#1

17.11.22 15:32

minhan

minhan

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu nhà phố với nội thất gỗ là nội thất chính, chi phí hơn 1 tỷ full nội thất cơ bản, thi công khoảng 9 tháng  từ mọi công tác cuối cùng nó cũng được bàn giao cho gia chủ, tuy nhiên đồ nội thất bên trong thì chưa có nhiều đồ, về sau gia chủ sẽ mua sẵm thêm. Mẫu nhà là tổ ấm của một gia đình trẻ gồm 4 thành viên sinh sống, 2 vợ chồng và 2 đứa con nhỏ.

Diễn đàn rao vặt: Kiến trúc nhà 3 tầng với nội thất gỗ Thiet-ke-nha-pho-dep-hien-dai-10_1

Thiết kế nội thất cho toàn bộ mẫu nhà này là nội thất gỗ óc chó là chính, chi phí không quá đắt, là mẫu nhà được nhiều người quan tâm nhất.
Diễn đàn rao vặt: Kiến trúc nhà 3 tầng với nội thất gỗ Thiet-ke-nha-pho-dep-hien-dai-13_1
thi công nhà phố 2 tầng 1 tum với một bộ bàn ghế sofa từ gỗ tự nhiên, hệ tủ, kệ, bàn ăn, tay vịn cầu thang đa phần từ gỗ tự nhiên là chính, gia chủ mua sẵn và mang về bài trí, ngoài ra các hệ tủ, kệ sẽ được thiết kế phù hợp với từng không gian diện tích sử dụng.
Diễn đàn rao vặt: Kiến trúc nhà 3 tầng với nội thất gỗ Thiet-ke-nha-pho-dep-hien-dai-14_1


Thiết kế nhà phố nội thất từ gỗ óc chó hiện đại với đồ nội thất bàn ăn, không gian bếp phía trong vẫn là đồ nội thất từ gỗ óc chó là chính, bàn ăn sang trọng và chắc chắn cho 6 người sử dụng, kệ, tủ gỗ đựng trưng bày đồ đại. Một không gian sống khu vệ sinh khá ổn, không gian đẹp luôn mang đến cho các bạn những mẫu nhà đầy ấn tượng nhất. Không gian xanh luôn chàn ngập các không gian trong nhà, phòng vệ sinh cũng khá rộng, thoải mái cho các thành viên sử dụng.
Với số tiền hơn 1 tỷ đồng bạn vừa có thể sở hữu một mẫu nhà phố khá sang trọng với đồ nội thất hiện đại thì còn gì thú vị hơn. 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết