#1

on 18.10.14 18:12

Minh Thương A

Minh Thương A

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn đơn giản chỉ muốn một cuộc sống bình yên không lo toan, hay muốn cả thế giới phải biết đến bạn?

Câu hỏi: Bạn hãy chọn một trong 6 bức tranh hoàng hôn khiến bạn ấn tượng nhất dưới đây:


Cảnh hoàng hôn tiết lộ điều bạn mong chờ ở cuộc sống RVPctIt

Đáp án:

Hình 1: Bạn mong được chung sống trọn đời với người mình yêu

Bạn không muốn lãng phí thời gian vào những thứ không quan trọng, không thể giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Với bạn, quan trọng nhất là được làm điều mình thích với người mình yêu.

Bạn không đặt nặng vấn đề vật chất cũng như tiền bạc. Bạn chỉ cần được nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng thật nhiều những khoảnh khắc bình yên là đủ. Bạn tin rằng những người không vội vã mới thực sự là người khôn ngoan. 

Hình 2: Bạn muốn khẳng định bản thân, để mọi người công nhận

Bạn đề cao ý chí và lòng tự trọng hơn bất cứ điều gì. Bạn muốn tự mình tạo ra những kỷ niệm, “chiến tích” riêng của bản thân để khi về già, bạn có thể hồi tưởng lại và tự hào về chúng.

Bạn tin rằng cuộc sống vô cùng ngắn ngủi, nên phải tranh thủ từng phút giây để tận hưởng những điều tốt đẹp và cống hiến những giá trị lớn lao cho cuộc đời. 

Hình 3: Bạn muốn sống hoàn toàn khác biệt với mọi người

Bạn muốn những gì mình làm phải tạo được sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi người xung quanh. Bạn không cần mình phải là một trong những người thay đổi thế giới, nhưng ít nhất bạn phải thay đổi được điều gì đó trong cuộc sống. 

Bạn rất hào phóng và tốt bụng với người khác, dù bạn chẳng giàu có gì. Bởi đơn giản bạn hiểu được cảm giác không có gì trong tay, cảm giác đơn độc không được ai quan tâm. Bạn tin rằng chỉ cần trao đi lòng tốt, bạn sẽ nhận lại những điều tương tự, dù sớm hay muộn.

Hình 4: Bạn muốn cuộc sống ấm áp, tràn đầy tình thương yêu

Bạn luôn cố gắng đơn giản hóa mọi thứ để cuộc sống luôn thoải mái và vui vẻ. Nhiều khi, bạn cư xử như một đứa trẻ và bạn hài lòng vì điều đó.

Bạn cho rằng nếu mọi người cùng suy nghĩ và hành xử đơn giản như bạn thì thế giới này sẽ hạnh phúc và yên bình hơn rất nhiều. Có lẽ là bạn hơi ngây thơ nhưng nhiều người lại ghen tỵ với bạn về sự vô tư đó. Cũng nhờ thế mà bạn luôn giàu năng lượng và cảm hứng để hiện thực hóa những điều bản thân mong muốn.

Hình 5: Bạn muốn cuộc sống tràn đầy cảm hứng, ý tưởng, trí tuệ

Bạn thấy có nhiều điều phải làm trong thế giới này và bạn đề cao những kế hoạch khác người, táo bạo, thể hiện sự dám nghĩ dám làm.

Bạn mong muốn thành công, nhưng không nhất thiết sự thành công ấy phải được mọi người công nhận. Đối với bạn, thành công đôi khi chỉ đơn giản là giúp đỡ người khác tìm ra con đường đúng đắn cho cuộc đời họ. Hơn bất cứ điều gì khác, bạn muốn đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Dù phải trải qua rất nhiều khó khăn, bạn luôn giữ vững niềm tin mình sẽ làm được.

Hình 6: Bạn muốn học hỏi, phát huy khả năng để thể hiện bản thân 

Bạn tin rằng cuộc sống này luôn hấp dẫn và đáng sống, dù có biết bao thăng trầm đi chăng nữa. Bạn thích sự trải nghiệm và không ngần ngại phải đứng lên sau thất bại. Bạn luôn cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bởi bạn muốn không chỉ riêng mình mà mọi người cũng mở rộng thế giới quan của riêng họ và chung tay tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết