#11

on 09.09.15 11:58

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
23.2:
"Bọn họ lớn gan như vậy, dám giết triều đình mệnh quan?" Một cái khác thiếu niên ngạc nhiên nói.

"Triều đình mệnh quan?" Tạ Văn Uyên trong giọng điệu tràn đầy là trào phúng, "Liên tuần phủ đều dám giết, liền đừng nói những kia cái tiểu quan ."

Tiết Nguyên Lâm nhíu mày, "Tổng đem giết người cái gì treo ở bên miệng, chẳng lẽ các ngươi còn giết người quá không thành?" Cái này trong giọng điệu khinh thường rõ ràng chính là không tin Tạ Văn Uyên nói , còn kém nhắm thẳng bọn họ chém gió nói dối . Nhưng mà, hắn lời nói vừa dứt, liền sợ tới mức hơi kém nhảy dựng lên!

Một cánh tay lạnh lẽo chính đặt tại hắn trên cổ, một tay khác phảng phất nhẹ nhàng đặt tại hắn trên vai ——

Tại người bên cạnh xem ra, đó chẳng qua là Tạ Văn Bác nói đùa bình thường một tay đặt tại hắn vai một tay nhẹ nhàng bắt một chút hắn cổ, không sai, thoạt nhìn mà thôi, chỉ kia trên bả vai hắn thủ giống như nặng quá ngàn cân! Làm cho hắn luyện cánh tay đều động không được liền đừng nói đứng lên , mà chỉ kia trên cổ thủ làm cho hắn cả người lông tơ đều dựng lên.

Không, không cần... Không cần giết ta!

Trong nháy mắt đó sát ý giống như thực chất, Tiết Nguyên Lâm tin tưởng, đây tuyệt đối là giết người quá thủ giết người quá ánh mắt, loại kia mãnh liệt sát ý kích thích được hắn làn da đều sinh ra nổi da gà, toàn thân bị dọa đến gần như muốn run rẩy.

"Ngươi nhìn, kỳ thật người với người cũng không bao nhiêu khác biệt, thủy phỉ... Cũng là như vậy bóp một cái cổ, liền sẽ không mệnh a." Tạ Văn Bác cười nói.

Những thiếu niên khác vui vẻ ha ha cười lên, Tiết Nguyên Lâm lại sợ tới mức sắc mặt trắng xanh.

Tạ Văn Bác đã buông hắn ra đi tới một bên ngồi xuống, như trước cùng những người khác chuyện trò vui vẻ, Tiết Nguyên Lâm lại cả người cứng ngắc cố gắng chịu đựng mới không tông cửa xông ra.

Đây là một cái vấn đề thể diện, bên kia mọi người đã bị Tạ Văn Uyên hấp dẫn tâm thần đi, Tiết Nguyên Lâm làm không rõ, hai cái Giang Nam lớn lên ... Đều không có phụ thân giáo dưỡng, nghĩ đến cũng sẽ không có bao nhiêu kiến thức thiếu niên, làm sao có thể còn nhỏ tuổi cứ như vậy đáng sợ?

Tạ Văn Uyên tao nhã chu toàn trung thậm chí mang theo vài phần khôi hài, khí chất thượng nhĩ nhã tại giọng điệu trung cũng mang ra ngoài, gần như rất dễ dàng liền có thể làm cho nhân đối với hắn sinh ra hảo cảm, Tạ Văn Bác nói muốn thiếu một chút, nhưng mà loại kia tràn đầy bừng bừng sinh khí thiếu niên bộ dáng cùng thanh tú tuấn lãng diện mạo đồng dạng làm cho người ta thích.

Nếu không phải lập trường bất đồng, bọn họ xác thực không chọc người chán ghét.

Mà bây giờ, Tiết Nguyên Lâm căn bản không có tâm tình lại suy nghĩ những thứ này...

Hắn chỉ muốn về sau lại cũng không cần nhìn thấy bọn họ!

Chỉ bởi vì trực giác nói cho hắn biết —— bọn họ quá nguy hiểm.

Tạ Văn Thượng lau mồ hôi trên trán, vốn hôm nay kêu nhiều người như vậy đến, tuy rằng biểu hiện được không phải rõ ràng như vậy, nhưng đúng là muốn cho hai huynh đệ kia một điểm khó chịu, nhưng bây giờ không khí lại như vậy hòa hợp... Hắn cảm thấy chính mình trở về đại khái sẽ có vẻ khó hướng đường huynh giao phó, nhưng mà lúc này Tạ Văn Uyên hoàn toàn nhận lấy chủ đạo quyền đi, rõ ràng sang năm sau đi mới 15 tuổi, cố tình trầm ổn đến đủ để tại đối mặt thập □□ thanh niên khi đều chiếm cứ chủ đạo địa vị.

... Quá khó trị , dù sao hắn là trị không được... Vẫn là làm cho đường huynh chính mình thượng đi.

Nghĩ như vậy , hắn cũng liền đơn giản buông lỏng, bị dọa đến phun ra đến Đinh Chi Vinh đi trước , sau là lý do rời đi trước Tiết Nguyên Lâm, những người khác ngược lại là lưu lại thuận lợi cùng bọn họ cùng nhau ăn bữa cơm, sau bữa cơm cáo từ thời điểm đối đãi hai huynh đệ thái độ đã thân thiết nhiều .

Vốn nha, ngoại trừ mấy cái kia ngay từ đầu liền quyết định lập trường , những người khác cũng chẳng qua là cỏ đầu tường mà thôi, đối Tạ thị huynh đệ tuy có chút tâm tình mâu thuẫn, nhưng tuyệt đối không có như vậy nghiêm trọng, chỉ cần cho cái bậc thang, cũng là rất dễ dàng tiếp thu bọn họ .

Lúc này, nếu không tiếp thu cũng đã chậm, bọn họ đã từ Giang Nam trở về Kinh Thành, vừa không có thiếu cánh tay thiếu chân, cũng không có dưỡng thành cái kia đỡ không lên nổi tính tình.

Bản chất đi lên nói, cái này đã thành kết cục đã định.

Đưa đi mọi người, Tạ Văn Uyên cùng Tạ Văn Bác lại trở về Minh Ngọc lâu trung, Tạ Ngọc tại giáp số sáu nhã gian lí đã nổi lên nóng hầm hập đồng nồi, ở loại này tuyết rơi thời tiết lí, ăn món lẩu cái gì mới gọi sướng vãi.

"Đều đi rồi?" Tạ Ngọc chính vén lên tay áo thêm đồ ăn.

"Ân." Tạ Văn Uyên đặt mông ngồi xuống cầm lấy chiếc đũa chuẩn bị mở bụng ăn.

Tạ Văn Bác oán giận nói: "Bọn họ điểm đó đều là chút cái gì a, nơi nào ăn no."

Yến tiệc thế này... Người bình thường cũng đừng nghĩ ăn no được sao? Hơn nữa này đó cái quý công tử đều thích điểm quý phong nhã nhưng mà kỳ thật cũng không chống đói thậm chí không ăn ngon như vậy , chỉ có mấy cái bảng hiệu khẳng định là hương vị không sai, nhưng mà người nhiều, một người một đũa cái đĩa liền trống rỗng, Tạ thị huynh đệ loại này người luyện võ, một chút gì đó có thể ăn no mới là việc lạ.

Tạ Ngọc cười nói: "Hôm nay chuyện này làm được không sai, đe dọa loại phương pháp này đâu, mặc dù tốt dùng, nhưng mà dọa quá đầu cũng là không tốt, cái kia Đinh Chi Vinh cùng Tiết Nguyên Lâm đã không sai biệt lắm , quay đầu trước tra xét một chút bọn họ trụ cột, nhìn xem là cái gì lập trường lại làm bước tiếp theo."

"Hiểu được."

Cũng liền Đinh Chi Vinh cùng Tiết Nguyên Lâm cứng rắn là muốn ra cái này đầu, mới để cho bọn họ bắt được như vậy cái thóp.

"A tỷ, nghe nói Thái Tử hoăng ?" Tạ Văn Uyên đạo.

Tại Tạ phủ lí tin tức này cũng đã truyền ra.

Tạ Ngọc gật gật đầu, đem Kế Hồng Chúc báo cho nàng tin tức giản lược nói một chút, "Ta Thế Tử phi thân phận định xuống sau, năm nay quá năm nên có thể vào cung, đến thời điểm trước nhìn một cái cái kia Thái Tử phi, dù sao Hồng Chúc tại Thái Tử phủ trung khẳng định có thể tự bảo vệ... Ngô, các ngươi tìm một cơ hội, đem Thái Tử là bị Thái Tử phi giết chết , mà Thái Tử phi sở dĩ làm như vậy là chịu Nhân vương bày mưu đặt kế chuyện này nói cho cái kia Hề Ninh An, đúng, Thái Tử phía trước còn chịu quá vài lần ám sát, hắn chưa hẳn không biết, nếu như hắn nói muốn chứng cớ... Chúng ta liền cho hắn chứng cớ."

"Tốt!" Tạ Văn Uyên sạch sẽ dứt khoát đáp.

Hai huynh đệ cũng không hỏi chứng cớ từ chỗ nào đến, mặc kệ thật chứng cớ chứng giả theo, có thể dùng được chính là hảo chứng cớ, cái gì? Ngươi nói không có chứng cớ? Ha hả, bịa đặt vốn dĩ không phải là chuyện khó khăn được sao?

Tạ Ngọc buông xuống trong tay chiếc đũa, nheo mắt nhìn nhìn bên ngoài tung bay đại tuyết.

"Làm cho Không Bích tới gặp ta."

"Là, đại long đầu."

Tô Không Bích cùng Kế Hồng Chúc nguyên là Giang Nam nổi danh nhất hai vị hoa khôi, chỉ là hai người vận mệnh bất đồng, Kế Hồng Chúc tuổi tác dần lớn là lúc, chỉ mong dùng một ít tích tụ bảo vệ nửa đời người vô ưu sinh hoạt, Tô Không Bích lại là tín mỗ cái nhà giàu tử lời ngon tiếng ngọt, chuộc thân làm thiếp thị, nhưng mà tại thủy phỉ đánh tới là lúc, vị kia thường ngày cùng nàng thề non hẹn biển đãi nàng nồng tình mật ý thâm tình ý trọng công tử lại một mình cuốn tài vật chạy , đừng nói là nàng, chính là hắn kết tóc thê tử cùng trong tã lót ngao ngao kêu than hài nhi đều ném tại phía sau mặc kệ.

Cuối cùng cái kia tiểu thư khuê các xuất thân thiếu phu nhân dùng cái chết tuẫn tiết, tuổi nhỏ đứa nhỏ đều không tránh được quá đồ đao, chỉ có nàng bởi vì trẻ tuổi mạo mĩ bị bắt đi thủy phỉ trại tử, lại sau, liền gặp được Kế Hồng Chúc.

Các nàng vốn là có quen biết, rồi tiếp đó, là Tạ Ngọc.

Nếu nói Kế Hồng Chúc là xinh đẹp lí mang theo một chút hoạt bát, Tô Không Bích chính là thuần túy thanh lệ ưu nhã, một thân những kia văn nhân yêu thích văn nghệ phong phạm, bất quá, xét đến cùng vẫn là bởi vì bộ dạng mĩ, tuy mặt mày đều là nhàn nhạt, nhưng chẳng biết tại sao, đặt tại trên người của nàng, chính là làm cho người ta cảm thấy rất mĩ.

"Đại long đầu."

Tạ Ngọc nhìn về phía nàng, "Tin tức mới nhất tới sao?"

Tô Không Bích cũng là nhất phái giải quyết việc chung bộ dáng, gật đầu nói: "Đã đưa tới, bao quát ngài muốn Thái Tử phi bối cảnh."

Tạ Ngọc gật đầu, "Hồng Chúc sự... Chuẩn bị xong chưa?"

"Đương nhiên, " Tô Không Bích khẳng định nói: "Người đã bị chúng ta dưỡng lên , trước đó tra được thân phận của nàng cũng không có tuyên dương mở, Thái Tử phi chỉ cho rằng nàng đã chết ."

"Cái này Thái Tử hậu viện thật đúng là náo nhiệt..." Tạ Ngọc trào phúng.

Nói đến Kế Hồng Chúc giả vờ mang thai, có sự phát hiện này thành dùng tốt nhân tuyển, nàng nguyên là Thái Tử phủ cung nữ, tại Thái Tử hồi Kinh Thành sau, trăm phương ngàn kế bò lên Thái Tử giường, úc, đó còn là hơn một tháng trước sự, sau này liền bị đề thị thiếp, bản thân Thái Tử phi cũng sẽ không quá quan tâm chuyện như vậy, cố tình vị này cung nữ vốn là có ý đồ riêng —— nàng là Nhân vương người, bị Kế Hồng Chúc phát hiện sau, liền giả làm nàng rơi xuống nước, ở bên hồ nước thả một cái nàng giầy, sau đem nàng đưa đến Tô Không Bích nơi này, nhìn xem có thể hay không bộ ra tin tức gì.

Kết quả tại mấy ngày trước, các nàng phát hiện vị này đã mang thai có thai.

Kế Hồng Chúc tại Thái Tử hậu viện phát hiện có ý đồ riêng nữ nhân thiếu nói cũng có năm sáu cái, thật là một trò diễn hay, không nói Nhân vương, cái kia ngũ hoàng tử thất hoàng tử, cái nào đều phái người tới, không phải cung nữ chính là tiểu thái giám.

"Ân, còn có vài ngày liền muốn quá năm , chuẩn bị xong sự... Đều không thể ra cái gì sai lầm."

Tạ Văn Uyên mỉm cười nói: "A tỷ cũng là nhiều lo ngại, nơi nào hội ra cái gì sai lầm?"

"Nhanh như vậy liền đem Nhân vương kéo xuống ngựa, có thể hay không có chút quá nóng nảy?" Tô Không Bích ngược lại là có chút bận tâm.

Tạ Văn Bác hừ một tiếng, "Cái này còn gọi sốt ruột? Muốn ta nói, còn không bằng hôm nay liền đi một đao giết hắn tương đối thống khoái."

Dù sao vị này lại chẳng phải là quả thật là cái gì nhân nghĩa người tốt.

Tạ Ngọc ôn nhu nói: "Một đao giết hắn khó tránh khỏi quá thống khoái, qua vài ngày lại cũng không tính quá gấp, cái này cơm phải ăn từng ngụm, kế hoạch, luôn muốn từng bước một đến, bất quá chúng ta vừa mới đạo Kinh Thành, có lẽ có một số việc sẽ không như vậy thuận lợi, chẳng qua, có một số người có một số việc mặc dù là không thuận lợi, đánh hắn một trận mạnh mẽ triệt một triệt, cũng liền thuận , thế sự chính là như thế, nói thẳng ra cũng không có gì nghiêm trọng ."

"... A tỷ nói là."

Hơn nữa, nàng đã đáp ứng Ngụy Cẩn Du, muốn thay Ngụy Cẩn Tông báo thù đâu.

Tuy nói, cũng chỉ là thuận tay sự tình mà thôi.
#12

on 09.09.15 11:58

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 24 đêm tuyết kinh hỉ:
Tuyết càng rơi càng lớn, đến hoàng hôn là lúc, đã là lông ngỗng bàn đại tuyết, toàn bộ thiên địa đều bao trùm tại mênh mông tuyết trung, ngã tư đường đều thấy không rõ.

Dân chúng phần lớn sớm về nhà, như vậy thời tiết quả thật không thích hợp tại ngoài đi lại, ngược lại là gia đình phú quý còn có ít ỏi mấy chiếc xe ngựa ở trên đường đi quá.

Tạ Ngọc vừa mới trở lại Tĩnh vương phủ, Trầm Sương liền đến nói cho nàng biết, nói là lão vương phi muốn gặp nàng, một cái gọi Thước Linh nha hoàn đang tại sảnh đường chờ nàng, nghe nói là lão vương phi bên người hầu hạ đại nha hoàn, xem ra cũng đủ cho nàng mặt mũi . Vốn Tạ Ngọc dùng lý do cũng là hôm nay muốn hồi Tạ gia đi, cho nên trong vương phủ ngược lại là không ai nói cái gì.

"Nói cho cái kia Thước Linh, ta đổi quần áo liền đi."

Đương nhiên, đây chỉ là cái cớ, nàng đi tới nội thất sau, một bên thay xiêm y, một bên Trầm Sương đã đem cái này thiên vương phủ sự đều nói cùng nàng nghe.

"... Cái kia Trương Ly nháo cho lợi hại, kia trương canh thiếp quả thật viết là Ngụy Cẩn Lang, làm cho Điền thị cũng có chút không hiểu làm sao, chuyện này đã nháo ra, Điền thị mặc dù là tưởng trong ngầm đổi canh thiếp lại cũng không kịp rồi, chỉ phải trước trấn an Trương Ly... Tĩnh vương bệnh được rất trọng, nghe nói là mời làm việc không thiếu danh y đều không thấy tốt hơn, mấy ngày nay là liên nói đều không đại nói được rõ , cô gia quyết định mau chóng, nâng lên năm sau tế tổ chuyện, vốn Điền thị là tưởng đem chuyện này tạm thời giao cho Ngụy Cẩn Lang cùng Ngụy Cẩn Giác cộng đồng đến làm , nào biết cô gia tại đây mấu chốt thượng trở về ... Đúng, lão vương phi dường như là có chút hoài nghi ——" nói đến đây nhi, Trầm Sương cũng không phải thực xác định.

Tạ Ngọc thay quần áo thủ ngừng một lát, "Hoài nghi cái gì?"

"Dường như là tại hoài nghi đại long đầu ngươi cùng cô gia không phải đơn giản như vậy."

Tạ Ngọc vểnh vểnh lên khóe miệng, "Yên tâm, nàng rất nhanh liền không có gì hảo hoài nghi ."

"Còn có, cô gia nói , nếu như lão vương phi muốn gặp ngươi, tốt nhất chờ hắn trở về cùng đi với ngươi."

"Hắn hiện tại người đâu?"

"Còn tại Tĩnh vương nơi đó."

Tạ Ngọc lắc đầu, "Không cần chờ , làm cho Linh Vũ Triều Vũ các nàng theo cùng ta đi là được, các ngươi canh chừng sân, nếu là cô gia trở lại, làm cho hắn đến Phúc Thọ đường đi tiếp ta."

"Tốt."

Thước Linh chỉ chờ một chén trà thời gian, Tạ Ngọc liền đi ra , hơn nữa trên mặt mang theo rất thân thiết cười, ôn nhu nói: "Xin lỗi Thước Linh cô nương, để cho ngươi chờ lâu."

"Không dám, Thế Tử phi, chúng ta hiện tại liền qua đi thôi."

"Tốt."

Từ Ngụy Cẩn Du chỗ ở đến lão vương phi Phúc Thọ đường có một khoảng cách, thiên thượng chính hạ đại tuyết, kỳ thật đi lại cũng không phải là như vậy phương tiện, Linh Vũ cho Tạ Ngọc cầm dù, các nàng ô dù có chút lạ, ô dù giá so tầm thường dù giấy dầu muốn lớn hơn một chút, chống ra đủ để đem hai người đều long ở trong đó, Triều Vũ chống một khác đem, thập phần thân mật được đem Thước Linh kéo vào được, còn lại đi theo nha hoàn liền không vận khí tốt như vậy .

Thước Linh là không lấy không biết, cái này hai chiếc dù kỳ thật cực trọng, không có khác, ô dù giá đều là kim chúc phẩm chất, đủ để tại gió lớn mưa to thời tiết đều bảo trì sẽ không bị thổi phá hư hoặc là thổi đi, Giang Nam nhiều mưa gió, không thể so phương Bắc dùng ô dù thời gian thiếu.

Đại tuyết bay tán loạn, chờ nàng nhóm đến Phúc Thọ đường thì nguyên bản đi theo Thước Linh đi hai cái tiểu nha hoàn tuy cũng bung dù, lại như cũ vẩy xuống quần áo thượng tuyết hạt nhi, mới đi theo đi vào.

Thời tiết không tốt, lão vương phi lại cũng không có sớm đi vào giấc ngủ, tiểu nha đầu tiến vào báo Tạ Ngọc tới, nàng mau để cho nha đầu mang nàng đến phòng ấm, còn chuẩn bị cái ngân lò sưởi tay, chờ Tạ Ngọc vừa tiến đến liền gọi người nhét vào nàng trên tay cho nàng ấm tay.

Đây là nàng lần đầu tiên gặp Tạ Ngọc, tuy đã nghe được phía dưới nhân nói cái này Thế Tử phi mĩ được kinh người, đủ để cùng Thế Tử sánh vai, nàng vẫn có chút hoài nghi , chỉ bởi Ngụy Cẩn Du bộ dạng quá đẹp, lão vương phi kiến thức không thiếu, nhưng trong kinh nữ tử mặc dù là cái kia cửu công chúa đứng tại nhà nàng đích trưởng tôn bên cạnh đều có chút bị che giấu sáng rọi ý tứ, đừng nói chi còn lại nữ tử, dù cho cho nàng biết Thế Tử phi chính là hiếm thấy cô gái tuyệt sắc, nàng vẫn không phải quá tin tưởng.

Khả làm Tạ Ngọc đi tới thời điểm, trong nhất thời đầy phòng sinh huy, nàng mới giật mình.

"Ngồi đi." Lão vương phi cười híp mắt nhìn xem Tạ Ngọc hành lễ quá, đánh giá Tạ Ngọc đồng thời, thậm chí bất động thanh sắc đảo qua Tạ Ngọc sau lưng Linh Vũ Triều Vũ cái kia đồng dạng xuất chúng dung mạo.

Đương nhiên, nàng gọi Tạ Ngọc đến, nhưng không chỉ đơn giản là nhìn xem Tạ Ngọc bộ dáng ra sao.

Nếu không có Ngụy Cẩn Du cố gắng, lão vương phi thậm chí cũng không tính toán thừa nhận Tạ Ngọc Thế Tử phi địa vị, nàng biết Điền thị tính toán, tại Tĩnh vương coi như thanh tỉnh thời điểm Tĩnh vương làm ra quyết định nàng không thể ở mặt ngoài phản bác, hơn nữa khi đó Trương Tương còn chưa đổ, kỳ thật không tính là vô cùng tệ hại hôn nhân, càng lớn nguyên nhân ở chỗ, Ngụy Cẩn Du một ngày so một ngày lớn tuổi, như vậy kéo xuống đi cũng không phải là cái biện pháp, hắn chung quy là Tĩnh vương Thế Tử, lại là trưởng tử đích tôn, luôn muốn sớm cưới vợ sinh con mới là chính đạo, là lấy tuy nhìn không lớn hơn Trương Ly, lão vương phi lại cũng không có trực tiếp bác Tĩnh vương ý tứ.

Nào biết không có bao nhiêu thời gian, Trương Chí liền xong đời , Điền thị đem Trương Ly tiếp đến thời điểm Kinh Thành đều khen Tĩnh vương phủ trượng nghĩa phúc hậu, lão vương phi bị Điền thị chơi xỏ một phen, đến nay còn tại buồn bực bên trong, nhưng nàng sớm đã nghĩ kĩ Ngụy Cẩn Du sau khi trở về phải nghĩ biện pháp phá hỏng mối hôn sự này, nhưng mà cái này phát triển lại làm cho nàng hơi có chút bất ngờ.

Trong chuyện này vi diệu lão vương phi đã mẫn cảm nhận thấy được , chính là không biết cùng Tạ Ngọc có bao nhiêu quan hệ.

"Giang Nam nhưng mà không lớn như vậy tuyết đi?" Lão vương phi cũng không có đi lên liền chất vấn, mà là cùng Tạ Ngọc nhắc tới việc nhà.

Tạ Ngọc mỉm cười, "Đúng a, bất quá Giang Nam thường xuyên có gió lớn mưa to, hôm nay đại tuyết, mang đến ô dù ngược lại là phái thượng công dụng."

"Tại Giang Nam nhiều năm như vậy, cái này phụ tang mẫu yếu, lại có ấu đệ ở bên, chỉ sợ là thập phần vất vả đi?"

Suy xét một chút tình huống, cũng biết Tạ Ngọc tuyệt không phải ở mặt ngoài bậc này nhu nhược nữ tử được sao?

Không thể không nói, phương diện này lão vương phi trực giác hết sức lợi hại hơn nữa cực kỳ sâu sắc, lập tức liền phát hiện mấu chốt trong đó điểm, mặc dù là Tạ gia vị kia Ngụy lão phu nhân, đều còn nhất thời không có nghĩ tới, hoặc là nói muốn đến , nhưng tự định giá Tạ Ngọc đã xuất giá, có bản lĩnh hay không cũng sẽ không đối Tạ gia sinh ra ảnh hưởng quá lớn, mới chẳng quan tâm.

Lưu thị yếu đuối là rất nhiều người đều biết , Tạ Minh Sinh lại chết được sớm, bên trong này tuyệt không có khả năng có cái gì ngoài ý muốn khác, mà Tạ Minh Sinh qua đời là lúc, Tạ thị huynh đệ vẫn là không biết sự tuổi tác, có thể hảo hảo tại thủy phỉ hoành hành Giang Nam sống đến bây giờ, không phải có quý nhân tương trợ, chính là nhà mình có người chống lên đến cái gia đình này.

Nếu không phải loại tình huống thứ nhất, vậy cái này trong nhà xem đến xem đi cũng chỉ có Tạ Ngọc có khả năng này.

Tạ Ngọc nghe được lời này vẫn chưa phản bác, ngược lại là u u than một hơi, "Đúng a." Hồi tưởng lúc trước, ngược lại còn thật là có chút vất vả , nhất là nàng võ công còn chưa đại thành, Văn Uyên Văn Bác lại tuổi nhỏ không biết sự là lúc.

Lão vương phi chờ nàng nói tiếp, khóc cũng hảo tố khổ cũng tốt, luôn muốn giảng chút ngày xưa chua xót chuyện, hảo đến gợi ra một ít đồng tình tâm, cũng là kéo gần hai người cảm tình tốt phương pháp.

Nhưng mà, nàng khẽ cười nhìn Tạ Ngọc, Tạ Ngọc cũng khẽ cười nhìn nàng.

... Không có đoạn sau ...

Lão vương phi: "..."

Tạ Ngọc mỉm cười.

Lão vương phi than một hơi, "Nghe nói ngươi đối Cẩn Du có cứu mệnh chi ân, thật đúng là nhờ có ngươi."

"Cũng là trùng hợp, " Tạ Ngọc khiêm tốn nói, "Nếu không phải trương kia tương tử sĩ cố ý muốn Tử Chiêm tính mạng, Tử Chiêm cũng sẽ không thiếu chút nữa không có tính mạng."

Lão vương phi nhăn lại mày, nàng đây vẫn là lần đầu tiên nghe nói, "Ta biết là Trương Tương tử sĩ đuổi giết Thái Tử, Cẩn Du mới có thể chịu họa vạ lây, như thế nào, bọn họ là cố ý muốn Cẩn Du tính mạng sao?"

Tạ Ngọc nhẹ nhàng gật đầu, "Không sợ bị ngài biết, những cái kia tử sĩ sau này rơi vào rồi trong tay của ta, tin tức này tuyệt sẽ không sai, bọn họ nhận được mệnh lệnh chính là định không thể để cho Thái Tử —— cùng Tử Chiêm rời đi Giang Nam."

"Rốt cuộc là ai..."

Tạ Ngọc mỉm cười nói: "Cho nên ta không biết cái kia Trương Ly như thế nào còn có mặt trụ tại Tạ gia, nếu không phải là phụ thân của nàng, ta gia đình chiêm cũng sẽ không hơi kém không có mệnh."

Lão vương phi khóe mắt nhảy dựng, lập tức hiểu ngầm trong lòng, "Ta ngày mai lí liền làm cho người đem cái kia Trương Ly trước tống xuất đi, chúng ta Tĩnh vương phủ tuyệt không phải lấy oán báo ơn gia đình, lại cũng không có lấy ơn báo oán tâm, vừa là nàng Trương gia xin lỗi nhà ta Cẩn Du, chúng ta vương phủ cũng không cần cho nàng lớn như vậy mặt mũi."

"Tổ mẫu nói là." Tạ Ngọc nhu thuận đạo, hơi hơi cúi đầu, lộ ra một đoạn trắng nõn xinh đẹp cổ.

Lão vương phi than một hơi, nàng là phát hiện , cái này Tạ Ngọc quả thật không đơn giản, hơn nữa nói chuyện là lúc cẩn thận, lại là không thể để cho nàng bắt được bất kỳ trong ngôn ngữ lỗ hổng.

Bất quá, Cẩn Du thê tử, lợi hại một ít cũng là chuyện tốt, cái này Tạ Ngọc là Tạ gia xuất thân, nói đến cũng là nghiêm chỉnh tiểu thư khuê các, cái này Thế Tử phi nếu là không đủ lợi hại, tương lai như thế nào có thể chống đỡ được nổi cái này Tĩnh vương phủ?

Đặc biệt con trai của nàng mắt thấy chỉ sợ không quá tốt, chỉ sợ có thể sống quá năm sau đi liền đã không sai.

Sợ chỉ sợ những cái kia có ý đồ riêng người vì thế chó cùng rứt giậu —— nếu nàng nhi quả thật sống không qua, Cẩn Du chỉ cần hảo hảo , người bên ngoài liền không có hi vọng, vừa bọn họ hi vọng tại Giang Nam liền muốn Cẩn Du mệnh đi, lúc này tất nhiên cũng sẽ không như vậy dễ dàng từ bỏ ý đồ.

Bên ngoài tuyết càng thêm lớn, lão vương phi cười nói: "Mấy ngày nữa liền muốn quá năm , không bằng ngày mai lí đem nhà ngươi lão phu nhân cùng ngươi mẫu thân đều gọi tới, chúng ta làm cái thưởng mai yến tiểu tụ một chút?"

Bên này thám không ra cái gì khẩu phong, không bằng cùng nàng mẫu thân trò chuyện một chút.

"Được a." Tạ Ngọc giọng điệu thoải mái.

Chính trò chuyện, nàng lại bỗng nhiên chau mày che môi.

Lão vương phi mắt sáng lên, vội vàng nói: "Làm sao vậy? Nhưng mà có chỗ nào không thoải mái?"

Tạ Ngọc phảng phất ngượng ngùng, nhẹ nhàng nói: "Tổ mẫu không cần lo lắng, ta chỉ là... Có hai tháng có thai mà thôi."

Nàng như thế thẳng thắn trực tiếp, biến thành trong sảnh trong nhất thời an tĩnh lại, hiển nhiên đều có chút há hốc mồm.

Liên lão vương phi đều hoảng hốt một chút, mới nói: "Thật sự?"

"Đã tìm đại phu nhìn quá vài lần, ta luôn luôn thân thể cường kiện, là lấy cũng không có gì không thoải mái." Tạ Ngọc ôn nhu nói.

Lão vương phi lúc này mới ha ha cười rộ lên, " Được, tốt, tốt! Thước Linh, đi ta khố phòng, cho Thế Tử phi lấy chút thượng hạng tổ yến nhân sâm, cho nàng hảo hảo bồi bổ thân mình!"

"Là."

Cùng mới rồi không khí không giống nhau, toàn bộ Phúc Thọ nội đường nháy mắt vui sướng, liên nha hoàn trên mặt đều mang theo ý cười, rõ ràng gian ngoài lạnh đến mức thực, bên trong lại nhất phái ấm áp xuân ý.

Ngụy Cẩn Du vội vàng đuổi tới, mới vừa đi đến gian ngoài liền nghe được hắn gia tổ mẫu sang sảng tiếng cười, tiếng cười kia lí thật lòng sung sướng làm cho hắn cảm thấy thập phần ngoài ý muốn ——

Bởi hôm qua lí nàng tuy đã thừa nhận Tạ Ngọc thân phận, lại cũng không nhất định có bao nhiêu thích Tạ Ngọc.

Đây là làm sao vậy?

"Cẩn Du tới?" Lão vương phi đầy mặt mang cười, "Đến đến đến, mau ngồi xuống, ta gọi Thước Linh cho Ngọc Nhi đôn thuốc bổ, trong chốc lát ngươi cùng nhau mang về!"

Ngụy Cẩn Du: "..." Mới như vậy một lát "Ngọc Nhi" đều gọi lên.

"Ngươi nha, phải hảo hảo quan tâm Ngọc Nhi, cái này mang thai nữ nhân nột, cùng thường ngày khả không giống nhau, cần phải cẩn thận dụng tâm chiếu cố..."

Ngụy Cẩn Du hoảng hốt một chút mới hỏi lại: "Cái gì?"

"Ngươi không biết Ngọc Nhi đã có thai sao?" Lão vương phi kinh ngạc.

Ngụy Cẩn Du lập tức trừng lớn hai mắt ——

... Hắn đương nhiên không biết.

Bỗng nhiên nhớ tới cái kia thiên nói "Khế ước phu thê" điều kiện Tạ Ngọc, Ngụy Cẩn Du luôn cảm thấy có chỗ nào không thích hợp.

Hắn nhìn về phía vẻ mặt cười dịu dàng Tạ Ngọc, chỉ sợ nàng đã sớm biết đi? Tỷ như tại Giang Nam thời điểm.

Cái này vi diệu tâm tình... Làm cho hắn cảm thấy chính mình thật giống như bị "Dùng qua liền ném", cảm giác này quá phức tạp khó có thể miêu tả.

Nhất định là của hắn ảo giác, đúng không?
#13

on 09.09.15 11:59

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 25 dụ dỗ đe dọa:
Bên này việc vui không bao lâu liền truyền đến Điền thị nơi đó, nàng lúc này ngã cái cốc, cười lạnh nói: "Nàng còn thật cho rằng chính mình làm được khởi cái này Thế Tử phi!"

Nhưng mà mặc kệ nàng như thế nào khí được dạ dày đau, đối tình huống này quả thật không có gì biện pháp, nàng phía trước có thể thuyết phục Tĩnh vương cho Ngụy Cẩn Du đính hạ Trương Ly cuộc hôn sự này, vẫn là triệt để gạt lão vương phi , sau Trương Chí xong đời nhận Trương Ly trở về, nàng bị lão vương phi mắng được cẩu huyết xối đầu một chữ đều không dám hồi, nhưng mà trong lòng lại là đắc ý , chỉ cần chuyện này đã thành kết cục đã định, dù cho lão vương phi lại như thế nào khó xử nàng lại có thể như thế nào?

Thiên sự tình làm được ra sự cố.

Nàng kêu cái kia đưa canh thiếp bà mụ đến, nàng lại cũng là không hiểu ra sao, không biết tại sao Ngụy Cẩn Du canh thiếp biến thành Ngụy Cẩn Lang , lớn như vậy Ô Long quả thực là thực nói không thông.

"Thay ta đem Cẩn Châu gọi tới."

"Là, vương phi."

Điền thị chính mình chỉ sinh ba cái nhi tử, nay nhi tử một đám lớn, tự nhiên không thể lúc nào cũng đều tại hậu viện, Tĩnh vương phủ tuy không tính thập phần thái bình, nhưng quy củ còn không tệ lắm, chưa từng có thiếu gia sở trường hậu viện đạo lý, Điền thị tự nhiên không có khả năng lúc nào cũng đem nhi tử gọi tới nhìn, đích nữ cùng thứ nữ bất đồng, nhất là cái này hai cái đích nữ còn đều có thân sinh ca ca, nàng cũng không dám quá thân cận, ngược lại là ba cái thứ nữ tại nàng nơi này càng được niềm vui một chút, nhất là xếp hạng thứ tư Ngụy Cẩn Châu cực kì thông minh lanh lợi, rất được nàng tín nhiệm.

"Mẫu thân." Không bao lâu, Ngụy Cẩn Châu đã tới rồi, hành lễ sau, Điền thị cười nói, "Đến, Cẩn Châu, tọa."

"Là."

Tất yếu nói như vậy, cái này Tĩnh vương trong phủ thiếu gia tiểu thư cơ bản diện mạo đều viễn siêu mức bình quân, không nói Ngụy Cẩn Du như vậy , chính là Ngụy Cẩn Lang cũng bị cho là phiên phiên giai công tử, chỉ riêng nhìn mặt vẫn là tương đương không sai, chẳng qua có Ngụy Cẩn Du châu ngọc ở phía trước, mới có vẻ không như vậy nổi bật, vốn cũng là tuấn mĩ xuất chúng loại hình, về phần Ngụy Cẩn Uyển tú mĩ, Ngụy Cẩn San xinh đẹp càng là trong kinh nổi danh , thậm chí ba cái thứ nữ đều là nhất đẳng nhất mĩ nhân, cái này Ngụy Cẩn Châu lại là Tĩnh vương trong phủ bộ dạng không xuất chúng nhất một cái, nếu là sinh tại nhà người thường, dầu gì cũng là cái thanh tú tiểu mĩ nhân, nhưng mà nàng sinh tại mĩ nhân thành đôi Tĩnh vương phủ, không nói người bên ngoài, chính là nàng mặt khác hai cái tỷ muội, cùng là thứ nữ, lại cố tình một cái minh diễm một cái thanh lệ, ba người đứng chung một chỗ, nàng bị sinh sôi tôn cho không hề ưu điểm.

Tĩnh vương ba nhiệm thê tử trung, cũng là Điền thị sinh được bình phàm nhất, nàng ba cái nhi tử mới là Tĩnh vương trong phủ không xuất sắc nhất cái kia ba cái, may được nam hài chính là nam hài, cũng không có như vậy coi trọng diện mạo, nhưng bản thân nàng liền sinh được không như vậy xuất chúng, nhìn những cái kia xinh đẹp như hoa "Nữ nhi" nhóm, có thể vui vẻ được đến chạy đi đâu mới là lạ, cũng không trách được thích nhất cái này Ngụy Cẩn Châu.

Điền thị tuy coi trọng Ngụy Cẩn Châu, lại cũng không nhất định thật muốn nàng cho mình ra cái gì chủ ý, càng nhiều thời điểm, cũng chỉ là thuần túy oán giận mà thôi, vì thế Ngụy Cẩn Châu cũng chỉ phải liền như vậy nghe.

Thay vì nói là chân chính tín nhiệm nàng coi nàng như là nữ nhi, chi bằng nói nàng chỉ là muốn một cái thổ lộ đối tượng.

Chờ đến Ngụy Cẩn Châu rời đi thời điểm, trên mặt ý cười mới liễm đi , khinh thường bĩu bĩu môi.

Xem ra nàng cái này "Mẫu thân" còn chưa thấy rõ ràng tình thế đâu, nếu không phải là nàng ngay từ đầu đến trễ, chỉ sợ nàng cái này cha hiện tại cũng sẽ không bệnh được nặng như vậy, nàng cũng là cái hồ đồ , nếu là cha thật sự sống không qua, toàn bộ vương phủ đều là đại ca , các nàng hiện tại muốn lấy lòng là cái kia Thế Tử phi chị dâu, mà không phải là nàng cái này sắp thất thế mẫu thân, nếu như không phải là nàng hôn sự còn nắm tại Điền thị trong tay, nàng mới lười lại đến nghe Điền thị những cái kia khó nghe lời nói đâu.

Nghĩ ngợi, Ngụy Cẩn Châu nói: "Lục Nhụy, thay ta đưa cái lời nhắn chị dâu."

"Là, tiểu thư."

Nàng mỉm cười, bước chân nhẹ nhàng, không nói cái khác , nàng so bất luận kẻ nào đều ngóng trông Điền thị rơi đài ngày đó, vốn nàng cũng nên có cái ruột thịt đệ đệ, đáng tiếc , mẫu thân rơi thai thời điểm đã có thể nhìn ra được là cái thành hình nam thai, cứ như vậy sống sờ sờ không có.

Cái này ác độc nữ nhân sớm nên được đến giáo huấn, trong hậu viện tranh đấu nhìn như nhất phái nhẹ nhàng, kì thực nội bộ huyết tinh tàn khốc lại có bao nhiêu người biết? Nhưng độc ác đến Điền thị trình độ này , chung quy không nhiều, tướng do lòng sinh, nhìn nàng nay bộ dáng này, cũng biết làm bao nhiêu chuyện ác.

**

Tạ Ngọc nhìn thấy Ngụy Cẩn Châu nha hoàn Lục Nhụy thời điểm, chính oa tại phòng ấm trung đọc sách, trước mặt bày bốn màu hoa quả, gian ngoài tuyết tuy ngừng, lại so hôm qua lí càng lạnh, nàng bức này tư thái thản nhiên tự đắc, nhưng làm Lục Nhụy nhìn thấy nàng dung mạo như vậy, lại cảm thấy sinh thành như vậy nữ tử, liền nên bị sủng nịch được dưỡng tại trong phòng ấm, không đi thụ cái kia giá lạnh khổ, chỉ mong nàng vui vui vẻ vẻ liền tốt, sợ là nhiều là nam nhân nguyện ý đối với nàng dư cho cầu.

"Chuyện gì?"

"Nhà ta tiểu thư có cái lời nhắn cho Thế Tử phi." Lục Nhụy cúi đầu nói.

"Nói."

Nha hoàn này tỉnh táo nhìn chung quanh, chỉ thấy Thế Tử phi đứng phía sau hai cái dung mạo tú lệ nha hoàn, sợ là của nàng tâm phúc, hẳn không ngại.

"Cái kia Điền thị rất nhanh muốn đối với ngài... Trong bụng đứa nhỏ xuống tay, xin nhất định phải cẩn thận." Lục Nhụy từng chữ từng chữ nhẹ nhàng nói.

Tạ Ngọc nghe mí mắt đều không có động một chút, mỉm cười nói: "Úc, giúp ta cám ơn nhà ngươi tiểu thư, ta biết ."

Lại là bình tĩnh được giống như chuyện không liên quan tới mình bình thường, Lục Nhụy có chút không dám tin tưởng, lại nhìn vị Thế Tử phi này liếc mắt một cái, chờ đến bị hạ lệnh đuổi khách, nàng đi ra ngoài, buốt thấu xương gió lạnh vừa thổi, nàng mới có chút thanh tỉnh.

Vị Thế Tử phi này... Là cái nhân vật.

Bên kia Tạ Ngọc lại buông xuống thư, "Phía trước điều tra thế nào?"

"Cái này Điền thị ngược lại còn thật là cái tâm ngoan thủ lạt nhân vật, quả thật có khả năng đối với ngài động thủ, bất quá, cô gia sự làm cùng nàng không có nhiều đại quan hệ, nàng chỉ là thuận nước đẩy thuyền mà thôi." Linh Vũ nói: "Hơn nữa điều tra, cổ động cô gia đi Giang Nam chính là Ngụy Cẩn Lang, hắn làm như vậy sau lưng nhưng không chỉ đơn giản là Ngụy Cẩn San tại thổi gió, muốn liên lạc với Trương Tương tử sĩ, hắn còn chưa năng lượng lớn như vậy."

Tạ Ngọc gật đầu, "Trương Tương tử sĩ, cũng không phải là ai đều có thể mệnh lệnh được đến , phỏng chừng cùng cái kia Trương Ly có quan hệ?"

Linh Vũ mím mím môi, cười nói: "Chính là. Trương Ly khổ luyến cô gia là Kinh Thành mọi người đều biết chuyện, mà Trương Chí thiên vị Trương Ly cũng không phải bí mật gì, trương này chí nguyên phối cộng sinh hai cái nhi tử, thiên một cái chết non , chỉ có một cái thuận lợi lớn lên, lại tư chất bình thường, nhưng mà hắn có cái thứ trưởng tử lại tương đương thông minh làm người khéo đưa đẩy, hiển nhiên, muốn nói ai tối không nghĩ Trương Ly gả được tốt, hắn chính là một cái trong số đó." Nếu là Trương Ly gả được tốt, nàng thân sinh ca ca vốn là chiếm đích tử thân phận, người bên ngoài khó tránh khỏi càng không có hi vọng, "Như chỉ là hắn, sợ cũng khó cho Trương Chí tử sĩ hạ mệnh lệnh, chuyện này a, còn quả thật muốn kéo tơ bóc kén."

"Kết quả đâu?" Tạ Ngọc chỉ muốn nghe cái này.

"Kết quả còn thật sự khiến người có chút không tưởng được, " Linh Vũ thúy thanh đạo, "Chính là cái này Ngụy Cẩn Châu tại Ngụy Cẩn San bên tai thổi gió, làm cho nàng đi khuyên Ngụy Cẩn Lang cổ động cô gia đi Giang Nam, sau đó liên thông gả cho Trương Chí cái kia thứ trưởng tử làm thiếp thất biểu tỷ, làm cho nàng giúp đỡ vị kia thứ trưởng tử mua chuộc tam hoàng tử phi, mới để cho tam hoàng tử tại Trương Chí bên kia nói một chút, muốn đưa cô gia vào chỗ chết. Mặt sau Trương Ly muốn cùng cô gia định thân, Trương Chí đáp ứng được như vậy thống khoái, cũng là cho rằng cô gia sống không được, dù sao lại không chính thức đưa sính lễ, chỉ trao đổi canh thiếp mà thôi, không tính là chính thức định thân, đối cái kia Trương Ly thanh danh ảnh hưởng không đại. Hắn cưng chiều Trương Ly, cũng không muốn cho nàng gả cho cô gia, chỉ sợ quả thật thỏa mãn tâm nguyện của nàng, nàng liền muốn toàn tâm toàn ý hướng tới nhà chồng, đến cùng làm cho hắn không vui. Hơn nữa bởi vì cô gia cự hôn duyên cớ, Trương Ly thành toàn Kinh Thành trò cười, Trương Chí trong lòng vốn là đối cô gia có sát ý, cũng liền nghe tam hoàng tử đề nghị."

Tạ Ngọc cười khẽ, "Có một số người a, cho rằng trên đời này chỉ có nàng thông minh nhất."

"Đến đại long đầu trước mặt, các nàng liền thành tự cho là thông minh." Triều Vũ thuận miệng nói.

Tạ Ngọc ngang nàng liếc mắt một cái, "Liền ngươi biết nói chuyện." Trong giọng điệu lại rất nhẹ nhàng.

Rất nhiều việc muốn tra, kỳ thật cũng không khó khăn, đặc biệt cái này Ngụy Cẩn Châu rốt cuộc là cái hậu trạch nữ tử, làm việc tuy bí ẩn cẩn thận, lộ ra dấu vết kỳ thật cũng không tính thiếu, nàng biểu tỷ thu mua tam hoàng tử phi sự thậm chí không ngừng hai ba người biết —— bất kỳ kế hoạch chỉ cần đề cập nhiều người, căn bản là không có khả năng lại là bí mật, chỉ có một người biết ... Mới chân chính gọi bí mật.

"Đại long đầu, cô gia bên kia nhân đưa quần áo đến."

Ngày mai sẽ là trừ tịch , thiên Thái Tử vừa mới qua đời, phóng đi vài phần ý mừng, khả dựa theo truyền thống, cung trung vẫn là muốn tổ chức cung yến , Tĩnh vương bệnh nặng, lão vương phi đệ sổ con đi lên, làm cho Tĩnh vương Thế Tử mang theo Thế Tử phi tham gia cung yến, liên Điền thị đều bị nàng dùng muốn chiếu cố Tĩnh vương làm cớ cho ngăn lại, bản thân nàng càng là dùng "Tuổi tác đã cao" vì lấy cớ "Xin phép", đã bị phê xuống dưới.

Lúc này... Kỳ thật cung trung cũng là rắn mất đầu, tiên hoàng qua đời, đầu đảng tội ác tam hoàng tử bị giam, Thái Tử điện hạ vừa mới hồi kinh không có bao lâu liền "Chết bệnh" , còn lại ngũ hoàng tử cùng thất hoàng tử một cái bị quyển, một cái nguyên bản cùng tam hoàng tử quan hệ chặt chẽ, đồng dạng không được nhân tâm, lại là tiên đế thân sinh đệ đệ Nhân vương tại giám quốc chủ sự, cái này sổ con, tự nhiên cũng là Nhân vương ý kiến phúc đáp .

Làm Thế Tử phi, cũng là có phẩm cấp , Tạ Ngọc trở về thời gian quá khéo, cái này chế tạo gấp gáp quần áo liền có chút phiền phức, may được Ngụy Cẩn Du cùng cung trung ngự dệt phường chủ sự quan hệ không tệ, mới có thể tại hai ba ngày nội liền cầm quần áo đuổi đi ra.

Chính tam phẩm mệnh phụ phục chính là màu xanh đậm, thượng thêu Khổng Tước giương cánh, quả thật hoa mỹ phi thường.

"Đại long đầu, nhưng cần thử xem?"

Tạ Ngọc lắc đầu, lười biếng duỗi eo nói: "Ngày mai hai người các ngươi tùy ta vào cung, ta có dự cảm, ngày mai trận này cung yến, cũng sẽ không bình tĩnh."

"Là."

"Phía trước Nhân vương nơi đó điều tra kết quả đi ra sao?"

"Đại long đầu quả thật liệu sự như thần, " Triều Vũ mở ra mới đưa đến tin tức, "Cái kia Thái Tử phi hai nữ phía trước nói là hồi nàng nhà mẹ đẻ tiểu trụ, chúng ta tra xét... Các nàng cũng không tại Thái Tử phi trong nhà."

Tạ Ngọc nheo mắt, "Muốn làm cho người ta khuất phục, đơn giản hai loại thủ đoạn, một là cưỡng bức, hai là lợi dụ, lấy Thái Tử phi thân phận, chẳng sợ lại vì gia tộc của nàng, giết chết Thái Tử vẫn còn không phù hợp lợi ích của nàng, cho nên, chỉ là lợi dụ... Sợ là không đủ ."

"Còn muốn có cưỡng bức mới được." Linh Vũ vui lòng phục tùng đạo.

"Không sai, cái này Nhân vương, thật đúng là..." Tạ Ngọc nghiêng đầu nghĩ ngợi, rốt cuộc tìm ra một cái thích hợp từ: "Giả, quân, tử."

Không sai, đây chính là một cái tiêu chuẩn giả quân tử.

Gian ngoài nhiều truyền Nhân vương nhân nghĩa, chính là thật quân tử.

Tại Tạ Ngọc xem ra, bất quá chính là giả quân tử, thật tiểu nhân mà thôi.

"Nếu là ta không đoán sai, hắn đại khái là muốn học cái kia Triệu Khuông Dận... Có lẽ tại cung yến đi lên cái khoác hoàng bào?" Tạ Ngọc cười khẽ ra.

Linh Vũ cùng Triều Vũ cũng không biết Triệu Khuông Dận là ai, trên đời này cũng không có vị này khoác hoàng bào Hoàng Đế.

Nhưng mà, các nàng đều nghe được Tạ Ngọc trong lời nói ý tứ, đưa mắt nhìn nhau, trong lòng càng thêm cẩn thận.

Trận này cung yến, không chừng... Là một trận Hồng Môn yến đâu.
#14

on 09.09.15 12:00

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 26 lòng muông dạ thú:
Trừ tịch cái này thiên lại trời rơi tuyết lớn, đem toàn bộ hoàng thành đều chụp tại một mảnh trắng xoá trung.

Tạ Ngọc đối hoàng cung loại địa phương này, nguyên cũng không thể nói không hiếu kỳ, nhưng ban đầu tại nàng cái thế giới kia, hoàng cung tổng ý nghĩa đại nội cao thủ, mặc dù là bọn họ Ma Môn bên trong mạnh nhất mấy cái kia, cũng không nguyện dễ dàng đi khiêu chiến vì hoàng gia bán mạng người giang hồ, ngược lại là tại hiện đại, Cố Cung đi vài lần, triệt để tiêu trừ nàng đối hoàng thành lòng hiếu kì.

Niên đại này hoàng thành, cũng chẳng qua đại để giống nhau.

Bọn họ xe hành đến ngoài hoàng thành, Tạ Ngọc liền phát hiện bất đồng, Linh Vũ cùng Triều Vũ hướng ra ngoài nhìn lại, tuy không biết thường lui tới là bộ dáng gì, nhưng lúc này rõ rệt hoàng thành nội ngoại đều rất có điểm đề phòng sâm nghiêm ý tứ.

"Xem ra thật sự muốn gặp chuyện không may." Tạ Ngọc nghiêm túc nói.

Ngụy Cẩn Du nhăn lại mày, "Ra chuyện gì?"

Tạ Ngọc nhìn về phía hắn, ôn nhu nói: "Quốc không thể một ngày không có vua nha, thật đúng là cái lý do tốt."

Ngụy Cẩn Du cũng không ngốc, chỉ là bắt đầu khó tránh khỏi không nhiều biết hướng phương diện kia tưởng, lúc này nghe được Tạ Ngọc những lời này không khỏi sắc mặt thay đổi, "Ngươi là nói?"

"Tiên hoàng đã qua đời, Thái Tử tại cái này mấu chốt thượng về triều, còn không chờ đến đăng cơ liền qua đời, tam hoàng tử tội không thể tha, ngũ hoàng tử phía trước liền đã bị quyển, thất hoàng tử càng là có thể tìm cái cùng tam hoàng tử cấu kết danh mục, liền tuyệt hắn khả năng, nguyên bản tiên hoàng liền chỉ để lại như vậy bốn cái nhi tử, hiện tại nhìn xem Thái Tử một chết, còn lại thế nhưng đều vô cùng dễ giải quyết." Tạ Ngọc cười tủm tỉm đạo.

Ngụy Cẩn Du trầm giọng nói: "Nhân vương quả thực lòng muông dạ thú."

"Hắn là tiên hoàng thân đệ đệ, tuy không như vậy danh chính ngôn thuận, nhưng cũng không phải là không thể tiếp thu không phải sao?" Tạ Ngọc nhìn ra ngoài, chợt nhìn thấy Tạ gia xe ngựa, không khỏi mỉm cười.

Ngụy lão phu nhân vội vã tỏ vẻ Tạ gia không phải từ cái này không người, cái này yến hội kéo già nua thân thể tự mình dẫn Tạ thị huynh đệ tới.

Bên kia Ngụy Cẩn Du lại trầm mặc xuống, một hồi lâu nhi mới nói: "Nơi này đề phòng như vậy sâm nghiêm, chỉ sợ không là chuyện tốt."

Đặc biệt hắn rất dễ dàng bị trở thành tử trung □□, tại như vậy trong trường hợp, chưa hẳn đạt được tốt.

Xe đã đi tới nơi này, lại tưởng quay đầu cũng là không thể nào.

Vào hoàng thành, tự nhiên có đầy mặt cung kính cung nữ thái giám đem bọn họ hướng bên trong dẫn, trong cung này niên yến kỳ thật cũng chính là cái ý nghĩa tượng trưng, chân chính muốn tại trong cung ăn được cái gì tốt đó cũng là nói giỡn, chờ đến món ăn lên ngươi trên bàn, sớm đã muốn lạnh thấu , cũng ăn không ngon cùng còn chưa tính, phân lượng còn cực ít, ngược lại là bày cái đĩa sẽ có vẻ rất đẹp.

Tại yến hội bắt đầu phía trước, Ngụy Cẩn Du bị dẫn đến phía trước, Tạ Ngọc thì bị đưa đến một chỗ noãn các trung, nơi này nhiều là một ít vương hầu cao quan nữ quyến, Tạ Ngọc cơ bản cũng không nhận ra, kỳ thật nàng mới là trong những người này gương mặt mới, ngược lại là Ngụy lão phu nhân cũng tại nơi này, vừa nhìn thấy nàng liền cười nói: "Nhà ta Ngọc Nhi tới, đến, ngồi vào ta bên cạnh đến."

Nàng ở loại này trong hoàn cảnh, vốn là như cá gặp nước, ngày xưa từ trong cung này đi ra ngoài, gả lại gả được tốt, gần như hàng năm đều muốn đến trong cung này đến .

Bên cạnh liền có Khương Tương phu nhân cười nói: "Ta ở trong kinh nhiều năm như vậy, quả thật còn chưa thấy qua so với ngươi gia cái này Ngọc Nhi bộ dạng càng tốt khuê tú."

"Chung quy là Giang Nam lớn lên , thủy linh." Lê vương phi cũng thấu thú đạo.

Không bao lâu, mọi người liền ào ào khen Tạ Ngọc bộ dạng mĩ mạo, như thế một chút không đuối lý, nàng trên thực tế bộ dạng quá xuất sắc , xuất sắc đến kinh diễm tình cảnh, cũng khó trách cái kia Tĩnh vương Thế Tử đi Giang Nam, mang nàng trở về như thế nào đều muốn nàng làm Thế Tử phi.

Tạ Ngọc nghe được các nàng khen, chỉ là cười tủm tỉm , cũng không hiện được quá mức e lệ, ngược lại là rất có vài phần tự nhiên hào phóng.

Thật nói chuyện, gian ngoài mấy cái trang phục lộng lẫy nữ tử chân thành mà đến, cầm đầu một vị chính là hoa dạng niên kỷ, vốn là thập phần mĩ mạo nàng lộ ra vài phần minh diễm hoạt bát, càng lộ vẻ đoạt ánh mắt người, không phải cái kia cửu công chúa là ai?

Cũng không biết là một năm nào truyền xuống quy củ, tại niên yến phía trước, nữ quyến nghỉ ngơi trong noãn các không chỉ có có các gia phu nhân, chưa lập gia đình tiểu thư tuy vô pháp nhập cung đến ẩm yến, công chúa nhóm nhưng sẽ tham gia , hơn nữa cũng sẽ đến cái này noãn các đến, nói thẳng ra, công chúa nhóm mỗi ngày khóa tại trong cung lời nói, có thể có mấy người thấy qua? Đây cũng là cho các gia phu nhân nhìn nhau công chúa cơ hội, chung quy lại là công chúa, trưởng thành cũng là phải lập gia đình .

Cái này Đại Tấn công chúa gả được cơ bản coi như không tệ, cũng không có gì phò mã không thể làm quan quy củ, như là Ngụy lão phu nhân, lúc trước gả đến Tạ gia là lúc, Tạ gia cũng làm hưng thịnh, là lấy đa số người ta, vẫn là nguyện ý cưới cái công chúa về nhà , đây không chỉ là loại tôn vinh, hơn nữa nếu là phụ thân còn tại vị hoặc là có thân huynh đệ công chúa, đối sĩ đồ giúp ích tuyệt đối không nhỏ.

Nhưng mà cố tình mĩ danh tại ngoài cửu công chúa năm nay đã thập thất , lại còn chưa có định ra gia đình, tiên đế tại khi cưng chiều vu nàng, không nguyện nàng gả đến gia đình tầm thường, chọn chọn bỏ bỏ liền không thể thuận lợi đính hạ việc hôn nhân, tiên hoàng chết ... Lại không có bao nhiêu người lại nhớ tới nàng.

Nói thật, các vị phu nhân thiếu có tưởng nhà mình nhi tử cưới vị này cửu công chúa về nhà , không có khác, vị này bộ dạng quá mĩ, nhà mình nhi tử lại chẳng phải là Tĩnh vương Thế Tử như vậy dung mạo xuất chúng chi nhân, hơn nữa, niên đại này chú trọng là cưới vợ cưới hiền, tỷ như hoàng bát nữ thọ bình công chúa như vậy dịu dàng hiền thục dung mạo thanh tú , mới là các gia các phu nhân thủ tuyển.

Nói thẳng ra, bất quá là cái này cửu công chúa quá mĩ, tính tình lại không đủ ôn nhu mà thôi.

Mà lúc này cái này dùng mĩ mạo nổi tiếng cửu công chúa đi tới, các nàng liếc mắt nhìn bên cạnh Tạ Ngọc, biểu tình tức khắc có chút vi diệu.

Bởi như chỉ lấy mặt luận, cửu công chúa ngũ quan khuôn mặt đều đầy đủ tinh xảo, quả thực là xinh đẹp đến không thể xoi mói, thiên nay hai người đứng tại cùng trong một gian phòng, ung dung hoa quý, thanh lịch minh diễm là Tạ Ngọc, mà không phải là cửu công chúa, người này luôn là cần thiết so sánh , vừa so sánh ra một hồi một cái là Minh Nguyệt một cái là đom đóm, cao thấp lập hiện.

Cái này Ngụy Cẩn Nguyệt vốn cũng không phải là tâm tư sâu nhân, còn kém đem ghen tị biểu hiện đến trên mặt tới, chư vị phu nhân lập tức càng thêm không thích nàng, ở mặt ngoài lại đều cung kính , lại nói như thế nào, nàng cũng là công chúa.

Tạ Ngọc tâm tư lại cũng không đặt tại các phu nhân này trên người, nàng nhìn là noãn các ngoài canh chừng thị vệ nhiều phải có chút không quá bình thường, sắc trời dần dần tối xuống, mặc dù là tại trong noãn các, nàng vẫn là có thể rõ ràng nghe được bên ngoài tuần tra thị vệ không bao lâu liền muốn từ trước cửa trải qua một chút.

Sắc trời triệt để tối xuống sau, liền có cung nữ đến thông tri bọn họ, muốn đi ẩm yến Chính Bình Điện .

Tạ Ngọc mang theo Linh Vũ Triều Vũ, đỡ Ngụy lão phu nhân hướng Chính Bình Điện đi đến, nhìn qua chính là lại vô cùng bình thường khuê các nữ tử.

Bởi vì đại tuyết duyên cớ, bóng đêm cũng không mờ tối, thậm chí tương đương sáng ngời, từ cái này noãn các đi Chính Bình Điện một ngọn đèn đường hỏa thông minh, xua tan vài phần hàn ý, này đó quyền quý các phu nhân đều mặc rất nặng cáo mệnh phục sức, chỉ cần đoạn đường này đi qua, liền đĩnh chịu tội , nhưng mà trong cung này niên yến các nàng không đến cũng muốn đến, bình thường đều sẽ ép buộc đến lúc nửa đêm mới có thể trở về nhà đi.

"Ngọc Nhi, tình huống này có phải hay không có chút không đối?" Ngụy lão phu nhân thanh âm cực thấp, nếu không phải Tạ Ngọc thính lực quá tốt, có lẽ đều căn bản nghe không được.

Vị này Ngụy lão phu nhân là từ cung lí đi ra, cũng đã gặp mấy nhiệm đế vương , vu trên loại sự tình này quả thật so với bình thường nhân muốn sâu sắc.

Nếu không phải quả thật lo lắng tới cực điểm, nàng cũng sẽ không như vậy cùng Tạ Ngọc nói, phải biết rằng, lúc này Tạ gia quả thật chỉ còn lại Tạ thị huynh đệ hai cái hy vọng, nếu là bọn họ tái xuất cho xong việc... Ngụy lão phu nhân muốn chết tâm đều có , Tạ gia trải qua lớn như vậy đả kích, đích thực lại không chịu nổi giằng co.

"Bà cố, không cần phải lo lắng." Tạ Ngọc ôn nhu nói, "Mặc kệ phát sinh cái gì, Văn Uyên Văn Bác bọn họ đều sẽ không có việc ."

Ngụy lão phu nhân nắm chặt tay của nàng, than một hơi nói: "Hi vọng như thế."

Đến Chính Bình Điện, Ngụy Cẩn Du chào đón, tự mình dắt Tạ Ngọc thủ đi, trong nhất thời hai người bọn họ sóng vai đứng chung một chỗ, thật là toàn bộ điện nội lại không có so với bọn họ càng hấp dẫn tầm mắt , tạo thành mỗi người ghé mắt hiệu quả, mà Ngụy Cẩn Du trong kinh phần lớn nhận thức hiểu biết, Tạ Ngọc lại là lần đầu tiên gặp, hơn nữa nữ tử dung mạo đến cùng so nam tử càng gọi người chú ý, không thiếu nhân lập tức lộ ra kinh diễm thần sắc.

Không biết vì cái gì, Ngụy Cẩn Du có chút mất hứng Tạ Ngọc bị vây như vậy chú mục phía dưới, rất nhanh lôi kéo nàng nhập tòa. Bởi vì Tĩnh vương phủ chính là nhất đẳng vương hầu, vị trí của bọn họ cách phía trên chủ tọa cũng không xa, chỉ là lúc này rất nhiều chỗ ngồi còn không, Tạ Ngọc tại đối diện phía bên phải nhìn thấy đã nhập tòa Tạ thị huynh đệ, tuy có chút khoảng cách, đối với bọn họ thị lực mà nói điểm ấy thị lực không tính là cái gì, Tạ Ngọc bên này khẽ gật đầu một cái, bọn họ tức khắc hiểu ngầm trong lòng.

Trước mặt trên án kỷ, đặt một bình lạnh thấu cống rượu, số ghi rất thấp, niên đại này rượu trên cơ bản đều là hoàng tửu, đại để nguyên bản cũng thêm khương nấu quá, lúc này lạnh, lộ ra một cỗ cũng không có như vậy tốt đẹp hương vị đến, có khác tứ cái đĩa điểm tâm, đến cùng coi như phúc hậu, có chút tâm có thể cho người tạm lót dạ, đợi lát nữa thái sắc, phỏng chừng mới là đại gia động mấy chiếc đũa liền buông , nếu là không có này đó cái điểm tâm, cái này đói hơn phân nửa thiên thật đúng là tra tấn.

Vừa ngồi xuống không bao lâu, Ngụy Cẩn Du liền bỗng nhiên để sát vào nàng, ở bên tai của nàng nhẹ nhàng nói: "Suy đoán của ngươi quả nhiên là đúng." Hắn hô hấp ấm áp, nắm Tạ Ngọc lòng bàn tay lại có chút lạnh.

Tuy còn duy trì mặt ngoài trấn định, Ngụy Cẩn Du nội bộ cũng không phải là không lo lắng sắp đối mặt cục diện.

"Vì sao nói như vậy?" Tạ Ngọc khẽ mỉm cười, lại là không bao nhiêu lo lắng bộ dáng.

"Thái Tử phi không có đến cũng cũng không sao, nhìn phía trước án kỷ." Ngụy Cẩn Du sắc mặt ngưng trọng.

Tạ Ngọc theo tầm mắt của hắn nhìn lại, bất quá bởi vì nàng đối này đó vương hầu vốn là không quen thuộc, là lấy không nhìn ra có cái gì không đối.

Ngụy Cẩn Du nhẹ nhàng nói: "Chỉ sợ không chỉ là ta đã nhìn ra, tuyệt đại bộ phận nhân nhìn đến cái này án kỷ... Trong lòng liền có chút sổ ."

Tạ Ngọc quả nhiên nhìn thấy Ngụy lão phu nhân phá lệ khó coi sắc mặt.

"Dĩ vãng năm tháng, Nhân vương án kỷ, hẳn là ở đằng kia." Ngụy Cẩn Du tầm mắt dừng tại thủ tọa phía dưới phía bên phải một chỗ, "Nhưng mà, năm nay nơi đó biến thành Lê vương số ghế."

"Sau đó thì sao?"

"Sau đó, thân là giám quốc Nhân vương... Không có cho mình an bài bữa tiệc ghế, " Ngụy Cẩn Du giọng điệu châm chọc, "Còn lại chỗ ngồi, liền chỉ có —— "

Hắn không có nói tiếp, Tạ Ngọc lại đã biết rồi.

Còn lại , liền chỉ có trên cùng cái kia —— nguyên bản thuộc về cửu ngũ chi tôn vị trí.

Lòng muông dạ thú, rõ như lộ dưới ban ngày.
#15

on 09.09.15 12:01

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 27 điện thượng:
"Hắn thật đúng là khẩn cấp." Tạ Ngọc khẽ cười nói.

Ngụy Cẩn Du cẩn thận quan sát một chút bốn phía người thần sắc, đến cùng vẫn là có thể nhìn ra một ít manh mối , có một số người không biết là thành phủ phá lệ thâm một ít có vẻ bất lộ thanh sắc, vẫn là bởi vì sớm đã muốn biết hôm nay muốn phát sinh cái gì —— còn lại , tuyệt đại bộ phận mặt có vẻ sầu lo, hay là có chút ngạc nhiên bất an bộ dáng.

Cũng may được không phải tất cả mọi người đều đã biết Nhân vương chi sự, chỉ có bọn họ không biết, như quả thật như thế, mới là quá đáng sợ .

Giờ khắc này, như ngồi bàn chông nhân tuyệt đối không tại số ít, ong ong ong tiếng nói chuyện cũng dần dần vang lên, thẳng đến thái giám sắc nhọn thanh âm vang lên: "Nhân vương đến!"

Trong nháy mắt, Chính Bình Điện nội tĩnh lặng vô thanh.

Nhân vương danh Ngụy Bình Đào, cái tên này thập phần bình phàm, cả đời của hắn cũng không coi là bình phàm, từng có người nói quá, nếu như không phải là bởi vì hắn vãn sinh hơn mười năm, tiên hoàng hoàng vị vốn nên là của hắn. Hắn cùng tiên hoàng là thân sinh huynh đệ, đồng dạng là đích tử, lại một cái là trưởng tử một cái là ấu tử, so với tư chất bình thường huynh trưởng, Ngụy Bình Đào từ nhỏ thông minh hơn người, rất được Ung Đế niềm vui, đáng tiếc, tại Ung Đế qua đời là lúc, hắn vừa mới tròn mười năm tuổi, huynh trưởng của hắn sớm đã muốn lông cánh đầy đủ, thuận lý thành chương đăng cơ xưng đế.

Tỷ như Ngụy Cẩn Du kế mẫu Điền thị là của hắn biểu muội, kì thực chỉ so với hắn nhỏ 3 tháng, mà Điền thị năm nay bất quá 30 hứa, Nhân vương tự cũng là thân thể khoẻ mạnh là lúc, hơn nữa Ngụy gia người quá nửa bộ dạng coi như không tệ, Ngụy Cẩn Tông như vậy thanh tú diện mạo đều có thể coi được thượng bình thường , Ngụy Bình Đào lại xác thực được coi như anh tuấn tiêu sái, bởi hắn thân hình cao lớn, càng hiện ra vài phần oai hùng khí chất, trên mặt mang theo một chút tươi cười thời điểm, còn thật có vài phần Tạ Ngọc trong trí nhớ chính phái nhân sĩ cái loại này chính nghĩa lẫm liệt ấm áp thân thiết.

Hắn trời sinh chính là bức này diện mạo.

Tạ Ngọc cảm thấy thật là châm chọc, bộ dạng chính phái kì thực làm việc so Ma giáo càng Ma giáo ... Nàng đổ thật thấy qua không phải một cái hai cái.

Cái này Nhân vương, sợ cũng tại hàng ngũ này.

"Cung nghênh Nhân vương." Không biết là cái nào đi đầu nói, vì thế khởi cái này cái kia phục thanh âm vang lên, lại cũng không chỉnh tề.

Ngụy Cẩn Du trào phúng cười cười, Nhân vương tuy được nhân tâm, nhưng hắn việc này vẫn là làm được quá gấp một chút, Thái Tử thi cốt chưa lạnh, cung trung còn khỏa bạch, hắn cứ như vậy vội vã muốn chính danh, đại gia trong lòng đương nhiên sẽ không quá thoải mái.

Rõ ràng chỉ là giám quốc, lại bày ra quốc quân tư thế, quả thật có thể nói chí đắc ý mãn.

"Các khanh miễn lễ, miễn lễ." Hắn cười nói, ánh mắt từ Ngụy Cẩn Du trên người lướt qua, nhìn đến Tạ Ngọc thời điểm lại là hơi hơi dừng lại một cái chớp mắt.

Tuy chỉ là một cái chớp mắt, cái kia sáng lên ánh mắt lại làm cho Ngụy Cẩn Du trong lòng phảng phất có một cây đuốc bị đốt .

Nhân vương tại ngoài quen có nhân nghĩa chi danh, nhưng đồng thời, hắn cũng háo sắc, chỉ là lấy thân phận địa vị của hắn, háo sắc hơn phân nửa sẽ bị tô đẹp thành "Phong lưu phóng khoáng", Nhân vương chính là như thế. Trong hậu viện có không thiếu mĩ mạo nữ tử, vòng phì yến sấu, các có phong tình, nhưng mà, lại không có nửa cái đuổi kịp tới Tạ Ngọc khí chất phong vận.

Như thế khí chất, mới có thể nói quốc sắc.

Vì thế, hắn nhìn đứng tại Tạ Ngọc bên cạnh Ngụy Cẩn Du khó tránh khỏi càng không thuận mắt, cảm thấy có chút tiếc nuối, hắn như thế nào liền không chết đâu?

Tạ Ngọc chỉ là cười tủm tỉm nhìn xem, quả thực đối diện tịch trung Khương Tương dẫn đầu đứng dậy, thở dài nói: "Ngày gần đây mọi việc phức tạp, Nhân vương vất vả."

Phía sau lại có vài vị đại thần trăm miệng một lời nói: "Nhân vương vất vả!"

Nhân vương cười nói: "Đây là bản vương ứng tận nghĩa vụ, huynh trưởng ngày xưa đãi ta khoan hậu, mặc dù là vì hắn, lúc này vất vả một ít cũng là đáng được ."

Tạ Ngọc hơi kém bật cười ra tiếng, cái này giả mù sa mưa lời nói hắn đổ nói được thật là tình thâm ý thiết, kết quả đâu, xuống tay cay nghiệt đứng lên nửa điểm không dung tình, giết chết tiên hoàng tam hoàng tử còn giữ lại, Thái Tử lại không thể sống thêm, nói thẳng ra không phải là ai chống đỡ hắn lộ vậy thì đáng chết sao?

Khương Tương gập eo, cung kính nói: "Thường đạo 'Quốc không thể một ngày không có vua', Thái Tử qua đời, hoàng tử vô đức, Nhân vương thân là tiên hoàng thân đệ, cái gọi là không con tới đệ, nếu là Nhân vương kế vị, nhất định có thể còn ta Đại Tấn thái bình thịnh thế!"

Tạ Ngọc sau lưng Linh Vũ Triều Vũ biểu tình vi diệu, bởi vì cái này cùng Tạ Ngọc đoán có thể nói giống nhau như đúc!

Đã có mấy cái đại thần ào ào bắt đầu phụ họa, còn lại tuyệt đại bộ phận trên mặt đều mang theo chết lặng cứng ngắc sắc, lúc này muốn đứng ra phản đối sao? Lý do đâu? Còn có ai so Nhân vương càng thích hợp?

Thật sự không có.

Cái này nói cũng là nói lời thật, Thái Tử một chết, còn lại hoàng tử quả thật vô đức, cái này Thái Tử... Như thế nào liền băng chết đâu?

Nhìn bốn phía không có một cái đại thần có gan đứng ra phản đối, Nhân vương trên mặt không khỏi lộ ra một chút chí đắc ý đầy thần sắc.

Tạ Ngọc khóe mắt lại liếc hướng cửa.

"Ta phản đối!" Một cái thanh thúy bình tĩnh thanh âm vang lên, bữa tiệc chúng thần đều hướng tới cửa nhìn lại.

Chỉ thấy một cái toàn thân đồ tang trắng nữ nhân từ cửa chậm rãi mà đến, bởi Thái Tử qua đời không có bao lâu, mặc dù là tân niên vui vẻ là lúc, lại cũng không có ai mặc được đỏ tía, nhiều là tố sắc quần áo, nhưng một thân này đồ tang trắng , chính là Thái Tử phi, nàng bên cạnh đứng một cái đồng dạng bạch y nữ tử, nhẹ nhàng hư đỡ cánh tay của nàng, như vậy mặc cùng tái nhợt đến không có huyết sắc khuôn mặt làm cho vốn là dung nhan tú lệ Thái Tử phi có vẻ càng thêm điềm đạm đáng yêu yếu không thắng y.

"Thái Tử phi!" Chúng thần bên trong ong ong ong thanh âm vang lên đồng thời, Thái Tử phi đã đi tới trong điện.

Nhân vương nhìn xem nàng, sắc mặt nháy mắt trở nên cực kỳ khó coi.

Thái Tử phi lại ngữ mang nghẹn ngào nói: "Thế nhân đều nói Nhân vương nhân đức khoan hậu, nhưng mà, cái này Nhân vương, lại không cho Dân Đức một con đường sống!" Thái Tử Ngụy Cẩn Tông chữ Dân Đức, điểm này đại thần trong triều mọi người đều biết, Thái Tử phi những lời này vừa ra khỏi miệng, mọi người đều kinh!

Nếu là người bên ngoài nói , có lẽ các đại thần còn muốn hoài nghi một chút, khả lời này ra từ Thái Tử phi miệng.

Nhân vương giận tái mặt, "Thái Tử phi thương tâm được hồ đồ , người tới, còn không mau đem Thái Tử phi đỡ xuống đi!"

Hai bên lập tức có hai cái cung nữ muốn lên phía trước đến, chỉ nghe "Thương" một tiếng, Thái Tử phi lại tùy thân mang theo một cây chủy thủ, nàng rút ra hàn quang lòe lòe chủy thủ chỉ mình yết hầu nói: "Nếu là không cho ta đem nói xong, hôm nay ta mặc dù là máu tươi ba thước, cũng muốn làm cho chư vị đại nhân biết cái này Nhân vương đích thật khuôn mặt! Người này mặt thú tâm khốn kiếp bắt ta Ngũ nhi Tiểu Thất, lại dụ dỗ đe dọa ta cha mẹ, để cho ta đối Thái Tử xuống tay." Giọng nói của nàng rõ ràng, trong mắt càng là ánh lệ lòe lòe, nhìn rất là gia tăng vài phần đáng tin độ.

Cái kia hai cái cung nữ nhìn xem Thái Tử phi trên tay chủy thủ, lại là khó xử, cũng không dám thật sự động thủ.

"Nhưng ta cùng Dân Đức phu thê nhiều năm, tự nhiên thâm tình ý trọng, cũng không chịu nhận lời, nào biết... Nào biết..." Nàng nước mắt tuôn rơi, khóc nói, "Cái này Nhân vương liền bắt muội muội của ta đi, chỉ một đỉnh kiệu nhỏ nâng vào Nhân vương phủ, đường đường thị lang gia tiểu thư, ta thân muội, cứ như vậy thành hắn cơ thiếp!"

Nghe được chuyện này mọi người thần sắc đều có chút vi diệu , nếu nói phía trước Thái Tử phi nói không phải nói lời thật, cái này Nhân vương cơ thiếp chuyện, trong kinh vừa tra liền biết, đích thực không thể gọi đó là chuyện có bao nhiêu bí mật, thậm chí cũng không ai biết Nhân vương gần đây mới nạp một phòng cơ thiếp, chính là Dương thị lang gia thứ nữ.

"Như thế dụ dỗ đe dọa phía dưới thiếp không chịu đi vào khuôn khổ, hắn liền phái thích khách đến —— ngắn ngủi trong một tháng, Dân Đức liền gặp phải 3 lần ám sát!" Thái Tử phi trong mắt tràn đầy là thống hận, "Nếu không phải hắn dùng nữ nhi của chúng ta làm áp chế, Dân Đức như thế nào hắn đạo đi! Chết bệnh, ha ha, chết bệnh! Dân Đức rõ ràng là trúng độc mà chết, cũng không phải chết bệnh! Nếu như không tin, lúc này Dân Đức còn chưa từng hạ táng, Thái Y viện bị cái này tâm độc cay nghiệt thân thúc thúc đón mua, dân gian tự còn có thầy thuốc ngỗ tác, mở quan một nghiệm liền biết!"

Thái Tử phi vốn là miệng lưỡi tương đương rõ ràng chi nhân, nàng một đoạn này nói được có lí có cứ, lại bởi thanh âm réo rắt thảm thiết, càng thêm có vẻ bi thương thê lương, nhu ruột đứt từng khúc!

Lúc này liên Khương Tương cũng là nói không ra lời tới, mọi người không biết dùng cái gì biểu tình đi nhìn Nhân vương.

Tạ Ngọc lại vểnh vểnh lên khóe miệng, nàng còn quả thật thực am hiểu tránh nặng tìm nhẹ a.

Rõ ràng là Thái Tử phi chính mình xuống tay độc chết Thái Tử, lúc này lại nói rất hay tựa Thái Tử là bị Nhân vương thích khách giết chết , kỳ thật nàng cũng chưa nói nói dối, chỉ là trọng điểm bất đồng, người nghe cho ra kết luận cũng bất đồng mà thôi.

Đứng tại đường trước Nhân vương đã giận được muốn hộc máu , nguyên bản nên rất thuận lợi , kết quả mạc danh kỳ diệu đến như vậy vừa ra... Cái này Thái Tử phi đầu óc bị cửa kẹp sao? Nàng không cần nàng nữ nhi tính mạng ?

Thái Tử phi lại ngạo nghễ đứng tại đường trung, trong tay vẫn còn cầm cây này chủy thủ chỉ mình yết hầu, nước mắt tại lạc, lại nhìn xem Nhân vương cười lạnh.

"Còn không mau đem Thái Tử phi dẫn đi!" Nhân vương thẹn quá thành giận nói.

Thái Tử phi lạnh lùng nói: "Nếu là nhìn xem ngươi cái này phát rồ mất trí hung thủ ngồi hoàng vị, chi bằng để cho ta chết tại đây Chính Bình Điện, nhiều lắm tới dưới đất đi bồi Dân Đức mà thôi."

Trong nhất thời trường hợp cứ như vậy trở nên căng thẳng.

Ngụy Bình Đào nguyên bản nghĩ là hòa bình chính biến, vốn con đường phía trước thượng chướng ngại gần như đều bị hắn dọn sạch , lại có Khương Tương dẫn đầu, tại đây bách quan tham gia niên yến thượng định xuống sau, sự tình trở thành kết cục đã định, tự nhiên không thể sửa đổi, nhà của hắn trung hoàng bào đều đã chuẩn bị tốt, bất quá liền chờ đăng cơ chuyện , nào biết tới như vậy vừa ra.

Trong lòng hắn cũng nhận thấy được cổ quái, vốn Ngụy Bình Đào chính là tương đương cẩn thận chi nhân, đương nhiên sẽ không quên Thái Tử phi cái này vạn nhất khả năng xuất hiện biến số, đã sớm phái người trông coi nàng không cho nàng ra Đông cung , vì cái gì còn có thể lặng lẽ xuất hiện tại Chính Bình Điện?

Nhân vương Ngụy Bình Đào âm độc tầm mắt tự điện nội chư vị đại thần trên mặt đảo qua, hắn biết, tất nhiên là bởi vì bên trong này có ai cố ý cùng hắn đối nghịch... Rốt cuộc là ai? Là ai có năng lực như vậy đưa tay duỗi đến trong Đông cung đi?

Tầm mắt của hắn tại Ngụy Cẩn Du trên người ngừng một lát, lại trượt ra, muốn nói ai là Thái Tử tâm phúc, Ngụy Cẩn Du khẳng định trốn không thoát hoài nghi, chỉ là hắn có hay không năng lực này khác nói.

Nghe nói hắn vừa mới trở lại Kinh Thành không có bao lâu, chỉ sợ không có sâu như vậy tâm cơ nhanh như vậy bày ra như vậy cục đi?

Vậy lại là ai...

May mắn, hắn còn bị chuẩn bị ở sau, tình huống phá hư đến nước này, cũng là để cho hắn hơi có chút khó thở hổn hển, vốn có thể hảo hảo thượng vị lại được cái thanh danh tốt, nếu tiếp tục như vậy, tất nhiên có người quay đầu muốn nói —— nhưng nói thì thế nào, lịch sử luôn luôn là do người thắng viết , Ngụy Bình Đào khả không ngại tại cần thiết thời điểm tâm ngoan thủ lạt!

Vì thế, hắn thanh âm trầm xuống, ánh mắt tàn nhẫn, "Thái Tử phi thương tâm quá độ cố ý muốn tùy Thái Tử tuẫn táng. Các ngươi còn không mau động thủ!"

Thái Tử phi sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch —— nàng biết, Ngụy Bình Đào muốn giết nàng .

"Sưu" một tiếng, một mũi tên nhọn từ ngoài cửa trực tiếp hướng tới Thái Tử phi bắn đi lại!

Khoảng cách quá gần, bắn lại là như vậy nhu nhược nữ tử, cái kia danh cung tiễn thủ tự tin có thể một tên đoạt mệnh.

Thiên vào lúc này, tại Thái Tử phi bên cạnh vươn ra một cái trắng nõn mảnh khảnh thủ.

Phảng phất chỉ là tại nhàn du ngắm hoa là lúc, nhẹ nhàng bẻ gãy một cành hoa như vậy ưu nhã tự nhiên ——

Nắm chi kia bay nhanh mà đến mũi tên.
#16

on 09.09.15 12:01

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 28 Chính Bình Điện loạn:
Đứng tại Thái Tử phi bên cạnh tự nhiên là Kế Hồng Chúc, tuy rằng nàng cũng không phải như vậy tưởng cứu Thái Tử phi, bởi vì nữ nhân này cũng không phải không có cô, mặc kệ nói như thế nào, Thái Tử cũng chết tại trong tay nàng, nhưng Kế Hồng Chúc đáp ứng bảo nàng mệnh, nàng mới chịu đứng ở chỗ này, Kế Hồng Chúc cũng không nghĩ nói không giữ lời.

Nhân vương Ngụy Bình Đào hội dụ dỗ đe dọa, Tạ Ngọc các nàng liền sẽ không sao?

Tìm tới Ngụy Bình Đào quan Thái Tử phi hai cái nữ nhi địa phương, sau đó đem các nàng cho vớt đi ra, cái kia có thể cưỡng bức Thái Tử phi nhân liền đổi một phương, Kế Hồng Chúc nói cho Thái Tử phi chính mình "Mang thai", tương lai nâng đỡ con trai của nàng kế vị, liền khả phụng Thái Tử phi vì Hoàng thái hậu, đây chính là lợi dụ, so với Nhân vương cho lợi dụ điều kiện, điểm này sự dụ hoặc càng lớn.

Thái Tử phi chính mình không có nhi tử, mặc dù là Thái Tử kế vị, nàng làm Hoàng Hậu, giữa hậu cung biến hóa vẫn là quá nhiều, Thái Tử lại thân thể khoẻ mạnh, chưa hẳn nàng cái này Hoàng Hậu liền ngồi được ổn, đặc biệt nhà nàng không người nối nghiệp, phụ thân tuy là Binh Bộ Thị Lang, lại mới có thể bình thường, chỉ có một cái huynh trưởng, vẫn là hoàn khố đệ tử cũng không thành tài, như quả thật Thái Tử làm Hoàng Đế, nàng Hoàng Hậu chưa hẳn liền ngồi được ổn.

Nhưng nếu là làm cho nàng trở thành Hoàng thái hậu cũng khả buông rèm chấp chính lại là một chuyện khác.

Có đôi khi dụ dỗ đe dọa nghe vào đơn giản, kết quả bất quá là của ai lợi càng trọng, ai cưỡng bức càng ác mà thôi.

Kế Hồng Chúc cho Thái Tử phi vẽ như vậy một cái bánh lớn, nàng mới có thể đứng ra chỉ ra chỗ sai Nhân vương, cũng tại như vậy trường hợp triệt để dập nát Nhân vương "Hòa bình thượng vị" mộng đẹp.

Xông vào cung tiễn thủ nháy mắt đem Chính Bình Điện cổng cho ngăn chặn , có thể ở trong này làm niên yến, đương nhiên là bởi vì Chính Bình Điện thập phần rộng rãi, lúc này hơn trăm cung tiễn thủ xông tới sau, lập tức có vẻ nơi này kỳ thật cũng không có như vậy rộng rãi.

Mọi người mang theo kinh dị ánh mắt nhìn xem mới rồi gần như không có tồn tại cảm bạch y nữ tử, nàng mới bắt đầu đỡ Thái Tử phi tiến vào, có người lợi dụng vì nàng là Thái Tử phi tỳ nữ, rất giỏi là Thái Tử cơ thiếp, đều không có đem tầm mắt đặt tại trên người của nàng, lúc này nhìn xem cái này một thân bạch y minh diễm nữ tử, mới phát hiện nàng bất đồng tầm thường.

Tầm thường nữ tử có thể tay không bắt bay nhanh mà đến mũi tên sao? Đừng đùa nữa!

Thái Tử phi bị dọa đến nhất thời không đứng vững, lại bị Kế Hồng Chúc vững vàng đỡ. Trong lòng nàng an định một chút, thanh âm sắc nhọn nói: "Nếu không phải có tật giật mình, cần gì giết người diệt khẩu!"

Ngụy Bình Đào hành động này, ngược lại còn thật sự cho những đại thần khác trong lòng tọa thực hắn độc giết Thái Tử chi sự.

Vì thế, ánh mắt của mọi người lại triệu hồi Ngụy Bình Đào trên người.

Tràn đầy cung tiễn thủ xếp thành trên dưới hai hàng, cầm mũi tên chỉ hướng sở hữu đến tham gia niên yến đại thần, mũi tên sắc bén, mắt thấy thế cục hết sức căng thẳng, Ngụy Bình Đào ra lệnh một tiếng, chỉ sợ cái này toàn bộ đại điện nội liền muốn máu chảy thành sông.

May được này đó cái quyền quý phu nhân không thể so tầm thường nữ tử, ngược lại là không có người bị hãi được mất thanh thét chói tai, tuy có mấy cái cũng sợ hãi phải xem muốn run rẩy, nhưng cũng chỉ là trốn tại trượng phu phía sau, cũng không có có vẻ quá thất thố.

Trước đến nhuyễn lại mạnh bạo , Ngụy Bình Đào sớm đã làm xong hoàn toàn chuẩn bị, quyết không thể khoan dung hôm nay xuất hiện bất kỳ ngoài ý muốn, sang năm sau đi, nhất định phải cam đoan chính mình ngồi trên hoàng vị mới được!

Là lấy, cứ việc bị Thái Tử phi vạch trần, nữ nhân này còn tránh khinh liền trọng tướng trách nhiệm đều đẩy đến trên người của mình, lấy nàng bức kia thê thảm đáng thương bộ dáng, sợ là lúc này hắn nói cái gì những đại thần này đều sẽ không tin, còn không bằng đơn giản thô bạo trước làm xong lại đi nói cho bọn họ một cái "Chân tướng", người thắng nói , tự nhiên chính là chân tướng.

"Chư vị ái khanh không cần kinh hoảng, ta chỉ là nghe nói còn có ngày xưa sát hại tiên hoàng đồng mưu ở đây, vì cam đoan chư vị an toàn, tài hoa động Phi Vũ vệ người." Nhân vương Ngụy Bình Đào không nhanh không chậm nói.

"Cái này Phi Vũ vệ chỉ sợ không là vì chúng ta an toàn, là muốn ép chúng ta nhận ngươi cái này mưu phản soán vị chi do người quân đi? Ta Lương Tê tuy không phải bậc kia trị quốc người tài ba, lại còn có Đại Tấn người cốt khí tại, có bản lĩnh hôm nay liền tại đây Chính Bình Điện lấy đi ta trên cổ đầu người, bằng không chỉ cần có ta Lương Tê tại một ngày, liền tuyệt sẽ không thừa nhận ngươi cái này giả nhân giả nghĩa Nhân vương vì quân!"

Đại thần bên trong tuy rằng nhân tinh nhiều, lại cũng không thiếu chân chính trung quân ái quốc chi sĩ, râu hoa râm Vệ quốc tướng quân Lương Tê không để ý thê tử ngăn trở, trực tiếp đứng dậy.

Có hắn đầu lĩnh, Binh Bộ Thị Lang Trương Trung Bình, đại học sĩ Lưu Vinh, Quốc Tử Giám tế tửu Lâu Bằng Cử đẳng đẳng một cái tiếp một cái đứng dậy.

Ngụy Bình Đào sắc mặt càng ngày càng khó coi, trong mắt hàn quang càng ngày càng thịnh.

Tạ Ngọc lại nhìn về phía Lưu Vinh, cảm thấy thở dài, cái này Lưu Vinh không phải người bên ngoài, chính là mẫu thân của nàng Lưu thị cha ruột, tuy nói Lưu gia hậu viện không tính bình tĩnh, phu nhân của hắn Đồng thị cũng có tàn hại thứ tử chèn ép thứ nữ cử chỉ, nhưng Lưu Vinh bản nhân lại là cái rất có khí tiết quan tốt.

Có một là có nhị, nếu là lúc này không có cái thứ nhất đứng ra người, có lẽ những người khác cũng không như vậy dễ dàng lấy dũng khí, nhân, dù sao vẫn là sợ chết , đặc biệt những cái kia lóe hàn quang mũi tên đối diện chính mình thời điểm, cái nào không có trong lòng đánh trống?

Chẳng qua, niên đại này người, đạo đức cảm vẫn là rất nặng, cái gọi là "Trung quân ái quốc", quả thực là cắm rễ tại bọn họ trong bản chất một loại khí tiết.

"Cho nên a, kỳ thật cũng không dễ dàng đâu." Tạ Ngọc nhẹ nhàng nói.

Nàng đương nhiên cũng có thể tạo phản, từ Giang Nam một đường đánh tới Kinh Thành đến, không thể nói rõ quá khó khăn, bởi vì trên tay nàng có binh, Giang Nam dân chúng tận khả vì nàng sử dụng, ngày xưa triều đình phái đi tiêu diệt thổ phỉ những binh sĩ kia vốn cũng là tinh binh lương tướng, nay đều bị nàng nuôi, Giang Nam thượng võ chi phong thịnh hành, nếu là nàng muốn trưng binh, lấy nàng nay khá được dân tâm tư thế, cũng sẽ không quá khó khăn, huống chi, bọn họ thích hợp nhất vẫn là trảm thủ chiến thuật, đem đối phương tướng lãnh tất cả đều giết hắn cái không còn một mảnh, chỉ sợ ở trên chiến trường địch quân trực tiếp không chiến mà hội.

Nhưng nếu thật là làm như vậy , toàn bộ Trung Nguyên khó tránh khỏi sinh linh đồ thán, một ít chân chính quan tốt chắc chắn giương sống lưng hi sinh cho tổ quốc.

Thay đổi triều đại nói tới không dễ dàng, làm lên càng không dễ dàng, mưu phản nhất thời sướng, quay đầu muốn tu tu bổ bổ lại muốn thật nhiều năm.

Chi bằng... Đổi một loại phương thức.

Còn không chờ Tạ Ngọc nói cái gì nữa, bên cạnh Ngụy Cẩn Du cũng đã đứng đi ra ngoài, hắn nhìn chằm chằm Ngụy Bình Đào nói: "Thái Tử luôn luôn thân thể khoẻ mạnh, chẳng sợ lang bạt kỳ hồ một đường đến Giang Nam, đều chưa bao giờ sinh quá bệnh nặng, như thế nào vừa đến Kinh Thành, vốn nên bình an liền đột nhiên 'Chết bệnh' ? Nhân vương, mặc kệ nói như thế nào Thái Tử cũng là ngươi ruột thịt cháu, năm đó tiên hoàng đãi ngươi như thế nào, ngươi lại đối đãi như vậy hắn nhi tử, quả thật lang tâm cẩu phế mặt người dạ thú!"

Ngụy Bình Đào cười lạnh, liền muốn hạ lệnh lấy Ngụy Cẩn Du khai đao, vốn vị này gia chính là tử trung □□, không giết hắn lưu cũng là tai hoạ ngầm, nếu là hôm nay bình an mọi người đều tiếp thu hắn ngồi trên hoàng vị hoàn hảo, nếu là xảy ra chuyện, có mấy người liệt tại hắn phải giết trên danh sách, Ngụy Cẩn Du chính là một cái trong số đó.

Tạ Ngọc nghe Ngụy Cẩn Du lời nói lại có chút bật cười, hắn thật đúng là... Có chút khờ dại, quyền lợi chính trị trước mặt, nào còn chú trọng cái gì thân tình.

"Phu quân nói là." Ngoài miệng nàng lại phụ họa, đứng ở Ngụy Cẩn Du bên cạnh, muốn nói toàn bộ điện nội, có gan cùng trượng phu cùng nhau đứng ra , bất quá chỉ có Tạ Ngọc một cái mà thôi, bao quát những cái kia thường ngày kiêu ngạo hoàng gia công chúa, một đám còn không phải sợ tới mức lui sau này trốn?

Ngụy Bình Đào cũng có chút kinh dị, nhưng mà Tạ Ngọc chung quy là cái nữ tử, hắn nhìn xem ánh mắt của nàng ngược lại càng thêm thưởng thức.

"Lại nói, kỳ thật này đó cung tiễn thủ cũng không có gì đáng sợ, " Tạ Ngọc cười tủm tỉm ngẩng đầu lên, một đôi mắt trong veo sáng ngời, mĩ được gần như khó có thể nhìn gần, "Có câu gọi —— bắt giặc phải bắt vua trước!"

Bọn họ đứng được vốn là cách Ngụy Bình Đào rất gần, đây là bởi vì Ngụy Cẩn Du thân phận như thế nào đều được xưng với quý trọng, cho nên bọn họ chỗ ngồi khoảng cách chủ tọa vẫn là rất gần .

Ngụy Bình Đào đến cùng coi như là cái kiêu hùng nhân vật, cũng không có bởi vì sắc đẹp mà đánh mất trái tim trí, tại Tạ Ngọc lời nói thanh vừa dứt giây lát, hắn khóe mắt nhảy dựng, lạnh lùng nói: "Bắn tên!"

"Xuy ——" thanh âm vang lên, Ngụy Bình Đào trong tầm mắt tràn đầy màu xanh, Chính Bình Điện nội bạch màn sớm đã muốn triệt rớt, nhưng vẫn chưa thay lên vui vẻ hồng màn, mà là dùng tương đối mộc mạc thanh màn, chung quy Thái Tử mới chết không có vài ngày, đến cùng không thể làm được quá mức, mà toàn bộ Chính Bình Điện nội thanh màn có chừng thập lục điều, thường ngày dùng để chở sức, bởi vì nóc nhà cực cao, cái này thanh màn gần như mỗi một cái đều có vài mươi mét dài, hơn nữa bởi là cống phẩm, này đó cái thanh màn không chỉ vải dệt rất nặng chất lượng cực tốt, ám Tú Vân văn, hơn nữa sờ lên mềm dẻo bóng loáng, chính là thượng hạng Vân Châu thanh đoạn.

"Nằm sấp xuống!" Thanh âm này vang vọng toàn bộ Chính Bình Điện, người tại nghe được loại này rất có chấn nhiếp lực thanh âm thì luôn là sẽ phản xạ tính làm ra động tác, bất kể là thật nằm sấp xuống cũng tốt, vẫn là bị dọa đến té ngã cũng tốt, quả thật tuyệt đại bộ phận người đều thấp đi xuống một đoạn.

Ngụy lão phu nhân sợ tới mức mặt đều mất sắc, làm cho nàng càng thêm kinh hoảng là bất quá một cái chớp mắt, Tạ Văn Uyên Tạ Văn Bác liền nhảy ra ngoài ——

Cái này gọi "Nằm sấp xuống" giọng điệu như vậy quen tai, rõ ràng chính là Tạ Văn Bác!

Hai cái mặc nha hoàn phục sức nữ tử tại cái này khắp nơi quyền quý Chính Bình Điện lí quả thật không Đại Hiển mắt, đặc biệt các nàng cố ý yếu hóa chính mình tồn tại thời điểm, lúc này một trái một phải, thanh màn giống như thất luyện bình thường tật bắn giãn ra, nguyên bản nghe được "Bắn tên" mệnh lệnh liền phản ánh một hồi những binh sĩ còn chưa kịp có động tác, liền bị cái này thanh màn đổ một loạt!

Ngụy Bình Đào lúc này cái gì đều không có nhìn đến, tầm mắt của hắn lí xuất hiện một cái tinh tế trắng nõn thủ, bàn tay này rất mĩ, từ đầu ngón tay tới cổ tay đều hoàn mĩ đến không thể xoi mói, nhưng vào lúc này lại không có cách nào làm cho người ta thích được, bởi vì trên tay nàng có một thanh hàn quang lòe lòe chủy thủ.

Nếu là nhìn kỹ lại, liền sẽ phát hiện nàng trên tay chủy thủ cùng phía trước Thái Tử phi dùng cây này căn bản chính là giống nhau như đúc, căn bản không có gì phân biệt, trên thực tế, loại này chủy thủ đúng là Ngọc Dương Thập Nhị ổ phê lượng sinh sản, Thái Tử phi trên tay đến từ Kế Hồng Chúc, vốn Tạ Ngọc căn bản không cần dùng đến chủy thủ thứ này, nhưng mà, lại không có so binh khí càng trực quan uy hiếp .

Đừng nói chi nếu là nàng tay không kháp Ngụy Bình Đào cổ làm cho những cái kia cung tiễn thủ dừng tay, khó tránh khỏi có chút quá kinh dị?

Nàng bình thản ôn nhu mỉm cười tại hắn trước mắt phóng đại, chờ đến hắn cổ cảm thấy một trận rét lạnh đau đớn, bị cây chủy thủ kia chỉ vào thời điểm, hắn nhìn đến một chi loạn tiễn vừa vặn hướng nơi này bay tới, không khỏi đồng tử co rụt lại.

"Ngươi tại trông chờ cái gì? Trông chờ mũi tên này vừa vặn bắn trúng ta, sau đó ngươi bởi vậy thoát vây sao?" Tạ Ngọc nhìn vẫn còn như vậy đoan trang văn nhã, giọng điệu nhu hòa đạo.

Ngụy Bình Đào há miệng thở dốc, yết hầu thượng một trận đau đớn, lại là không thể nói được ra lời.

Ngụy Cẩn Du: "..."

Người ta phu nhân đều là trốn tại trượng phu phía sau, nhà hắn lại là xảy ra chuyện nhà hắn phu nhân đem hắn ngăn ở phía sau, chính mình xông ra a uy!

"Còn không mau gọi bọn họ dừng tay?" Tạ Ngọc thong dong đạo, theo sau nhìn nhìn đã bị Tạ Văn Uyên Tạ Văn Bác hai người liền đóng lại Chính Bình Điện cổng ——

Cái này môn cực trọng, thường ngày cũng sẽ không đóng cửa, như quả thật muốn quan cửa điện, thiếu nói được mấy cái thái giám hợp lực, nhưng mà Tạ Văn Uyên Tạ Văn Bác hai người một người một bên, một cước liền đem cái này môn cho trọng trọng bị đá đóng lại.

"Ân, chỉ sợ cũng không cần , có phải không?"

Điện nội không gian hữu hạn, vào cung tiễn thủ bất quá hơn 100 người, bị Linh Vũ Triều Vũ trong tay thanh màn quét ngã một mảng lớn sau, này đó cung tiễn thủ bản thân đội ngũ cũng liền loạn , đại sảnh nội tràn đầy nữ nhân thét chói tai cùng các loại ồn ào, Tạ thị huynh đệ hai người từ sau một chút một cái, nháy mắt đem bọn họ cho đánh ngất xỉu, đích thực phí không bao nhiêu khí lực, huống chi, còn có như là Lương Tê lão gia tử như vậy có dũng khí trực tiếp vung lên trên án kỷ bầu rượu, "Phanh" một chút liền đập xỉu một cái cung tiễn thủ đích thật tráng sĩ đâu.

... Ngược lại còn thật sự không cần lại hạ lệnh dừng tay cái gì ...
#17

on 09.09.15 12:01

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 29 dám can đảm giết ta:
Chờ đến thanh màn mềm mềm rơi xuống đất, những cái kia Phi Vũ vệ binh lính ngang dọc ngã đầy đất, cung tiễn mũi tên phân tán ở bên, điện nội mọi người còn có chút chưa hết hoảng hốt.

Chính Bình Điện cổng đã đóng lại, trong nhất thời người bên ngoài cũng không biết bên trong đã xảy ra chuyện gì, là lấy không có lập tức đến hướng môn, chờ đến an định lại, Tạ thị huynh đệ liền đứng tại cổng lớn, một cước để ở trên cửa, chỉ sợ nơi này cũng không phải như vậy dễ dàng bị giải khai.

Bọn họ khuôn mặt bình tĩnh, có không phù hợp tuổi bọn họ trầm ổn.

Linh Vũ Triều Vũ hai người đứng ở Tạ Ngọc bên cạnh, lại khôi phục bức kia an phận thủ thường kính cẩn nghe lời tỳ nữ bộ dáng.

... Nhưng mà vừa mới hai người bọn họ "Đại phát thần uy" bộ dáng rất nhiều người đều chính mắt thấy, lúc này lại như thế nào an phận cũng không có gì sức thuyết phục được sao?

Tạ Ngọc chủy thủ trong tay chỉ vào Ngụy Bình Đào, mọi người cảm thấy cảm thấy an định rất nhiều, không có cung tiễn thủ uy hiếp, có một số người lập tức nhảy ra mắng to Ngụy Bình Đào, nhưng tuyệt đại bộ phận người đều là trầm mặc.

Lúc này nhìn như nhất thời bình an, kì thực căn bản không có thoát hiểm, dọc theo đường đi sang đây xem đến đề phòng sâm nghiêm tuyệt không chỉ là biểu tượng, chỉ là lúc này Chính Bình Điện cửa bị đóng lại, tin tức không thể truyền đến bên ngoài mà thôi, Nhân vương Ngụy Bình Đào vì một ngày này tuyệt đối đã chuẩn bị hồi lâu, hắn đại quân an bài ở bên ngoài, khoảng cách triệt để bình an còn sớm phi thường.

Là lấy Ngụy Bình Đào chẳng những cũng không bối rối, ngược lại mục mang thưởng thức nhìn xem Tạ Ngọc, "Không ngờ được còn là cái nữ cân quắc, chỉ đáng tiếc gả cái bên ngoài tô vàng nạm ngọc trượng phu, lúc này ngược lại muốn trốn tại sau lưng ngươi."

Ngụy Cẩn Du: "..."

Sát, Tạ Ngọc vẫn so với hắn cường được sao? Ngươi đây là không nhìn tới nàng tại Giang Nam có bao nhiêu hung hãn, nhân xưng "Giang Nam vương" là nói đùa sao?

... Nếu là tại trong kinh trực tiếp cưới như vậy cái thê tử ước chừng hội thực nghẽn tim, nhưng mà tại Giang Nam hắn đã từng là Ngọc Dương, hoàn toàn ỷ lại Tạ Ngọc sinh hoạt, là lấy lúc này cảnh tượng như vậy hắn đứng tại Tạ Ngọc phía sau thế nhưng rất bình tĩnh, cũng không có cảm thấy có cái gì không đúng, càng không có gì lòng tự trọng bị thương tổn cảm giác.

Có lẽ là bởi vì... Thói quen .

Tạ Ngọc cường đại đến căn bản không cần hắn đến bảo hộ, nàng cũng không cần chính mình đứng tại nàng đằng trước, càng cần là chính mình yên lặng ngoan ngoãn không gây chuyện đi?

Trên trình độ nào đó mà nói, Ngụy Cẩn Du thật sự là thông thấu đến thông minh cái loại này nhân.

"Ngươi giống như một chút đều không sợ hãi." Tạ Ngọc cười tủm tỉm đạo.

Ngụy Bình Đào nhướn mi, bình tĩnh nói: "Ngoài cửa đều là người của ta, dù cho các ngươi xử lý này đó cái cung tiễn thủ, cũng không có biện pháp chạy thoát được hoàng thành đi."

Tạ Ngọc lại so với hắn còn muốn thong dong, "Ta chỉ muốn biết một sự kiện, nếu là ngươi chết , bên ngoài binh lính có bao nhiêu lại nguyện ý xuống tay thương tổn những đại nhân vật này?"

Nếu là hắn chết ...

Ngụy Bình Đào bình tĩnh nói: "Ít nhất ta thân tín tướng sĩ cùng cấm vệ Hàn tướng quân tuyệt sẽ không buông tha thương tổn người của ta."

"A, thật là đáng thương, thế nhưng chỉ có một cái Hàn tướng quân sao?" Tạ Văn Uyên cũng cười khẽ, "Ta còn tưởng rằng ngươi đã triệt để nắm giữ cấm quân đâu, nguyên lai cấm quân Lý thống lĩnh cùng còn lại hai vị tướng quân đều còn chưa có đầu nhập vào ngươi a."

Hàn Uẩn chỉ là tam chi cấm quân trong đó một chi thủ lĩnh, tổng thống lĩnh Lý Thụy Minh chỉ đối quân vương trung thành, còn lại hai vị kì thực cũng không phải là Ngụy Bình Đào thân tín, chỉ có thể nói tốt tựa cỏ đầu tường bình thường, thực có chút đung đưa trái phải.

Thẳng đến Tạ Văn Uyên nói chuyện, mọi người mới đem tầm mắt ném về phía cái kia đứng tại cổng lớn dùng chân chống đỡ cổng thiếu niên.

Tạ Văn Uyên sang năm sau cũng chẳng qua mới 15 tuổi, hắn cùng Tạ Văn Bác bộ dạng tuy giống, kỳ thật lại rất dễ dàng phân biệt, bởi vì hai người tinh thần diện mạo kỳ thật nhìn xem liền không quá giống nhau, Tạ Văn Uyên nhìn như tao nhã một chút, Tạ Văn Bác lại muốn so Tạ Văn Uyên thoáng cao lớn một chút, bộ dạng cũng càng oai hùng, lúc này hắn không nói lời nào, chỉ là mang theo vi trào tươi cười đứng, cũng đủ để khiến người chú mục.

Tất yếu phải nói, đôi huynh đệ này tuyệt đối tại toàn bộ Chính Bình Điện lí đều tính ưu tú , nơi này trẻ tuổi quan to hiển quý cũng không tính thiếu, niên yến là một loại thù vinh, các gia bị coi trọng con cháu ngẫu nhiên sẽ mang một hai cái đến cũng không phải là chuyện lạ, nhất là một ít có tâm cưới công chúa , vừa vặn là một cái quang minh chính đại nhìn nhau cơ hội.

Tỷ như Khương Tương gia đích tôn Khương Mẫn Chi, liền có lòng cưới Lộc An công chúa, lúc này mới bị hắn tổ phụ mang theo đến, đáng tiếc từ ban đầu cung tiễn thủ đi ra đến bây giờ, vẫn sợ tới mức lui tại tổ phụ phía sau hai cái thí đều không dám phóng , trước đó loạn tiễn Tề Phi là lúc càng là hãi được té ngồi trên mặt đất, lúc này còn có chút run run rẩy rẩy bộ dáng.

Khương Tương thật là hận rèn sắt không thành thép nhìn hắn một cái, sau đó liếc một cái đã trấn định lại thậm chí còn mang theo điểm mỉm cười Ngụy lão phu nhân.

Rồi tiếp đó, là khống chế Ngụy Bình Đào Tạ Ngọc.

Cái này Tạ gia, thật đúng là không ngờ được.

Nghe được Tạ Văn Uyên lời nói, Ngụy Bình Đào hừ lạnh một tiếng, "Vậy đã làm sao? Chỉ cần có thể vì ta sử dụng, tương lai bọn họ tự nhiên sẽ thần phục với ta."

Tạ Ngọc ôn nhu nói: "Ngươi cho rằng ngươi còn có cơ hội này?"

"Vì sao không có?" Ngụy Bình Đào hỏi lại, "Dám hỏi Tạ gia tiểu thư, ta Ngụy Bình Đào nhưng có từng đắc tội quá các ngươi? Nếu không phải là ta, cùng Tạ gia có đại thù tam hoàng tử cùng Trương Chí thượng vị, đối với Tạ gia mà nói mới là chân chính tai nạn, nói tới, ta cho là ngươi Tạ gia ân nhân mới là."

"Ân nhân?" Tạ Ngọc bật cười ra tiếng, "Nhân vương ngươi làm nhiều năm chuẩn bị, sớm đã muốn vây cánh tiệm phong, lại mắt thấy gian tướng Trương Chí làm loạn triều cương, nhìn xem tam hoàng tử tàn hại trung lương, thậm chí là giết chết tiên đế, thời điểm đó ngươi tại nơi nào? Sợ là chính hưng phấn ngoảnh mặt làm ngơ, chờ đợi thời cơ tốt nhất đi?"

Nói thẳng ra chính trị chính là như vậy tàn khốc.

"Rõ ràng khi đó ngươi đã có năng lực đi ngăn cản tam hoàng tử cùng Trương Chí, nhưng mà ngươi là làm như thế nào , ngươi tại chờ, chờ bọn họ tai họa ta đại 123 ngôn tình sơn, chờ thiên hạ này dân chúng gặp nạn chịu khổ, chờ đến nhìn xem thời cơ thành thục, chờ đến có thể làm cho chính mình được cái kia nhân nghĩa hư danh, mới phát động vững vàng thế cục, giết chết Trương Chí —— cái kia thủ phạm tam hoàng tử lại đóng lại, còn giả mù sa mưa muốn tỏ vẻ nhân đức tha tính mạng của hắn?" Tạ Ngọc gằn từng chữ: "Lại không biết chính ngươi công bố là Tạ gia ân nhân, mặt đỏ không hồng? Còn có hay không cái gọi là lòng xấu hổ?"

Ngụy Bình Đào cố gắng hít thở sâu một chút, mới không giận xấu hổ thành nộ, chung quy lúc này cái kia đem bén nhọn chủy thủ còn chỉ vào hắn.

Nhưng kỳ thật, hắn cũng không có đem cái này uy hiếp coi trọng lắm, chung quy chủy thủ này là cầm tại một người nữ nhân trong tay, hắn thậm chí cho rằng mình chỉ cần vung một chút thủ liền có thể đem chủy thủ này xoá sạch, chỉ là hắn càng cố kỵ cái này điện nội những người khác.

Nay không có cung tiễn thủ, hắn thế đơn lực bạc, dù cho có mấy cái đại thần là của hắn nhân, nhưng vừa nhìn liền biết vũ lực giá trị không sánh bằng ánh mắt kia giống như mãnh hổ Tạ thị huynh đệ, cùng với Tạ Ngọc bên người cái này hai cái bất đồng tầm thường tỳ nữ.

Ngụy Bình Đào tự hỏi vẫn là thực thức thời .

"Như vậy giằng co cũng không phải biện pháp, " Khương Tương rốt cuộc bước lên một bước, nói, "Nhân vương vốn không có giết người chi tâm, mọi người cũng không nên kinh hoảng, quốc không thể một ngày không có vua luôn là đối , nếu không phải là Nhân vương, cũng có người bên ngoài, Thái Tử qua đời, hoàng tử vô đức, cũng là sự tình."

Một bên Thái Tử phi cười lạnh nói: "Bất kể là người nào làm Hoàng Đế, hại chết Dân Đức Ngụy Bình Đào tuyệt đối không được."

Lần này Khương Tương cũng không biết nói cái gì cho phải .

Quả thật, nếu như Ngụy Bình Đào là hại chết Thái Tử hung thủ, làm cho hắn đăng vị rốt cuộc là nói không thông .

"Ngụy Bình Đào như vậy lòng muông dạ thú giả nhân giả nghĩa nhân quyết không thể vì quân!" Lương Tê lão gia tử cũng lớn tiếng nói.

Tạ Ngọc mỉm cười nói: "Việc này có thể sau này hãy nói, hiện tại đại gia tưởng đại khái là như thế nào mau chóng về nhà quá năm đi?"

Chính Bình Điện nội lập tức an tĩnh lại, không sai, đại gia tưởng là... Muốn như thế nào về nhà quá năm, mà không phải là bị nhốt tại đây Chính Bình Điện lí.

Mặc dù là bọn họ bắt được Nhân vương Ngụy Bình Đào, bên ngoài cấm vệ nhưng còn ở đây.

Chính vì như thế, Ngụy Bình Đào mới không sợ.

Tạ Ngọc lại nhìn về phía Ngụy Bình Đào, "Ta không biết ngươi ở đâu tới chắc chắn, cảm thấy ta không dám giết ngươi."

Ngụy Bình Đào lộ ra một cái tự nhận tiêu sái tươi cười, "Giết người bậc này tao ô sự, cần gì bẩn phu nhân thủ."

Tạ Ngọc nghiêng đầu nghĩ ngợi, sớm nhất xem nhẹ hắn nhân hiện tại đều tại nơi nào?

Tỷ như cuốn nàng mẫu thân gương chạy trốn Quyển Bích Ngưng Thúy, đều không chạy cho ra Giang Nam liền bị nàng chộp được, đoạt lại thuộc về Lưu thị gì đó, không có tiền tài, các nàng triệt để tuyệt hi vọng, một cái gả phú hộ làm tiểu thiếp, một cái bị nông gia mua đi làm tức phụ, hai cái gia đình giàu có đi ra nguyên bản còn rất có chút lòng dạ nha hoàn rất nhanh liền thành tròng mắt cá.

Tỷ như Trịnh Xuân Nhất, còn chưa kịp xem nhẹ nàng liền chết tại thủ hạ của hắn.

Lại tỷ như phụ cận mỗ cái sơn đại vương, tự cho là có thể cùng nàng chống lại, kết quả bị Tạ thị huynh đệ mang theo mấy cái Ngọc Dương Thập Nhị ổ nhân đem bọn họ từ đỉnh núi đến sơn đuôi triệt một lần, vị kia sơn phỉ đầu lĩnh trực tiếp cho đưa vào Anh Hùng trấn tại năm đó Anh Hùng hội thượng bị đánh gần chết, lập tức thành thật .

Bẩn tay của nàng... Sao?

Nếu như là phương thức này, chỉ sợ tay của nàng đã sớm bẩn .

Tạ Ngọc khẽ cười, nhẹ tay vừa động, nhắm thẳng chủy thủ đường ngang, rộng rãi ống tay áo giống như mây bay nước chảy lưu loát sinh động, ưu nhã đến khiến người váng mắt, thong dong đến làm người ta mê hoặc.

"Thương" một tiếng, là chủy thủ vào vỏ vang nhỏ.

Ngụy Bình Đào nghiêm trọng vẫn mang theo không thể tin thần sắc, hắn nhìn xem Tạ Ngọc cái kia mĩ lệ khuôn mặt cùng hết sức ánh mắt lạnh như băng, bỗng nhiên cảm thấy chưa từng thấy rõ nữ nhân này. Nàng là mĩ, nhưng mà quá nguy hiểm, nhưng mà nàng mĩ lệ che dấu loại này nguy hiểm, dễ dàng làm cho người ta khinh thường.

Tạ Ngọc góc áo phiêu khởi, quay đầu bình tĩnh đi xuống, Ngụy Cẩn Du đưa tay ra, Tạ Ngọc mỉm cười, đem tay của nàng đặt tại hắn lòng bàn tay.

Dù cho đây là một cái giết người quá thủ.

Đằng sau của nàng, Ngụy Bình Đào cổ dần dần hiện lên một mạt tinh tế huyết tuyến, hắn trợn mắt, luống cuống tay chân đi che cổ, lại vào lúc này, máu tươi phun ra!

Trong nhất thời, Chính Bình Điện nội yên tĩnh vô thanh.

Không chỉ là Ngụy Bình Đào không có nghĩ tới, ở đây gần như tất cả mọi người đều chưa từng nghĩ tới, Tạ Ngọc thật sự có gan tử đi giết Ngụy Bình Đào, hơn nữa động thủ động được như vậy dứt khoát lưu loát ưu nhã thong dong.

Chỉ ngoại trừ Tạ thị huynh đệ, Linh Vũ Triều Vũ tỷ muội, cùng ——

Ngụy Cẩn Du.
#18

on 09.09.15 12:04

Chíp Còi

Chíp Còi

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Ma môn yêu nữ là phim hay truyện nàng ? Cầu spoil bộ ma môn yêu nữ Truyện convert: Nhân long du hiệp ký - Page 2 Happys
#19

on 09.09.15 12:05

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Bạn ơi, 'ma môn yêu nữ' ko phải là phim hay truyện đâu. đây là xưng hô chỉ những nàng "nữ hiệp" trong ma môn (hắc đạo aka xã hội đen trong giới giang hồ.
những nàng này thường xinh đẹp như bông, lòng dạ độc ác, giết người ko chớp mắt, sẽ phải lòng một chàng chánh đạo nào đó rồi :v tuỳ theo là nữ9/nữ phụ.
nv tiêu biểu như là ma nữ Loan Loan trong 'đại đường song long' hay thánh nữ Nhậm Doanh Doanh trong 'tiếu ngạo giang hồ'.
#20

on 10.03.17 23:09

uknown5

uknown5

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#21

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết