Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Những thương hiệu cung cấp vòng bi tốt nhất FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Những thương hiệu cung cấp vòng bi tốt nhất FfWzt02#1

03.04.23 16:45

thietbidous

thietbidous

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
thời điểm này, vòng bi bạc đạn được ứng dụng hầu hết trong cung cấp không chỉ trong ngành công nghiệp, nông nghiệp mà còn ở cả trong các trang bị gần gũi với đời sống của chúng ta. Đấy cũng chính là nguyên do thời gian này trên thế giới sở hữu rất nhiều thương hiệu vòng bi phổ biến (https://tktech.vn/cac-thuong-hieu-vong-bi-bac-dan-pho-bien-tren-thi-truong/#SKF_-_Thuong_hieu_vong_bi_bac_dan_den_tu_Thuy_Dien) khác nhau.

1. Vòng bi FAG

Những thương hiệu cung cấp vòng bi tốt nhất Vong-bi-bac-dan-ranh-sau-FAG
FAG là nhãn hiệu vòng bi tới từ Đức. Đây cũng chính là nhãn hiệu vòng bi được những chuyên gia đánh giá rất cao bởi đảm bảo chất lượng, cũng như bề ngoài hoàn hảo.
những vòng bi FAG sở hữu độ chính xác cao bắt buộc chúng được sử dụng toàn bộ trong các thiết bị dùng trong y tế và vận tải. Thời gian này, FAG cung ứng hơn 20,000 dòng vòng bi có các sự cân đối khác nhau và nhiều loại những mẫu như: vòng bi cầu, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn và những chủng dòng khác.

2. Vòng bi KOYO

KOYO là thương hiệu mang khởi thủy từ đất nước xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản. Những vòng bi thương hiệu KOYO được phân phối với độ chính xác vô cùng cao mang kỹ thuật phát triển để tạo nên nhúng vòng bi chất lượng tốt nhất.
những vật dụng mà KOYO cung cấp toàn thể trong các ngành hàng ko và công nghệ, các trang bị về động cơ xe, xe lửa tốc độ cao…Ngoài ra, những thiết bị của hãng này còn được sử dụng rộng rãi trong trang bị tiện CNC, dây chuyền sản xuất và ngành công nghiệp thép.

3. Vòng bi NSK

NSK là nhãn hiệu vòng bi bạc đạn của Trung Quốc. Do đó thường thì giá bán của các vòng bi thương hiệu này sẽ tốt hơn các mẫu vòng bi của Nhật. Tuy nhiên, chất lượng của vòng bi NSK vẫn rất tốt.
chắc chắn vì những chính nguyên nhân như giá cả hợp lí và được ứng dụng phổ biến, thích hợp với nhiều loại trang bị máy móc dân dụng, điện cơ trong gia đình. Yêu cầu những vòng bi nhãn hiệu này được sử dụng khá rộng rãi ở nước ta hiện tại.

4. Vòng bi SKF

Những thương hiệu cung cấp vòng bi tốt nhất Vong-bi-tang-trong-cua-hang-SKF
SKF là 1 nhãn hàng vòng bi đạc bạc tới từ Thụy Điển. Tuy nhiên, nó đã xuất hiện ở rất nhiều các quốc gia trên thể giới bởi đảm bảo chất lượng và thiết kế đa dạng. Bên cạnh ra, điểm đặc thù của những vòng bi SKF chính là sự tích hợp tối ưu của vòng bi và bôi trơn khô có thể giúp chịu nhiệt lên tới mức tốt nhất thời gian này.
Cho đến nay, SKF đã phát triển khắp toàn cầu với hơn 200 công ty và hơn 80 nhà thiết bị cung cấp với hơn 40,000 nhân viên. Ước tính ngạch danh thu của nhãn hàng này đạt 50 tỷ USD/ năm.
>>> tìm hiểu thêm về khái niệm cơ bản về vòng bi

5. Vòng bi NTN

NTN là thương hiệu vòng bi công nghiệp tới từ Nhật Bản, được tạo nên vào năm 1918. Thời điểm này, nhãn hiệu này được xếp hạng trang bị 3 ở Nhật, và đứng hàng 5 trong top những nhãn hàng vòng bi công nghiệp của thị trường.
Vòng bi NTN sở hữu độ chính xác đến từng micromet và chắc chắn đáp ứng nhu cầu sử dụng vòng bi trong mọi lĩnh vực. Bởi thế vòng bi NTN luôn là một trong những sự lựa chọn bậc nhất cho cả hai thị trường công nghiệp và thị trường ô tô.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết