Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Địa chỉ bán máy khoan pin Dewalt chính hãng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Địa chỉ bán máy khoan pin Dewalt chính hãng FfWzt02#1

02.05.23 16:27

dungcudien

dungcudien

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Dewalt hiện đang là một trong số những ông lớn trong ngành kim khí đặc biệt là dòng máy khoan pin Dewalt với thời gian bảo hành lên đến 3 năm, khó mà có thương hiệu nào khác trên thị trường Việt Nam có chế độ bảo hành tốt như vậy.
Vì quá nổi tiếng cũng như được đông đảo khách hàng tại Việt nam ưa chuộng khiến cho không ít những đơn vị có hành vi muốn làm nhái làm giả nhắm lừa gạt tiền bạc của khách hàng. Vì thế, bài viết hôm nay Thế Giới Dụng Cụ Điện sẽ mách bạn một số lưu ý quan trọng cũng như địa chỉ mua máy khoan pin Dewalt chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Diễn đàn rao vặt: Địa chỉ bán máy khoan pin Dewalt chính hãng May-mai-goc-dung-pin-dewalt-DCG405M2
Cách để nhận biết máy khoan pin Dewalt chính hãng
Điều đầu tiên khi muốn mua bất kỳ sản phẩm nào không chỉ riêng dòng máy khoan pin đến từ thương hiệu Dewalt đó chính là những kiến thức cần trang bị để có thể nhận biết sản phẩm mình đang mua có phải hàng chính hãng hay không?
Thiết kế của dòng máy khoan pin Dewalt
Thiết kế chính là yếu tố đầu tiên mà anh em có thể cảm nhận được, nếu anh em đang có ý định đến một cửa hàng nào đó để mua thì điều này cũng vô cùng quan trọng. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Dewalt đều có thiết kế màu chủ đạo là vàng đen, khi anh em cầm chiếc máy trên tay sẽ có cảm giác rất chắc chắn, đầm tay, các chi tiết máy được thiết kế chuẩn xác, tem nhãn thông số kỹ thuật đầy đủ đồng thời các bộ phận không bị lỏng lẻo khi rung mạnh khi máy hoạt động.
Kiểm tra tem chính hãng của thương hiệu Dewalt
Nếu việc nhìn từ vẻ bề ngoài mà anh em vẫn chưa nhận định được, thì tem chính hãng chính là yếu tố sẽ giúp anh em xác định được chính xác chiếc máy khoan Dewalt mà mình đang muốn mua đó có chính hãng hay không? Đây là một cải tiến mới của thương hiệu Dewalt từ năm 2020, cải tiến này giúp anh em có thể nhận biết sản phẩm mình mua đúng nhất. Mỗi sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Dewalt đều sẽ có mã an ninh hay còn gọi tem cào trên thân máy, mỗi sản phẩm chỉ có duy nhất 1 mã này nên khi cào anh em nhớ cẩn thẩn không làm mất số.
Diễn đàn rao vặt: Địa chỉ bán máy khoan pin Dewalt chính hãng Chinh-sach-bao-hanh-dewalt
Khi đã có mã số cào và số seri trên thân máy thì anh em hãy soạn tin theo cú pháp DAC [Mã an ninh]@[Mã serial sản phẩm] gửi đến 6088.
Nếu sản phẩm máy khoan pin Dewalt mà anh em mua đó là hàng chính hãng thì lập tức tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến anh em, đây là cách phổ biến hiện nay mà độ chính xác cao nhất nên anh em cần lưu ý.
Phiếu bảo hành sản phẩm
Dù có thể kích hoạt bảo hành điện tử rất tiện dụng tuy nhiên trong mỗi chiếc máy khoan pin Dewalt chính hãng đều có trang bị thêm tấm phiếu bảo hành. Hãy yêu cầu đơn vị bán sản phẩm cho anh em điền đầy đủ thông tin bảo gồm mã an ninh lẫn seri. Vì trong phiếu bảo hành này sẽ có thông tin bảo hành mà anh em cần nắm: thông tin cửa hàng bán hàng, thời hạn bảo hành, cách thức bảo  hành, địa chỉ trung tâm bảo hành... khi đến các trung tâm bảo hành Dewalt anh em hãy mang theo phiếu bảo hành này.
Diễn đàn rao vặt: Địa chỉ bán máy khoan pin Dewalt chính hãng Kich-hoat-bao-hanh-dewalt-bang-sms
Địa chỉ cung cấp máy khoan pin Dewalt chính hãng
Anh em chỉ cần trang bị tốt 3 kiến thức trên thì chắc chắn anh em sẽ có thể tìm kiếm được một sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Dewalt chính hãng. Ngoài ra, anh em có thể đến một trong số những địa chỉ sau để chọn cho mình sản phẩm chính hãng phù hợp với nhu cầu.
Nguồn: https://thegioidungcudien.com/dia-chi-ban-may-khoan-pin-dewalt/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết