái kia Tạ gia tiểu thư thành thân, trong lòng nàng xác thực vui vẻ.

Bởi trước đó vài ngày nàng còn tại ưu sầu nàng gia huynh trưởng sau khi trở về muốn như thế nào tránh được trương này ly, lúc này liền nghe được huynh trưởng đã thành thân, hơn nữa thê tử chính là chính khẩn tiểu thư khuê các, sao không cho nàng cao hứng?

"Đa tạ." Ngụy Cẩn Uyển chân tình thực lòng đạo.

Ngụy Cẩn San không đủ thông minh, lá gan cũng không đủ lớn, tuy bên Trương Ly tới, nhìn cái kia Tạ Ngọc bên cạnh nha hoàn mỗi một người đều khí thế như vậy túc, rốt cuộc có chút nao núng bắt đầu không yên.

Nơi này là nàng huynh trưởng chỗ ở, dĩ vãng Ngụy Cẩn Du không tại, ngoại trừ lão vương phi thường xuyên chú ý một chút, cũng liền Ngụy Cẩn Uyển hướng nơi này chạy, đem nơi này xử lý gọn gàng ngăn nắp không đến mức bởi vì không ai trụ mà bẩn loạn, là lấy nàng đối nơi này là cực kỳ quen thuộc .

Nhìn đến cửa sổ cái kia một đậu màu da cam quang, nàng tâm đều bị phản chiếu ấm áp đứng lên.

Tiểu tuyết bay lả tả, đến ngày mai lí đại khái toàn bộ Kinh Thành đều là ngân trang tố khỏa, Ngụy Cẩn Uyển nắm thật chặt trên người đã có chút cũ chồn da áo choàng, đi theo mấy cái kia xinh đẹp đến quá phận nha hoàn đi vào.

Trong phòng đốt thượng hạng ngân ti thán, Tĩnh vương phủ tuy là cái phú quý chi địa, nhưng Điền thị chưởng gia không tính quá hào phóng, ngoại trừ lão vương phi, vương gia thư phòng cùng nàng chính mình nơi đó, gần như đều không có cái này ngân ti thán dùng, mặc dù là nàng ruột thịt nhi tử, dùng than lửa cũng muốn thứ nhất đẳng, lại không biết nơi này ngân ti thán là từ nơi nào đến .

Ngụy Cẩn Uyển trong lòng tuy có chút nghi hoặc, nhưng cũng chưa mở miệng hỏi đến.

"Bên này thỉnh." Triều Vũ tự mình cho các nàng vén lên bức rèm che.

Đây là một gian phòng ấm, Tạ Ngọc chuẩn bị ở trong này ăn một chút gì , bất quá tại chờ Ngụy Cẩn Du mà thôi, ngồi ở một bên trên tháp, đãi khách cũng không tính thất lễ, đặc biệt đến là nữ khách.

Không thể so Ngụy Cẩn Uyển chờ mong, Ngụy Cẩn San tò mò, Trương Ly trong lòng là nghẹn một hơi , chỉ mong nhìn đến một cái mọi bề không ra sao nữ tử mới tốt! Mặc dù đã nghe những kia đầy tớ nhóm đề cập một chút, làm cho nàng có loại rất không tốt dự cảm.

Sau đó, nàng nâng mắt liền nhìn đến một cái nữ tử cười tủm tỉm mà ngồi tại trên tháp, nàng dường như là đã đổi quá quần áo, trên người mặc được cực đơn giản, nhưng lại như thế nào đơn giản quần áo cũng cái bất quá dung mạo của nàng đi, chỉ là như vậy ngồi, hơi hơi hướng các nàng cười một cái, chính là đập vào mặt mà đến uyển chuyển hàm xúc phong lưu, mĩ được lệnh nữ tử đều có chút tâm tinh dao động.

"Hôm nay mới rồi bên Tử Chiêm về nhà, mới rồi không kịp đi nhìn các ngươi, các ngươi liền chính mình tới, cũng là khéo, Linh Vũ, đem ta chuẩn bị lễ gặp mặt đem ra."

"Là, tiểu thư."

Lời này Tạ Ngọc là đối với Ngụy Cẩn Uyển nói , thêm "Nhóm" nhiều lắm mang theo Ngụy Cẩn San, căn bản hoàn toàn không nhìn Trương Ly tồn tại.

Không bao lâu, Linh Vũ lấy trở lại lễ gặp mặt quả nhiên cũng chỉ có... Lưỡng phần, hơn nữa bất công thiên được tương đương rõ rệt triệt để.

Cho Ngụy Cẩn Uyển là một bộ Phỉ Thúy trang sức, từ tinh khiết đến hình thức đều là thượng thượng đẳng, chỉ nhìn xem liền biết tuyệt đối giá trị không nhỏ, cho Ngụy Cẩn San lại chỉ là một cái phổ thông đến tại Giang Nam chỉ bán một tiền bạc cốc thủy tinh... Nhưng mà, Ngụy Cẩn San căn bản không biết cái này cái cốc giá trị, tưởng là thông thấu sang quý Lưu Ly cái cốc, thật cẩn thận tiếp nhận, thậm chí cao hứng nói: "Cám ơn tẩu tử!"

... Nàng cũng là thật ngốc, bị Điền thị lung lạc đi không nói, lúc này Tạ Ngọc một cái cốc thủy tinh, liền đón mua nàng.

Ngụy Cẩn Uyển lại thụ sủng nhược kinh nói: "Cái này quá quý trọng !"

Tạ Ngọc ôn nhu nói: "Không có quan hệ, ta vừa đưa ngươi, ngươi liền thu đi."

Nói là phía trước lễ, quả thật không thích hợp lại lui về lại, Ngụy Cẩn Uyển chỉ phải yên lặng thu lên.

Trên thực tế Tạ Ngọc lúc này tài đại khí thô, ít như vậy gì đó nơi nào tính nhiều.

Trương Ly lại trước bị Tạ Ngọc dung mạo kinh sợ, lại thấy nàng hoàn toàn không thèm nhìn chính mình, điên cuồng ghen tị cùng phẫn nộ gần như muốn làm cho nàng toàn thân đều thiêu cháy !

"—— cái gì tẩu tử! Ta cùng Thế Tử mới là cha mẹ chi mệnh mai mối chi ngôn, liền nàng? Liên vương gia cùng vương phi đều không biết, vô môi vô sính, được coi như cái gì!" Trương Ly mãnh đứng lên, ngón tay đều mau chỉ đến Tạ Ngọc mũi đi lên .

Tạ Ngọc lại chỉ là ngẩng đầu nhìn về phía nàng, không biết vì sao, Trương Ly liền không nhịn được co quắp một chút.

Cái kia ánh mắt quá đáng sợ, đáng sợ đến nàng tim đập lập tức trở nên thực nhanh, da đầu đều có chút run lên.

Người này rốt cuộc là người nào? Như thế nào... Tại sao gọi nhân sợ hãi?

Tạ Ngọc thậm chí ngay cả một chữ đều còn chưa nói, chạm vào đều không có chạm vào nàng một chút, nàng liền sợ hãi được gần như muốn run rẩy.

Chỉ là một ánh mắt.

"Vô môi vô sính?" Tạ Ngọc như cười như không.

Bên cạnh Linh Vũ đã bùm bùm nói: "Cơm có thể ăn bậy nói cũng không thể nói lung tung, nhà chúng ta tiểu thư cùng cô gia hôn thư mai mối toàn vẹn, vẫn là lão Thượng thư làm bà mối, tại Giang Nam vẫn là thượng quan đương phu thê, đến ngươi trong miệng lại biến thành vô môi vô sính ? Mặt khác, ngươi là ai a, dám can đảm ở trong này nói chuyện lung tung!"

Trương Ly khí được nói đều muốn cũng không nói ra được, nàng bên cạnh nha hoàn là nàng từ Trương gia mang ra , Nhân vương tuy chưa từng truy cứu nàng, nhưng tướng phủ bị sao, nàng đương nhiên không thể mang bao nhiêu tài vật đi ra, liên nha hoàn... Cũng chỉ dẫn theo như vậy một cái.

Cái này gọi Hoàng Oanh nha đầu rất là thông minh, nghe được lời này nói: "Tiểu thư nhà ta sớm đã cùng Thế Tử đổi canh thiếp, ngươi nhìn?"

Trương Ly đem trương kia canh thiếp nhìn được hơn hẳn tính mạng, trước nay không dám đặt tại trong phòng, mà là mỗi ngày mang theo bên người, cái kia Hoàng Oanh một chút sẽ móc ra .

Linh Vũ các nàng cũng không đi tiếp, trong miệng châm chọc nói: "Ai biết đó là ai canh thiếp."

Trương Ly nóng nảy, nàng đem canh thiếp lấy tới, đem canh thiếp thượng ngày sinh tháng đẻ từng chữ từng chữ nói ra, lớn tiếng nói: "Ta canh thiếp đã tại vương phi trong tay, nàng đáp ứng ta chỉ cần Thế Tử vừa trở về liền cho chúng ta thành thân !"

"Di, mùng bảy tháng chín?" Ngụy Cẩn Uyển ngạc nhiên, "Cái này năm giống như không đúng a!" Sinh nhật cũng là không đối.

Tạ Ngọc cười tủm tỉm nói: "Ta liền nói, cái này không biết là cái nào a miêu a cẩu canh thiếp đâu, ta gia đình chiêm sinh nhật rõ ràng là tháng giêng thất, cái này canh thiếp mùng bảy tháng chín... Ha hả."

Trương Ly ngẩn ra, không dám tin tưởng vừa liếc nhìn trên tay canh thiếp.

Ngược lại là Ngụy Cẩn San ở một bên nghiêng đầu, cau mày nói: "Nhà ta nhị ca mới là mùng bảy tháng chín sinh nhật."

Ngụy Cẩn Uyển nhìn qua, do dự một chút mới nói: "Giống như cái này năm cũng như là Cẩn Lang ." Lại nhìn xuống quả thực nhìn thấy tên, rõ ràng viết "Ngụy Cẩn Lang" ba chữ.

Một phòng người đều yên tĩnh.

Sau mới là Tạ Ngọc cười khẽ thanh, "Nguyên lai cùng Trương tiểu thư trao đổi canh thiếp là Cẩn Lang a, thật đúng là trai tài gái sắc ông trời tác hợp cho, bất quá, ngươi vừa còn chưa gả vào đến, ta cái này đại tẩu cũng không dám gọi ngươi bái kiến, Linh Vũ, thay ta đưa Trương tiểu thư đi ra ngoài."

Trương Ly đã triệt để cương thành một cây đầu gỗ, Linh Vũ lôi kéo nàng đi ra ngoài, nhìn xem như là đỡ Trương Ly bộ dáng, Trương Ly lại cảm thấy cái này nha hoàn chế trụ nàng cổ tay (thủ đoạn) tay kia giống như thiết đúc bình thường, cứng rắn cực kì, làm cho nàng giãy cũng tránh không ra!

"Không... Sẽ không phải là như vậy ... Vương phi sẽ không gạt ta, sẽ không gạt ta..."

Bởi vì trong nhà cha mẹ đã chết, trương này canh thiếp vẫn bảo tồn tại bản thân nàng bên người, trận trọng cẩn thận, không dám mất đi, mỗi khi nhìn xem liền cảm thấy ngọt ngào lại tràn ngập hi vọng, hận không thể mỗi ngày dán tại ngực, nhưng muốn nói nội dung, lại quả thật không như thế nào nhìn quá, bản thân trương này canh thiếp sự tình liên quan đến hôn nhân của mình, Trương Ly tuy tính tình không tốt, lại còn là có thiếu nữ tâm , tổng xấu hổ đến cẩn thận đi nhìn.

Cái này canh thiếp cũng không phải là chỉ có cái ngày sinh tháng đẻ, trên thực tế viết gì đó còn rất nhiều, muốn viết tổ tiên tam đại, còn muốn có quê quán, tại sau đó mới là ngày sinh tháng đẻ tính danh, một đoạn hội thoại lại không có dấu chấm câu, cái này chữ viết được tự nhiên không lớn, nếu không cẩn thận nhìn, còn thật không dễ dàng phát hiện.

Ngụy Cẩn San trước cũng là ngốc ngốc đứng tại chỗ, qua một hồi mới nhảy dựng lên, "Khoan đã! Ngươi không thể gả cho ta ca!"

Phía trước cùng Trương Ly tốt, lúc này... Canh thiếp biến thành nàng thân ca ca , rồi lại lập tức muốn giơ chân .

Xem ra cái này Ngụy Cẩn San, đến cùng còn chưa ngu xuẩn đến một bước đó.

Ngụy Cẩn Uyển bị cái này phát triển biến thành không hiểu ra sao, tuy nhất thời ưu nhất thời hỉ, nhưng nếu quả thật là kết quả kia tự nhiên không thể tốt hơn.

"... Cái kia Điền thị, quả thật là Cẩn Lang cùng Trương Ly trao đổi canh thiếp sao?" Ngụy Cẩn Uyển cảm thấy tương đương khó có thể tin tưởng, phải biết rằng, nếu như là Cẩn Lang, không có khả năng Trương gia lúc ấy không phát hiện được sao? Hơn nữa rõ ràng thả ra tiếng gió đi cùng Tĩnh vương phủ Thế Tử định thân, Trương Ly có lẽ hồ đồ, Na Trương Chí tuyệt đối không hồ đồ.

Tạ Ngọc đứng dậy, mỉm cười nói: "Ta nói là Ngụy Cẩn Lang, vậy dĩ nhiên là là hắn."

Ngụy Cẩn Uyển vẫn là không hiểu.

"Cẩn Uyển, không bằng cùng nhau ăn một chút gì đi?" Tạ Ngọc ngoái đầu nhìn lại đạo.

Ngụy Cẩn Uyển nhìn xem nàng cặp kia tươi đẹp dịu dàng ánh mắt, khẽ gật đầu một cái.

Trong lòng trầm trọng gì đó tựa hồ trong nháy mắt băng giải , giống như chỉ cần có người này tại, hết thảy mọi thứ, đều không có gì thực lo lắng .

Linh Vũ đưa nhân trở về, im lặng gật gật đầu, Tạ Ngọc nhếch khóe môi, làm cho người ta lại lấy một đôi đũa cho Ngụy Cẩn Uyển.

Ngụy Cẩn Du kỳ thật cái gì đều chưa nói, nhưng mà nàng hội tra.
#9

on 09.09.15 11:56

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
22.2:
Tại đây Tĩnh vương trong phủ, Ngụy Cẩn Du ban đầu cùng Ngụy Cẩn Lang quan hệ tốt nhất, không vì sao khác, bọn họ đều là đích tử, lão vương phi coi trọng đích tử, không cho bọn họ bị Điền thị tai họa, liền đặt tại bên người giáo dưỡng, hai người đều là ấu niên tang mẫu, tại kế mẫu dưới tay kiếm ăn, lại lúc nào cũng nhìn thấy, tuổi tác chênh lệch cũng không tính lớn, là lấy muốn nói trong phủ Ngụy Cẩn Du đem ai coi là huynh đệ, liền chỉ có cái kia Ngụy Cẩn Lang.

Nhưng mà, sau Tạ Ngọc nghe Ngụy Cẩn Du đề cập Ngụy Cẩn Lang giọng điệu liền biết .

Cái này bất quá cũng là cái dưỡng không quen bạch nhãn lang mà thôi, đổ cùng hắn tên tương xứng.

Nếu không có Ngụy Cẩn Lang, Ngụy Cẩn Du cũng không có như vậy quyết định mau chóng quyết định cùng Thái Tử xa hạ Giang Nam.

Nhìn Ngụy Cẩn San cùng Trương Ly quan hệ, liền biết nguyên bản Trương Ly cùng Ngụy Cẩn Du trao đổi canh thiếp chuyện, chưa hẳn không có hắn tại bên trong quấy động.

Chơi tâm cơ nha, ai không biết?

Chờ đến Ngụy Cẩn Uyển bên Tạ Ngọc dùng hết rồi bữa tối, Ngụy Cẩn Du vẫn chưa trở về, sắc trời quá muộn, Ngụy Cẩn Uyển liền cáo từ trước, không đến nửa khắc sau, Tạ Ngọc liền tại phòng ấm nhìn thấy Kế Hồng Chúc.

"Đại long đầu." Kế Hồng Chúc vẫn là bức kia thong dong bộ dáng, xinh đẹp trên mặt mũi hơi có chút mỏi mệt.

Tạ Ngọc gật gật đầu, "Xảy ra chuyện gì?"

Kế Hồng Chúc than một hơi: "Dụ Tây bọn họ di tản sau, Thái Tử tổng cộng bị 3 lần ám sát, ta thay hắn hóa giải hai lần, lúc này đây vẫn là đạo."

Tạ Ngọc nhíu mày, "3 lần?"

"Đúng, bởi vì trở về Thái Tử phủ, Dụ Tây bọn họ cũng không có phương tiện lại đi theo, " Kế Hồng Chúc xoa xoa mi tâm, "Lần cuối cùng này ta cũng là không nghĩ tới, " nàng ngẩng đầu nhìn về phía Tạ Ngọc, bình tĩnh nói: "Là Thái Tử phi tự mình động thủ."

Tạ Ngọc lúc này mới có chút kinh ngạc, muốn nói gian tướng Trương Chí chết , đã không bao nhiêu nhân lại có thể uy hiếp được đến Thái Tử địa vị, thân là Thái Tử phi, chỉ có Thái Tử sống sót mới phù hợp nhất lợi ích của nàng, như thế nào tự mình động thủ muốn Thái Tử tính mạng?

"Vì cái gì?" Linh Vũ không nhịn được nói.

Kế Hồng Chúc khóe miệng lộ ra một tia trào phúng cười, "Bởi vì gia tộc của nàng cho rằng Nhân vương so Thái Tử càng thích hợp làm thiên tử."

Tạ Ngọc ôn nhu nói: "Xem ra cái này Nhân vương, cũng không 'Nhân' a."

"Chung quy là phu thê, Thái Tử phi cũng là đủ lòng ác ." Triều Vũ cảm thán.

Kế Hồng Chúc cười rộ lên, "Ngoại trừ ta, cũng không ai phát hiện là nàng động thủ, nay nàng còn sắm vai hoàn mĩ thương tâm Thái Tử phi nhân vật —— ân, không chỉ lòng ác, hơn nữa đủ ẩn nhẫn, giỏi diễn trò." Thái Tử phi không có nhi tử, mặc dù là Thái Tử kế vị, nàng cũng chưa hẳn có thể sinh ra nhi tử, tương lai hậu cung... Ai biết sẽ là cái gì bộ dáng, chi bằng xong hết mọi chuyện, Nhân vương không biết hứa hẹn nàng cùng nàng gia tộc cái gì, làm cho nàng như thế ác được hạ tâm.

"Vậy thì thực hành thứ hai bước, Hồng Chúc ngươi không thành vấn đề đi?"

Kế Hồng Chúc lắc đầu, "Ta có thể có cái gì vấn đề? Cái kia Thái Tử phi kỳ thật cũng không như thế nào đem ta để vào mắt, Thái Tử ngược lại là cho ta cái tuyển thị vị phần."

"Như vậy, ngươi từ hôm nay trở đi, có thể 'Mang thai' ." Tạ Ngọc lời nói đùa.

Kế Hồng Chúc bật cười ra tiếng, "Không, ta nên coi là đã mang thai hai tháng , đại long đầu."

Đúng vậy, Kế Hồng Chúc vẫn chưa mang thai, trên thực tế, Thái Tử chỉ làm cùng nàng có quá da thịt gần gũi, Kế Hồng Chúc lại cũng không có làm cho hắn chạm qua nàng.

Nếu là như vậy còn có thể mang thai, cái kia mới thật là thấy quỷ .

Tạ Ngọc sẽ không làm cho thủ hạ mình cô nương chạy đi bán thân, dù cho người nọ là Thái Tử cũng không được.

Trên đời này đại để ít có người giống như các nàng như vậy cả gan làm loạn —— nhưng người ta nói như thế nào tới?

Yêu nữ giỏi lừa người nhất.

Lời này, kì thực là nhận thức chính xác.

**

Sắc trời dần sáng, đêm qua hạ cả đêm tuyết, lúc này nhìn ra ngoài, toàn bộ Kinh Thành đều bị phủ tại một tầng trắng bạc bên trong, ngân trang tố khỏa, khiến cho tòa này nguy nga thâm trầm thành thị lộ ra vài phần tươi mát chi mĩ đến.

Ngụy Cẩn Du một đêm không ngủ, hắn trở về vốn là đêm khuya , tại thư phòng ngốc hai canh giờ thiên liền Đại Lượng, trở lại phòng ấm vừa vặn nhìn đến đứng dậy Tạ Ngọc.

Nàng cái kia biếng nhác tư thái luôn là nhìn được trái tim người kinh hoàng, nghĩ tới ở trên xe nói quá lời nói, Ngụy Cẩn Du không được tự nhiên đem đầu chuyển qua.

"Ngày hôm qua đến cùng nói cái gì? Muộn như vậy trở về." Tạ Ngọc hướng hắn xem ra.

Ngụy Cẩn Du ngồi xuống, "Trương Ly nháo đến Điền thị nơi đó sự, có phải hay không ngươi làm ?"

"Nga, cùng Trương Ly trao đổi canh thiếp vốn là Ngụy Cẩn Lang, hiểu được chưa?" Tạ Ngọc như cười như không.

"Yên tâm đi, tổ mẫu đã thừa nhận chúng ta hôn sự, phụ thân nơi đó cũng đã nói , mấy ngày nữa vương phủ làm yến, liền hội chính thức công bố ra ngoài ngươi Thế Tử phi thân phận." Ngụy Cẩn Du nhẹ nhàng nói, "Mặc kệ cái kia Trương Ly như thế nào, đều không quan hệ nhiều lắm ."

Tạ Ngọc kinh ngạc, xem ra Ngụy Cẩn Du muộn như vậy trở về, chính là bởi vì cái này , nói thật, có thể đem thân phận của nàng định xuống cũng không phải là như vậy chuyện dễ dàng, chung quy chuyện này Tĩnh vương phủ căn bản không ai đáp ứng quá, Ngụy Cẩn Du có thể làm đến bước này, lại không biết là dùng cái gì thuyết phục lão vương phi.

"Nhưng mà, cái kia Ngụy Cẩn Lang tính kế ngươi, ngươi sớm muộn gì muốn tìm hắn tính nợ không phải sao? Đây chỉ là hội... Cho hắn tìm chút phiền toái nhỏ mà thôi."

Linh Vũ đem đồ ăn sáng cầm đi lên, Tạ Ngọc vẫn là ăn nàng yêu cháo hoa chà bông trứng vịt muối, những kia cái điểm tâm nàng là luôn luôn không yêu , quá ngọt.

Dùng xong đồ ăn sáng Tạ Ngọc mới vừa đi ra ngoài, những kia cái tiểu nha hoàn mỗi một người đều thập phần cung kính gọi nàng "Thế Tử phi", xem ra Ngụy Cẩn Du công lao không ít.

"Còn rất có dùng nha." Tạ Ngọc cười khẽ.

Tại Giang Nam thời điểm, nàng chẳng qua là nghĩ Ngụy Cẩn Du như vậy nhân mặc dù là đặt tại trong phòng đều cực cảnh đẹp ý vui, hiện tại xem ra, hắn tuyệt không phải bên ngoài tô vàng nạm ngọc bên trong thối rữa cái loại này nhân, năng lực cũng không kém —— cũng là, ở trong dạng gia đình thế này lớn lên, còn có thể vững vàng làm hắn Thế Tử, hạng người bình thường đại để sớm đã bị ám tiễn cho trạc chết đi?

Lão vương phi bảo hộ là một chuyện, nàng tuyệt không có khả năng lúc nào cũng nhìn xem, đại bộ phận tình huống hạ, vẫn là cần dựa chính bọn họ.

Hôm qua lí qua lại vội vàng, Tạ Ngọc đều chưa từng kỹ lưỡng nhìn quá cái này Kinh Thành, Tạ gia lúc này không bình tĩnh, nàng lại không nghĩ đi nhìn một đống kia lục đục đấu tranh nữ quyến, liền cùng Tạ thị huynh đệ hẹn tại Kinh Thành Minh Ngọc lâu gặp, nơi này vốn là Tạ Ngọc sản nghiệp, lão bản nương là nàng sớm khiển đến Kinh Thành đến Tô Không Bích.

Tuy thời tiết rét lạnh, thiên thượng còn phiêu tuyết, không mấy ngày liền muốn quá năm Kinh Thành vẫn còn có vẻ rất náo nhiệt.

Xe hành đến Minh Ngọc trước lầu khi gần tới giữa trưa, số lượng xe ngựa dừng, vừa nhìn liền biết sinh ý rất là không sai.

"Đại long đầu, đà chủ cho nhắn tin." Linh Vũ chui đến trên xe đến.

Ngụy Cẩn Du vẫn chưa cùng Tạ Ngọc cùng nhau đến, hắn vừa đến nhà, còn có thật nhiều sự phải xử lý, Tạ Ngọc cũng không phải muốn thường đem hắn cột vào bên người, liền theo hắn đi, đem Trầm Sương Dung Tuyết cùng Nhu Gia Tuệ Gia cũng lưu lại, để ngừa có việc, chỉ mang theo Linh Vũ Triều Vũ cùng Hinh Ninh Hinh Tĩnh ra cửa.

Mở ra Tạ Văn Uyên đưa qua nhắn tin, Tạ Ngọc nhìn lướt qua, "Chúng ta đi lên, giáp lục gian."

Từ một mình nữ quyến thang lầu đi lên, các nàng vào một gian bố trí thanh lịch gian phòng, lí trắc đặt sơn thủy sau tấm bình phong thậm chí có một trương nhuyễn tháp có thể để cho khách nhân nghỉ ngơi.

"Đà chủ bọn họ không đến?"

"Bọn họ mời người ăn cơm, " Tạ Ngọc vươn ra ngón tay chỉ cách vách, "Liền ở đằng kia."

Nơi này cách âm hiệu quả kỳ thật rất tốt, các nàng nói chuyện không lo lắng người bên ngoài nghe thấy, nhưng mà cách âm cái gì , đối với các nàng thật sự mà nói không dậy được nhiều đại tác dụng, chỉ cần các nàng nguyện ý, muốn nghe được cách vách nói cái gì căn bản chính là chuyện dễ dàng.

Đây cũng là Tô Không Bích các nàng rất dễ dàng liền có thể được đến các loại tin tức một trong những nguyên nhân.

Tuyệt đại bộ phận nhân nhân minh Ngọc Lâu thoải mái cùng khẩu vị cực tốt thức ăn tới chỗ này, lại cũng có người coi trọng nơi này hoàn cảnh u tĩnh, cách âm tốt đẹp.

Trên thực tế... Cũng không thể cách trở Tạ Ngọc nhân nghe được các nàng muốn nghe tin tức.

Quả nhiên, liền tại các nàng dàn xếp tốt thời điểm, Tạ Văn Uyên Tạ Văn Bác huynh đệ, chính dẫn một đám đông hướng trên lầu đến.

Trong những người này cũng có mấy cái gương mặt quen thuộc, tỷ như hôm qua lí tới đón bọn họ Tạ Văn Thượng cùng Tạ Văn Hộc, còn lại đều là một ít hàng năm trà trộn Kinh Thành thế gia công tử, Tạ gia chi sự mọi người đều có nghe nói, thường ngày cũng có một số người đã ý đồ cùng có hi vọng Tạ Văn Sở Tạ Văn Doãn đẳng người giao hảo, lại không ngờ được đi lần này Giang Nam, quả thật nhận nhân trở về, có người nghe được tin đồn, lập tức liền muốn thỉnh bọn họ ăn cơm, là lấy một ngày này mới có nhiều người như vậy cùng nhau.

"Tê, cái này thời tiết thật lạnh." Một người tuổi còn trẻ tuấn tú thiếu niên nói, sau đó liếc mắt nhìn hướng Tạ thị huynh đệ, "Giang Nam nhưng mà không có trời lạnh như vậy đi?"

"Đừng nói là như thế lạnh, nghe nói Giang Nam liên tuyết đều chưa từng thấy qua đâu!"

"Ai? Cái kia thật đúng là thoải mái an dật..."

Người trẻ tuổi nhiều địa phương, luôn là không có khả năng quá an tĩnh , nơi này cũng không ngoại lệ, có chút lời trung rõ rệt có gai, Tạ Văn Bác trong lòng hừ lạnh một tiếng, trên mặt tuy không có mang ra, đến cùng không như vậy sung sướng, Tạ Văn Uyên lại trên mặt thủy chung mang theo ôn hòa mỉm cười.

"Đúng a, Giang Nam không có tuyết, " hắn cười nói, "Chỉ là Giang Nam có khói sóng mênh mông Ngọc Dương hồ, còn có hoành hành hồ thượng xem mạng người như cỏ rác tâm ngoan thủ lạt thủy phỉ mà thôi."

Những lời này thanh âm cũng không tính cao, giọng điệu của hắn cũng được xưng với tao nhã, nhưng mà bốn phía vẫn là tĩnh một cái chớp mắt.

Phía trước nói chuyện một thiếu niên ngượng ngùng nói: "Chẳng lẽ ngươi còn thấy tận mắt quá thủy phỉ không thành? Bên ngoài thế đạo loạn, ít đi ra ngoài không phải là ?"

Thiếu niên này nói tới cũng là trong kinh danh nhân, xuất thân Định Dương hầu phủ, chính là thực quyền hiển quý gia tộc, cũng là Ngụy lão phu nhân ruột thịt tằng ngoại tôn, thường ngày hoành hành ngang ngược miệng không chừng mực quen , thiên cùng cái kia Tạ Văn Sở có chút đồng học chi nghị, tự nhiên nhìn Tạ thị huynh đệ không Đại Thuận mắt.

Về phần một cái khác muốn tìm Tạ thị huynh đệ phiền toái , là Bách thị cháu, Kinh Thành hộ bộ Thượng Thư thứ tử, có khác Tạ thị huynh đệ biểu ca biểu đệ một đám lớn nhân, Tạ gia xuất giá nữ nhi không thiếu, nhiều gả cho Kinh Thành quyền quý, là lấy này đó cái biểu ca biểu đệ lôi ra đến liền có một đại bang, hôm nay những người này không có toàn bộ đến, lại cũng tới năm sáu cái, cũng không phải mỗi cái đều nhạc nhìn thấy bọn họ từ Giang Nam trở về , chung quy những kia cái chi nhánh có mấy cái tại Kinh Thành kinh doanh nhiều năm, bạn tốt không thiếu, hai người bọn họ hàng không nơi nào so được quá người ta.

Hôm nay là Tạ Văn Thượng nói mời khách, bọn họ hôm qua vừa đến Kinh Thành, còn chưa đứng được ổn liền bị lôi ra tới gặp khách, cũng là Tạ Văn Thượng người sau lưng bọn họ nóng nảy.

Sang năm đầu xuân liền có khoa thi, lưng tựa Tạ gia cây to này, lại có Tạ gia thảm sự ở phía trước, bất luận là ai chủ sự đều được cho vài phần mặt mũi, chỉ cần thành tích không phải quá tệ, cái này tiền đồ liền sẽ không kém. Tạ Văn Sở đọc sách không sai, nhưng nếu không có cái này đường tắt, có thể thi đậu là một chuyện, hậu tục phát triển lại là một chuyện khác .

Vừa nói chuyện, các vị thiếu niên đã tại nhã gian lí ngồi xuống, nơi này đốt lò sưởi, nóng hừng hực làm cho bọn họ thoải mái mà than thở vài tiếng.

"Tọa, tọa, đều tọa." Tạ Văn Thượng cười tủm tỉm , hướng bên cạnh Tạ Văn Hộc nháy mắt ra hiệu.

Tạ Văn Hộc lại làm như không thấy, lôi kéo Tạ thị huynh đệ ngồi xuống sau, lại gọi Tiểu Nhị trước đưa lên chút hoa quả điểm tâm lấp bụng.

"Phía trước nói đến chỗ nào rồi?" Tạ Văn Uyên lại cũng không tính toán buông tha đề tài vừa rồi.

Tạ Văn Bác mím mím môi, "Thủy phỉ."

"Nga đúng, thủy phỉ."

Những kia cái thủy phỉ hiện tại tất cả đều là bọn họ Ngọc Dương Thập Nhị ổ cu li, cái này nói ra cũng sẽ không có người tin, ha hả.
#10

on 09.09.15 11:57

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
23.1:
"Giang Nam thủy phỉ nghèo hung ác cực, đừng nói là tầm thường dân chúng , chính là gia đình giàu có, cũng có bao nhiêu thụ kỳ tai , " Tạ Văn Uyên mỉm cười nói, "Phía trước nột, Ngọc Dương hồ trên có cái đại đảo, đảo trên có cái Điền gia thủy trại, trại lí có cái đầu lĩnh thủy phỉ tên là Điền Thiện..."

Nghe được Tạ Văn Uyên bắt đầu "Kể câu chuyện", mọi người đều vây tụ đi lại, chẳng sợ là phía trước nhằm vào bọn họ Định Dương hầu phủ Đinh Chi Vinh cũng bị hấp dẫn tâm thần.

"Cái này Điền Thiện nột, cùng hắn tên hoàn toàn tương phản, không chỉ bất thiện, còn lấy ác làm vui, dưới tay hắn thủy phỉ nhất hung hãn, thích nhất đến phụ cận Mộc Diêm trấn đốt giết đánh cướp, chết ở trong tay hắn dân chúng không có 1000 cũng có 800, hơn nữa hắn tâm tính tàn nhẫn, giết người bất quá đầu điểm, hắn lại không chỉ là như vậy một đao đi xuống kết quả người tính mạng." Tạ Văn Uyên giọng điệu vĩnh viễn mang theo chút tao nhã phong độ của người trí thức, dùng như vậy giọng điệu kể tới loại này câu chuyện, tuy mất đi một chút kinh tâm động phách kích thích, lại khó hiểu hội tăng thêm vài phần chân thật đáng tin cảm giác.

Đang nói thời điểm, Tiểu Nhị đưa hoa quả điểm tâm tiến vào, cái này Minh Ngọc ôm vào Kinh Thành sinh ý tốt nhất, đây cũng là một trong những nguyên nhân, nơi này điểm tâm có chút mới lạ, địa phương khác cũng không thấy có, nói thí dụ như cái kia trang tại tinh xảo trúc bện tiểu trong giỏ gà chiên nướng cá, chẳng sợ là tầm thường quế hoa cao ngàn tầng tô, nơi này khuôn mẫu đều so nhà khác xinh đẹp rạng rỡ, hơn nữa trang tại xinh đẹp thông thấu Lưu Ly trong cốc rau quả nước cùng nước trà, nhìn kiểu nào cũng thấy "Cao cấp dương khí đẳng cấp cao", bất quá, tối làm cho người ta mới lạ vẫn là cái này phản quý hoa quả.

Nay chính là rét đậm mùa, đừng nói là hoa quả , liên rau dưa đều là cực ít , cố tình Minh Ngọc lâu có thể có không thiếu mới mẻ hoa quả có thể lựa chọn, tỷ như bọn họ trên bàn cái này một đĩa cây đào mật, tại mùa thu đào lý thành thục mùa, một rổ Đào Tử lại cũng bán không bao nhiêu tiền, nhưng nay cái này bên ngoài phiêu đại tuyết, bên trong lại ăn được đến mới mẻ Đào Tử trái cây, mới gọi chân chính huân quý thức hưởng thụ.

"Đến đến, nếm thử cái này Đào Tử, nhưng mà mỹ vị." Tạ Văn Hộc nhiệt tình đề cử đạo.

Ở ngoài sáng Ngọc Lâu ăn một bữa cơm, thiếu nói cũng phải vài chục lượng bạc, tầm thường dân chúng đủ dùng tới hai ba năm, nhưng mà đối với bọn họ này đó gia đình phú quý, bất quá một bữa cơm giá cả mà thôi.

Tạ Văn Bác cầm lấy một cái Đào Tử —— cái này sản tự bọn họ Lục Liên Tinh đảo thượng thủy tinh phòng ấm, hắn thường lui tới muốn ăn bao nhiêu đều có.

Từ lúc Tạ Ngọc tại Ngọc Dương hồ thượng đại làm sinh sản, kỳ thật liền không chặt đứt cùng Kinh Thành sinh ý lui tới, có thể đem mới mẻ rau quả đưa đến nơi này, nhờ có nối tiếp Ngọc Dương hồ nội Vận Hà, một đường vận tải đường thuỷ đi lại, ai cũng không dám tìm bọn họ Ngọc Dương Thập Nhị ổ phiền toái, Tạ Ngọc làm cho Ngọc Dương Thập Nhị ổ người trong thay phiên vận hóa, vừa là sinh ý, cũng là luyện võ, một đường tốc độ cực nhanh nói ra mới gọi nghe rợn cả người. Niên đại này không có máy móc toàn dựa vào nhân lực, muốn nói nhân lực, bọn họ này đó người luyện võ vận khí thoả đáng, đủ để lấy một chọi mười, thậm chí không ngừng thập, tại đây thủy mắc mưu thật giống như cấp xạ chi mũi tên, từ Giang Nam đến Kinh Thành như thế xa xôi, thủy thượng bọn họ lại khả bảy tám ngày liền đạt tới, ngày xưa Kinh Thành tin tức, cũng là như vậy đưa đến Tạ Ngọc trong tay.

Chỉ là biện pháp như thế, chỉ có thể là nhóm nhỏ lượng sinh ý, cho nên chỉ cung ứng Minh Ngọc lâu, nguyên nhân như thế, Minh Ngọc lâu sinh ý chính là Kinh Thành độc nhất gia, làm sao có khả năng không tân khách tập hợp?

Tạ Văn Uyên nhìn Tạ Văn Bác liếc mắt một cái, vẫn còn khẽ cười giảng chuyện xưa của hắn.

"Muốn nói cái này Điền Thiện, có loại đặc biệt yêu thích, tại vào rừng làm cướp phía trước, hắn làm quá thợ săn, sau lại làm quá đồ tể, am hiểu nhất cái này trên đao kỹ năng, suất lĩnh một đám thủy phỉ thích bắt nhân trở về, nổi lên đống lửa, dựng lên nồi thiếc, đốt canh nóng nướng bò dê, theo sau tự mình cầm lấy một phen lóc xương đao —— "

Mọi người nghe được tâm đều nhắc tới cổ họng nhi.

Tạ Văn Bác lại vểnh vểnh lên khóe miệng, chỉ nghe một tiếng vang nhỏ, hắn treo ở bên hông giống như trang sức vật bình thường bảo thạch chủy thủ bắn ra ngoài, bị hắn lập tức nắm ở trong tay.

Cái kia đao ra khỏi vỏ thanh âm cũng không vang, nhưng mà tại im lặng không gian lí, khó tránh khỏi thập phần gây cho người chú ý.

"Ai, ngươi thật là làm ta sợ muốn chết!" Đinh Chi Vinh oán giận nói.

Tạ Văn Bác cười cười, lộ ra một ngụm xinh đẹp Bạch Nha, "Ta cho các ngươi tước cái Đào Tử ăn?"

Bên kia Tạ Văn Uyên tiếp tục nói: "Chỉ dùng một cây đao, hắn liền có thể đem người làn da vạch ra, không để ý cái kia dân chúng thê lương kêu thảm thiết, từ trên mặt bắt đầu, chậm rãi hướng xuống, đem kia nhân da nột, toàn bộ nhi đều lột xuống, hắn bản lĩnh liền ở chỗ, da người bị lột xuống sau, người nọ còn chưa chết, bọn họ đám kia thủy phỉ liền đại khẩu ăn thịt đại khẩu uống rượu, cười lớn nhìn bị lột da nhân kêu thảm ở trong sảnh đường lăn lộn, máu tươi đầm đìa, thẳng đến đem sảnh đường đều nhuộm thành huyết giống nhau màu đỏ, bọn họ lại dùng cái này tìm niềm vui cũng làm không biết mệt. Tại Điền gia thủy trại trại Tây, liền treo từng trương sấy khô da người..."

"Ùng ục."

Không biết là ai tiếng nuốt nước miếng, bởi vì lúc này, bọn họ trong tai nghe Tạ Văn Uyên thong dong thanh âm, ánh mắt nhìn xem lại đều là Tạ Văn Bác.

Chỉ thấy trong tay hắn cái kia đem chủy thủ lại là sắc bén đến loại trình độ này —— loại này cây đào mật thập phần được hoan nghênh, không chỉ có bởi vì nó là phản quý hoa quả, hơn nữa bởi vì nó da mỏng cái lớn, ngọt ngào nhiều nước, khẩu vị cực tốt.

Lúc này Tạ Văn Bác đem cái kia cây đào mật thoải mái nắm trong tay, cây này chủy thủ giống như lật hoa bình thường nhẹ nhàng động , thẳng đến đem cây đào mật toàn bộ nhi một trương mỏng như cánh ve vỏ trái cây đều tước xuống, lại là thẳng đến cuối cùng đều không có tước đoạn vỏ trái cây, cái này cây đào mật bị tước bỏ da, lại giống như còn lồng một tầng màng mỏng, dịu dàng quả □□ ra hay không, bị hắn cái kia trắng nõn ngón tay thon dài nhẹ nhàng bóp.

"Tước tốt lắm, không bằng tặng cho ngươi ăn?" Tạ Văn Bác cười thập phần khẩn thiết.

Đinh Chi Vinh nhìn xem đưa tới trước mặt hắn cây đào mật, che miệng, rốt cuộc vẫn là nhịn không được, chạy đến một bên phun ra.

Lột da người cùng tước vỏ trái cây, loại này liên tưởng thật sự không được.

Tạ thị huynh đệ đều là bình thường tươi cười ôn hòa, ánh mắt vắng lạnh, Tạ Văn Thượng tưởng há miệng nói cái gì đó, lại cảm thấy chính mình hai đùi run run, yết hầu đều bị chặn lại bình thường.

Loại này lông tơ dựng thẳng lưng run lên cảm giác chưa bao giờ có, cả người làn da đều giống như muốn bắt đầu ngứa, tựa hồ có thể cảm giác được dao nhỏ hàn quang chiếu da của mình, liền muốn cắt được bọn họ làn da phát đau.

Đáng sợ đến làm cho bọn họ hận không thể lập tức tông cửa xông ra.

Chỉ là... Kể câu chuyện, đúng không?

Dưới tình hình chung, tước cái Đào Tử không có gì đáng sợ , cái này cây đào mật da thực mỏng, dùng tay bác khó tránh khỏi bác được đầy tay nước, cũng hữu dụng đến tước , cho nên ngay từ đầu Đinh Chi Vinh nghe được Tạ Văn Bác chủ động muốn cho bọn họ gọt quả đào, còn thoáng khách sáo một chút.

Nhưng mà kết cục như vậy ra ngoài ý liệu.

Muốn nói mặc dù là Tạ Văn Uyên tại kể câu chuyện, Tạ Văn Bác tại gọt quả đào, vốn cũng không có gì, nhưng Tạ Văn Bác gọt quả đào bộ dáng, không biết vì sao liền tràn đầy một loại "Biến thái" khí tức.

Không có khác, cây này chủy thủ cùng tầm thường tước hoa quả tiểu đao cũng không giống nhau, chừng có cánh tay dài như vậy, nói là chủy thủ không bằng nói là môt cây đoản kiếm, vốn là cái này tước vỏ trái cây liền đủ kỳ quái , hắn cái kia hạ thủ tư thế càng thêm để cho người sinh ra một loại không quá tốt liên tưởng.

Nhưng mà, từ đầu tới đuôi Tạ Văn Bác thủ đều thực ổn, ổn được đáng sợ, làm cho người ta nhịn không được nghĩ như vậy một đôi tay, như vậy sắc bén đoản kiếm, nếu không phải là tại tước vỏ trái cây, mà là cắt tại người trên người, có phải hay không cũng sẽ như vậy linh hoạt nhẹ nhàng, liền giống như Tạ Văn Uyên nói như vậy, lột xuống da người... Là hoàn chỉnh một khối?

Trong nhất thời này đó cái tại Kinh Thành lớn lên các quý công tử đều sợ tới mức không nhẹ, bọn họ này đó nuông chiều từ bé lớn lên , nơi nào nghe qua loại này huyết tinh kinh khủng câu chuyện?

"Sao nói rất hay tựa các ngươi thấy tận mắt quá như vậy, " một thanh âm bình tĩnh đạo, "Giang Nam nhiều thủy phỉ vốn là sự thật, nếu không phải như thế, Tạ tướng quân cũng sẽ không một đi không trở lại, bất quá đem cái này thủy phỉ hình dung được như vậy cùng hung cực ác, chẳng lẽ là tại ám chỉ triều đình vô năng sao?"

Tạ Văn Uyên cũng không có bị cái này tương đương có tiêu chuẩn lời nói kích được thay đổi sắc mặt, hắn thậm chí khẽ cười hướng người nọ nhìn lại, thượng hạ tử tử tế tế quan sát một chút hắn, nguyên bản có vẻ thực thong dong thanh niên lại nhịn không được hoạt động một chút thân thể, có loại quỷ dị bất an cảm, lưng đều có chút phát lạnh.

Hắn gọi Tiết Nguyên Lâm, chính là Bách thị thân ngoại tôn, Bách thị đích trưởng nữ gả cho Trường Uy Hầu trưởng tử, cái này Tiết Nguyên Lâm chính là Trường Uy Hầu đích tôn, tại trong Hầu phủ xếp hạng thứ năm, tại Kinh Thành lại đều là xếp thứ hạng đầu nhân vật, từ thân phận của hắn liền biết, Tiết Nguyên Lâm lúc này có thể để ý Tạ thị huynh đệ mới gọi thấy quỷ.

"Ngươi sao biết chúng ta không có thấy tận mắt quá?" Tạ Văn Bác bỗng nhiên nói.

Hình như là bởi vì Tiết Nguyên Lâm cho người bên ngoài dũng khí, bên cạnh hắn một thiếu niên cười nhạo nói: "Cái này thủy phỉ như quả thật như vậy đáng sợ, các ngươi thấy qua sau, chẳng lẽ còn có thể hồi được đến Kinh Thành sao?"

Tạ Văn Uyên thong thả nói: "Người này nột, đều là một cái đầu hai cánh tay hai cái đùi, kỳ thật không có bao nhiêu khác biệt, " trên mặt của hắn vẫn mang theo ý cười, "Mặc dù là những kia cái thủy phỉ, cũng là bình thường , chẳng lẽ còn có thể lớn được ra ba đầu sáu tay đến sao? Chúng ta phụ thân qua đời được sớm, nếu là ta cùng Văn Bác chỉ hiểu được co đầu rút cổ ở nhà, sợ là sớm đã bị thủy phỉ diệt cả nhà , Văn Bác, ngươi nói có đúng hay không?"

Tạ Văn Bác đã lại cầm ra một cái Đào Tử đến tước, đáp: "Các ngươi không biết, những kia cái thủy phỉ a, thích nhất giết hại cướp bóc quan quyến , các ngươi chẳng lẽ không có nghe nói trước một nhiệm Giang Nam tuần phủ là như thế nào chết ?"
#11

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết