Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Dấu hiệu nhận biết nạn trai không bao giờ biết ngoại tình FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Dấu hiệu nhận biết nạn trai không bao giờ biết ngoại tình FfWzt02#1

27.02.16 1:53

Blog Tâm Sự

Blog Tâm Sự

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Sau đây là 7 dấu hiệu của một chàng trai không bao giờ biết ngoại tình


Ngoại tình hay cặp kè với bồ nhí luôn là một trong những “nhức nhối” khiến các nàng không bao giờ có thể yên lòng về chàng người yêu của mình. Bên cạnh đó, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngày nay, ngoại tình còn trở nên dễ dàng hơn nữa với hình thức “giao tiếp mọi lúc mọi nơi liên tục 24/7″. Tuy nhiên, nếu “anh nhà” thể hiện hết 7 dấu hiệu sau đây – hãy yên lòng vì chắc chắn chàng chẳng có chút tư tưởng ngoại tình nào mà ngược lại, anh ấy còn yêu bạn rất nhiều nữa đấy:

1. Anh ấy luôn chăm sóc bạn


Luôn là chỗ dựa tinh thần và biết lắng nghe từ những chuyện trên trời dưới đất cho đến đủ thứ vấn đề tại công ty – chàng luôn là người mà bạn nghĩ đến đầu tiên khi muốn tâm sự về các vấn đề. Bên cạnh đó, nếu luôn quan tâm đến sức khoẻ của bạn hay biết phụ giúp việc nhà trong những ngày trái gió trở trời, rõ ràng anh ấy chẳng chút cơ hội nào để ngoại tình cả.

2. Sex không phải là thứ duy nhất để giữ anh ấy bên cạnh bạn


Nếu anh ta chỉ đến bên bạn vì tình dục, đó chắc chắn là một mối quan hệ không bền vững và bạn tốt nhất nên tránh xa những kiểu “yêu thương” như thế này ngoại trừ việc muốn “đổi gió” với một đêm “one night stand”. Ngược lại, nếu chàng luôn tìm đến bạn vì những khoảnh khắc vui vẻ và lãng mạn của cả hai – anh ấy xứng đáng nhận được một tình cảm đáp trả chân thành nhất từ bạn.
Dấu hiệu nhận biết nạn trai không bao giờ biết ngoại tình Cham-ban1-blogtamsuvn

3. Anh ấy luôn nghĩ đến bạn trước khi đưa ra các quyết định quan trọng


Và đây không phải là một biểu hiện của những người đàn ông “sợ vợ” – mà đây là biểu hiện của những chàng trai tôn trọng người yêu mình và luôn đặt cô ấy ở một vị trí cao trong tim.

4. Anh ấy chia sẻ với bạn những bí mật sâu thẳm nhất


Rất khó để khiến một chàng trai mở lời nhưng nếu đã biết được ngay đến cả những bí mật sâu thẳm nhất của chàng thì chắc chắn – bạn là người mà anh ấy hoàn toàn tin tưởng và chỉ muốn xây dựng gia đình cùng.

5. Anh ấy không ngại khi phải nói về những chuyện tương lai


Ngoại tình xuất phát từ việc đời sống tình cảm không thuận nhau và nếu chàng luôn sẵn sàng nói về những chuyện tương lai với bạn, 99% anh ấy rất coi trọng mối quan hệ của cả hai và điều đó chính là một trong các yếu tố đẩy lùi tư tưởng ngoại tình.
Dấu hiệu nhận biết nạn trai không bao giờ biết ngoại tình Chma-ban3-blogtamsuvn

6. Cả thế giới đều biết bạn là một nửa của chàng


Một trong những điều quan trọng nhất người đàn ông có thể làm với cô gái của anh ta đó chính là công bố cho cả thế giới biết nàng là một nửa của anh. Sự tự hào khi có một cô bạn gái giỏi giang cũng là yếu tố hàng đầu khiến các chàng đẩy lùi tư tưởng ngoại tình – và nếu anh ấy đã giới thiệu bạn với những mối quan hệ khác của bản thân, hãy cứ yên tâm mà tận hưởng chuỗi ngày tươi đẹp nhé.

7. Anh ấy luôn làm cho bạn cảm thấy đặc biệt


Có được vị trí đặc biệt trong lòng một người khác không bao giờ là dễ dàng – nhưng nếu đã từng được chàng đối xử theo cách đặc biệt nhất với hàng loạt bất ngờ thú vị thì chính xác, bạn đã tìm đúng một nửa của mình rồi đấy.
#2

10.03.17 21:07

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết