#1

11.11.22 9:54

congnghieppts

congnghieppts

Thành viên nhút nhát
https://pts-vietnam.com/
Thành viên nhút nhát
So với thời kỳ sản xuất đóng gói tay chân thì nhiệm vụ của máy gấp dán thùng carton tự động được thực hành một cách hoàn chỉnh hơn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận công dụng cho người tiêu dùng.
Máy sơ-vin hoặc máy sơ vin carton tự động (còn thường gọi là automatic carton packing machine hay erector carton ) là 1 máy đóng gói sử dụng các thùng carton là những tấm bìa cứng và đc lấp đầy bằng các mẫu sản phẩm.
Máy sơ vin carton là dòng sản phẩm hoàn hảo để đóng gói những dòng vỏ hộp, bao, túi, khay định hình nhiệt, lọ vỉ và nhiều hình thức hơn thế nữa. Thùng carton lúc được lấp đầy có thể đc niêm phong bằng keo nóng hoặc bằng phương pháp đóng nắp.
Máy gấp thùng carton tự động đc ưa chuộng trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm để đóng gói đồ ăn cô đặc, bánh kẹo, bột, ngũ cốc, đường, muối & gia vị.
Quy trình hoạt động của máy gấp dán thùng carton tự động EgT8NnQ
Công đoạn hoạt động của máy gấp dán thùng carton tự động
Bước 1: Nạp, dựng và cấp bách thùng carton
những khoảng trống carton đc lấy từ tạp chí cấp liệu bằng những dụng cụ kẹp & được dựng lên với cùng một số nắp được gấp gáp lại để đóng ở một phía hoặc nhét vào trong.
Bước 2: vận chuyển dòng sản phẩm
các khoảng trống thùng carton đc dựng lên chứa đầy dòng sản phẩm hoặc các dòng sản phẩm từ thùng carton đã xuất hiện thêm.
trong những tùy lựa chọn vận tải là bộ nạp robot của máy gấp rút dán thùng carton là đảm bảo việc xử lý gói hàng nhẹ nhõm kết hợp sở hữu vận tải sản phẩm mau chóng.
Bộ nạp robot lấy một hoặc khá nhiều sản phẩm từ những khối thu thập sản phẩm & lấp đầy chúng một hoặc rất nhiều thùng carton theo bước cách xử lý của sản phẩm đã xác định.
Bước 3: sơ vin giấy đầy
sau khi điền đầy, các nắp của thùng carton được đóng lại & / hoặc niêm phong ở vị trí đóng máy. Trong tiến trình quản lý và vận hành máy gấp rút thùng carton, rà soát tính vẹn toàn của những hộp & đào thải các hộp bị lỗi.
chọn hiểu biết thêm vè đầu sóng tạo giấy carton
Những thế mạnh của máy gấp dán thùng carton tự động hóa
  • tiết kiệm ngân sách chi phí: Máy sơ vin đóng thùng carton giúp tiết kiệm & giảm đi sức lao lực của nhân công vào cũng công việc nặng nhọc hay ô nhiễm. Việc sử dụng robot trong khâu đóng hộp dòng sản phẩm thậm chí tiết kiệm sức lao lực. Nếu sử dụng băng vận tải song song, 1 người quản lý và vận hành mà thậm chí dễ dàng quản lý và vận hành 2-3 dây chuyền, giải quyết luận điểm về nhân lực, đồng thời đào thải đồng loạt luận điểm như nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn & lỗi sản phẩm.
  • Hệ số bình an cao: có thể nâng cao hiệu quả; đóng gói tay chân mang nguy cơ bị kẹp tay, & việc sử dụng robot công nghiệp như máy gấp dán thùng carton mà thậm chí bảo đảm sản xuất bình an.
  • nâng cao chất lượng: Việc sử dụng robot công nghiệp có thể hạn chế được nhiều loại bao bì đồ vật cấp của dòng sản phẩm & tăng chất lượng hàng hóa. Thao tác làm việc sai trong quy trình đóng gói thủ công có thể dễ dàng xáy ra hư hỏng cho hiệ tượng bên phía ngoài của hộp. Robot công nghiệp tương tự như máy kíp thùng carton có thể giảm thiểu được các sơ sót trong tiến trình đóng gói do quy trình đóng gói cố định và thắt chặt.
  • nâng cấp công thái học: đối với thực hiện nghĩa vụ cấp bách thùng, dựng thùng 1 cách thủ công thì áp dụng tự động hóa công việc ấy ngăn chặn các khó khăn trong chế biến tồn tại như: thiếu nhân lực trong những kỳ nghỉ lễ, dịch bệnh lý, không được khỏe đau, cùng lúc việc sử dụng tay máy mà thậm chí thoát khỏi sức ì và mệt mỏi của vận động tay chân, & không phải bận tâm lắng về sự vắng mặt của công nhân và gây trở ngại cho xí nghiệp. Sản xuất thường nhật & sẽ không tác động tới chế biến do bị chảy máu chất xám.

CÔNG NGHIỆP PTS cung cấp biện pháp MÁY sơ vin, MÁY gấp rút THÙNG CARTON tự động hóa
Công Nghiệp PTS là đơn vị cung cấp biện pháp máy sơ-vin, máy gấp rút thùng carton tự động hóa cam kết:
  • cung ứng biện pháp phù hợp với quy mô và tiền bạc của xí nghiệp
  • đảm bảo an toàn dịch vụ lắp ráp, bảo hành

với các khả năng dày dặn trong việc chế tác những loại máy tự động trước đấy thì ETEK tự hào lúc được rất nhiều tập đoàn bé dại trong & bên cạnh nước để ý, đồng hành chỉ mất khoảng qua.
Bên cạnh đó, ETEK luôn với trong mình sứ mệnh phân tích & cách tân sản phẩm, quý khách chính là chỉ tiêu mật thiết hàng đầu trong các việc phát triển của chúng ta.
những dòng máy sơ vin carton, máy gấp dán thùng carton tự động:
  • Máy dựng thùng carton WWP QL-940H15 có khả năng đóng 18 thùng/phút
  • Máy dựng thùng carton tự động hóa tốc độ cao WWP QL-840H30 chạy được 30 thùng / phút
  • Máy gấp rút dán thùng carton auto tốc độ cao WWP QL-840H50 chạy tối đa 50 thùng/phút

tậu biết thêm về máy đóng thùng carton
Trong trường hợp quý khách có nhu cầu máy gấp gáp dán thùng carton cộng các thiết bị in ấn khác, hãy tương tác ngay với Công Nghiệp PTS để được trả lời tận tình!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết