Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Giày bảo hộ xây dựng an toàn chính hãng được khách hàng tin dùng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Giày bảo hộ xây dựng an toàn chính hãng được khách hàng tin dùng FfWzt02#1

28.03.23 9:21

Lasa02

Lasa02

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Giày bảo hộ xây dựng là loại giày được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi chân khỏi các nguy hiểm trong quá trình làm việc xây dựng. Các nguy hiểm này có thể bao gồm đinh, gạch, đá, kim loại, dầu mỡ, nước và các chất lỏng khác có thể gây tổn thương cho chân.
Giày bảo hộ xây dựng thường có đế chắc chắn, chống trơn trượt và chịu được áp lực cao. Chất liệu của giày thường là chống thấm nước để bảo vệ chân khỏi nước và các chất lỏng có hại. Ngoài ra, giày bảo hộ lao động còn có thiết kế đệm đàn hồi để giảm sốc khi di chuyển, bảo vệ ngón chân và mắt cá chân bằng vật liệu chắc chắn và bền.
Các loại giày bảo hộ công trình cũng có thể có các tính năng bổ sung như chống tĩnh điện, chống va đập, chịu nhiệt hoặc chống dầu mỡ.
Việc chọn giày bảo hộ lao động phù hợp sẽ giúp đảm bảo an toàn cho đôi chân của người lao động trong quá trình làm việc xây dựng và tránh được các tai nạn không mong muốn.
Diễn đàn rao vặt: Giày bảo hộ xây dựng an toàn chính hãng được khách hàng tin dùng Giay-bao-ho-jogger-climber-Copy-768x609
Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ xây dựng chính hãng uy tín
Safety Jogger là một thương hiệu giày bảo hộ được thành lập từ năm 2001 tại Bỉ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Safety Jogger đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giày bảo hộ chất lượng cao trên thị trường.
Giày bảo hộ Jogger cung cấp nhiều mẫu giày bảo hộ xây dựng với thiết kế hiện đại, đa dạng và được sản xuất bằng các vật liệu chất lượng cao như da thật, cao su, nỉ, vải, … đảm bảo tính bền vững và chịu được áp lực, va đập trong môi trường xây dựng.
Ngoài ra, Giày bảo hộ Jogger cũng cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu giày bảo hộ uy tín, thì hãy liên hệ đến hotline: 0964.806.808 – 0932.313.413, Safety Jogger Việt Nam là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết