Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Tô giấy được dùng phổ biến tại nhà hàng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Tô giấy được dùng phổ biến tại nhà hàng FfWzt02SỐ 11, ĐƯỜNG SỐ 7, KHU PHỐ 7, PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH [ 0 phiếu ]

  • Vô hiệu Smilies cho bài viết này

    00%
  • Thông báo cho tôi khi có người trả lời

    00%

You are not connected. Please login or register

#1

14.11.22 14:40

ToLyRVC

ToLyRVC

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Hiện nay, Tô giấy xuất hiện rất nhiều ở khắp mọi nơi. Các sản phẩm Tô giấy được tạo ra với kích cỡ và màu sắc đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt. Trong đó có thể kể đến Tô giấy trắng thông dụng và vô cùng tiện lợi.
Tô giấy tiện lợi, nhanh chóng và sử dụng dễ dàng. Người bán sẽ cảm thấy dễ dàng trong quá trình đựng thức ăn giao đi. Khách hàng thì không phải đợi quá lâu. Mọi thao tác trở nên nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, thì Tô giấy sử dụng một lần giúp hàng quán không cần mất thời gian vệ sinh, nhưng lại đảm bảo an toàn vệ sinh. Tô giấy có nắp tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ, sử dụng tại nhà hay tại quán, mang đi đều phù hợp.
Tô giấy được dùng phổ biến tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng take away, quán cà phê, các cơ quan, trường học, bệnh viện, dã ngoại, sự kiện,…
Tô giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, nguyên liệu 100% giấy nguyên sinh chuyên dùng cho ngành thực phẩm, không sử dụng giấy tái chế an toàn cho sức khỏe nười dùng . Không dùng chất tẩy hay các phụ gia độc hại khác. Mặt trong  được trán lớp PE để bảo vệ và đựng được thực phẩm. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc  bị đổ bột trong quá trình sử dụng hay gặp môi trường nước.
 giấy dùng mang đi sẽ được trang bị thêm nắp đậy.  có thể kết hợp được nhiều với các loại nắp khác nhau: nắp pet dùng dựng đựng khô (Salad, mì trộn,..), nắp PP dùng cho đồ nóng, có nước (bún, phở, cháo, súp,…) Miệng Tô giấy được cuốn gờ chắc chắn đảm bảo vừa khít với các loại nắp để không bị rò rỉ nước trong quá trình vận chuyển.
Sản phẩm có màu trắng tao nhã nên phù hợp với mọi không gian, tạo nên sự sang trọng, tươi mới, không gian rộng thoáng và sạch sẽ.
Không chốc tự nhiên mà Tô giấy được dùng rộng rãi trong tiêu dùng hằng ngày và ngành thức uống. Những tiện lợi và ưu điểm của  giấy đã minh chứng cho khả năng thay thế hoàn toàn Tô nhựa hay các sản phẩm dùng một lần không an toàn khác.
Xem chi tiết sản phẩm tại:
CÔNG TY TNHH RVC
Di động (zalo): 091.919.2294
Tel: 028.3726.3146
Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết