Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Máy đo Fluoride là gì? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Máy đo Fluoride là gì? FfWzt02

#1

08.12.22 13:36

tktech222

tktech222

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Florua là một hiếm hoi chất hoá học đã được xác minh có tác động đáng kể đến con người trải qua nước uống. Florua có tác dụng có lợi trên răng ở nồng độ thấp trong nước uống, nhưng nếu phơi nhiễm fluoride trong nước uống, hoặc phối hợp với tiếp xúc với chất florua từ các nguồn khác, có thể gây nên một số ít tác dụng bất lợi. Flo hóa nước là sự kiểm soát bổ sung florua đối với nguồn cung nước nơi công cộng để giảm kịch điểm răng. Florua sẽ giúp đỡ ngăn chặn sâu răng, quá ít có thể không có hiệu quả, nếu rất nhiều có thể gây xỉn màu răng. Ủy ban chuyên gia tổ chức Y tế thế giới 1994 ý kiến đề xuất mức fluoride từ 0.5 đến 1.0 mg/L, tùy thuộc vào thời tiết. Nước đóng chai và 1 số bộ lọc nước ở trong nhà thường vô hiệu một chút hoặc tổng thể toàn bộ chất florua.
Máy đo Fluoride là gì?
Máy đo Fluoride còn gọi là đồng hồ đo Fluoride là thiết bị đo nồng độ flo trong nước, công nghiệp,…được dùng để xử lý nước uống, quan trắc môi trường và bể mạ.
Ứng dụng của máy đo Fluoride
Các máy đo Chlorine, máy đo Fluoride được ứng dụng liên tiếp trong số ứng dụng điều tra nghiên cứu khoa học, ngành nghề công nghiệp thành phần hóa chất, lĩnh vực nông nghiệp trồng trọt, nuôi trồng thủy sản…. Để xác định, theo dõi và kiểm soát nồng độ Chlorine và Fluoride, thực thi các biện pháp duy trì chúng ở nồng độ phù hợp.
Chlorine và Fluoride là các nhân tố hóa học được sử dụng rất nhiều trong quá nhiều nghành nghề dịch vụ và môi trường sống hàng ngày. Tuy nhiên 02 dòng chất này nếu như ở nồng độ cao, vượt lên trên quá tiêu chuẩn có thể tạo ra những ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, vật nuôi, nhiều chủng loại thủy món ăn hải sản. Bởi thế, người ta cần kiểm soát hàm lượng của chúng.
Khảo sát các máy đo Chlorine, máy đo Fluoride trên website của chúng tôi: tktech.vn
Xem thêm bài viết này về Đồng hồ đo hạt nano.
Máy đo Flo Hanna HI98402
Diễn đàn rao vặt: Máy đo Fluoride là gì? JJyAjSJ

Đặc điểm nổi bật:
Đo Floride trực tiếp trong nước bằng điện cực.
5 thang đo rộng từ 0.050 mg/L đến 1.90 g/L.
Hiệu chuẩn tự động.
Hướng dẫn từng bước trên màn hình hiển thị Máy đo Ion.
Bù nhiệt độ tự động.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết