Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khán giả không ngừng gọi tên cậu bé tóc xù FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khán giả không ngừng gọi tên cậu bé tóc xù FfWzt02#1

18.10.14 17:35

Game Thủ VN

Game Thủ VN

Thành viên Năng Nổ
http://www.tuoitrevn.net/f11-forum
Thành viên Năng Nổ
Ở tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt Nhí, cậu bé "Doremon tóc xù" Hoàng Anh đã thực sự "đánh cắp" trái tim của hàng triệu khán giả cả nước với giọng hát nội lực, phong cách biểu diễn siêu dễ thương qua những bước nhảy điêu luyện. Tất cả các Huấn luyện viên và cả khán giả đều rất hào hứng trước tiết mục biểu diễn của cậu bé này.

Hoàng Anh là một trong những gương mặt sáng giá trong đội của cặp đôi Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Mặc dù khi tiếp xúc bên ngoài "Doremon tóc xù" rất nhút nhát nhưng khi bước chân lên sân khấu em trở thành một con người khác hẳn. Hoàng Anh chia sẻ: "Mỗi lần con bước lên sân khấu, không biết sao con cứ hát, cứ nhảy rất sung như vậy". Chỉ mới qua 1 tập phát sóng nhưng Hoàng Anh thực sự đã trở thành "hiện tượng" của chương trình Giọng hát Việt Nhí năm nay.

Khán giả không ngừng gọi tên cậu bé tóc xù Bfcb8cec-8dc1-4fc6-b420-6b8811aa377a

Ở tập 2 vòng Đối đầu tuần này, khán giả sẽ một lần nữa vô cùng phấn khích trước "Psy nhí Việt" tài năng này. Em sẽ đối đầu với cô bé dễ thương Thanh Thao và chị cả Uyển Nhi qua một ca khúc tiếng Anh. Hoàng Anh bộc bạch: "Con rất lo khi đối đầu với 2 chị lớn. Con thấy mình rụt rè hơn hai chị nhiều". Khi hỏi cảm xúc đối đầu với em út Hoàng Anh, chị cả Uyển Nhi chia sẻ: "Con thấy em Hoàng Anh rất dễ thương và có sức hút rất lớn nên con có chút lo lắng".

Tiết mục của đội thuộc cặp đôi Giang Hồ sẽ mở màn đêm đối đầu thứ 2 và mang lại cho khán giả màn trình diễn hấp dẫn, sôi động và máu lửa trên sân khấu. Điều đặc biệt là sau khi trình diễn xong, Huấn luyện viên Cẩm Ly phấn khích đến nỗi còn muốn em nhảy lại một vài động tác.

Anh Hai Lam Trường nói Hoàng Anh nhờ ban nhạc hỗ trợ cho em để em nhảy "sung" hơn. Những động tác của cậu bé đã khiến khán giả hò hét, kêu gọi tên cậu bé không ngừng. Chị Tư Cẩm Ly còn "tặng" cho em một biệt danh mới là "Cậu bé chân vàng" vì những động tác chân của em rất nhuần nhuyễn như một vũ công nhí chuyên nghiệp.

Giong hat viet nhi 2014 tap 7 vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 9/8/2014 trên kênh VTV3.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết