#1

12.11.22 15:29

congnghieppts

congnghieppts

Thành viên nhút nhát
https://pts-vietnam.com/
Thành viên nhút nhát

Cấu tạo của thùng giấy carton

Ví dụ một chiếc thùng giấy carton 3 lớp sẽ bao gồm các lớp như sau:
Lớp mặt: là lớp giấy ko kể cộng (có màu trắng/vàng/nâu) và là chiếc giấy phẳng, mịn đẹp.
Lớp giữa: còn gọi là lớp sóng của giấy carton. Đây là lớp giấy được tạo thành từ các lớp sóng giấy do đầu sóng tạo giấy carton tạo thành. Nó được dán vào lớp mặt và đáy như một lớp đệm cho thùng carton. Tùy thuộc và mục đích tiêu dùng mà người trải nghiệm lựa sắm lớp sóng giấy say đắm cho lắp thêm.
Lớp đáy: đây là lớp giấy bình thường, với độ cứng nhất định nhằm tư vấn cho việc trợ lực.

Chức năng của đầu sóng tạo giấy carton

Xung quanh tính năng có mặt trên thị trường một lớp sóng thích cho thùng giấy. Máy tạo sóng cho thùng carton còn giúp quý khách chấp thuận được khổ sản phẩm công nghệ tạo sóng sao cho thích với những mẫu thùng carton mà bạn sẽ cấp dưỡng. Thông thường, với những khổ sóng đa dạng như: khổ 1800mm, khổ 2000m, khổ 2200m, khổ 2500m.
Khổ vật dụng sẽ công việc có vận tốc tương ứng là sản lượng của sóng phát triển ra mỗi giờ. Thông thường, dây chuyền sóng của máy tạo sóng thùng carton sở hữu lan rộng tốc độ như: 100m/phút, 120m/phút, 150m/phút…

Các chiếc đầu sóng tạo giấy carton phổ biến

Tùy thuộc vào mục đích dùng, phải của khâu đóng gói thiết bị, phương tiện vận chuyển để quý khách sắm lựa một cái kết cấu sóng thùng carton ưa thích.
Các dòng sóng được bộ phận đầu sóng tạo ra hơi phổ biến. Mỗi loại sóng giấy sẽ mang chất lượng và kết cấu tùy theo ứng dụng của từng loại thùng carton.
Trên thực tế, mang 7 dòng sóng giấy thùng carton phong phú như sau:
Sóng A
Đầu sóng tạo giấy Carton sẽ ra đời dòng sóng mang độ cao từ 4 – 4,9mm. Tần suất của sóng A là 33 bước sóng trên 30cm giấy, độ sai số là 3 bước sóng. Các cái giấy carton tiêu dùng sóng A chịu được lực phân tán thấp trên đại khái bề mặt thùng.
Sóng B
Đầu sóng này ra mắt các cái sóng có độ cao từ 2.2 – 3mm, tần suất sóng là 47 bước sóng trên 33cm giấy và độ sai số là 3 bước sóng. Cái giấy carton sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao, thường được tiêu dùng để vận chuyển các vật dụng mang đề nghị đóng gói cao.
Diễn đàn rao vặt: Công dụng của đầu tạo sóng carton  EaozLtV
Xem thêm chi tiết thông tin sản phẩm Máy đóng thùng carton
Sóng C
Đầu sóng tạo giấy carton sẽ tạo ra loại sóng C này mang độ cao sóng giấy từ 3.2 – 4mm. Tần suất sóng là 39 bước sóng trên 30cm giấy và độ sai số là 43 bước sóng. Chiếc giấy carton sử dụng sóng C sẽ là sự kết hợp những lợi hơn của sóng A và sóng B. Và các loại thùng carton, hộp bế, hộp chứa rau quả trái cây đa dạng ngay lúc này đều dùng sóng C này.
Sóng E
Độ cao của sóng giấy này là từ một – một.8mm, tần suất bước sóng là 90 bước sóng trên 30cm giấy. Độ sai số là 3 bước sóng. Sóng E là chiếc sóng sở hữu độ dày nhỏ và mỏng nhất trong số các loại sóng trên, bởi vậy nó được dùng phong phú cho những thùng carton chứa vật liệu nhẹ như bao bì dùng, thùng carton 3 lớp, thùng carton ship cod.
Sóng BC
Đầu sóng tạo giấy carton sẽ tạo ra 1 loại sóng đôi phối hợp giữa sóng B và sóng C sở hữu độ cao sóng giấy từ 5.4 – 7mm. Nhờ vậy mà thùng carton sóng BC có độ dày thùng khổng lồ và chịu được lực cao.
Sóng AB
Đây là sóng đôi kết hợp giữa hai lớp sóng A và B, độ cao sóng giấy từ 7.4 – 7.7mm. Dòng sóng này sở hữu khả năng chịu lực hợp lý đề nghị giúp nâng cao thêm chất lượng của thùng carton.
Sóng BCE
Bộ phần đầu sóng tạo giấy carton sẽ xây dựng thương hiệu 1 chiếc sóng hợp lại thành một 3 lớp sóng B, C và E. Sóng BCE với độ cao sóng giấy là 6.4 8.8mm. Đây là dòng sóng sở hữu có khả năng năng chịu lực cực cao, được áp dụng để vận chuyển các hàng hóa với trọng lượng cực khổng lồ.
Ngay thời điểm hiện tại, trên những vật dụng tạo sóng carton thường sử dụng các đầu sóng tạo giấy carton mang các mẫu sóng B, sóng C, sóng E và sóng BC là nhiều lựa chọn nhất.
Mỗi lớp giấy sóng trên giấy carton là lớp giữa trong cùng của thùng. Chúng được liên kết với những lớp giấy khác bằng kẹo hồ cộng quy trình xử lý nhiệt. Từ ấy tạo nên những cái thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp có các loại sóng B, C, E, BC khác nhau.
 Xem thêm chi tiết thông tin sản phẩm Máy gấp dán thùng carton

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết