Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Bí quyết chọn mua máy in phun khổ lớn FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Bí quyết chọn mua máy in phun khổ lớn FfWzt02

#1

09.11.22 22:51

congnghieppts

congnghieppts

Thành viên nhút nhát
https://pts-vietnam.com/
Thành viên nhút nhát

MÁY IN KHỔ LỚN LÀ GÌ?

Máy in phun khổ lớn là gì? Nói chung, in khổ không nhỏ là việc in những phiên bản kiến tạo quần áo họa hay xây đắp Hình ảnh trưởng thành các cuộn giấy rất lớn (hoặc các vật liệu khác). Nó đòi hỏi sử dụng dòng thiết bị in chuyên dụng & máy in lớn hơn quá nhiều đối với những thao tác in thương mại tiêu chí. Nhìn chung, máy in khổ lớn sẽ là những máy in liệu có chiều mênh mông tối đa 18-100 inch.
In khổ rất lớn càng phát triển các bạn sẽ càng xuất hiện nhiều những sản phẩm in ấn khổ không nhỏ Ở khắp tất cả nơi: biển quảng bá ngoài trời, banner quảng bá, các nhãn PR trên taxi và ô tô buýt, những backdrop quần áo họa trên những nhà cửa thi công xây dựng,…
Công nghiệp PTS chuyên sản xuất và cung cấp những chiếc Cấu tạo Máy in phun khổ lớn 1m6 - 2m5 - 3m2. Khung máy có thết kế chắc chắn, linh kiện cao cấp, in rất nhiều làm từ chất liệu, bạt hiflex,in decal, pp. SBC được thành lập từ năm 2002, Dịch vụ chuyên nghiệp hóa - cung cấp kịp thời!.
Máy in phun khổ không nhỏ infiniti, Máy in phun HP Latex, Máy in Grando, Máy in Xkeda – cam kết hàng thật khó khăn, ship hàng lắp đặt toàn nước, đào tạo không lấy phí.

Nguyên lý của In Khổ lớn

In Phun khổ lớn thì có nguyên lý vận động giống như một chiếc máy in phun màu sắc để bàn. Lúc đã có phong cách thiết kế hoàn hảo, & thì có kết nối giữa máy đặc tính với máy in phun khổ rất lớn thì vấn đề của bạn chỉ là chờ đợi trong 1 ngắn hạn để nhận mặt hàng.
Máy In Phun khổ không nhỏ có 1 phần tử quan vô cùng trọng đc ví như trái tim của máy, đấy chính là đội ngũ mới đầu phun. Đội ngũ này sẽ quyết định độ phân giải & quá trình sắc nét của Ảnh in. Sự cùng với chất liệu mực in sẽ hiện ra nên tin cậy sau cuối của ấn phẩm.
In A0-A4 trắng đen, in scan màu A0-A4 bên trên máy in laser cỡ lớn chất lượng cao. In Đăng Nguyên chúng đáp ứng toàn bộ uy tín & lượng của bản in từ ít hay không ít.
Có thể in, scan, bắn lớn, thu nhỏ toàn bộ các khổ giấy A0-A4. Với 1 dàn máy tiến bộ như Ricoh 7140, Toshiba sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn big form của khách hàng.
Xem thêm sản phẩm Máy in phun công nghiệp

Điểm nổi bật của máy in phun khổ lớn

Đối với những loại máy in phổ biến khác, máy in khổ không nhỏ thì có Chi tiêu tốt hơn & chiếm đáng kể diện tích. Thế song, dạng máy này vẫn chính là quá trình chọn lựa luôn luôn phải có của nhiều bạn nam bởi nó sở hữu không ít ưu điểm khác biệt.
Uy tín vượt trội: các dòng thiết bị in khổ không nhỏ sản xuất các bản in liệu có rất tốt. Chúng ta cũng có thể xuất hiện kết quả rõ ràng khi in áp phích, băng rôn rất lớn tới gói xe, đề can tường,… dù rằng đảm bảo bạn dạng in có kích thước rất lớn tuy vậy máy không khiến lệch lạc uy tín Ảnh hay color. Vì vậy, các bạn sẽ không cần thiết phải lo ngại Khi chạm mặt những tài liệu đồ họa và Hình ảnh nặng nề. Chưa hết, chúng ta có thể in tài liệu mà không có viền trắng giận dữ.
Gia Công chi phí: như từng nhắc, Chi tiêu của 1 máy in khổ bát ngát tương đối cao, thế nhưng, về dài lâu kiểu máy này Rất có thể giúp đỡ bạn tùng tiệm được 1 khoản không hề nhỏ. Tỉ dụ, một phiên bản in áp phích bắt đầu từ máy Rất có thể giúp cho bạn tần tiện tới ¼ Chi tiêu đối với thuê bên ngoài.
Dùng liệu pháp tiên tiến: máy in khổ không nhỏ sử dụng phương pháp gọt giọt, tức những giọt mực cực kỳ nhỏ tuổi & phun chính xác, giúp cho sản xuất những Ảnh chân thực và văn bạn dạng điển hình. Ngoài ra, máy Có thể nhận thấy sự khác lạ giữa văn bạn dạng & quần áo họa, cho phép in phù hợp. Đây là điều không phải loại máy in nào thì cũng làm cho đc.
Xem thêm về máy in phun kỹ thuật số

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết