#1

23.11.22 23:35

skinlift_collagen

skinlift_collagen

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Giải đáp thắc mắc collagen tăng nội tiết tố nữ không?
Để giải đáp được vấn đề collagen tăng nội tiết tố nữ không, bạn cần nắm rõ bản chất collagen. Nó là một loại protein bên trong cơ thể bạn. Việc bổ sung collagen cũng tương tự như bạn ăn thịt, cá, trứng, sữa mỗi ngày. Do đó, collagen sẽ không làm tăng nội tiết tố của bạn.
Tuy nhiên trong các sản phẩm bổ sung collagen hiện nay không chỉ có một thành phần collagen. Thay vào đó nó còn chứa những thành phần bổ trợ khác. Do đó uống collagen tăng nội tiết tố nữ không còn phụ thuộc lớn vào nhiều yếu tố. Ví dụ như bạn sử dụng sản phẩm có đúng cách không? Uống collagen có đúng liều lượng không? Chất lượng sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không?
Trên thực tế hiện nay, có khá nhiều sản phẩm collagen có chứa thêm thành phần cân bằng nội tiết tố nữ. Ví dụ như vitamin E, tinh dầu hoa anh thảo, mầm đậu nành… Do đó khi bổ sung những sản phẩm này sẽ có sự tác động tới nội tiết tố của cơ thể theo chiều hướng tích cực.
Ngoài ra, nếu bạn bổ sung phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc uống collagen sai cách, một trong những hậu quả có thể xảy ra ảnh hưởng tới nội tiết tố. Tuy nhiên ảnh hưởng này lại theo chiều hướng tiêu cực nhiều hơn. Hậu quả là bạn có thể bị kích ứng, nổi mụn, nóng trong, tăng cân….
Những lưu ý khi uống collagen không ảnh hưởng tới nội tiết tố
Cách uống collagen an toàn, đúng cách
Để cơ thể hấp thụ được trọn vẹn collagen, bạn hãy tích cực uống nhiều nước mỗi ngày
Thời điểm thích hợp để bổ sung collagen là lúc bụng còn đói. Do đó bạn nên uống collagen vào trước ăn sáng 30 phút hoặc trước khi đi ngủ 1 tiếng.
Hàm lượng collagen mà cơ thể cần thiết mỗi ngày là 5000mg. Bạn hãy đáp ứng đủ hàm lượng này. Nếu bổ sung quá nhiều sẽ gây lãng phí và xuất hiện tác dụng phụ.
Cách lựa chọn sản phẩm collagen an toàn, hiệu quả
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm collagen đa dạng về nguồn gốc xuất xứ và thành phần như collagen Châu Âu, Hàn, Nhật,… hay collagen do Việt Nam sản xuất. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả, chị em lưu ý nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc tham những sản phẩm giá rẻ. Chúng sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu tới cơ thể
Sản phẩm collagen cần có sự kiểm định của các chuyên gia về chất lượng. Đồng thời được Bộ Y tế cấp phép lưu hành
Ưu tiên lựa chọn những sản phẩm collagen chiết xuất từ da cá. Da cá có cấu trúc gần tương đồng với da người. Vì thế hiệu quả cải thiện mà nó mang lại cũng cao hơn.
Sản phẩm collagen cần có độ tinh khiết cao. Tránh chứa các chất béo, chất bảo quản, chất biến đổi gen… gây hại cho sức khỏe
Hi vọng với những thông tin hữu ích có trong bài đã giúp chị em giải đáp băn khoăn liệu uống collagen tăng nội tiết tố nữ không. Để chăm sóc và làm đẹp da hiệu quả, chị em nhất định đừng quên bổ sung collagen đúng cách và lựa chọn đúng các sản phẩm uy tín chất lượng!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết