Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Đừng bỏ lỡ những sản phẩm DHA tốt cho bé hiện nay FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Đừng bỏ lỡ những sản phẩm DHA tốt cho bé hiện nay FfWzt02#1

31.03.23 15:20

dhameluachon

dhameluachon

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
VitaDHA Baby Drops- DHA và D3 dạng giọt chuyên biệt cho trẻ sơ sinh từ Châu Âu

TPBVSK VitaDHA Baby Drops là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 và DHA cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu. VitaDHA Baby Drops dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.
TPBVSK VitaDHA Baby Drops nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu với nhiều ưu điểm:
Bổ sung đồng thời bộ 3 vi chất quan trọng: trong 1ml chứa 100mg DHA từ dầu vi tảo, 400IU vitamin D3 và 5mg Vitamin E.
Nguồn DHA từ vi tảo
Cung cấp DHA và D3 cho bé dạng giọt dễ sử dụng – có ống chia vạch giúp lấy chính xác hàm lượng cần thiết cho mỗi lần nhỏ.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng – nguyên hộp từ châu Âu – phân phối độc quyền tại Việt Nam, vận chuyển đường hàng không, bảo quản kho lạnh, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Date mới nhất khi đến tay người dùng.
Blackmores Superkids Omega Brain Chewables
Đây là sản phẩm bổ sung DHA tốt cho bé tới từ Úc. Sản phẩm có chứa hàm lượng omega-3 DHA chiết xuất từ cá với hàm lượng dồi dào. Chúng đã được kiểm tra và đảm bảo nghiêm ngặt về hàm lượng thuỷ ngân, dioxin và PCB hỗ trợ bé phát triển trí não và thị lực tối ưu.
Giá: 450.000 VNĐ
Brauer Baby Kids Ultra Pure DHA
Đây là sản phẩm bổ sung nguồn DHA tinh khiết chất lượng cao cho bé. Nó được chọn lọc từ n nguồn dầu cá tuyệt vời. Từ đó hỗ trợ tốt nhất để bé phát triển trí não và hệ thần kinh. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất phụ gia độc hại. Nhờ vậy mà vô cùng an toàn cho sức khoẻ của bé.
Sản phẩm thích hợp cho những bé từ 7 tháng tuổi trở lên.
Giá: 495.000 VNĐ
Nordic Naturals Baby’s DHA
Đây là một trong những sản phẩm bổ sung DHA dạng nhỏ giọt cho bé được nhiều ba mẹ tin dùng hiện nay. Sản phẩm bổ sung hàm lượng DHA chiết xuất từ dầu cá tinh khiết với phân tử nhỏ. Từ đó giúp bé dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất hơn.
Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về quy trình, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ tinh khiết, do đó vô cùng an toàn cho bé khi sử dụng.
Giá: 379.00 VNĐ
Trên đây là một số sản phẩm DHA tốt cho bé hiện nay được nhiều ba mẹ yêu thích và tin chọn cho trẻ. Tùy thuộc vào tình trạng của bé và khả năng kinh tế mà ba mẹ có thể chọn lựa được các sản phẩm phù hợp và ưng ý. Chúc ba mẹ sớm tìm được sản phẩm phù hợp nhất với bé yêu giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết