#1

on 11.09.15 7:54

Chems2gio1

Chems2gio1

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp với những vết ố và mảng bám trên răng. Dưới đây là những cách hết sức đơn giản để bạn có thể khử mảng bám trên răng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bí quyết đánh bay những mảng bám trên răng trong nháy  Danh-bay-vet-bam-o-rang-150

Mảng bám răng là gì?


Mảng bám răng chúng ta thường nói, thực chất gồm các bộ phận như mảng vi khuẩn trên #răng, cao răng và mảnh sỏi vụn. Mảng bám răng không những ảnh hưởng đến mỹ quan, mà còn gây nên viêm lợi và các vấn đề răng miệng khác.
Hãy dùng các thực phẩm quen thuộc dưới đây để khử mảng bám trên răng một cách hiệu quả nhất!Chanh và muốiBí quyết đánh bay những mảng bám trên răng trong nháy  Danh-bay-vet-bam-rang-tot

Lấy một vài giọt nước cốt chanh và thêm một ít muối vào. Thoa hỗn hợp này lên răng ngả màu và chà xát thật mạnh trên răng và nướu răng của bạn.
Để yên trong một vài phút và sau đó súc miệng sạch với nước bình thường. Thực hiện phương pháp này hai lần mỗi ngày trong khoảng hai tuần để có thể loại bỏ sạch cao răng và những phần răng ngả màu.
Cách khác: Xay vỏ chanh thật nhỏ sau đó trộn đều với bột nở và muối tinh, cho thêm một thìa nước sôi để ngồi vào hỗn hợp rồi trộn sột sệt vừa phải. Dùng hỗn hợp vỏ chanh, bột nở và muối để đánh răng sau khi đánh răng bằng kem. Hoặc có thể dùng thay kem đánh răng.
Bạn cũng có thể áp dụng cách đơn giản hơn là nhỏ vài giọt chanh tươi vào miếng bông, dùng miếng bông thấm chanh đó đánh nhẹ như massage răng lợi, nhưng cũng không nên #massage lâu quá sẽ làm tổn thương lợi.

Ăn táoBí quyết đánh bay những mảng bám trên răng trong nháy  Danh-bay-vet-bam-rang

Lượng #axit và chất xơ trong táo sẽ giúp loại bỏ những mảng bám trên răng, ngoài ra mặt trong của vỏ táo chà vào răng trong vòng 5 phút, bạn sẽ trắng hơn rất nhiều.

Đường nâuBí quyết đánh bay những mảng bám trên răng trong nháy  Danh-bay-vet-bam-rang-nhan

Nguyên liệu: Đường nâu, nước muối nhạt
Phương pháp: Lấy một lượng đường nâu vừa phải đặt vào miệng, ngậm khoảng 15 phút, để cả hàm răng đều ngâm trong nước đường, sau đó dùng bàn chải cứng đánh đi đánh lại 2-3 phút, rồi dùng nước muối nhạt đánh răng 1-2 phút. Mỗi ngày làm 2 lần vào buổi sáng và tối.
Phương pháp này hơi phức tạp, thời gian thực hiện lâu hơn, nhưng làm liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ thấy mảng bám răng sạch đi rõ rệt.
#2

on 10.03.17 23:28

uknown5

uknown5

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết