Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: tô giấy với những đặc điểm tối ưu FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: tô giấy với những đặc điểm tối ưu FfWzt02

SỐ 11, ĐƯỜNG SỐ 7, KHU PHỐ 7, PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH [ 0 phiếu ]

  • Vô hiệu Smilies cho bài viết này

    00%
  • Thông báo cho tôi khi có người trả lời

    00%

You are not connected. Please login or register

#1

08.12.22 15:35

ToLyRVC

ToLyRVC

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Ngày nay, đi đâu bạn cũng có thể thấy  giấy xuất hiện ở nhiều nơi như các quán ăn nhỏ, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, đến các căn tin bệnh viện, trường học… Việc mua Tô giấy dùng một lần vừa đảm bảo được sức khỏe, vừa giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn.
Tô giấy dùng một lần là phương án tốt nhất để giúp cuộc sống bận rộn của nhiều người. Bởi nó vừa vô cùng tiện lợi, vừa thân thiện với môi trường sống, giá cả rất hợp lí lại đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Tô giấy với nguồn nguyên liệu bột giấy cao cấp, nguyên chất và lớp màng PE có thể chịu nhiệt cao và dễ dàng phân hủy hơn so với các sản phẩm cùng loại. Tô giấy đã qua sử dụng sẽ dễ dàng phân hủy trong một thời gian rất ngắn mà không gây ảnh hưởng tới môi trường, hay chúng có thể tự phân hủy khi gặp thời tiết nắng hoặc đất bùn.
Tô giấy của RVC được sản xuất từ nguyên liệu 100% giấy chính phẩm cao cấp, giúp bề mặt tô có độ mịn cao, cầm chắc tay. Sản phẩm không mùi, có khả năng giữu nhiệt tốt, có thể đựng thức ăn nóng hoặc lạnh mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.
Khách hàng có thể dễ dàng in ấn bất kỳ họa tiết, hình ảnh, thông điệp quảng cáo nào trên tô giấy để gửi tới người tiêu dùng với mức chi phí thấp mà hiệu quả phổ biến cao, có thể tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng.
Ngoài việc đặt chất lượng sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, công ty chúng tôi còn sản xuất tô giấy phù hợp với các loại từ hình thức dùng trong gia đình đến kinh doanh buôn bán. Đặc biệt, RVC còn tư vấn hỗ trợ cho khách bằng những dịch vụ miễn phí như in logo thương hiệu, hình ảnh theo yêu cầu lên Tô giấy và miễn phí vận chuyển với đơn hàng nôi thành Hồ Chí Minh.
Liên hệ để được hỗ trợ:
Công ty TNHH RVC
Hotline: 0975.663.984
Zalo: 0919.192.294

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết