Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Đừng bỏ qua sản phẩm DHA cho trẻ sơ sinh uống sáng hay tối tốt nhất FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Đừng bỏ qua sản phẩm DHA cho trẻ sơ sinh uống sáng hay tối tốt nhất FfWzt02#1

23.05.23 16:18

dhameluachon

dhameluachon

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Sản phẩm DHA cho trẻ sơ sinh uống sáng hay tối tốt hơn?
Với tầm quan trọng của DHA kể trên, việc bổ sung đầy đủ hoạt chất này trong giai đoạn sơ sinh là điều ba mẹ cần chú ý. Có nhiều ba mẹ thắc mắc không biết nên bổ sung DHA cho bé buổi sáng hay tối tốt hơn? Trên thực tế, DHA hoàn toàn không quá khắt khe về thời gian uống trong ngày. Bạn có thể cho bé uống DHA vào buổi sáng hoặc tối đều được.
Uống DHA vào buổi sáng: Đây là lúc cơ thể bé tràn đầy năng lượng nhất. Từ đó hỗ trợ bé hấp thu DHA hiệu quả.
Uống DHA vào buổi tối: Uống DHA buổi tối sẽ giúp bé có giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đồng thời hỗ trợ quá trình hồi phục của cơ thể, bé hấp thu DHA tối ưu.
Như vậy, DHA cho trẻ sơ sinh uống sáng hay tối đều sẽ mang lại hiệu quả tốt cho bé. Điều quan trọng hơn ba mẹ cần chú ý là cho bé uống DHA cùng lúc với bữa ăn giàu chất béo. Đây là chất xúc tác giúp cơ thể bé hấp thụ DHA tốt hơn. Theo đó, chất béo sẽ kích thích cơ thể sản sinh nhiều hơn enzyme lipase. Nó sẽ làm phân tách các phân tử DHA tại ruột non. Quá trình bé hấp thụ DHA sẽ tăng cao hơn 3 – 4 lần.
Tiêu chuẩn chọn sản phẩm bổ sung DHA cho bé sơ sinh
Sản phẩm bổ sung được cho trẻ sơ sinh: Vì DHA rất quan trọng ngay từ những ngày đầu của trẻ, mẹ cần chọn sản phẩm bổ sung kịp thời đúng giai đoạn vàng này của con.
Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng: Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Ba mẹ cần mua những sản phẩm tới từ thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết tới. Tuyệt đối không lựa chọn sản phẩm trôi nổi, xuất xứ không rõ ràng.
DHA dạng giọt: Đây là dạng được khuyên dùng hàng đầu cho bé sơ sinh. Các sản phẩm dạng nhỏ giọt sẽ mang tới độ tiện lợi tối ưu cho bé khi sử dụng. Mỗi sản phẩm sẽ đi kèm một ống chia liều lượng rõ ràng. Ba mẹ có thể dễ dàng quản lí liều lượng cho bé.
Ngoài các lưu ý trên, mẹ có thể tham khảo sản phẩm bổ sung đồng thời DHA và Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cả DHA và Vitamin D3 đều là các vitamin quan trọng giúp bé mắt sáng, thông minh, phát triển chiều cao và hệ miễn dịch an toàn. Việc lựa chọn sản phẩm bổ sung tích hợp sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo đủ chất cần thiết cho bé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết