#1

on 09.09.15 12:38

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Truyện convert:  Hắc bạch ảnh họa - Mặc Bảo Phi Bảo - Chưa hoàn M8gknf0


Sự việc trên thế gian này, như thế nào là không đen thì trắng, làm sao không là cái này chính là cái kia. 

Đã tính không rõ ai thiếu ai, thì trong lòng còn có liệt rượu, 

Đổ không ngại như vậy, như tằm kéo kén, bôn ba lưu ly, nhất túy đến đầu bạc. 

-- Mặc dù vực sâu vạn trượng ngô hướng vậy.

Truyện convert:  Hắc bạch ảnh họa - Mặc Bảo Phi Bảo - Chưa hoàn QkiDxqM
#2

on 09.09.15 12:38

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Tiết tử:
Thứ 1 chương tiết tử đại mộng ai người sớm giác ngộ, bình sinh ta tự biết
“Đại mộng ai người sớm giác ngộ, bình sinh ta tự biết.”
“Nga?” Hắn kinh ngạc,“Thượng sư cũng đọc quá Tam cố mao lư?”
Cao tăng tiếp tục nói:“Nhân sinh giống như đại mộng một hồi, ngươi đã làm cái gì, vô luận tốt xấu, cũng chỉ có chính ngươi tối rõ ràng. Ta giải thích có hay không sai?”
“Không sai.” Hắn vi hạp mắt, lấy song tiệp che khuất đáy mắt kia một chút quang.
“Các ngươi rất nhiều chuyện xưa đều rất thú vị,” Cao tăng nhìn hắn,“Người trẻ tuổi. Giống như những lời này theo như lời, ngươi quá khứ là làm ác vẫn là làm việc thiện, chỉ có chính ngươi rõ ràng. Ngươi vì cái gì tới nơi này? Khi nào rời đi? Này đó cũng không dùng nói cho ta biết.”
Cao tăng khẽ cười.
Mọi nơi đưa về yên lặng.
Trình Mục Vân ngồi một lát, liền đứng dậy rời đi cao tăng bên cạnh, hắn một mình xuyên qua một đám ải môn, đi qua một đoạn đoạn văng đầy ánh mặt trời thạch lộ, cuối cùng, đi vào một cái đại trải qua đường cửa điện.
Nơi này chùa miếu luôn thực âm u, bên trong cơ hồ không thấy được ánh mặt trời.
Chỉ có du đăng quang.
Tiểu lạt ma nhóm đều ngồi ở đến đầu gối cao như vậy trên bình đài, yên lặng tụng kinh, phía sau là trên trăm đường tạp cùng bích hoạ, bốn phía có song nhân có thể thông hành dũng đạo. Nơi này chỗ hẻo lánh, chỉ tại buổi chiều hảo thời gian mới ngẫu nhiên có ba lô khách đi vào, ba lô khách cùng tiểu tăng mọi người như là hai cái thế giới nhân, ở bơ dưới đèn mờ nhạt ánh sáng lý, nhìn xung quanh , đánh giá lẫn nhau.
Chỉ có hắn rũ xuống mắt tình, cùng này tam hai du khách gặp thoáng qua.
Tại đây chút du khách trong mắt, hắn cũng chỉ là một cái trưởng thành lạt ma, trên thân mặc đồ đỏ sắc đôi dát, ngoại khoác tử hồng sắc lãng ca, cùng này đó tiểu lạt ma chỉ có tuổi khác biệt.
Hắn đi ra đại điện, dọc theo thạch lộ tiếp tục đi trước.
Trình Mục Vân.
Ngươi vì cái gì muốn tới nơi này,
Vì cái gì muốn thuyết phục lão lạt ma, làm cho chính mình lấy người xuất gia thân phận, ẩn thân ở trong này?
Này hết thảy đáp án, chỉ có chính ngươi mới biết được.
Ngươi từng một đường theo địa ngục đi lên đến, đi quá núi đao biển lửa, tài năng đứng ở chỗ này, nếu thế gian hết thảy cũng không quá là ảo cảnh, này vẫn muốn mạng ngươi nhân, cùng này vẫn muốn ngươi cứu mạng nhân, làm sao khi mới có thể tán đi?......
Bỗng nhiên, có màu vàng quang xẹt qua trước mắt.
Hắn phản xạ tính nghiêng đầu nhìn lại, kia một loạt chuyển động trải qua dũng giữ, có cái mang theo màu trắng mũ che nắng nữ hài tử, dùng tay phải ở một loạt trải qua dũng thượng lướt qua, trong miệng lẩm bẩm nói xong cái gì.
Trình Mục Vân đưa lưng về phía ánh nắng, nhìn nàng vẫn đi đến trước mặt, toàn bộ thân thể vẫn duy trì một loại vận sức chờ phát động phòng bị trạng thái, dùng để phòng thân đao nhọn theo cánh tay trượt đến lòng bàn tay. Nữ hài tử rốt cục vòng vo cuối cùng một cái trải qua dũng, ngẩng đầu nhìn thấy hắn, phi thường hữu hảo cười cười, thành kính hai tay tạo thành chữ thập, cúi đầu hướng hắn chỉ lễ:“Sau giờ ngọ hảo, lạt ma.”
Khẩu âm phi thường kỳ quái, tìm từ càng thêm kỳ quái, như là người ngoại quốc ở học tiếng Trung.
Nhưng xem nàng ngũ quan hình dáng, lại càng như là người Trung Quốc.
Phía sau có trải qua phiên di động. Phật tháp lâm lập, phạm xướng không dứt.
Trình Mục Vân như thế đưa lưng về phía ánh nắng, thong thả đem hai tay tạo thành chữ thập, đao phong ẩn ở tại trong lòng bàn tay, đối nàng hơi hơi vuốt cằm. Hắn động tác vô thanh vô tức, ngay cả quần áo ma sát thanh đều không có.
-- đây là Ôn Hàn lần đầu tiên nhìn thấy Trình Mục Vân.
Khi đó, nàng nghĩ đến hắn thật là một lạt ma. Sau lại biết chân tướng...... Nàng cũng cho rằng, Trình Mục Vân là nàng gặp qua tối có phật tính nam nhân, khả vừa giống như xà. Nepal có một loại xà, cảnh tế, hôn sườn có giáp oa, vĩ đoan đỏ bừng, thường nhiễu ở rậm rạp chạc cây ở chỗ sâu trong. Trình Mục Vân cho nàng giống như là như vậy một con rắn, một cái bàn thân mình ở Phật tổ thủ hạ một mình ngủ say xà.
Chư ác khó xâm, thần quỷ không sợ hãi.

======

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:
Thương thương thương thương, ta đã trở về, thủ đâu, thủ đâu, các ngươi thủ đâu ~ ánh huỳnh quang bổng giơ lên ~
Khụ khụ, trở lại chuyện chính, này thiên văn lắng đọng lại hai năm, tin tưởng ta sẽ bắt nó viết tốt lắm. Phật tháp lâm lập, phạm xướng không dứt, nửa năm trong khi.
PS. Từ từ xem, dàn giáo đều thay đổi, nhất chương chương phát.
and, Tấn Giang quy củ là một người chỉ có thể ở mỗi một chương chấm điểm một lần, nếu không hội hỏng rồi Tấn Giang quy củ, ta sẽ bị cảnh cáo xoát phân đát. Các ngươi đánh quá một lần phân, có bao nhiêu dư trong lời nói muốn nói, liền làm công phân cáp ~ chúng ta không xoát phân, không ước, không ước.
#3

on 09.09.15 12:39

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 1:
Thứ 2 chương Chương 1: Nepal gặp lại [1]
Nửa năm sau, Himalaya sơn.
“Tháng 7 tháng 8 Nepal là mùa mưa, cũng là du lịch mùa ế hàng,” Lái xe dùng sứt sẹo tiếng Anh ở giảng giải,“Nhân rất ít...... Nhất định phải đi ta cho các ngươi giới thiệu khách sạn là ta bạn tốt khai .”
Kỳ thật trên chiếc xe này bốn khách nhân, tiếng Anh cũng đều thực sứt sẹo.
Hai cái là Nga nhân, hai cái là thuở nhỏ sinh trưởng ở Nga Hoa nhân, sứt sẹo gặp được sứt sẹo hảo chỗ chính là, ngươi nói ta nghe hiểu được, ta nói ngươi cũng hiểu được. Giai đại vui mừng.
Lúc này, ngoài của sổ xe mưa to giàn giụa, này đi thông Nepal quốc tế quốc lộ bị mưa xông lầy lội không chịu nổi.
Nói là quốc tế quốc lộ, còn không bằng năm đó ở Trung Quốc Tây Tạng khi đi được bàn sơn đạo.
Cách gắn đầy mưa thủy tinh, Ôn Hàn tầm mắt dừng ở ven đường ba lô khách, bởi vì mưa to, rất nhiều người đều bắt đầu khí cỏ xa tiền đi, lưng đều tự đại sự lý bao, dọc theo Himalaya chân núi đi trước.
“Ta xem, lập tức các ngươi cũng muốn xuống xe,” Lái xe thở dài,“Ấn Độ cùng Trung Quốc đem Nepal giáp ở giữa, cái gì đều hạn chế, Ấn Độ cũng không làm cho bọn họ tu một cái hảo lộ.”
“Ngươi là nói, Ấn Độ chính phủ hạn chế?” Lái xe phía sau ngồi Vương Văn Hạo đẩy thôi chính mình trên sống mũi kính mắt, truy vấn lái xe,“Vì cái gì Ấn Độ hội hạn chế Nepal tu lộ?”
“Nepal ba mặt lâm Ấn Độ, một mặt lâm Trung Quốc, người trẻ tuổi, ngươi hiểu được , trung gian này Nepal lộ nếu tu tốt lắm, người Ấn Độ trong lòng không nỡ.”
Ôn Hàn nghe, tầm mắt bỗng nhiên đứng ở một chút.
Mới đầu nàng chỉ nhìn đến một người chỉnh khuôn mặt đều bị màu đen trang phục leo núi mũ che đi hơn phân nửa, ở vũ lý còn mang theo mặc kính, như là điện ảnh ngôi sao giống nhau hận không thể che khuất sở hữu dung mạo đặc thù. Nhưng là, ngay tại nàng xem hắn thời điểm, người nọ tháo xuống mặc kính, rõ ràng là nhìn này lượng duy nhất ở lộ mau sụp đổ khi còn cường chống đỡ mở ra xe.
Cặp kia ánh mắt rất đặc biệt......
Là cái kia Tây Tạng gặp trôi qua lạt ma?!
Lạt ma hoàn tục?
Không quá khả năng đi? Có phải hay không phải nhận sai ?
Xe ở vũng bùn lý xóc nảy chấn động, nàng cả người bỗng nhiên bị xe điên đứng lên, vừa nặng trọng ném tới chỗ ngồi thượng. Nàng như cũ nhớ thương cái kia hoàn tục lạt ma, hồi đầu dùng ánh mắt đi sưu tầm. Xe đã muốn khai quá kia giai đoạn, mưa to giàn giụa, tầm mắt mơ hồ, đã có thể ở nàng rốt cục tìm được hắn một chốc kia, rõ ràng thấy hắn trong lòng bàn tay hơn một phen màu đen súng, đối với vừa rồi trải qua xe sườn ba lô khách nâng lên cánh tay --
“A!” Ôn Hàn phản xạ tính kêu ra tiếng.
Tất cả mọi người xem nàng.
Nàng nói năng lộn xộn, trừng hai mắt xem ngoài cửa sổ.
Đáng tiếc xe đã muốn chuyển quá này loan, nếu không gặp gì nhân.
Vương Văn Hạo vỗ vỗ vai của nàng bàng, không biết nàng là bị cái gì dọa đến:“Hảo hảo nghỉ ngơi một chút, lập tức chúng ta đã đi xuống xe, phỏng chừng phải đi thất tám giờ tài năng đến thủ đô của bọn họ.”
Ôn Hàn như cũ có chút khó có thể hoàn hồn, trong đầu tất cả đều là vừa rồi kia phó hình ảnh.
Nghe được Vương Văn Hạo nói muốn xuống xe, lập tức đã nghĩ đến cái kia cầm súng hoàn tục lạt ma, vạn nhất xuống xe, hắn đuổi theo làm sao bây giờ?“Ta vừa thấy có người cầm súng.” Nàng nhanh bắt lấy Vương Văn Hạo cánh tay, dùng tiếng Nga nhỏ giọng nói.
Phía sau đồng bạn Agassi thấu đi lên:“Ngươi xem đến cái gì? Súng?”
“Là súng.” Ôn Hàn nói, thanh âm có chút đẩu.
Nàng ở Matxcova cũng gặp qua súng, cái kia hắc bang đã khống chế một nửa thành phố địa phương, súng cũng không phải cái gì không thể gặp gì đó. Chính là ở dị quốc tha hương, ở Himalaya chân núi, bỗng nhiên nhìn đến như vậy hình ảnh, nàng hội cảm thấy thực khủng bố. Bọn họ là tới du lịch , nếu thật sự đụng tới cái gì phản chính phủ võ trang, như thế nào ứng phó?
Khả vạn nhất là hoa mắt, cái kia lạt ma chính là cầm cái gì màu đen gì đó, mà không phải súng đâu?
Bất quá bởi vì của nàng những lời này, vài cái đồng bạn vẫn là khẩn trương , hỏi lái xe có thể hay không kiên trì lái xe tiếp tục đi trước, lái xe chỉ vào phía trước đã muốn sụp đổ lộ, cự tuyệt bọn họ thỉnh cầu. Vài người xuống xe, đều có chút khẩn trương, đều tự bối dường như mình hành lễ, đỉnh chè xuân đi, bước chân không hẹn mà cùng đều có chút mau.
Ôn Hàn vài lần tưởng hồi đầu xem, đều bị Vương Văn Hạo ngăn lại:“Nơi này thật có phản chính phủ võ trang, không cần hồi đầu xem, có lẽ đụng phải, còn có thể cho nhau cho rằng không phát hiện.”
Ôn Hàn gặp mọi người như thế thảo mộc giai binh, cũng sẽ không nói cho bọn họ, chính mình nửa năm tiền ở Tây Tạng gặp qua người kia.
May mắn là ở Matxcova lớn lên, đối Matxcova hắc bang ác đấu bao nhiêu đều gặp qua một ít, mọi người còn không về phần dọa phá lá gan, chính là trực giác tính trầm mặc đi trước.
Như thế đi rồi sáu cái giờ, cũng đã đến thủ đô Gia Đức Mãn.
Mưa to đã muốn ngừng, bốn người một thân lầy lội, đi ở này du khách tụ tập chật chội thành thị. Ôn Hàn cũng không có dựa theo lái xe giới thiệu trụ khách sạn, mà là tìm được chính mình sớm điện thoại định tốt tiểu khách sạn. Vài người hỏi đã lâu lộ, đi vào một cái hẹp dài thạch trong ngõ hẻm, Ôn Hàn vừa nhìn trong tay danh thiếp, biên đối với khách sạn chiêu bài, rốt cục cuối cùng đứng ở góc sáng sủa.
Nàng nói cho mọi người:“Hẳn là chính là nơi này .”
Agassi thở phào:“Ta muốn tẩy cái nước ấm tắm, ta muốn một lần nữa sống lại,” Nàng vừa nói, biên đi đáp Ôn Hàn kiên,“Ngươi có thể hay không nhìn lầm? Bất quá nhìn lầm cũng tốt, làm cho ta đem thất tám giờ lộ nhanh như vậy bước đi xong rồi.”
Ôn Hàn thân thủ, đẩy ra khách sạn cửa gỗ.
Ở môn trục ma sát tiếng vang, có cái nho nhỏ nam đứa nhỏ lẳng lặng ngẩng đầu, xem bọn hắn.
Điển hình hé ra Ấn Độ mặt.
Agassi nở nụ cười, dùng tiếng Nga nói thầm :“Lão thiên gia, chúng ta đi sáu cái giờ, lại nhớ tới Ấn Độ sao?”
Agassi ca ca Rum cười nói,“Người Ấn Độ nhiều thôi.”
Phía sau còn nhỏ thanh nói thầm , Ôn Hàn đã muốn bắt đầu cùng môn đồng câu thông, cái kia đứa nhỏ không sai, trở mình một cái phát hoàng vở, tìm được Ôn Hàn tên:“Này?”
Ôn Hàn gật đầu:“Nơi này khẳng định có nước ấm đi?”
“Có.”
Tiểu nam hài đưa bọn họ lĩnh đến lầu ba, nơi này có tam gian phòng khả trụ.
Nói là lầu hai đã muốn có nhân đính phòng, chỉ còn lầu ba cùng tứ lâu, tam gian phòng, nói cách khác còn có một người muốn đi trụ tứ lâu. Vương Văn Hạo nhìn vài người, chủ động đưa ra chính mình đi trụ tứ lâu.
Ôn Hàn dùng tiếng Nga lặng lẽ đối Vương Văn Hạo nói:“Lầu hai cũng nhất định là không , nơi này là mùa ế hàng, ta hỏi qua này đã tới nơi này nhân, lúc này đại bộ phận khách sạn cùng khách sạn đều là không . Này tiểu hài tử nói như vậy chỉ là vì làm cho chúng ta cảm thấy, nơi này phòng thực thưởng thủ.”
Nàng nói lời này thời điểm, rất là đơn thuần. Đương nhiên không phải cái loại này ngốc xuyên thấu đơn độc thuần, mà là điển hình dựa vào internet hiểu biết thế giới cô gái, không kiến thức quá chân chính cuộc sống hắc ám mặt.
Vương Văn Hạo nhìn nàng, ứng phó:“Phải không?”
Hắn mới không cần khách sạn là không, vẫn là đầy ngập khách, hắn càng muốn cùng nàng ở tại cùng cái phòng.
Hắn chuẩn bị này một chuyến lữ trình chấm dứt tiền, ngay tại Nepal tìm cái miếu thờ cùng Ôn Hàn thông báo, tuy rằng hắn không tin phật, nhưng là Ôn Hàn hết lòng tin theo Phật giáo, hắn có thể nhân nhượng thư của nàng ngưỡng. Tối mấu chốt là, hắn theo nàng 18 tuổi thủ đến nàng đến 20 tuổi một ngày này, đã muốn mau không có kiên nhẫn .
Hắn ám chỉ rất nhiều lần, lại không được đến gần từng bước cơ hội.
Ôn Hàn, Ôn Hàn.
Ở Nepal Gia Đức Mãn, hắn muốn cho nàng thích chính mình. Vương Văn Hạo như thế nghĩ, đem Ôn Hàn đưa vào phòng sau, rời đi tiền, rốt cục tháo xuống kính mắt, thực ôn nhu xem nàng:“Tắm rửa xong ngủ một hồi nhi. Bất quá, chúng ta ba cái tưởng ngoạn hội phác khắc, ngươi không phiền lụy sẽ tứ lâu tìm chúng ta.”
Ôn Hàn gật gật đầu.
Nàng vào phòng, rất nhanh dùng nước ấm súc sạch sẽ thân thể, tựa đầu phát cũng hoàn toàn giặt sạch, dùng khăn mặt sát đến bán làm. Một mình tựa vào cửa sổ, một bên nhìn này không người ngõ nhỏ, vừa nghĩ buổi tối muốn ăn chút cái gì. Nàng nghĩ tới Vương Văn Hạo, thật sự nhìn không ra hắn có chỗ nào không tốt, ôn nhu săn sóc, công tác ổn định, thực yêu chính mình.
Khả nàng như cũ do dự.
Ở Matxcova nam nhân phá lệ thưởng thủ, luyến ái tùy thời phát sinh ở gì địa phương, gì thời gian, khả nàng muốn , là một loại khác cảm tình, chẳng sợ biết kết cục cuối cùng là tách ra, cũng có thể phấn đấu quên mình đi thử thử một lần nam nhân.
Ôn Hàn buông khăn mặt, thay mềm mại tính chất màu lam áo sơmi, bên ngoài bọc Ấn Độ mua đến áo choàng, trong gương nở nụ cười.
Nàng xuất môn, đi lên tứ lâu.
Tứ lâu cũng thực im lặng, bốn phòng môn đều nhắm chặt .
Ân...... Vừa rồi chính mình trước vào phòng, cũng không biết bọn họ sẽ ở thế nào một gian?“Agassi?” Ôn Hàn dùng tiếng Nga nhẹ giọng hỏi, nơi này hẳn là chỉ có bọn họ vài cái nghe hiểu được tiếng Nga, khẳng định rất nhanh sẽ đi ra, cũng sẽ không quấy nhiễu người khác.
“Agassi?” Nàng nhìn quanh bốn phía.
Kêu thanh âm thiên khinh, sợ quấy rầy người xa lạ.
Bởi vì từ nhỏ trong nhà là khai tiểu khách sạn , nàng đối phương diện này hơn nữa chú ý.
Ngay tại do dự muốn hay không tái kêu khi, tả phía sau có động tĩnh truyền đến, rõ ràng là đã muốn có chút lão cũ rỉ sắt môn trục, ma sát , tài năng phát ra loại này thanh âm kỳ quái.
Nàng lập tức xoay người:“Ngươi như thế nào mới --”
Một chốc vậy bị nhân bắt được cổ tay, xả vào mờ nhạt trong phòng của.
Thật mạnh tiếng đóng cửa.
Phía sau lưng đánh lên cửa gỗ, có cái cao lớn thân thể áp đi lên, đem nàng cả người đều bao vây ở tại một loại xa lạ mà nguy hiểm nhiệt độ cơ thể lý. Nàng trong đầu một mảnh mang bạch, đã bị nhân ngăn chặn môi, như là vừa rồi uống qua sông băng thủy đầu lưỡi không khỏi phân trần trượt nhập, quấn quanh thượng của nàng đầu lưỡi, thẳng vào yết hầu sâu nhất chỗ.
Nàng tưởng giãy dụa, có hai căn đầu ngón tay đã muốn nắm của nàng yết hầu hai sườn, làm cho nàng không dám động.
“Hư...... Không cần kêu, không cần giãy dụa.”
Rốt cục có thanh âm.
Dĩ nhiên là dùng tiếng Nga thấp giọng nói chuyện.
Ôn Hàn chưa bao giờ biết một người nam nhân khí lực có thể lớn như vậy, căn bản là giống như xà bị nắm thất tấc. Không thể nuốt nước miếng, không thể hô hấp, sở hữu sinh tồn hy vọng cùng cảm giác đều bám vào chính mình yết hầu thượng, liền như thế bị nhất chích nam nhân thủ khống chế , thật sâu ngẩng đầu.
Bị bắt vọng tiến đôi lý.
Là hắn...... Là hắn......
Nàng trong nháy mắt cả người đều lạnh, thân thể suy yếu run run , bởi vì thiếu dưỡng, cũng bởi vì là hắn.
Nửa năm tiền trầm mặc không nói tuyết vực cao nguyên người xuất gia, mấy giờ tiền mưa to trúng cử súng nam nhân, còn có hiện tại đã muốn lấy tay chưởng vén lên của nàng váy dài nam nhân.
Hắn lại giống nhau quên nàng.
Ta tại địa ngục sao?
Nơi này là địa ngục sao?
Cặp kia mắt ở xem kỹ nàng, này một cái chớp mắt, nàng chỉ cảm thấy cặp kia ánh mắt như là phong tuyết trung Himalaya sơn, có làm cho người ta không dám ngưỡng mộ uy hiếp cùng không thể đoán trước nguy hiểm.
Của nàng móng tay không ngừng khu tấm ván gỗ môn, bởi vì thiếu dưỡng, bắt đầu mê muội, trước mắt xuất hiện đại phiến đại phiến bạch quang.
“Ngươi thật đẹp,” Hắn thấp giọng nói cho nàng,“Làm cho ta thần hồn điên đảo cái loại này mĩ.”
Tay hắn chỉ duyên nàng yết hầu chính giữa xương sụn chậm rãi trượt xuống đến, mỗi một tấc đều thật chậm, khả nàng trừ bỏ run run chính là khóc, không có gì phòng bị. Phòng rất lạnh, tay hắn cũng rất lạnh.
Nàng liều mạng thở dốc, hấp không đến dưỡng khí, càng là thở dốc, càng là hấp không đến dưỡng khí.
Muốn nói chuyện, nước mắt không ngừng chảy ra.
“Thân ái, ngươi như thế nào luôn luôn tại khóc?” Hắn nhẹ giọng dùng tiếng Nga thì thào , giống như tình nhân nói nhỏ,“Nga đối, đã quên nói, thật cao hứng nhận thức ngươi, ở Nepal.”
Lúc này hắn, đã không hề là ở Phật tổ thủ hạ kia một cái bình yên ngủ say xà.
Chiếm cứ ở dài lâu biên cảnh tuyến thượng con rắn kia đã muốn chậm rãi chuyển tỉnh, trên cao nhìn xuống nâng lên thân thể của chính mình, hơi hơi đối nàng phun ra nuốt vào ra đỏ tươi tín tử.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:
PS. Có tồn cảo liền ngày càng, dùng xong rồi, liền cách một ngày [ lý tưởng trạng thái ] cáp 0.0
Tu tồn cảo thực tốn, này nói một chút tử truyền lên , xin lỗi, ta dùng vài cái giờ cũng vừa cho tới nơi này [ ta thật tình không phải cung Xử Nữ ]
#4

on 09.09.15 12:40

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 2:
Chương 2: Nepal gặp lại [2]...
Hắn lại ngăn chặn của nàng thần.
Cũng không bất kể nàng liều mạng nói quanh co , giãy dụa lung tung đặng đoán.
Theo gắn bó đến đầu lưỡi, hung hăng mút vào, đem nàng hầu gian cuối cùng một tia dưỡng khí đều hút đi, mảy may không dư thừa. Niết ở nàng cổ họng hai sườn ngón tay tựa hồ tùng một ít, đều chỉ là vì làm cho nàng có thể liều mạng hấp thu dưỡng khí, sau đó lại bị hắn tàn nhẫn hút đi.
Nơi này là ngoại tịch du khách tụ tập khu, nơi này là thái mĩ ngươi phố.
Nơi này có vô số quốc gia ba lô khách, nơi nơi đều là khách sạn, một cái láng giềng gần một cái, ngoài cửa sổ thậm chí có nhân ở dùng địa phương ngôn ngữ lớn tiếng ca hát, có người Ấn Độ âm nhạc, thậm chí nàng đã muốn nghe được theo dưới lầu truyền đến Agassi tiếng cười......
Còn có mái nhà, mái nhà giặt quần áo trong phòng truyền tới nói chuyện thanh.
Đều như vậy gần, như vậy rõ ràng.
Khả nàng cái gì cũng làm không được.
Ngay tại trong căn phòng này, tại đây cái nam nhân gần như đoạt lấy ủng hôn lý, ở dưỡng khí dần dần cách chính mình đi xa trong thế giới, thậm chí đều bắt đầu xuất hiện ảo giác. Ngực bởi vì mãnh liệt thiếu dưỡng phản ứng, độn đau, hít thở không thông đau.
Nàng không ngừng rơi lệ, theo mặt cùng cằm chảy tới tay hắn trên lưng.
Ấm áp, niêm nị.
Trình Mục Vân cảm giác mu bàn tay hoàn toàn bị thấm ướt, bỗng nhiên còn có chút ý hưng lan san:“Ta không thích bắt buộc người khác, đây là nhất kiện làm cho chúng ta đều thực khoái trá chuyện tình.”
Sở hữu gông cùm lực lượng bỗng nhiên biến mất.
Hắn rốt cục buông ra nàng, đem chính mình bán buông ra đai lưng một lần nữa hệ hảo, lại lười đem áo sơmi thu vào lưng quần lý, trực tiếp tán ở bên ngoài, như là vừa rồi trải qua tận tình sau qua loa mặc quần áo nam nhân.
Dưỡng khí, dưỡng khí.
Ôn Hàn chỉ biết là liều mạng hô hấp, bởi vì quá mau thiết, dựa lưng vào môn kịch liệt ho khan đứng lên. Nàng cũng không biết bị thời gian dài lặc trụ yết hầu, hội như thế đáng sợ. Nàng xem gặp trước người nhân từ dưới đất nhặt lên diễm lệ áo choàng, ngay tại hắn thẳng đứng dậy một cái chớp mắt, hung hăng vươn tay, muốn đẩy ra hắn, mở cửa thoát đi.
Khả nàng tựa như đối mặt là hồn phách, này nhân có vượt quá bình thường phản ứng tốc độ.
Nàng thủ còn không có đụng tới hắn, cũng đã bị áo choàng vờn quanh, trói chặt.
“Ngươi thật sự là...... Thực đặc biệt, chẳng lẽ bởi vì ta vừa rồi rất thô bạo?” Hắn vẫn như cũ là lười biếng , đem nàng hai cánh tay đặt ở chỗ cao ván cửa thượng,“Vẫn là? Ta và ngươi gặp qua này khách nhân không giống với, ngươi muốn cho ta ấn tượng khắc sâu?”
“Ngươi --” Ôn Hàn cổ tay chỗ truyền đến từng trận sinh đau, khá vậy rốt cục tỉnh ngộ, vì cái gì sẽ có như vậy thình lình xảy ra gặp nạn. Vừa rồi kia tới gần địa ngục ở chỗ sâu trong sợ hãi cảm, giây lát đã bị nhục nhã cảm thay thế, nàng căn bản bị tức đã muốn nói không nên lời đầy đủ trong lời nói,“Buông! Ta không phải kĩ nữ!” Thanh âm bởi vì ho khan cùng phẫn nộ, trở nên có chút khàn khàn.
Nàng cả người, lấy trên thập tự giá hiến tế tư thái, căm tức này nam nhân.
“Hư...... Đừng nóng giận,” Hắn hiển nhiên không thật sao, đem nàng nói được nói trở thành một loại khác tán tỉnh,“Ta là cái rất hào phóng nhân, cấp ra giá nhất định sẽ không cho ngươi thất vọng.”
Trình Mục Vân ánh mắt thùy xuống dưới, thản nhiên thưởng thức của nàng trước ngực.
Nơi đó vạt áo trước tản ra, theo kịch liệt hô hấp dựng lên phục , là trắng nõn làn da tốt đẹp tốt hình dáng......
“Buông,” Ôn Hàn thân thể phát run,“Thả ta đi ra ngoài......”
Nàng thề, nàng nhất định là điên rồi, mới có thể cảm thấy lúc trước ở tàng gặp được này nam nhân thời điểm, hội cảm thấy hắn là nàng ở tàng gặp qua sở hữu lạt ma lý ánh mắt thuần túy nhất một cái.
“Ta muốn nói ‘Không’ đâu?” Hắn cúi người tới gần nàng.
Hắn nói lời này thời điểm, trong ánh mắt cũng không có gì cười.
Ánh mắt là buông xuống , xem kỹ , còn có như vậy nhỏ tí tẹo lưu lại khinh bạc □□. Nàng như cũ nhớ rõ hắn hai căn ngón tay có thể ách trụ lực lượng của chính mình, biết chỉ cần hắn một cái mất hứng, liền thực hội...... Huống chi hắn còn có súng.
Nàng mau hỏng mất , vậy không là nhân ánh mắt, nơi đó biên không có gì quang mang, tất cả đều là hắc ám, giống cái lốc xoáy, giống như tùy thời đều có thể đem nàng cắn nuốt.
......
Sau lưng môn, bất ngờ không kịp phòng bị xao vang.
“Xin hỏi, nơi này là không phải có người ở chờ một cái xinh đẹp Matxcova nữ nhân?” Thanh âm là nữ nhân, thực tiên minh Matxcova phong cách.
Ôn Hàn thân mình cứng đờ, hô lên thanh âm của lập tức bị hắn che.
Hắn ngô thanh, dùng tiếng Nga lười biếng trả lời ngoài cửa:“Bảo bối, đợi lát nữa, ta nơi này còn có một cái, ở mặc quần áo.”
Ôn Hàn mở to hai mắt, không thể động, thân thể bị hắn đè nặng không động đậy , nàng chỉ có thể tức giận nhìn Trình Mục Vân. Ngươi xem! Rõ ràng không phải ta, không phải ta!
Như là xem hiểu nàng muốn nói , Trình Mục Vân dùng giày khơi mào trên đất áo choàng, bao lấy Ôn Hàn kiên, dùng mấy không thể nghe thấy thanh âm của nói:“Thực tiếc nuối, không phải ngươi.”
Vì thế, cửa bị mở ra.
Hắn căn bản không cho nàng khóc hoặc tức giận cơ hội, đem sở hữu ái muội đều bại lộ ở mở ra không gian. Ôn Hàn giờ khắc này đầu óc là hoàn toàn không, chỉ biết là rất nhanh áo choàng, cắn chặt môi, hung hăng trừng mắt hắn. Ngoài cửa trẻ tuổi nữ hài tử sửng sốt, tay trái đè lại mang đúng phương pháp thức mũ che nắng, thấp giọng dùng tiếng Nga thì thào:“Ông trời.”
Ôn Hàn hiển nhiên nghe ra đến, trẻ tuổi này cô gái ái muội ngữ khí.
Cũng rốt cục hiểu được, hắn nói được không phải lời nói dối, hắn thực đang đợi một cái nói tiếng Nga cô nương ...... Đặc thù phục vụ. Phía sau nam nhân thủ khoát lên khung cửa thượng, nhẹ nhàng dùng ngón tay đánh môn:“Đừng để ý thân ái, ta nguyện ý làm chút bồi thường.”
Ôn Hàn trên người từng đợt nóng bỏng, tay chân cũng là lãnh , hung hăng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.
Hắn nhún vai.
Ôn Hàn bước chân hư , hướng thang lầu đi đến.
Cô gái sung sướng nở nụ cười thanh, theo sau, nàng phía sau cửa bị quan thượng.
Nội môn.
Cô gái tháo xuống trên đầu đội cách thức tiêu chuẩn khoan diêm mũ che nắng:“Lão bản, 7 năm , không nghĩ tới đời này còn có thể có cơ hội tái kiến ngươi một lần.” Trình Mục Vân áo sơmi vạt áo còn tán , hắn chỉ chỉ cũ nát màu đen tiểu sô pha:“Tọa.”
Ôn Hàn nghe cửa bị khóa lại, chạy xuống lâu, đến chính mình phòng trước cửa, run run lấy ra phòng cái chìa khóa, muốn đi mở cửa.
Màu bạc cái chìa khóa cũng không đoạn ở trong tay run run , thật vất vả mới sáp nhập cái chìa khóa khổng, nàng đẩy cửa mà vào, sau đó, cả người mãnh tựa vào trên cửa, thật mạnh thở dốc.
Vì cái gì tới chỗ nào đều có thể đụng tới này nhân.
Mặc dù chuyện này thật là cái “Hiểu lầm”, khả nàng vẫn còn có hắn từng ở Tây Tạng quỷ dị thân phận, còn có Himalaya sơn hạ cử súng một màn...... Ôn Hàn muốn đi tắm rửa, lại ở cởi quần áo thời điểm, có loại khó có thể mở miệng nhục nhã cảm.
Nàng tưởng giảm bớt loại này bất khoái cảm giác, lại áp chế không được.
Tổng có thể nghĩ đến,
Này nhân, cùng hắn động tác.
Nàng cảm thấy chân nhuyễn, vô lực tái đứng, muốn đi đến trên giường nằm trong chốc lát.
Muốn như thế nào nói cho đồng hành vài cái bằng hữu chuyện này, nói như thế nào mới tốt? Nếu làm cho bọn họ biết, có thể hay không đi tìm hắn tính sổ, khả người ta nói được hiểu được là lầm nhận thức ......
Hơn nữa, nàng căn bản khó có thể mở miệng.
Như thế miên man suy nghĩ , này lữ điếm lão bản nương bỗng nhiên đã đến.
Ôn Hàn mở ra môn, hậu tri hậu giác phát hiện chính mình như cũ bọc cái kia áo choàng, áo choàng hạ tự nhiên là vừa rồi bị xả lạn áo sơmi, nàng đem lão bản nương lui qua trong phòng, phải đi toilet thay đổi kiện thuần miên ngắn tay T-shirt.
Này lão bản nương cũng là Hoa kiều, lúc trước nàng ở trên mạng định rồi này gian khách sạn, cũng là bởi vì lão bản nương huyết thống.
Dù sao nàng trong khung cũng lưu trữ Hoa nhân huyết, loại này tín nhiệm cảm, là cùng sinh câu đến.
Lão bản nương tóc dài dùng cái mộc cây trâm tùy ý vén lên đến, bán thùy ở sau đầu, trên cổ tay lộ vẻ xuyến đàn mộc phật châu, cười dùng đã muốn có chút mới lạ vẫn còn tính tiêu chuẩn tiếng Trung cùng nàng nói:“Ta có cái khách quen, cho các ngươi này một hàng nhân mua toàn đan, kế tiếp khách sạn phí dụng, phiêu lưu, còn có châu mục lãng mã phong thám hiểm, các ngươi cũng không dùng tái trả tiền .”
Ôn Hàn sửng sốt, chợt đoán được là ai.
“Hắn nói,” Lão bản nương nở nụ cười thanh,“Hắn cho ngươi thần hồn điên đảo, cho nên...... Cam tâm tình nguyện ra này bút phí dụng.”
“Ta không cần,” Ôn Hàn nhớ tới hắn làm, như cũ nhịn không được phát run, nhất là hắn chất trụ nàng cổ họng khi xem chính mình ánh mắt,“Hắn là nơi này khách quen?”
“Đúng vậy,” Lão bản nương cười,“Thường xuyên đến nơi này, tứ lâu kia gian phòng trường kỳ lưu cho hắn .”
“Hắn trước kia...... Là cái lạt ma, ngài biết không?”
“Biết, hắn nhắc tới quá.” Lão bản nương nhưng thật ra không quá để ý.
Khả hắn còn mang theo súng.
Ôn Hàn cũng không nói gì, nàng như cũ có thừa kinh, thậm chí nghe được lão bản nương nói hắn là khách quen sau, càng sợ hãi . Cái loại này...... Theo trong đáy lòng lan tràn đi ra sợ hãi cảm, rất khó giải thích, nàng chưa từng như vậy sợ quá một người.
Lão bản nương còn nói hai câu, đứng dậy rời đi, lại ở trong hành lang nhớ tới cái gì, trở lại nói:“Các ngươi đồng hành có hai nam nhân, xem ở mọi người đều là Hoa nhân, ta sẽ lặng lẽ làm cho môn đồng đưa bọn họ hai thanh súng phòng thân. Ngươi có biết, hiện tại nơi này còn có rất nhiều phản chính phủ võ trang phần tử, không yên ổn, súng ống quản khống cũng kém, để ngừa vạn nhất đi.”
Nàng ngẩn ra.
Trước người bóng người đã muốn đi vào chuyển biến thang lầu, chỉ có thể nghe được thải đạp mộc chất thang lầu nhẹ tiếng bước chân.
Ôn Hàn về đến phòng, trở về chỗ cũ lão bản nương những lời này, lại nhớ tới chính mình đối người này một loạt ấn tượng, bắt đầu có không xác định tính. Này nhân thật chẳng lẽ chính là một cái bình thường hoàn tục người xuất gia, không có gì cổ quái ? Nghe lão bản nương trong lời nói, nơi này súng ống quản lý như thế buông lỏng, phần lớn phòng thân, cũng không có gì hay ngạc nhiên .
Nhưng là......
Ôn Hàn vẫn lo lắng, ở Agassi phòng ăn cơm chiều, tìm cái lấy cớ kêu lên nàng, bồi chính mình đi lầu một, nơi đó có hai đài có thể lên mạng máy tính, này tại đây tòa trong thành thị đã muốn xem như phi thường tốt trang bị. Còn lại hai nam nhân cũng xuống lầu, nói là đi đi dạo thái mĩ ngươi phong cảnh, bởi vì nơi này qua chín giờ vốn không có cái gì đèn đuốc, cho nên không quá thích hợp nữ hài tử đi lại, lưu các nàng lên mạng cũng coi như an toàn.
Bốn người xuống lầu khi, Ấn Độ cửa nhỏ đồng ở ngủ gà ngủ gật, nghe được tiếng bước chân, bừng tỉnh, xem bọn hắn.
Ôn Hàn chỉ máy tính, cái kia tiểu nam hài giật mình, dẫn hai vị trẻ tuổi nữ sĩ đi chỉ có hai máy tính cái gọi là “Võng đi”, thay các nàng khởi động máy, đưa vào mật mã.
“Vội vã thu bưu kiện sao?” Agassi đối hỗ network không như vậy ỷ lại, chán đến chết, xao bàn phím.
Ôn Hàn thượng mở ra tính diễn đàn, tìm được khách điếm này giới thiệu.
Không có ngoại lệ, đều là khoa lão bản nương tri kỷ, bởi vì này vị lão bản nương cùng khách nhân câu thông đính phòng tin tức khi, thích lưu “Hồ” Này tự, thường bị nhân ái xưng là “Tiểu hồ ly”.“Đi Nepal Hoa nhân, muốn tìm tiểu hồ ly khách sạn, tuyệt đối vật mỹ giới liêm, còn thực an toàn.”“Tiểu hồ ly trong điếm Nepal trà sữa, thật sự là uống ngon.”“Ta đặc tưởng lại đi một lần, lần trước đi, thế nhưng gặp phải một cái sẽ nói tiếng Nga nam nhân, thực hài hước, cũng thực nhận người thích, nghe nói còn từng là cái hòa thượng......”
Ôn Hàn ánh mắt đứng ở nơi này.
Xem ngày, là ba tháng trước.
Hắn thật là lão khách nhân, cũng không kiêng dè nói chính mình đi qua sao?
Đoán rằng, nghi hoặc, sở hữu không tốt ý niệm trong đầu đều bị sự thật từng cái xao toái. Nàng thậm chí tìm không thấy nghi ngờ hắn điểm đáng ngờ, đi nói cho đồng bạn, nàng từng cảm thấy hắn là cái thực cổ quái, rất nguy hiểm nhân.
Phía sau khách sạn cửa phòng mở động, kéo chuông đồng thanh thúy tiếng vang.
Nhân cơ hội theo đại môn nhảy lên vào phong, gợi lên lầu một châm huân hương. Lúc trước nàng lựa chọn nơi này, cũng là bởi vì nơi này lão bản nương là cái dáng vóc tiều tụy Phật tử. Bao gồm toàn bộ khách sạn bố trí, bài trí, đều làm cho người ta khắc sâu cảm nhận được nơi này chủ nhân tín ngưỡng.
Ôn Hàn như cũ nhìn chằm chằm màn hình xuất thần khi, bên người bỗng nhiên liền xuất hiện một cánh tay, chống đỡ thân thể của nàng sườn:“Thoạt nhìn, ngươi tựa hồ đối với ta sinh ra một ít lòng hiếu kỳ, ta nên vì thế vui vẻ sao?”
Hắn theo Nepal Kathmandu ban đêm trở về, quanh thân đều là này thành thị đặc hữu hương vị.
Thần bí, thô ráp, phong trần mệt mỏi.
#5

on 09.09.15 12:40

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 3:
Chương 3: Nepal gặp lại [3]...
Ôn Hàn cơ hồ là từ ghế trên nhảy dựng lên .
Này nam nhân lặng yên không một tiếng động tới gần, nàng cùng Agassi nhưng lại đều không có phát hiện. Nàng sợ hắn, muốn tách rời khỏi, khả cố tình hắn khinh bạc ngữ điệu phi thường có Matxcova đặc sắc, ngược lại làm cho Agassi thực kinh hỉ, thậm chí đối với hắn nổi bật hảo cảm. Hơn nữa vừa rồi hắn tiếp cận theo như lời câu kia tiếng Nga, lại làm cho Agassi lần cảm thân thiết.
Ôn Hàn ngại cho bên người bạn bè, không thể cùng hắn có cái gì trong lời nói xung đột, cũng rất rõ ràng ở bài xích hắn.
Mà Trình Mục Vân lại biểu hiện thật sự khiêm nhượng, giơ tay nhấc chân đều mười phần mười nam nhân phạm, ở Ôn Hàn ngôn ngữ cùng thái độ làm khó dễ hạ liên tiếp nhượng bộ, cũng làm ra chính là sau giờ ngọ ở giặt quần áo phòng ngẫu nhiên quen biết bộ dáng, đồng các nàng nói chuyện phiếm:“Nhà này điếm cà phê phi thường không xong, bất quá ta biết thái mĩ ngươi nơi này có gia điếm ban đêm cũng có cà phê bán ra, thức ăn hương vị cũng không sai.”
“Nga?” Agassi khinh thác cằm, khuỷu tay chống đỡ quầy bar trên bàn thấp, dũ phát xông ra trước ngực hoàn mỹ đường cong,“Có bao nhiêu không sai?”“Có bao nhiêu không sai?” Trình Mục Vân nhẹ giọng lặp lại vấn đề của nàng, âm cuối hơi hơi giơ lên,“Loại này không có tiêu chuẩn vấn đề rất khó nói rõ ràng, ít nhất sẽ không cho ngươi uống được Ấn Độ hương vị.”
Nepal ẩm thực thói quen phần lớn phiên bản Ấn Độ.
Các nàng theo Ấn Độ một đường đến, đã sớm chịu đủ không có lúc nào là không hiện ra hương liệu, nghe hắn vừa nói như vậy, ngược lại là cảm thấy thân thể bốn phía lại bắt đầu phiêu đãng các loại nồng đậm cay độc hương liệu hương vị.
“Vậy đi thử thử.” Agassi cười.
“Lúc này đi bên ngoài rất nguy hiểm.” Ôn Hàn thấp giọng nói.
Trình Mục Vân thân hình đổ không giống bình thường Hoa nhân, chỉ là ngồi ở chỗ kia, có thể hiện ra trên cao nhìn xuống thân cao ưu thế. Hắn đưa tay cánh tay khoát lên sô pha chỗ tựa lưng thượng, lười nhác dựa vào, tư thái cùng ngữ điệu đều giống nhau hội tùy thời ngủ. Này nhân hoàn toàn có thể đem chính mình độc lập thành một bức họa, tỷ như, hắn giờ này khắc này, làm cho người ta nghĩ đến chính là Matxcova cũ kỹ hỏa lò, toàn bộ trống trải trong không gian chỉ có như vậy gương mặt chiếu phim nhảy lên hỏa diễm.
Hắn nhận thấy được Ôn Hàn ở có chút chán ghét chăm chú nhìn chính mình, tự thủy chung buông xuống song tiệp hạ liếc nàng liếc mắt một cái.
“Vì xinh đẹp nữ nhân phục vụ là vinh hạnh của ta, nếu hai vị nữ sĩ không ngại, xin mời sau đó một lát,” Hắn theo đỏ thẩm sắc trên ghế sa lon đứng lên,“Ta sẽ cho các ngươi mang về hai chén nói hương nùng cà phê.”
Hắn nói xong, lễ phép sau khi gật đầu, ly khai này quầy bar.
Theo hắn đẩy cửa động tác, treo ở cửa chuông đồng lại bị chàng vang, thần bí dễ nghe, ở vui vẻ đưa tiễn vị này trụ khách.
“Ôn Hàn,” Agassi cách môn thủy tinh nhìn mắt Trình Mục Vân bóng dáng, nhẹ giọng oán giận Ôn Hàn lãnh đạm,“Ngươi làm sao vậy? Ta chưa từng gặp qua thú vị như vậy Hoa nhân, hắn có ta yêu nhất thuần màu đen ánh mắt. Ngươi chú ý tới không có, ta cho tới bây giờ chưa thấy qua một người nam nhân có như vậy trưởng lông mi, ánh mắt có thể như vậy mĩ, giống......” Agassi muốn hình dung lại phát hiện từ cùng, thế nhưng bính ra ở Ấn Độ dùng ăn trôi qua hương liệu,“Như là mê điệt hương. Ta nói cho ngươi, Ôn Hàn, hắn chỉ cần vừa thấy ta, ta liền cảm thấy cả người nóng lên.”
“Ân, ta biết ngươi liền thích người như thế.”
Ôn Hàn khỏa nhanh áo choàng, nàng không thể giả bộ làm cái gì cũng không từng phát sinh ngồi ở chỗ này, cùng đợi này nam nhân nói sở kia chén độc đáo cà phê, cần tìm cái lấy cớ, lưu lại như cũ nhiệt tình chờ đợi Agassi, một mình lên lầu.
Đêm nay tựa hồ thiên thực âm, không có gì tinh quang.
Ôn Hàn dọc theo thang lầu đi lên lầu ba, có rất nhỏ phong theo cửa sổ thổi tới, nàng phát hiện chính mình phòng cửa hạ phóng hé ra tạp phiến, tạp phiến ở môn hạ lộ ra một góc, như là cố ý làm. Cầm lấy đến xem, bên trên quả nhiên có rất đơn giản một câu, nhất thủ viết tay tình thơ. Lúc này Vương Văn Hạo còn tại cùng đồng hành Rum ở bên ngoài đi dạo, mà này trương tạp phiến nhất định là hắn trước khi đi để lại ở trong này , thừa dịp nàng không chú ý thời điểm.
Ôn Hàn đi vào tối đen phòng, rớt ra ngăn kéo, đem tạp phiến bỏ vào đi, phía trước 24 thiên tạp phiến cũng là như vậy xử lý, đặt ở xa lạ lữ điếm trong ngăn kéo, chờ người khác tới thu đi. Nàng cẩn thận đem sở hữu cửa sổ đều khóa thượng, sau đó đi tắm rửa.
Thân thủ, thử một chút độ ấm, cùng diễn đàn thượng nói giống nhau, miễn cưỡng không lạnh.
Nàng tựa đầu phát loát về phía trước, nhu nhu da đầu.
Ôn Hàn cũng không biết, nàng sở e ngại cái kia nam nhân rời đi này khách sạn sau, chính là theo trên người lấy ra hé ra đô la đưa cho cửa chờ đợi một cái tuổi thiên đại Ấn Độ môn đồng:“Đi cấp bên trong hai vị tiểu thư mua hai chén cà phê.” Hắn không cần dặn dò là thế nào một nhà, này Ấn Độ môn đồng đã muốn quen thuộc thói quen của hắn, phi thường khoái trá đảm đương lần này chạy chân.
Vị này khách quen thích dùng đô la.
Chỉ cần nhận lấy đến, lão bản nương tự nhiên sẽ hỗ trợ đổi thành đồng Rup, chạy chân phí cũng coi như tiểu kiếm nhất bút. Thật là một hào phóng khách nhân, môn đồng ngồi xổm quán cà phê cửa khi, còn tại như vậy cầu nguyện , này hoàn tục đại hòa thượng có thể ở lại lâu một ít.
Nepal nhân sinh sống thực nhàn tản.
Đại đa số cửa hàng đều là giữa trưa mở cửa đón khách, đến sáu bảy điểm cũng liền đóng.
Hiện tại lúc này đi ở trên đường, ngọn đèn hôn ám, chừng có rõ ràng khuyển phệ, hắn dọc theo ngã tư đường đi tới, rời đi ngoại lai lữ khách thường trụ thái mĩ ngươi, tiếp tục đi trước.
Trải qua một tòa từ xưa miếu Tiểu Vũ, hắn rốt cục dừng lại.
Trong bóng đêm, có bóng người đứng ở miếu thờ phía sau cái kia bùn đất trên đường, câu lũ bối, cô linh linh đứng. Trình Mục Vân đi qua đi, câu lũ lão nhân lập tức hai tay tạo thành chữ thập, ý bảo hắn đi theo chính mình. Hai người dọc theo này tràn đầy nước tiểu câu cùng bùn đất đường nhỏ, theo lưỡng đạo tường trung gian đi qua, thất quải bát nhiễu sau, tiến vào địa hạ một cái tiểu sòng bạc.
Bởi vì không có nhiều như vậy trang hoàng phí dụng, toàn bộ không gian đều đột hiện ra rách nát, tranh cãi ầm ĩ, còn có hỗn tạp tiền tài lui tới xa hoa lãng phí, cùng với sương khói tràn ngập lượn lờ.
Ở Trình Mục Vân đi vào sòng bạc sau, hắn dẫn đường nhân theo câu lũ lão giả, biến thành mi tâm đốt màu đỏ ấn ký Ấn Độ nam hài.
Cuối cùng, rốt cục đi theo cái kia nam hài, đến đêm nay mục .
Tiểu nam hài vì hắn xốc lên cuối cùng một đạo hội có lục đạo luân hồi đồ án bố liêm.
Trình Mục Vân đi vào.
Đèn tường hạ, chiếu bạc giữ, dựa vào một cái ở chính mình ngoạn xúc xắc trung niên nam nhân. Còn lại trong không gian hoặc ngồi, hoặc là dựa vào chiếu bạc, đứng thất tám nam nhân, chỉ có một ở đối với tường nội phật tượng làm cầu nguyện.
Ở hắn đi vào khi, mọi người đều đem tầm mắt dời qua đến.
Màu vàng, màu đen, màu lam đôi mắt, các quốc gia mọi người có.
Cái kia đối phật tượng cầu nguyện tóc đen nam nhân cũng trở về đầu, lộ ra màu trắng răng nanh cười cười, tùy tay đem màu vàng ngà voi đầu chung phóng tới trên chiếu bạc, vì bọn họ cho nhau dẫn tiến:“Trình lão bản, đây là ngươi muốn thỉnh bảo tiêu Mạnh Lương Xuyên, hắn là ngươi điểm danh muốn nhân, cho nên giá --”
“Giá không cần đàm,” Trình Mục Vân xem này ải chính mình nữa cái đầu nam nhân, dùng tiếng Trung trực tiếp nói cho hắn,“Của ngươi giá, ta đều đã trực tiếp trả tiền.”
Mạnh Lương Xuyên nhún vai:“Thống khoái, kế tiếp nửa năm, ta phụ trách người của ngươi thân an toàn, cùng với ngươi ở Nepal sở hữu cần.”
Kỳ thật này bên trong nhân, đều là Kha lão bản để tránh Trình Mục Vân không hài lòng Mạnh Lương Xuyên, làm thêm vào bị tuyển. Nếu hai người đã muốn đạt thành miệng hiệp nghị, người bên ngoài vốn không có lưu lại tất yếu . Kha lão bản cũng là người trung gian, cũng là Trình Mục Vân trường kỳ tin tức cung ứng nhân, hắn làm cho những người khác rời đi sau, bắt đầu vì Mạnh Lương Xuyên giới thiệu kế tiếp nửa tháng an bài.
Chủ yếu mục tiêu, là đột nhiên đi vào Trình Mục Vân sở trụ khách sạn này một hàng du khách.
“Bọn họ bên trong, có cái đội kính mắt nam nhân kêu Vương Văn Hạo, đứng đắn thân phận là cái đại học giáo sư, cũng là cái buôn lậu phiến. Hắn đến Nepal trên danh nghĩa là du lịch, tư để hạ là vì này trong vòng mười ngày ở chương mộc cùng người giao dịch một đám buôn lậu hóa,” Kha lão bản cấp Mạnh Lương Xuyên giảng giải,“Vương Văn Hạo muốn đổi trở về hóa, chính là Trình lão bản mục tiêu.”
“Là cái gì?”
Kha lão bản nhìn mắt Trình Mục Vân:“Ta có thể nói cho ngươi, vật này nguyên lai là Trình lão bản cất chứa phẩm, lúc trước này nọ bị trộm đi, qua tay mấy nhà, sớm không có người có thể xía vào.”
Mạnh Lương Xuyên “Úc” thanh, đã hiểu, cũng sẽ không tái truy vấn.
Cất chứa phẩm thôi, vô giá giả nhiều.
Hắn làm này đi, là thật không nghĩ tới có một ngày có thể ngay mặt cùng Trình Mục Vân giao tiếp. Nói như thế nào đâu, Trình Mục Vân tên này có nhiều lắm phấn khích đi qua, đi qua hắn cũng tuyệt không hội cần một cái dã chiêu số “Bảo tiêu”.
Đương nhiên, đây là Mạnh Lương Xuyên trước ý tưởng.
Ai đều biết nói, Trình Mục Vân ở vài năm tiền liền thiên kim tan hết, sản nghiệp toàn quyên, nhân gian bốc hơi, Mạnh Lương Xuyên dùng dư quang đi thưởng thức bên cạnh mình này nam nhân.
Là cái gì này nọ, có thể làm cho hắn tái hiện nhân gian?
Bọn họ tiếp tục nói xong kế hoạch.
“Này Vương Văn Hạo là du khách thân phận, hóa đâu, như thế nào mang đến ?” Mạnh Lương Xuyên kỳ quái.
“Hóa nửa năm sẽ đưa đến Nepal. Vương Văn Hạo này hai ngày đã ở tìm người trung gian, chuẩn bị mướn vài cái bảo tiêu, đổi hóa chấm dứt sẽ trực tiếp nhập cảnh Mông Cổ, bằng nhanh nhất tốc độ trở lại Matxcova.”
“Cùng nhà ai giao hàng?”
“Không biết.”
“Giao hàng địa điểm, thời gian?”
“Không biết.” Kha lão bản trả lời đương nhiên.
Mạnh Lương Xuyên nở nụ cười:“Cho nên chỉ có thể tùy thời ở bên cạnh hắn, chờ đợi cơ hội.”
“Đúng vậy,” Kha lão bản cười,“Ta đã muốn an bài hảo, cho ngươi cùng một người khác ngày mai cùng hắn gặp mặt, giới thiệu cho hắn làm “Bảo tiêu”. Như vậy, các ngươi tối có cơ hội có thể tiếp xúc đến hóa.”
Mạnh Lương Xuyên lĩnh hội ý tứ:“Ta không có gì vấn đề, chính là muốn biết một cái nhân là ai, ta không quá thích cùng người xa lạ hợp tác.”
“Một cái nhân, là ta.”
Thanh âm đến từ Trình Mục Vân.
Hắn chính thưởng thức bốn tiểu xúc xắc, ố vàng lão cũ xúc xắc ở hắn khe hở gian đi qua, liền ngay cả như vậy chặt chẽ động tác, bốn xúc xắc trong lúc đó cũng không từng có quá chạm vào nhau, không có gì ma sát tiếng vang.
Thủ pháp xảo diệu, lặng yên không một tiếng động.
• ________________________________________
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Meo meo, meo meo meo meo meo meo ~ mỗi lần khai còn tiếp liền dắt lừa thuê cùng các ngươi ước hội ha ha ha ha ~
Ngay cả Weibo đều lười phát ra, vẫn là chính mình văn hạ thoải mái nhất 0.0
#6

on 09.09.15 12:41

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 4:
Chương 4: Bồ đề thủ hạ nhân [1]...
• ......
Có cánh tay gắt gao giam cầm nàng, thôi không ra, hoàn toàn thôi không ra, nàng gấp đến độ cả người đổ mồ hôi.
Bỗng nhiên tựa như có thật lớn cậy mạnh, mãnh đẩy ra này nam nhân.
Nàng mạnh từ trên giường ngồi dậy, há mồm thở dốc, trước mắt chỉ có hắc ám. Ngoài cửa sổ không có gì ánh trăng, ô mênh mông , còn giống như trời đang mưa.
Tháng 8 Nepal quả nhiên là mùa mưa.
Từ sáng sớm đến tối, mưa tích tí tách lịch , sẽ không đình quá.
Vũ dừng ở trên cửa sổ thanh âm của, có vẻ này ban đêm đặc biệt lãnh, đặc biệt lãnh. Đầu giường biểu là ánh huỳnh quang kim đồng hồ, biểu hiện ra mười hai điểm thời gian.
Thế nhưng ngủ hai cái giờ liền tỉnh? Ôn Hàn có chút phiền táo, đẩy ra cửa sổ, bỗng nhiên đã bị mưa xối hai má, việc lại đem cửa sổ quan thượng. Như vậy vừa mở hợp lại trong thời gian, nàng xem đến một người nam nhân bóng dáng dọc theo rách nát hẹp hòi thạch lộ, bình tĩnh đi tới, nàng cúi đầu nhìn lên, người kia ảnh cũng ngẩng đầu, tựa hồ ngay tại nhìn lầu ba tứ lâu.
Là hắn?
Ôn Hàn rút lui từng bước.
Không đúng, không nên trốn, hắn không thấy mình.
Ngoài cửa sổ rõ ràng so với trong phòng lượng, như thế nào khả năng hội nhìn đến nơi này? Ôn Hàn mình an ủi, lặng lẽ lại nhìn ngoài cửa sổ liếc mắt một cái. Đã muốn không ai , hắn hẳn là trở về khách sạn. Không phải đi mua cà phê sao? Như thế nào hai cái giờ mới trở về? Nàng nghi hoặc, lại đột nhiên thức tỉnh, chính mình đối này nam nhân biểu lộ ra quá mức quan tâm.
Ôn Hàn cảnh cáo chính mình, không thể tái như thế chú ý hắn.
Nhưng là đáy lòng lại như cũ có cái nghi hoặc xoay quanh không đi, nàng một lần nữa trở lại trên giường, xốc lên chăn bông, muốn thử lại đồ ngủ. Chợt nghe gặp có rõ ràng nam giày tiếng bước chân, đến gần nơi này, sau đó là tiếng đập cửa. Là cách vách tiếng đập cửa? Quả nhiên, rất nhanh chợt nghe gặp Agassi thanh âm của, mang theo sung sướng, cười nói:“Cái gì? Uống rượu? Tốt.”“Hảo, không thành vấn đề, ta nhiều kêu vài bằng hữu đến, còn có...... Đa tạ của ngươi cà phê.”
Nam nhân tiếng bước chân đi xa.
Rất nhanh, Agassi sẽ xao vang của nàng môn, làm cho nàng cùng chính mình cùng nhau xuống lầu, cùng nơi này có duyên tụ cùng một chỗ lữ khách cuồng hoan chỉnh đêm:“Nepal mưa đêm, rất thích hợp loại này hoạt động.” Agassi như thế nói. Ôn Hàn lại tìm không thấy “Nepal mưa đêm” Cùng “Trắng đêm cuồng hoan” liên hệ tính, nhưng nàng không thể cự tuyệt, lão bản nương tiểu hồ ly mị lực quá lớn, toàn bộ khách sạn bốn tầng lâu mười mấy cái trụ khách đều đã đáp ứng lời mời.
May mắn, làm cho nàng kiên định là, Vương Văn Hạo cùng Rum cũng xuống lầu tới đón nàng.
Dù sao cũng là cùng nam kèm đi, nàng còn có thể sơ qua kiên định một ít, ít nhất, nàng tưởng cái kia nam nhân hẳn là sẽ không dễ dàng lại đến trêu chọc chính mình. Nàng thay đổi cùng hõa váy dài, cố ý chọn cổ áo thực hợp quy tắc trung tay áo tiểu áo, kéo dài hồi lâu, mới rốt cục cùng Vương Văn Hạo xuống lầu. Toàn bộ lầu một dĩ nhiên không khí nhiệt liệt, có người ở lấy tay phong cầm diễn tấu Nga ca khúc.
Là trước một bước xuống lầu Rum.
Hắn ở tiểu quán bar chính giữa ngồi, thực vui sướng đối với mắt say lờ đờ mắt nhập nhèm lão bản nương, xướng Nga tiểu tình ca.
Lão bản nương ở khúc chung khi, thấp giọng cười rộ lên, vỗ tay, lại nhìn nằm ở mềm mại giường thượng hấp thuốc lào Trình Mục Vân:“Vân, ngươi muốn hay không thử xem?” Người sau cười, cũng không cự tuyệt.
Rum xem chính mình diễn tấu một khúc, lại chưa gì lọt mắt xanh, ngược lại là góc sáng sủa này bán dựa vào giường, phun ra thản nhiên sương khói nam nhân hấp dẫn này xinh đẹp lão bản nương toàn bộ lực chú ý, có chút bất khoái.
Trình Mục Vân xem Rum trong tay đàn accordeon:“Lại nói tiếp, thật sự là đã lâu không huých.”
“Là ở làm hòa thượng phía trước học ?” Có cái nữ hài tử, rất ngạc nhiên truy vấn, hiển nhiên nàng cũng bị Trình Mục Vân từng có trôi qua xuất gia trải qua hấp dẫn ,“Kia phía trước, ngươi là làm cái gì?”
“Ta?” Trình Mục Vân thấp giọng nói ra hai chữ,“Buôn lậu.”
Mọi người cười vang.
Mọi người đều biết nói hắn là cái hoàn tục người xuất gia, cho nên đều chỉ coi là vui đùa. Thậm chí có nam nhân vì bác một ít cô gái ánh mắt, còn đuổi theo Trình Mục Vân trong lời nói đề, tiếp tục nói đi xuống:“Ngươi biết không, ta thường đem hoàng kim làm thành giá áo, thật là giá áo, lượng quần áo cái loại này mang nhập Ấn Độ. Phát hiện liền nhiều giao điểm phạt tiền, cũng không bị phát hiện, đã có thể thực kiếm a.”
Lão bản nương vỗ vỗ tay:“Ôi chao? Vui đùa có chừng có mực a.” Mọi người tiếp tục cười, bắt đầu nói chuyện phiếm khởi ven đường hiểu biết, còn có Nepal này nửa tháng đến không xong thời tiết.
Mới vừa hỏi nói nữ hài tử ánh mắt nhẹ nhàng phiêu, vòng quanh Trình Mục Vân đánh cái vòng, đây là đêm nay nơi này rất nhiều nữ nhân mục tiêu. Diễm ngộ ở Nepal, này nam nhân thật thích hợp.
Ôn Hàn chọn cái không quá dẫn nhân chú mục góc, ngồi xuống.
Này lão bản nương thực sự tư tưởng, buổi tối đem lầu một sô pha đều na khai, thêm rất nhiều ải thức giường. Rất nhiều người đều tụ ở lão bản nương cùng Trình Mục Vân nơi đó, nàng tọa nơi này nhưng thật ra thanh tĩnh. Cười vui trung, Trình Mục Vân thực liền tiếp nhận Rum nhưng đi qua đàn accordeon, lắc lư đứng lên, bắt tại trên vai, thử kéo hai hạ.
Mọi người nghĩ đến hắn chính là chơi đùa, lại không ngờ, thối không kịp khu vực phòng thủ chợt nghe đến phi thường lưu sướng thả nhiệt tình dào dạt điệu.
Đàn accordeon thanh âm của, luôn lãng mạn mà không bị cản trở , như là Nga nam nhân.
Rất nhiều người chưa từng nghe qua này thủ ca, nhưng sinh ở Matxcova Ôn Hàn vừa mới chợt nghe quá này thủ ca. Vẫn là ở hắc giao đĩa nhạc lý nghe được , tuy rằng tên là [ bất hạnh nhân ], điệu cũng rất dày, nhất là nam nhân xướng đứng lên chỉ có một loại say rượu sau nằm ở cửa sổ thượng, thổi gió đêm đi bán niệm bán xướng chính mình âu yếm nhân tâm tình.
Trình Mục Vân thanh âm của cũng không như vậy tục tằn, xướng khởi ca đến, càng hiển âm cuối hoa lệ.
Hắn lôi kéo đàn accordeon, ở bốn phía nhân phun ra thuốc lào trong khói mù mặc đi, ánh mắt thời điểm buông xuống, khi thì ngả ngớn. Làm Trình Mục Vân chậm rì rì đi đến trước mặt nàng, dừng bước, chân thành ngồi thân mình, đối với nàng tiếp tục bắt tay phong cầm, giọng hát trung còn có đặc biệt khêu gợi than nhẹ.
Tất cả mọi người bắt đầu thấp giọng cười, vỗ tay, tiếng còi.
Mọi người chỉ coi đây là một người nam nhân đối đột nhiên xuất hiện mỹ nữ, biểu hiện ra đặc hơn hảo cảm. Ôn Hàn tầm mắt dời, nhìn cửa chuông đồng, tận lực tránh đi hắn ánh mắt.
“Hắn xướng không sai,” Vương Văn Hạo đưa tay đáp thượng Ôn Hàn bả vai, đối nàng nhẹ giọng nói,“Đàn accordeon cũng thực thành thạo.”
Ôn Hàn tâm thần không yên đáp lời thanh.
Một khúc xướng thôi, Trình Mục Vân bỗng nhiên dùng tiếng Trung nói:“Ngươi đêm nay cực kỳ xinh đẹp.”
Ôn Hàn sắc mặt có chút thay đổi, Vương Văn Hạo nhưng thật ra so với nàng bình tĩnh hơn, thay thế nàng đối Trình Mục Vân nói:“Cám ơn ngươi, như vậy thưởng thức của ta bạn gái.” Trình Mục Vân như sương mù vậy ánh mắt đuổi theo Ôn Hàn:“Không cần khách khí.”
......
Ôn Hàn ánh mắt thùy , nhìn chằm chằm chính mình ngón tay, nàng ở trên bàn lung tung hoa vài cái thường dùng công thức. Trấn định, trấn định.
Phía sau có nhân đại cười, có nam nhân nói:“Ta biết này hòa thượng vì cái gì hoàn tục , hắn là không thể quên được phàm trần tục dục a.”
“Đúng vậy đúng vậy, nói không chừng hắn ở trong miếu chính là cái phong lưu hòa thượng.”
Liền ngay cả ở uống rượu lão bản nương cũng không vong trêu chọc:“Không, hắn hoàn tục, là vì này phàm trần nữ nhân đều luyến tiếc hắn.”
Có người cười, có nhân nháo, càng nhiều nữ nhân dùng ánh mắt dây dưa Trình Mục Vân.
Cũng có người ở thờ ơ lạnh nhạt, như Vương Văn Hạo.
Cũng có nhân ghen tuông nồng đậm, như Rum.
Hắn thật là mê điệt hương, nồng đậm, làm cho người ta luân hãm. Làm cho mọi người dễ dàng luân hãm trong đó.
Ánh nến, ở kịch liệt thiêu đốt.
Thuốc lào khói nhẹ, còn có càng ngày càng nhiều nam nữ ái muội động tác, đem điều này nước khác ban đêm nhồi mê loạn tư tưởng. Vương Văn Hạo tựa hồ cảm thấy nàng càng ngày càng tọa không được, tìm cái lấy cớ, ở hơn ba giờ thời điểm, theo nàng trở lại lầu ba. Dưới lầu vẫn như cũ là nhiệt tình âm nhạc cùng tiếng cười, nơi này lại phá lệ im lặng.
“Ta cảm giác ngươi hôm nay không quá thoải mái?” Vương Văn Hạo tiếp nhận trong tay nàng cái chìa khóa, thay nàng mở cửa. Ôn Hàn tâm thần không yên:“Có một chút, khả năng...... Khí hậu không phục.”
Vương Văn Hạo cười.
Nàng tưởng bật đèn, người sau đã muốn đè lại tay nàng.
Vương Văn Hạo trong lòng bàn tay phá lệ nhiệt, nàng lùi về thủ, cảm giác hắn tới gần, ấm áp hơi thở thực ái muội, như là muốn hôn hôn chính mình, vẫn còn là thực thân sĩ để lại một tia khoảng cách. Ôn Hàn không cảm động, do dự vài giây, vội vàng lui về phía sau nửa bước, nhưng Vương Văn Hạo đã muốn phát hiện của nàng phân thần, như là thu được ủng hộ, cánh tay theo nàng phía sau lưng vòng qua đến.
“Ta mệt nhọc.” Ôn Hàn xấu hổ nói.
“Hảo,” Vương Văn Hạo nhẹ giọng nói,“Ngủ ngon.”
Có bóng người xuất hiện.
Trình Mục Vân đi lên đến, hắn mặc hài để cứng rắn màu đen quân giày, thải đạp mộc tính chất bản thanh âm của rất lớn. Ôn Hàn cùng Vương Văn Hạo đồng thời hồi đầu.
“Thật có lỗi,” Trình Mục Vân hơi hơi thu hồi cằm hài, tầm mắt ở trên người hai người tha nửa vòng,“Là ta quấy rầy hai vị .”
Ôn Hàn xấu hổ thu hồi tầm mắt.
Nàng cố ý coi thường hắn, nhẹ giọng đối Vương Văn Hạo nói:“Ngủ ngon.”
Sau đó chợt nghe thấy hắn tiếng bước chân, tiếp tục hướng về phía trước đi đến.
Nàng vào cửa, đóng cửa phòng, dựa lưng vào cửa gỗ, nghe Vương Văn Hạo tiếng bước chân rời xa, thở phào một hơi.
Này ban đêm thủy chung tràn đầy lầu một âm nhạc cùng cười vui thanh.
Vũ lại theo đêm khuya đến sáng sớm, đều không có dừng lại, ngược lại có càng lúc càng lớn xu thế.
Trời tờ mờ sáng khi, Ôn Hàn tỉnh lại.
Phòng bởi vì không ngừng nghỉ vũ, trở nên oi bức ẩm ướt. Ôn Hàn nghĩ đến lão bản nương nhắc tới quá, bởi vì lão bản nương bản nhân cũng chán ghét Nepal mùa mưa, riêng ở năm tầng giặt quần áo phòng thêm cái hong khô cơ, vậy cũng là là khách điếm này đặc sắc chi nhất.
Ở trong này, hong khô cơ là cái xa xỉ phẩm.
Tuy rằng chích ngủ hơn hai giờ, nàng đau đầu dục liệt, lại ngủ không được, đơn giản đã đem vận động quần dài, trang phục leo núi, còn có vài món thích hợp cơ tẩy quần áo ôm ra khỏi phòng gian, đi đến năm tầng giặt quần áo phòng.
Sáng sớm ngũ điểm, vui chơi đã muốn chấm dứt.
Nàng vừa lúc có thể thừa dịp còn lại trụ khách ở ngủ say khi, cầm quần áo trước tẩy sạch hong khô.
Giặt quần áo cơ có hai đài, đều thực từ xưa, không riêng dung lượng tiểu, còn không có tự động nước vào ống dẫn, cần ninh nước sôi đầu rồng quán mãn thủy sau, tái mở ra chốt mở. Ôn Hàn đem trong lòng ôm quần áo đều nhét vào đi, đã muốn đem chuyển đồng tắc mãn đương đương.
Nàng ninh nước sôi đầu rồng chốt mở, nhìn thủy không ngừng theo giặt quần áo cơ nội thủy tào chảy ra.
“Hẳn là xoay chuyển động đi?” Nàng thì thào câu.
“Trừ nhất kiện hội càng bảo hiểm,” Phía sau có thanh âm trả lời nàng,“Đây là của ta kinh nghiệm.”
Ôn Hàn cả người run lên.
Hỗn mưa thần phong theo cửa sổ phiêu tiến vào.
Nàng lui về phía sau nửa bước, né tránh mưa, muốn sẽ tìm cái tốt lắm lời dạo đầu, cùng phía sau khách không mời mà đến đánh cái không mặn không nhạt tiếp đón. Trong đầu tìm từ còn không có tưởng hảo, thắt lưng liền chợt căng thẳng, bị câu hướng một cái dày trong ngực.
Nàng mở to hai mắt, bị bưng kín miệng.
Hai cánh tay bị bắt trụ, xoay đến phía sau, bị hắn một bàn tay thoải mái tù trụ. Hắn đem nàng cả người đều tễ ở tại giặt quần áo phòng góc sáng sủa.
Dòng nước từng trận, tràn ngập ở bên tai.
“Tối hôm qua ngươi cùng người khác hôn môi thời điểm,” Trình Mục Vân nhẹ giọng hỏi,“Có hay không nghĩ đến ta? Có hay không ở trong lòng có vẻ quá, vui hơn vui mừng ai hôn ngươi?”
Tối hôm qua nàng căn bản không có --
...... Cho dù là có ngủ ngon hôn, cùng hắn có cái gì quan hệ?
“Nếu nơi này hiện tại có cái sô pha, hoặc là bụi cỏ, ta đều đã không chút do dự thôi ngươi đi lên,” Trình Mục Vân thanh âm của như là giường gian ôn nhu nỉ non,“Theo gặp ngươi đầu tiên mắt, ta liền khống chế không được này ý tưởng.”
Nàng muốn tránh đi hắn ánh mắt.
Bất lực.
Hắn ánh mắt rõ ràng liền liếc mắt một cái vọng đến nàng ý thức sâu nhất chỗ.
Hắn nhẹ giọng nói:“Đi qua hơn hai giờ lý, ta luôn luôn tại nghĩ ngươi.”
Nàng rũ xuống mắt tình, cảm giác hắn thon dài chân dán chính mình.
Miệng mũi thượng cái tay kia, chậm rãi dời.
Trình Mục Vân thấp giọng dùng tiếng Nga ở nàng bên tai nói:“Không cần kêu.”
Nàng vừa rồi kia một cái chớp mắt bị kinh hách đến mới muốn gọi người, nhưng là hiện tại, lúc này, nàng thế nhưng...... Không nghĩ tới muốn lớn tiếng kêu cứu.
Ôn Hàn ý thức được điểm này khi, ngay cả chính mình cũng không dám tin tưởng.
Nàng hơi hơi thở hào hển, tận lực làm cho chính mình không nhìn tới hắn:“Ngươi lần này, vừa muốn tìm cái gì lấy cớ......”
“Không có lấy cớ,” Hắn hơi thở liền nhào vào trên mặt của nàng,“Muốn ngươi.”
Nàng ở Matxcova cũng đụng tới quá một ít trực tiếp mà nhiệt tình người theo đuổi.
Cho dù bị buộc đến góc, cũng đều hội kiên quyết tránh đi.
Nhưng này cái nam nhân.
Nàng vẫn kiệt lực làm cho chính mình chán ghét, tránh né nam nhân, ngay tại vừa rồi bị hắn cường hôn một cái chớp mắt, nàng bỗng nhiên phát hiện, kỳ thật chính mình trong tiềm thức cũng không có chán ghét cùng hắn hôn môi cảm giác......
Nhất kiến chung tình sao?
Nàng không thừa nhận.
Khả hai người trong lúc đó rõ ràng còn có một loại khác thường lốc xoáy, ở hấp dẫn lẫn nhau.
Nàng trong đầu lung tung làm cho chính mình bình tĩnh thời điểm, hắn ánh mắt rõ ràng liền liếc mắt một cái vọng đến nàng ý thức sâu nhất chỗ.
Hắn không thèm nhắc lại, dùng miệng mình thần cường ngạnh ngăn chặn của nàng, bắt đầu từng viên một cởi bỏ nàng trên y phục cúc áo.
Ôn Hàn cả người chấn động......
“Ngươi tại thân thể ở đón ý nói hùa ta, so với ngươi cái kia rất phong độ bằng hữu, ngươi càng khát vọng ta,” Trình Mục Vân thanh âm của ở giặt quần áo phòng này góc sáng sủa, cho nàng cấu trúc một cái không thể kháng cự lốc xoáy,“Tựa như ta khát vọng ngươi giống nhau.”
Hắn áo sơmi dán của nàng ngực, như là mềm mại khô ráo khăn mặt, lặp lại ma sát nàng. Nàng phát hiện, thân thể của chính mình thực bởi vì hắn vô cùng thân thiết, trở nên mềm mại mà mạnh mẽ, đầu choáng váng chân nhuyễn , tầm mắt trở nên mơ hồ không rõ.
Không nên là như thế này.
Không thể như vậy.
Nàng nhắm mắt lại.
Trình Mục Vân hôn trở nên có chút mềm mại, nhẹ nhàng theo nàng dưới lưỡi, dao động đến trong miệng nàng tối mẫn cảm thượng bộ, dùng đầu lưỡi ở nơi nào lặp lại sự trượt . Thân thể của hắn bắt đầu chậm rãi phát run, khống chế không được thân thể phản ứng, hơi hơi ưỡn ngực......
Tiếng nước không biết từ đâu khi bắt đầu, có biến hóa.
Trong máy giặt quần áo trục lăn đã muốn bị quán mãn, thủy quá vẹn toàn, thậm chí bắt đầu theo giặt quần áo cơ một bên ống dẫn lý chảy ra.
Hắn bỗng nhiên buông ra nàng.
Ôn Hàn chân có chút nhuyễn, chậm rãi dựa vào tường, không thể tin được chính mình phản ứng, kích động treo chính mình áo sơmi.
Trình Mục Vân quan thượng vòi nước, đem một cái thoát nước plastic ống dẫn phóng tới thủy nê trong ao, sau đó ở chính mình trên quần xóa sạch sạch sẽ thủ, lại đi đến trước mặt nàng, bán ngồi xổm xuống thân mình, thay nàng từng viên một hệ hảo cúc áo:“Ta phát quá thề, vĩnh không trở về Nga, mà ngươi, hẳn là rất nhanh liền phản hồi Matxcova, chúng ta sẽ không lại có gì liên hệ. Ta và ngươi trong lúc đó, ở kế tiếp vài ngày phát sinh gì sự đều chính là Nepal một đoạn diễm ngộ,” Tay hắn chỉ nâng lên của nàng gương mặt, làm cho kia trương nhân vừa rồi kích tình mà phiếm ra đỏ ửng mặt đối với chính mình,“Nguyện ý sao?”
• ________________________________________
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Im lặng tuyệt đối thật là một hảo đông đông......
#7

on 09.09.15 12:41

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 5:
Chương 5: Bồ đề thủ hạ nhân [2]...
• lão cũ máy móc đang ở vận chuyển, tạp âm có chút đại.
Trình Mục Vân ngón tay dọc theo của nàng xương quai xanh trượt xuống đến, đứng ở nàng ngực trái vị trí, cách làn da cùng xương sườn, có thể chạm đến đến trái tim mỏng manh phập phồng:“Chúng ta hội rất vui vẻ.”
Nếu có cái ngươi cả đời cũng không hội tái gặp được làm cho người ta trầm luân nam nhân, ở trong này, ở thế giới tối cao phong dưới chân, ở Thích Ca Mâu Ni sinh ra quốc gia, mời ngươi cùng hắn như tình nhân giống nhau vành tai và tóc mai chạm vào nhau.
Kỳ hạn mười ngày, ngươi hội nhận sao?
Được đến mấy trăm mấy giờ cùng vĩnh viễn không thể được đến, ngươi hội lựa chọn như thế nào?
......
Giặt quần áo cơ chợt phát ra liên tục không ngừng “Giọt giọt” Thanh.
Kia tràn đầy nhất hang quần áo quả nhiên tạp hỏng rồi này tiểu trong lữ điếm lớn nhất giặt quần áo cơ.
Này sáng sớm, làm khách sạn cửa nhỏ đồng ôm lão bản nương trên y phục tầng cao nhất khi, vừa mới liền nhìn đến lầu ba nữ khách nhân ôm đã muốn hong khô quần áo, hai má di động tầng khác thường phấn hồng sắc, theo tầng cao nhất giặt quần áo phòng đi ra. Môn đồng muốn tị thân tránh ra khi, giặt quần áo phòng đã muốn lại đi ra vị kia hàng năm ở nơi này nam khách quen.
Môn đồng cúi đầu, ôm quần áo đi lên lâu.
Dư quang rõ ràng chính là nhìn đến bí ẩn một màn, vị kia nam khách quen, giữ chặt nữ khách nhân cánh tay, cúi đầu nói câu nói. Nữ khách nhân thực khẩn trương, muốn né tránh, lại bị hắn bắt cổ tay, bất đắc dĩ ở nam khách quen ánh mắt áp chế hạ, lui ra phía sau nửa bước, do dự mà gật gật đầu.
Nữ khách nhân chạy trối chết.
Nam khách quen lại thủ chống đỡ vách tường, xem cái kia nữ nhân thân ảnh của chạy xuống lâu, đợi cho tiếng bước chân hoàn toàn đi xa, hắn mới như có như không nhìn về phía ở giặt quần áo cửa phòng khẩu rình coi thật lâu môn đồng.
Môn đồng rụt lui cổ, cúi đầu đi vào giặt quần áo phòng.
Ôn Hàn mặc vừa rồi hong khô quần áo, về đến phòng, trong lòng lung tung ôm một đống sạch sẽ trong quần áo, bao vây lấy nhất kiện bẩn quần áo, đây là bị hắn xả đoạn sở hữu cúc áo áo sơmi. Nàng rời đi tiền còn ý đồ tìm quá cúc áo, tìm được tam khỏa, còn có hai khỏa không biết tung tích.
Nàng cầm quần áo phóng tới thùng tối tầng dưới chót, nghĩ đến vừa rồi hết thảy, cả người đều theo giường ven, ngồi xuống, cuộn mình ôm chính mình chân, ngồi ở trên sàn nhà, bối để giường.
Giờ khắc này nàng nghĩ đến , đúng là Agassi hơn mười tuổi lần đầu tiên cùng nam đứa nhỏ ước hội sau, trở về hai má ửng đỏ, phấn khởi cho nàng giảng thuật hôn môi cảm giác kỳ diệu.“Cái kia nam hài, muốn sờ của ta ngực, lại ngay cả quần áo cũng không dám cởi bỏ.” Agassi lúc ấy cười đến thực xán lạn.
Ôn Hàn mặt dán tại trên giường, nhắm mắt lại, đều là đỉnh tầng lầu các giặt quần áo phòng.
Ước hội, như thế nào hội nghĩ vậy cái từ.
“Chúng ta quan hệ quyết định bởi cho ngươi, tưởng tốt lắm, tới tìm ta.” Đây là cái kia nam nhân nói nói.
Hắn --
Nàng giờ phút này phát hiện, nàng ngay cả hắn tên đầy đủ cũng không rõ ràng, chỉ nghe lão bản nương ở đêm qua gọi hắn Yun.
Nghe đứng lên là tiếng Trung phát âm.
Cơm trưa thời điểm, nàng không yên lòng, cùng Agassi cùng nhau xuống lầu.
Tuy rằng chậm hơn mười phần chung, Vương Văn Hạo như cũ có kiên nhẫn tươi cười, cùng Rum chờ ở lầu một, hắn nhìn đến Ôn Hàn liền đứng lên, nói:“Chúng ta đi ra ngoài đi một chút, đi xem nơi này chùa miếu, nghe nói bọn họ hôm nay ở quá tiết.”
Lão bản nương chậm rì rì , thu thập đêm qua thuốc lào dụng cụ:“Nepal 1 năm có một phần ba thời gian đều ở quá tiết, ở tại chỗ này, các ngươi thường xuyên gặp qua chương.” Lão bản nương nói chuyện thời điểm, bên miệng có cái tiểu lê xoáy, có khác phong tình.
Rum có chút trong lòng bàn tay nóng lên:“Đáng tiếc chúng ta lần này chỉ chừa mười thiên, chờ sang năm, không phải mùa mưa , ta lại đến Nepal, đến lúc đó lão bản nương ngươi có bằng lòng hay không làm dẫn đường?” Rum tiếng Anh vốn là nói được không thông thuận, như vậy vừa có chút tán tỉnh tâm tư, thì càng nói lắp .
Ôn Hàn nghe được nhịn không được cười.
“Nga? Chỉ chừa mười thiên?” Lão bản nương vén lên tóc,“Như thế nào vội vã như vậy? Tới nơi này đường xá vất vả, như thế nào không nhiều lắm lưu một ít ngày? Ta nhớ rõ các ngươi đính phòng tin tức là hai mươi ngày?”
Ôn Hàn nghĩ đến là chính mình đính phòng, nhưng lại đã quên sửa chữa tin tức, không tốt lắm ý tứ cười giải thích:“Bởi vì chúng ta đồng hành nhân, bỗng nhiên có một số việc, cho nên lâm thời ngắn lại lữ hành thời gian.”
Tuy rằng nàng cũng không biết, Vương Văn Hạo vì cái gì bỗng nhiên sửa lại chủ ý, đem hai mươi ngày ngắn lại vì mười thiên.
Lão bản nương cười cười, phất tay nói không quan hệ, dù sao lúc này Nepal du khách cũng ít, chậm trễ không được cái gì sinh ý.
Ôn Hàn trước khi tới làm công khóa, hôm nay vừa lúc là Nepal đề cát chương ngày đầu tiên.
Vài người tiến chùa miếu, nhìn đến nơi nơi đều là trang phục Ấn Độ giáo con gái tụ cùng một chỗ, tiếng hoan hô truyện cười, vừa múa vừa hát, thậm chí không quá không thể chú ý từng ngừng lại chíp bông mưa phùn. Agassi nhìn xem tân kỳ, không ngừng dắt Ôn Hàn cánh tay, làm cho nàng cấp chính mình giới thiệu này ngày hội.“Đây là vì nam nhân cầu phúc cấm thực ngày hội, hôm nay cuồng hoan sau, ngày mai này đó Ấn Độ giáo con gái sẽ cấm thực 24 mấy giờ, vì mình nam nhân cùng người nhà cầu phúc, cuối cùng một ngày là tắm rửa ngày, hội hoàn toàn tẩy trừ thân thể của chính mình.”
“Kia chưa lập gia đình đâu?”
“Cầu nguyện chính mình tìm tốt nam nhân, có cái hạnh phúc gia đình.” Ôn Hàn nhẹ giọng nói.
Bên người đều là mặc màu đỏ sa lệ nữ nhân, cái trán đều có đỏ tươi ấn ký, là tiến vào cửa miếu khi bị trải qua sư điểm thượng . Bọn họ đứng một lát, phát hiện hai nam nhân cũng không thấy, Agassi thấp giọng oán giận hai câu, ở trong này ngoạn cú đã nghĩ rời đi. Ôn Hàn theo buổi sáng đến bây giờ đều tâm thần mơ hồ, cũng không rất nhìn xem đi vào người như thế văn phong cảnh, cùng nàng rời đi chùa miếu.
Trở lại khách sạn cái kia thạch kính lộ, ngoài ý muốn nhìn đến Vương Văn Hạo cùng Trình Mục Vân ngồi ở ven đường một cái tiểu cơm Tây thính cửa, bên người còn có cái cười tủm tỉm nam nhân. Ôn Hàn bước chân dừng lại, nhưng thật ra Agassi bỗng nhiên nhiệt tình đứng lên, kéo cánh tay của nàng, đi qua đi ngồi xuống.
“A nha, nơi này lậu vũ.” Agassi tọa rất hấp tấp, thế nhưng không phát hiện chỗ ngồi là thấp .
Ôn Hàn ngửa đầu xem lộ thiên vũ bằng, không phải lậu vũ, mà là căn bản bên ngoài này hai cái chỗ ngồi ở vũ bằng phạm vi ngoại, che không được.
Trình Mục Vân cười, vi nghiêng người, đối rộng mở cửa sổ nội người ta nói câu mọi người nghe không hiểu ngôn ngữ, chỉ chốc lát sau, cơm Tây thính lão bản bỏ chạy đi ra, tiếp đón bọn họ đi vào tọa.
Mọi người tiến vào trong phòng ăn, lần lượt bên đường cửa sổ vị trí ngồi xuống.
Ôn Hàn bên người là Agassi, đối diện là Vương Văn Hạo, mà hữu tà phương chính là Trình Mục Vân. Nàng cầm cơm đan, tận lực làm cho chính mình lạnh nhạt như là chưa bao giờ cùng hắn quen thuộc.
Mà Trình Mục Vân cũng thực đúng hẹn phối hợp, trừ bỏ ngẫu nhiên đối nàng bày ra ra cùng tối hôm qua cuồng hoan chi đêm hứng thú, còn lại thời gian, đều ở ứng phó Agassi nhiệt tình.
“Ngươi trước kia thật là hòa thượng?”
Trình Mục Vân:“Thật sự.”
“Vì cái gì lại hoàn tục ?”
“Phật hiệu tu hành có bát vạn bốn ngàn pháp môn,” Trình Mục Vân hai khuỷu tay chống đỡ trên bàn, hai tay khoát lên cùng nhau, lấy tay bối nâng chính mình cằm hài, phi thường còn thật sự nhìn Agassi,“Ta lựa chọn một cái thích hợp nhất chính mình tu hành pháp môn.”
Agassi bị hắn đậu cười:“Ngươi nói như vậy, chính là còn tại tu hành lâu?”
“Không sai.”
“Kia...... Nếu phạm giới làm sao bây giờ?”
Vương Văn Hạo khẽ cười:“Agassi, ngươi hỏi rất mịt mờ , để cho ta tới giúp ngươi hỏi rõ ràng,” Hắn vỗ vỗ Trình Mục Vân kiên,“Trước mặt ngươi vị mỹ nữ này là muốn hỏi ngươi, có nguyện ý hay không phạm sắc giới?”
“Sắc giới?” Trình Mục Vân dư quang nhìn quét góc, chợt lóe mà qua,“Chịu được □□ thống khổ, cũng là bát vạn bốn ngàn loại khổ tu trong đó một loại.” Hảo mới mẻ cách nói, đang ngồi trên mặt người đều hiện ra đối này đề tài hứng thú, thậm chí ngay cả Trình Mục Vân bên người cái kia nam nhân đều cảm thấy rất ý tứ.
Chỉ có Ôn Hàn nhìn trước mặt mình tảng thịt bò, tiếp tục thực còn thật sự đi thiết thịt bò.
Nơi này thịt bò thịt chất thực lão, quả thực là ở khảo nghiệm đao chất lượng. Nàng mới đầu thiết tiếp theo đại khối sau, phóng tới miệng, ăn thật lâu tài năng làm cho thịt chất xốp dịch nuốt xuống, vì thế không thể không tại hạ một khối khi, càng thêm ra sức, đem tảng thịt bò thiết càng tiểu.
“Song tu đâu?” Agassi bỗng nhiên xem Ôn Hàn,“Song tu, chúng ta ở đồ thư quán thấy qua.”
Đao phanh một tiếng, thiết đến bàn tử.
Bên người hai bàn du khách đều bị dọa đến, nhìn về phía nơi này.
Ôn Hàn ánh mắt có chút xấu hổ, đối bên người nhân thật có lỗi cười cười......
“Song tu?” Trình Mục Vân nhẹ nhàng lặp lại,“Đó là một thực từ xưa, cũng thực huyền diệu trong lời nói đề.”
Vương Văn Hạo xem Ôn Hàn cúi đầu thiết thịt bò, tựa hồ có chút bất khoái, khụ thanh, tránh được vấn đề này, ngược lại đến hỏi Ôn Hàn các nàng ở chùa miếu ngoạn như thế nào. Agassi tựa hồ đối với con gái cấm thực cả một ngày làm nam nhân cầu phúc phi thường bất mãn, kỳ quái lên án hai ba câu, thuận tiện, biểu đạt đối Ấn Độ thủ hội hứng thú.
Bởi vì đối Ấn Độ khí hậu không phục, Agassi lúc trước thành công bỏ lỡ loại này truyền thống công nghệ:“Ôn Hàn cũng thực thích, đáng tiếc nàng muốn theo giúp ta cùng nhau ở khách sạn ở, cũng không biết nơi này nhân có phải hay không phải sẽ vì giáo ngoại nữ nhân thủ hội, theo đầu ngón tay đến mũi chân, không biết hội gặp thời hậu là như thế nào cảm giác? Ngươi có biết, ta rất sợ dương.”
Bọn họ không khí khoái trá ăn bữa tối.
Vương Văn Hạo thường thường thấp giọng cùng Ôn Hàn nói chuyện, hỏi nàng tối hôm qua hay không ngủ thoải mái.“Rất tốt , chính là có chút ẩm ướt, trên lầu hong khô cơ chỉ có thể lộng nhất lộng quần áo,” Ôn Hàn nói,“Nếu sàng đan cùng chăn cũng có thể hong khô thì tốt rồi.”
“Là khách quen trong lời nói, hoàn toàn có thể,” Trình Mục Vân như là cùng nàng căn bản không phân thục giống nhau, ánh mắt lược híp tà nàng liếc mắt một cái,“Lão bản nương phòng có cái phảng nga thức lò sưởi trong tường, nàng có thể giúp ngươi hồng khô ráo ấm áp.”
“Thật vậy chăng?” Agassi hưng phấn truy vấn, lại tiếc nuối phản ứng,“Đáng tiếc...... Chúng ta cũng không là khách quen.”
Hắn như cũ lấy tay bối chống đỡ chính mình cằm, đang cười:“Ta nghĩ, hẳn là không có gì vấn đề.”
Kết quả tự nhiên là không có gì vấn đề.
Giống như có liên quan cho yêu cầu của hắn, lão bản nương cũng không hội cự tuyệt.
Bất quá, Trình Mục Vân ám chỉ bọn họ không cần lộ ra, miễn cho bị cái khác trụ khách biết. Hắn thậm chí còn hảo tâm bang hai vị nữ sĩ tự mình lấy đi qua, Vương Văn Hạo nhưng thật ra không như vậy yếu ớt, uyển cự. Rum sau lại ở buổi tối biết chuyện này, càng phát ra bất khoái, nhắc nhở Agassi cẩn thận này nam nhân:“Hắn ánh mắt có độc.”
Agassi cười nhạo Rum:“Ngươi bất quá là xem lão bản nương đối hắn đặc biệt, ghen thôi. Ta thề, hắn nhất định sẽ là của ta, mà ngươi liền cứ việc yên tâm lớn mật theo đuổi của ngươi tiểu hồ ly đi.”
Agassi chí ở nhất định phải, thậm chí truy vấn vì cái gì Vương Văn Hạo hội cùng hắn ngồi ở cùng nhau ăn cơm. Còn có cái kia vóc dáng thấp xa lạ nam nhân là ai? Vương Văn Hạo nói là cùng các nàng đi tán sau, đụng tới Trình Mục Vân mang theo cái bằng hữu mời chính mình dùng cơm, cũng sẽ không cự tuyệt.
“Xem a, ngươi một người nam nhân đều cự tuyệt không được, huống chi là chúng ta nữ nhân,” Agassi cười, nắm ở Ôn Hàn kiên,“Ôn Hàn, hắn hẳn là không phải ngươi thích loại hình đi?” Nàng nói xong, còn ngắm trộm Vương Văn Hạo.
Ôn Hàn khụ hai tiếng.
Nàng tiếp tục ngồi ở Agassi trên giường, đưa tay lý nhất điệp phác khắc trương trương mã phóng, phô bán trương giường. Vương Văn Hạo đứng ở nàng phía sau, phát giác nàng ra trình tự sai lầm, mặt tới gần của nàng sau kiên, nhẹ giọng nói:“Sai lầm rồi.”
Ôn Hàn thoáng ngẩn ra, cảm giác Vương Văn Hạo hơi thở ở bên tai.
Nàng theo bản năng né tránh, ném xuống trong tay bài, chạy đến bên cửa sổ đi cùng Agassi xem phố cảnh.
Nàng trong đầu đều là vừa rồi Trình Mục Vân theo Agassi phòng thủ đi đệm chăn khi, đối với các nàng nói trong lời nói:“Buổi tối ôm lại đây.” Agassi rất là hưng phấn, nhiệt tình nói nhất định hội chờ hắn, đợi cho hừng đông cũng không cái gọi là.
Đến muộn thượng hơn mười giờ, Trình Mục Vân rốt cục ôm đệm chăn xuất hiện.
Hắn xao khai Agassi cửa phòng, Agassi ở hành lang mờ nhạt ngọn đèn hạ, tiếp nhận đệm chăn, phát giác lão bản nương còn thực săn sóc ở đệm chăn ngoại trùm lên một tầng bố, rất là kinh hỉ.“Ôn Hàn đâu?” Agassi phát hiện hắn chỉ lấy đến như vậy một bộ.
“Mau tốt lắm, trong chốc lát lão bản nương chính mình hội đưa lại đây.”
Agassi ánh mắt lóe ra, khóe miệng giơ lên đến, nàng bỗng nhiên liền tiến đến Trình Mục Vân bên tai, trong lòng chăn bông tuy rằng ngăn cách hai người thân thể, nhưng là của nàng mặt lại thấu thật sự gần:“Cám ơn ngươi.”
Trình Mục Vân chậm rì rì lui ra phía sau, cười.
Agassi nghĩ đến hắn hội thu được chính mình rõ ràng ám chỉ, tại đây cái đêm khuya, đáng tiếc vị này làm cho nàng cảm thấy hứng thú nam nhân cũng không có đối nàng tỏ vẻ ra đồng dạng nhiệt tình.
Nàng lưu luyến, vừa muốn quan thượng cửa phòng.
“Có nghĩ là thử xem Henna Tattoo?” Hắn nga mắt, nhìn cách vách môn,“Kêu lên bằng hữu của ngươi, ta biết một gian không sai tiểu điếm.”
Agassi nhãn tình sáng lên:“Tốt, nếu không đêm nay thật không biết nên làm cái gì.”
“Bán giờ sau, ta ở dưới lầu xin đợi hai vị.”
Này đó đối thoại, liền cách một tầng ván cửa, Ôn Hàn nghe được nhất thanh nhị sở.
Kỳ thật theo nàng nghe được tiếng bước chân, cũng đã từ trên giường nhảy dựng lên, khẩn trương ngồi vào trên ghế sa lon, quang hai chân gắt gao khép lại , ngồi nghiêm chỉnh ở nơi nào, chờ đợi hắn xao mở cửa.
Nàng không ngừng tự nói với mình, muốn rất nhanh lấy quá chăn, đối hắn nói “Cám ơn”, sau đó liền đóng cửa lại.
Trăm ngàn không cần cho hắn cơ hội.
Khả không ngờ, chờ đợi đến cuối cùng, nghe được cũng là hắn mời Agassi cùng chính mình đi viên một cái Henna Tattoo mộng. Lại là cái ngoài ý muốn, nàng vĩnh viễn đoán không được hắn bước tiếp theo hội làm cái gì. Theo sáng sớm đi chùa miếu, nàng đã nói phục chính mình không nên cử động diêu, cũng không nghĩ đến trở về liền cùng hắn cùng ăn cơm trưa. Lại bởi vì chính mình một câu thuận miệng oán giận, bị hắn ôm đi chính mình sàng đan chăn, mãi cho đến hiện tại, đêm khuya, bỗng nhiên xuất hiện Henna Tattoo trong lời nói đề.
......
Agassi tìm đến nàng, nàng tìm vô số lấy cớ, cũng không tránh đi, dù sao nàng không thể nói ra chân chính tránh thoát nguyên nhân.
“Ngươi ở Ấn Độ khi không phải oán giận bỏ lỡ?” Agassi đem một cái màu đỏ cách thức tiêu chuẩn khoan diêm mạo trừ ở trên đầu mình, tùy tay đem nàng kia đỉnh màu đen vì nàng trừ thượng.
Bên ngoài mưa phùn bay tán loạn, bung dù kết cấu tự nhiên không có loại này khoan diêm mạo thoạt nhìn hấp dẫn nhân.
Hai người đến dưới lầu.
Vẫn là thuốc lào buổi chiếu phim tối, đàm tiếu những khách nhân.
Sáng nay lui phòng vài vị, lại tới nữa vài vị theo Hongkong đến nữ hài tử, thấp giọng trò chuyện với nhau. Agassi lôi kéo nàng, theo lung tung trưng bày tiểu sô pha trung đi qua mà ra.
Mặc lục sắc thủy tinh môn, mơ hồ đêm khuya ngoại phố cảnh.
Nàng ấn chính mình mũ, giương mắt nhìn, xuyên qua che kín giọt nước mưa thủy tinh nhìn đến hắn. Agassi một phen đẩy cửa ra, có gió đêm thổi tới, còn có hắn nhìn lại ánh mắt.
“Lớn như vậy phong?” Agassi cũng đè lại chính mình vành nón, bán ra môn, thân thủ đi tiếp tiếp vũ,“Như thế nào này vũ liền cho tới bây giờ không đình quá?”
Ôn Hàn đi theo đi ra, tránh đi hắn tầm mắt, lễ phép gật đầu tiếp đón.
Hắn tiến lên hai bước, tùy tay đem các nàng tiểu lữ điếm thủy tinh môn quan thượng. Mấy không thể nghe thấy thanh âm của bay vào trong tai nàng:“Toàn bộ ban ngày ngươi đều hoảng ở trước mắt ta, là ở khảo nghiệm của ta nhẫn nại lực?”
Ôn Hàn hoảng sợ, kinh ngạc hồi đầu.
......
“Nơi này sẽ có bão táp sao?” Agassi đồng thời trở về đầu, ngọt ngào cười,“Hoặc là, khi nào sẽ thả tinh? Này mười thiên chúng ta xem tới được Nepal thái dương sao?”
“Muốn xem vận khí.”
Hắn một bộ cái gì cũng không rất có điều vị bộ dáng, chỉ chỉ hắc ám ngã tư đường ở chỗ sâu trong.
Hướng cái kia phương hướng đi, nơi đó có hắn nói được kia gia tiểu điếm.
• ________________________________________
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Meo meo meo meo meo meo, thương thương thương thương ~
#8

on 09.09.15 12:42

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 6:
Chương 6: Bồ đề thủ hạ nhân [3]...

Nàng cùng Agassi hai người đi ở lầy lội trên đường phố, tránh đi một cái lại một cái vũng nước.
Góc đường quải đi qua, đến chung điểm.
Trình Mục Vân đưa bọn họ mang nhập lầu một, điếm chủ đang xem cái cũ nát tiểu điện thị, nhìn đến bọn họ, đứng dậy cùng Trình Mục Vân dùng xa lạ ngôn ngữ trao đổi sổ câu, đối phía sau màu đen mành nội phân phó câu. Có cái tuổi trẻ nữ hài tử đi ra, đối hai người chấp tay hành lễ, nói câu địa phương ngôn ngữ, theo sau, mặt đỏ hồng ngửa đầu nhìn hắn. Chờ hắn phiên dịch.
Trình Mục Vân nâng cằm hài:“Nàng cho các ngươi lên lầu.”
Nói xong, kéo qua một cái ghế dựa, tà dựa vào ngồi trên đi, bày ra hội kiên nhẫn chờ đợi tư thế.
Hai người đi lên lâu, nhìn đến bốn nhanh dùng rất nặng liêm trướng ngăn cách phòng nhỏ.
Một tả một hữu hai cái đều có nhân, các nàng lên lầu khi, bên cạnh vừa vặn có cái đội màu đen khẩu trang nữ nhân đi ra, bưng thuốc màu.
Ôn Hàn cùng Agassi các chọn một cái. Nàng xốc lên liêm trướng đi vào đi, lại điểm mũi chân, đem khe hở khép lại, trở lại xem, chính là hé ra đơn giản giường, phô Ấn Độ hoa văn mao thảm.
Này gian cùng cách vách, cũng liền cách một tầng hậu bố, có thể rõ ràng nghe được nơi đó khách nhân đang cười hỏi, vẫn là nghe không hiểu ngôn ngữ.
Nàng còn tại do dự này trương giường có phải hay không phải sạch sẽ, phía sau, có bóng người vén lên liêm trướng:“Cởi áo, nằm trên đó.” Nàng kinh ngạc hồi đầu, thấy được một đôi quen thuộc ánh mắt, tuy rằng đội màu đen khẩu trang đem khuôn mặt che đi hơn phân nửa, còn là hắn.
Nàng há miệng thở dốc, tâm bắt đầu có hay không tiết tấu loạn khiêu.
Trình Mục Vân nheo lại mắt, dùng ngón trỏ so với ở màu đen khẩu trang ngoại.
Thực rõ ràng, là ở cảnh cáo nàng, không cần ra tiếng, cách vách chính là khách nhân, mà đối diện vài bước xa địa phương là một khác gian phòng Agassi.
“Ngươi...... Tới làm cái gì?” Rất nhẹ thanh âm của, nàng đổ giống làm tặc giống nhau.
Hắn đem thịnh thuốc màu cùng nhiệt khăn mặt bàn tử đặt ở trên bàn thấp, đến gần nàng.
Nàng lui về phía sau, đụng vào giường.
Áo vạt áo bị hắn kéo đến, nàng đè lại, luống cuống trừng mắt hắn.
Hắn cúi người, thì thầm:“Ngươi xem, nơi này có trương giường, từng cái khách nhân đều như vậy.”
Ôn Hàn do dự, nói đúng vậy, nhưng là --
Hắn chưa cho nàng tái do dự cơ hội, cởi Ôn Hàn thuần miên dài tay áo T-shirt, đem nàng đổ lên trên giường, đè lại của nàng bụng cùng sau thắt lưng, đem nàng bay qua đến. Sau đó, dựa vào bên giường đứng, nhất chích chân quỳ gối bên giường, ngăn chặn nàng tay phải cổ tay, sờ qua đến quan tâm thuốc màu.
Thuốc màu dừng ở của nàng đầu ngón tay thượng.
Thật lạnh, của nàng làn da cũng là nóng bỏng .
Mới đầu, nàng còn có chút không thoải mái, dù sao trên thân chỉ còn lại có nội y, như thế nằm ở trên giường, ở trước mặt hắn, sẽ làm nàng có loại bất an cảm. Nhưng theo thời gian chuyển dời, nàng bắt đầu thưởng thức khởi hắn họa. Trình Mục Vân nhắm mắt tình, sở hữu tầm mắt đều chỉ tại cánh tay của nàng cùng thuốc màu quản trong lúc đó, hội họa theo đầu ngón tay bắt đầu, tái tới tay bối, mới đầu chính là dây, chậm rãi, dây cuối bắt đầu có hoa sen.
Rối rắm ở dây thượng hoa sen.
Thực quỷ dị tổ hợp.
“Ôn Hàn?” Agassi ở một khác gian phòng, cách hai tầng hậu liêm, ở kêu nàng.
Nàng dạ, chột dạ liếc mắt nhìn hắn.
“Cái kia nam nhân, ta hôm kia nhìn đến hắn phòng có cái nữ nhân, đã ở nói tiếng Nga, thật là một phong lưu nhân,” Agassi dùng tiếng Nga nói xong, phỏng chừng nghĩ đến nơi này chỉ có nàng cùng Ôn Hàn nghe hiểu được,“Vừa rồi hắn cho ta đưa hong khô chăn, ta ám chỉ hắn đêm nay có thể ở lại ta phòng, hắn còn làm bộ như nghe không hiểu.”
Nàng trên vai có ấm áp, thô ráp chất lượng, hắn cách kia tầng màu đen khẩu trang, hôn lên của nàng vai trái. Nàng không dám động.
Agassi tiếng cười truyện tới:“Ngươi như thế nào không nói lời nào? Nga trời ạ, ta không thể cười nữa, hội làm hỏng thủ hội, ta vị này anh tuấn tiểu sư phụ đã muốn bắt đầu dùng hắn xinh đẹp ánh mắt cảnh cáo ta .” Nàng “Ân” thanh.
Bốn phía lại khôi phục im lặng.
Ngoài cửa sổ, sát đường khách sạn ngọn đèn ái muội.
Có tân quán bar vừa vặn mở trương, quang ảnh xuyên thấu qua đại phiến thực vật, đầu ra thất thải quang, xuyên thấu qua thủy tinh dừng ở trên trần nhà.
Ở im lặng trung, nàng càng ngày càng luống cuống, chống đỡ cánh tay hoạt động hoạt động.
“Không nên cử động,” Hắn nhẹ giọng nói,“Bảo trì này tư thế, không cần làm hỏng sau lưng hoa sen.”
Ôn Hàn gắt gao cắn môi dưới, thân thể bởi vì cố ý giằng co, mà có chút run lên.
Ở Ấn Độ khi, nàng liền thấy có người vẽ xong hai tay, muốn ngồi ở chỗ kia một hai mấy giờ, cam đoan thuốc màu tô màu. Một hai mấy giờ --
“Ngươi...... Vì cái gì hoàn tục?” Nàng nhẹ giọng nói xong tiếng Trung, tưởng chấm dứt này quỷ dị im lặng.
Rất nhẹ thanh âm của, cơ hồ có thể theo huân hương phiêu tán.
Trình Mục Vân vẽ còn thật sự, thấp giọng nói:“Lòng ta quy y theo, ở gì địa phương, làm một chuyện gì, cũng không sẽ có cái gì khác biệt, cho dù cùng ngươi làm yêu cũng giống nhau.” Trong tay hắn vẽ bản đồ không ngừng, đồ án lan tràn tới tay trên cánh tay, không hề là thật nhỏ mà uốn lượn tiểu đóa hoa sen, mà là đại đóa trùng điệp.
“Trì giới, dục cũng là nhất đại giới.” Nàng nhẹ giọng nói.
“Nga? Ngươi thật như vậy nghĩ đến?”
“Cho dù không tin phật nhân, rất rõ ràng......”
“Cho dù phá giới, thì như thế nào đâu?” Hắn cúi người thì thầm.
Trình Mục Vân buông thuốc màu quản, ngón tay theo nàng cột sống tuyến, tuột xuống, của nàng phía sau lưng đường cong thực lưu sướng, cột sống tuyến hãm sâu. Ôn Hàn nhắm mắt lại, bất quy tắc tim đập làm cho thân thể của hắn nhanh chóng nóng lên.
“Cấm dục cùng miệt mài trong lúc đó có một đoạn rất đẹp tốt thời gian,” Hắn thấp giọng nói,“Ngươi không biết là sao?” Hai người thân thể như là vĩnh viễn đều cách một cái không gian, hỗ không đụng vào.
Nàng ngón tay ở giảo sự cấy đan, giống có một đoàn hỏa tích tụ ở yết hầu khẩu, cháy sạch nàng xấu hổ.
Ở nàng muốn lại kháng nghị khi, phía sau nhân rốt cục tháo xuống khẩu trang, không tiếng động đem của nàng mặt xoay hướng bên trái, hàm ở nàng nhân khẩn trương mà cắn đỏ lên môi dưới.
......
Có hãn, bắt đầu theo nàng phía sau lưng tinh tế mật mật dũng mãnh tiến ra, trán của hắn thượng cũng có hãn, làm ướt hắn màu đen tóc ngắn. Trình Mục Vân thấp giọng kêu của nàng tên, kêu nàng bảo bối, ở hắn khinh gọi của nàng một cái chớp mắt, nàng thậm chí có loại ảo giác, hắn đã muốn yêu chính mình.
Là cái loại này nhất kiến chung tình tình yêu.
Đêm nay, liên tục đến hai ba điểm, đối diện Agassi thực mệt nhọc, cách liêm trướng nói: Vừa rồi lão bản đi lên nói, cái kia Trung Quốc nam nhân lưu lại nói, làm cho các nàng hai cái chờ một hai mấy giờ làm cho thuốc màu tô màu, trước ngủ một hồi nhi, chờ hừng đông trở về nữa.
Hắn ở nàng tình trạng kiệt sức thời điểm cũng rốt cục nói cho nàng, không sai biệt lắm có thể tự do hoạt động. Ôn Hàn làm sao còn có việc tốn sức động, rất nhanh liền đang ngủ.
Sáng sớm, các nàng hai cái đi xuống lâu.
Trình Mục Vân tựa vào lầu một cái kia cũ nát đơn độc nhân trên ghế sa lon, hai cái đùi giao nhau khoát lên ải cửa hàng, giống nhau cả đêm cũng chưa rời đi cái kia vị trí giống nhau, lười nhác đứng lên, hoạt động một chút cánh tay:“Hy vọng hai vị đêm qua đều quá thật sự khoái trá.”
Hắn tay phải nắm chính mình áo khoác, trước một bước đẩy cửa ra.
Trở lại khách sạn, lão bản nương tựa vào lầu một phòng cửa, cười xem bọn hắn: “Vân lão bản trở về xảo, ta này có cái đường dài điện thoại, để lại dãy số, cho ngươi mau chóng đánh trở về.”
Hắn cùng với các nàng cáo biệt, đi vào lão bản nương phía sau môn.
Hắn ở trên ghế sa lon ngồi xuống, lão bản nương rất nhanh bưng tới một ly nhiệt Nepal đặc hữu trà sữa. Trình Mục Vân cảm thấy có chút mệt, cởi bỏ áo sơmi cổ áo vừa rồi hệ tốt hai khỏa cúc áo, hai ngón tay nắm bắt chén khẩu, hét lên cái miệng nhỏ. Lão bản nương nhìn hắn:“Đêm qua như thế nào?”
Hắn đưa tay cánh tay khoát lên sô pha chỗ tựa lưng thượng, không trả lời.
“Không sợ thân phận nàng đặc thù? Ngươi đã nói, nửa năm tiền gặp qua nàng.”
“Ta sờ qua nàng toàn thân cao thấp mỗi một tấc làn da cốt cách, so với chính nàng đều phải hiểu biết thân thể của hắn, thân thể này thực đơn thuần.” Không có gì huấn luyện quá dấu vết.
Bất quá dáng người tốt lắm, hẳn là thực thích vận động? Hắn tưởng.
Huống hồ, tối hôm qua cấp một cái Nga mỹ nữ lấy ra hội nhân cũng quan sát quá kia cụ thân thể, bình thường thật sự.
“Thật sự là kỳ quái, nam nhân kia nhưng lại mang theo vài cái người thường đến lữ hành.”
“Tốt lắm thủ thuật che mắt.” Trình Mục Vân như thế đánh giá.
Lão bản nương nghĩ nghĩ, đi đến cửa sổ, nhìn đường cái thượng đi qua không dứt quỷ muội quỷ lão:“Vừa rồi Vương Văn Hạo trước khi đi, còn tại hỏi ta thúy tô lý hà phiêu lưu chuyện.”
“Ngày hôm qua cùng ta chắp đầu thời điểm, hắn cũng đã nói qua, kế tiếp muốn đi phiêu lưu,” Trình Mục Vân tiếp tục dùng trà sữa nhuận hầu, cả đêm cấm dục làm cho thần kinh của hắn càng phát ra buộc chặt, hắn rốt cục bắt đầu thừa nhận không chiếm được tính yêu là dễ dàng nhất làm cho người ta hưng phấn cùng mỏi mệt gì đó,“Ta thực không thích dùng nhất toàn bộ ban ngày đi tọa như da thuyền, còn có nghe người ta không khống chế được thét chói tai đến tiêu ma thời gian.”
Hơn nữa, làm “Địa phương bảo tiêu”, hắn cùng Mạnh Lương Xuyên còn muốn mang theo Vương Văn Hạo bữa ăn, đi theo bọn họ đi phiêu lưu.
Thật sự là tra tấn nhân hành trình an bài.
“Phiêu lưu ngắn nhất là hai ngày một đêm, ngươi nói, hắn hội lựa chọn trong đêm đó đóng quân dã ngoại giao hàng sao?”
“Mới có thể.”
Hắn không quá thoải mái mà túc khởi mày.
Trong đầu đã muốn bắt đầu hiện ra một đống nữ nhân thậm chí nam nhân kinh thanh thét chói tai.
Trình Mục Vân đối diện treo trên vách tường tàng phong cách mao thảm.
Bên trên đồ án là chùa miếu cùng thành hàng chuyển trải qua dũng.
Hắn lại nghĩ đến, trên người nàng hoa sen.
• ________________________________________
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tác giả không phản đối ~
#9

on 09.09.15 12:42

Đặng Phương

Đặng Phương

Thiên sứ 2T
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thiên sứ 2T
Chương 7:

8, Chương 7: Vận mạng bóng ma [1]...
• Ôn Hàn trở lại lữ điếm phòng, mở ra laptop, qua loa ghi lại hành trình.
D1[9.9]: Trải qua Ấn Độ tiến vào Nepal Kathmandu [ địa phương thời gian 16:06 tới ], trụ Thamel[ thái mĩ ngươi ].
D2[9.10]: Nepal đề cát chương, buổi sáng du lãm bác đức nạp cùng đỗ ba quảng trường, đổi tiền. Buổi tối Henna Tattoo.
D3[9.11]:
Ngòi bút dừng lại.
Hôm nay muốn làm cái gì đâu?
Này nghi vấn không dừng lại bao lâu, Rum sẽ hưng phấn mà thông tri nàng cùng Agassi, hành trình thay đổi, hôm nay phải đi thúy tô lý hà phiêu lưu. Này ngoài ý muốn an bài làm cho tất cả mọi người vội vàng đứng lên, nàng hành lý không nhiều lắm, rất nhanh để ý hảo. Xuống lầu khi, chính nhìn đến Vương Văn Hạo có chút bất khoái cùng lão bản nương tranh luận, vì sao hành trình đột nhiên trước tiên.
“Thân ái, ngươi có biết Nepal gần nhất thời tiết thực không xong,” Lão bản nương mặt mày mỉm cười, sớm ứng phó quán các loại xấu tính khách nhân,“Mùa mưa cũng không thích hợp phiêu lưu. Ta liên hệ vài cái dẫn đường, cũng không rất vui mang bọn ngươi, khuyên can mãi, rốt cục có hai cái khẳng tiếp , nhưng chỉ đáp ứng rồi một ngày hành trình.”
Vương Văn Hạo tháo xuống kính mắt, rất là phiền táo sát thấu kính:“Ta không thích bị nhân quấy rầy kế hoạch, các ngươi như vậy, rất không tôn trọng nhân.”
Ôn Hàn rất ít nhìn thấy hắn cái dạng này, cùng Agassi đi qua đi, hai nữ nhân thấp giọng khuyên hắn:“Phía sau Nepal, quả thật là mùa mưa, không thích hợp phiêu lưu.”
Vương Văn Hạo nhìn mắt Ôn Hàn, không tái nhiều kháng nghị:“Ta đi ra ngoài đi một chút, tái nhiều đổi chút tiền, các ngươi ở đại đường chờ.”
Nói xong tức khắc rời đi, thần sắc có chút không hiểu vội vàng.
Ôn Hàn đem ba lô đặt ở đại đường trên ghế sa lon khi, nhìn đến Trình Mục Vân phải dựa vào ở phía trước đài xanh biếc sắc thủy tinh quỹ giữ, nghiêng đầu, đang nghe hai cái Hàn quốc nữ du khách vấn đề. Lúc này, hắn giương mắt nhìn mắt đại đường, ánh mắt thực đạm mạc theo trên người nàng xẹt qua đi, phảng giống như không có cùng xuất hiện.
Ôn Hàn cố gắng đem tầm mắt dời, nhìn ngoài cửa sổ.
Trên đường phố, đi qua vài cái [súng vác vai, đạn lên nòng] binh lính. Nơi này đường cái từng cái góc đều có thể nhìn đến [súng vác vai, đạn lên nòng] nhân, làm cho người ta thực khẩn trương.
Nơi này là Nepal, cách Nga cách một người Trung Quốc. Hắn nói qua, hắn cả đời này cũng không sẽ đi Matxcova. Mà nàng cũng không khả năng ở tại chỗ này, liền ngay cả thị thực cũng không cho phép nàng chảy xuống đến.
Ôn Hàn mân khởi môi, phát hiện chính mình nhưng lại suy nghĩ tượng cùng hắn lâu dài cùng một chỗ khả năng.
Thanh tỉnh điểm, Ôn Hàn, ngươi rất nhanh sẽ trở lại Matxcova. Hắn đã sớm thuyết minh, không thể cho ngươi tương lai, không cần tái cùng hắn tiếp xúc .
Nàng rất nhanh dưới thân sô pha, toản ra một cái thật sâu nếp may.
......
Làm Trình Mục Vân thừa dịp Agassi chạy đến ngoài cửa đi mua tiểu quà tặng, cầm chén trà sữa đi hướng nàng khi, nàng rốt cục hạ quyết tâm, thấp giọng nói câu:“Chúng ta, thích hợp bảo trì khoảng cách đi.”
Trình Mục Vân bước chân dừng lại, trong mắt ý cười đạm xuống dưới, khả khóe miệng lại mạc danh kỳ diệu dương :“Như ngươi mong muốn.”
Hắn cầm trong tay trà sữa uống một hơi cạn sạch, bạch sứ chén các ở cửa sổ thượng, đi rồi.
Thẳng đến xuất phát, hắn cũng chưa tái các nàng trước mắt xuất hiện.
Bởi vì du khách thiếu, ở phiêu lưu □□ chỉ có hai như da thuyền, mười lăm tên du khách. Trình Mục Vân cùng hắn cái kia vóc dáng thấp bằng hữu hàng năm trà trộn ở Nepal, cùng nơi này dẫn đường đều rất quen thuộc, tựu thành nửa dẫn đường, khống chế đuôi thuyền cùng ra lệnh.
Trình Mục Vân lĩnh một con thuyền thuyền, Mạnh Lương Xuyên phụ trách mặt khác một con thuyền.
Dẫn đường mừng rỡ tự tại, bồi du khách cùng nhau mái chèo.
Trình Mục Vân ngay cả áo cứu sinh cũng chưa mặc, liền đeo cái phòng hộ mũ giáp, hắn đứng ở bờ sông cấp vài vị nam du khách giảng giải chú ý hạng mục công việc, dù sao không thể dựa vào này nữ du khách, tại đây loại mạo hiểm hạng mục lý nam nhân mới là chủ lực.
Chờ chuẩn bị sắp xếp, hắn một cước thải như da thuyền, làm cho tám du khách lên thuyền.
Nữ du khách cơ hồ là nhất ủng mà lên, bị hắn bất đắc dĩ đỗ lại xuống dưới:“Thưa quí ông quí bà, các ngươi cần phải cẩn thận lo lắng rõ ràng, sau đó sẽ có dòng chảy xiết biển cùng bãi nguy hiểm, của ta đề nghị là các ngươi tốt nhất nhất nam phối hợp nhất nữ, như vậy bên người sẽ có nam sĩ tới chiếu cố các ngươi,” Hắn ánh mắt miết mặt sông,“Phải biết rằng, ta khả ứng phó không được nhiều như vậy nữ nhân cùng nhau rơi xuống nước.”
Mọi người cười, một lần nữa phân phối.
Kỳ thật chờ như da thuyền chân chính hạ thủy, ai còn quản dẫn đường có phải hay không phải soái ca? Thuyền ở bằng phẳng hà đạo khi, mọi người vẫn là hội cảm thấy thú vị, đồng tâm hiệp lực mái chèo, cùng mặt khác một con thuyền thuyền tranh nhau giao chiến. Cũng thật tiến nhập bãi nguy hiểm, theo lãng tiêm một cái chớp mắt ngã vào lãng để kích thích cảm, mái chèo du khách đều luống cuống tay chân, bắt đầu hỗn tạp kinh thanh thét chói tai.
Ôn Hàn đã ở loại này mạo hiểm lý, tạm thời quên cùng hắn trong lúc đó xấu hổ.
“Mau hỗ trợ cứu người!” Mạnh Lương Xuyên tuôn ra một tiếng quát chói tai, có nhân rơi xuống nước . Trình Mục Vân tựa hồ vẫn hứng thú thiếu thiếu, lúc này mới có chút đứng đắn đứng lên:“Chúng ta nghịch lưu trở về!”
Hắn lập tức cùng dẫn đường thay đổi vị trí, tự mình trì tưởng, thay đổi đầu thuyền.
Này một thuyền du khách, cũng theo nghịch lưu, xét ở mệnh chèo thuyền.
“Ôn Hàn Ôn Hàn! Ta không được!” Agassi lớn tiếng dùng tiếng Nga nói, mắt thấy thuyền tưởng bay ra đi.“Ôm của ta thắt lưng!” Ôn Hàn hô to, lòng bàn tay cũng bởi vì nghịch lưu vẩy nước, hao hết khí lực, lại vẫn gắt gao toản tưởng.
Hắn nhìn qua liếc mắt một cái, ở xác nhận các nàng hai cái còn không có rơi xuống nước, lại nhìn dòng nước.
Phá đào mãnh liệt, nhìn thấy ghê người.
Trình Mục Vân ném cho dẫn đường một cái dây thừng, dẫn đường đem dây thừng nhanh chóng nhiễu ở trên người mình, lại đưa cho phía sau -- đánh cái lăng.
Dẫn đường phía sau chính là Ôn Hàn, trong mắt người khác, nàng là tối gầy yếu nữ hài tử.
Ôn Hàn nhưng thật ra không do dự, tiếp nhận dây thừng, học dẫn đường bộ dáng nhiễu đến trên lưng, hung hăng đánh cái kết. Tay nàng tuy có chút đẩu, vẫn còn là thực nhanh chóng làm xong này đó.
Trình Mục Vân đem tay phải nhiễu thượng dây thừng, dược thân đến chảy xiết dòng nước trung, một tay xốc lên rơi xuống nước du khách áo cứu sinh, Ôn Hàn bởi vì dây thừng lạp xả, cùng cái kia dẫn đường đều bị mãnh lạp về phía trước.
May mắn, chích giằng co hơn mười giây, rơi xuống nước nam du khách đã bị Trình Mục Vân đã đánh mất đi lên.
Trình Mục Vân theo sau khiêu đi lên, bán ngồi xổm xuống thân mình, nhìn đến nam nhân sắc mặt trắng bệch, đơn giản ngoan vỗ vỗ cái kia nam nhân mặt. Sợ tới mức hồn cũng chưa nam nhân rốt cục suyễn quá một hơi, mãnh thấu vài tiếng, bụm mặt, hoảng sợ xem Trình Mục Vân......
Như vậy gập lại đằng, đến bạch bờ cát, hắn trở thành các nữ nhân ánh mắt tiêu điểm.
Hắn vì cứu người, cả người đều ướt đẫm, quần dài không có phương tiện cởi ra, đã đem áo cùng hài đều cởi ra phơi nắng . Hắn tùy thân mang vật phẩm không nhiều lắm, có cái phòng túi nước tử chứa phòng thân đao cụ cùng súng, bị ném tới một bên.
Hắn liền quang chân cùng nửa người trên ngồi ở cự thạch thượng phơi nắng, đưa lưng về phía nơi này.
Sau giờ ngọ dương quang, ở trên người hắn bao vây ra một vòng thản nhiên vầng sáng.
Ôn Hàn tiếp nhận dẫn đường chuẩn bị màu trắng làm khăn tắm, đem cột lấy tóc dây thừng cởi xuống đến, nhẹ nhàng lau tóc, không chịu khống chế dùng dư quang nhìn hắn. Hắn phía sau lưng có một bộ diện tích rất lớn hình xăm, loại này hình xăm nàng gặp qua vài lần, có chút người xuất gia cho rằng chịu được làn da thống khổ cũng là tu hành một loại, sẽ ở trên người không vẽ loạn thuốc tê vật khi, văn một ít đồ án.
Mà Trình Mục Vân trên người, là hoa sen.
Đại phiến dây dưa dây cùng trùng điệp hoa sen, cuối cùng điệp thành một bức càng đầy đủ độc liên.
Này nam nhân tại các loại trong hoàn cảnh làm cho người ta cảm giác cũng không đồng.
Tỷ như, hiện tại ở bãi sông thượng, hắn ngồi phơi nắng bộ dáng cũng rất cả người lẫn vật vô hại. Chỉ là có chút quá mức im lặng, cho dù là chính hắn bằng hữu Mạnh Lương Xuyên cùng hắn đáp lời đều đã cảm thấy không thú vị, thà rằng tránh đi hắn, cùng hai cái dẫn đường nói chuyện phiếm.
Có nữ du khách đi qua đi, hỏi hắn phía sau hình xăm, chính là kia hai cái ở khách sạn cùng hắn trò chuyện với nhau thật vui Hàn quốc nữ du khách, cái kia nữ hài tử nói được tiếng Anh thực không lưu sướng lại mềm nhẹ, còn hỗn tạp một ít đối hắn hảo kì. Trình Mục Vân nói không nhiều lắm, tìm từ cùng ngữ tốc đều khống chế vừa đúng, làm cho đối phương có thể nghe hiểu được.
Nàng vặn trong tay khăn tắm, kỳ thật ninh không ra thủy, chỉ là có chút thấp.
Hắn hình dáng dịch trêu chọc này đối hắn không biết nữ nhân, không bao lâu, Agassi cũng mượn cơ hội để sát vào, cùng bọn họ tán gẫu ở tại cùng nhau. Ôn Hàn nghe được cái kia Hàn quốc nữ nhân cười thanh âm của.
Vương Văn Hạo ở Ôn Hàn bên người ngồi xuống:“Ngươi từ tiến vào Nepal ngay tại trốn tránh ta.”
“Có sao?” Nàng thu hồi tầm mắt.
“Thân thể còn không thoải mái?”
Nàng lắc đầu:“Không sai biệt lắm mau tốt lắm.”
Vương Văn Hạo nhìn dưới ánh mặt trời nàng cặp kia ánh mắt, của nàng dưỡng phụ mẫu tuy rằng là Hoa nhân, nàng đã có làm cho người ta mê say độc đáo ánh mắt, chỉ có gần gũi đi nhìn kỹ mới có thể phát hiện nàng đáy mắt có xanh đậm ánh sáng màu, cùng màu đen thực bất đồng.
Xinh đẹp như vậy cô gái, mở to của nàng mắt to nhìn chính mình, tổng hội làm cho hắn bụng tích tụ một đoàn cực nóng mà lại nguyên thủy xúc động, muốn đem nàng nhu đến trong lòng, cắn của nàng môi, thậm chí là thân thể. Tuy rằng nàng vừa rồi ở như da thuyền thượng biểu hiện thực làm cho ý hắn ngoại cùng kinh hỉ, khả hắn vui hơn vui mừng hiện tại trước mặt mình cô gái, làm cho người ta muốn chiếu cố cùng ủng hôn.
Vương Văn Hạo muốn tái tiến thêm một bước.
Nàng né tránh, thấp giọng nói:“Ngươi không cần như vậy.”
“Ôn Hàn?”
“Chúng ta nhận thức hai năm hơn,” Nàng tận lực làm cho chính mình tìm từ đừng cho hắn nan kham,“Ta nếu có thể thích ngươi, hẳn là đã sớm yêu, ngươi không cần lãng phí thời gian ở trên người ta.”
“Ôn Hàn,” Vương Văn Hạo đánh gãy nàng,“Không cần trực tiếp như vậy nói cho ta biết, tái còn thật sự ngẫm lại. Nơi này độ cao so với mặt biển biến hóa quá nhanh, hội ảnh hưởng nhân cảm xúc cùng sức phán đoán, chờ chúng ta trở lại Matxcova bàn lại, hiện tại không cần vội vã trả lời ta.”
Ôn Hàn không nghĩ nói sau, xốc lên chính mình ba lô, đi cùng đại bộ đội trạm tập kết.
Dẫn đường nói cho bọn họ:“Kế tiếp hành trình hội thực phấn khích, ăn ngủ nguyên thủy rừng rậm. Nepal mệnh lệnh rõ ràng cấm bắt giết động vật, nơi đó là mãnh thú thiên đường, Mạch Gia Lạp hổ, báo, bò tót, voi, còn có nước ngọt cá heo cùng cá sấu.”
Cá sấu, nàng còn không có gặp qua.
Nàng tưởng, kế tiếp rung động lòng người tự nhiên phong cảnh sẽ làm nàng phai nhạt điệu cùng hắn hai ngày chuyện. Như vậy ngắn ngủi, hoàn toàn có thể làm như là tha hương lưu tinh mà vừa nguy hiểm mộng.
Du khách hơn nữa hai cái dẫn đường, Trình Mục Vân cùng Mạnh Lương Xuyên, tổng cộng mười bảy nhân, hướng về kỳ lạ vượng đi bộ bước vào.
Vài cái giờ đi qua, sở hữu ý đồ cùng hắn đến gần nữ hài tử đều đã muốn tạm thời quên này nam nhân phong tình, chính là mệt mỏi đi tới, đi tới, oán giận vì cái gì còn chưa tới ăn ngủ doanh .
Theo sau giờ ngọ đến hoàng hôn, thiên đem hắc khi, rốt cục nhìn thấy một cái rất lớn hồ.
Rum ở cao hứng phấn chấn nói, ngày mai có thể tới nơi này nhìn đến cá sấu. Mà Ôn Hàn lưu ý đến là, bên hồ có mấy cái ghìm súng thủ vệ binh lính, Trình Mục Vân đi qua đi khi, cùng bọn họ gật đầu tiếp đón, từ trong túi lấy ra hai bao yên, ném cho bọn hắn.
Đối phương tiếp được, cười chỉ chỉ tiền phương cách đó không xa.
Thì phải là bọn họ đóng quân dã ngoại địa phương.
Này đêm khuya.
Nàng ở trong lều, nhìn chằm chằm nhỏ hẹp không gian duy nhất nhất trản đăng, ghé vào ngủ trong túi chạy xe không đầu óc, qua thật lâu, mới quan đăng ngủ, lại ngủ không nỡ. Đột nhiên có cái bóng dáng tiến vào đến, bổ nhào vào trên người nàng:“Bảo bối nhi, bọn họ đều ở bên ngoài ngoạn, ngươi như thế nào chính mình ở trong này ngốc ?” Agassi cười hỏi nàng,“Ta phát hiện nơi này mọi người rất ý tứ, kia vài cái ban ngày thấy thủ hồ binh lính đã ở.”
Agassi vừa nói, biên tướng nàng lôi ra lều trại.
Làm sao có rất nhiều nhân......
Lửa trại biên, đã muốn chỉ còn hai cái dẫn đường, Trình Mục Vân cùng hắn cái kia bằng hữu, còn có ban ngày vài cái lấy súng thủ hồ binh lính, các nàng chui ra lều trại khi, lửa trại biên các nam nhân đồng thời vọng lại đây.
“Như thế nào bỗng nhiên đi ra ?” Dẫn đường kỳ quái.
Trình Mục Vân ngồi ở lửa trại bên kia, nhìn không tới hắn mặt, chỉ có thân thể hình dáng.
“Ta không quá thói quen ngủ lều trại,” Agassi đi qua đi,“Các ngươi như thế nào cũng chưa ngủ?”
“Gần nhất nơi này không yên ổn,” Mạnh Lương Xuyên nhưng thật ra không phát hiện cái gì, hoàn hảo tâm trả lời,“Muốn lưu mấy nam nhân thủ .” Dẫn đường tùy tay cấp hai vị nữ sĩ các ngã một chén rượu. Này dẫn đường tham gia quá liên hiệp quốc duy cùng hoạt động, mà kia vài cái binh lính hàng năm thủ tại chỗ này là vì đề phòng đạo săn giả, bảo hộ độc giác bò tót, bọn họ mấy nam nhân vừa rồi ngay tại tán gẫu này đó.
Ôn Hàn nghe bọn hắn nói một lát, càng ngày càng tọa không được, hơn nữa nàng không thắng tửu lực, hét lên non nửa chén liền mặt đỏ đứng lên.
“Cha ta sau khi tro cốt, đầu nhập vào Ấn Độ hằng hà,” Dẫn đường coi đây là kiêu ngạo, đây là nơi này kẻ có tiền mới có đãi ngộ,“Bà La Môn này dòng giống ở Nepal địa vị tối cao.”
Dẫn đường đã muốn có chút say.
Trình Mục Vân nhìn xem biểu, đối Agassi nói:“Các ngươi có thể lại đi ngủ một lát, Ly Thiên lượng còn có đoạn thời gian.”
Hắn trong con ngươi ánh toát ra hỏa diễm, so với rượu còn muốn nhiệt liệt.
Tuy rằng hắn giọt rượu chưa thấm.
• ________________________________________
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:0.0 đã quên nói, ta lần này nghỉ ngơi đi Macao, ở bách gia nhạc trên bàn tội liên đới bốn suốt đêm, tuy rằng thua để khố đều tê cứng, nhưng tìm được rồi viết xuống một quyển sách linh cảm......
#10

on 10.03.17 23:11

uknown5

uknown5

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#11

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết