Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Tìm việc Nhân viên SEO Marketing tại TPHCM FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Tìm việc Nhân viên SEO Marketing tại TPHCM FfWzt02#1

21.09.23 13:40

Anonymous

Khách viếng thăm

Khách viếng thăm

Xin ứng tuyển việc làm vị trí Nhân viên SEO / Marketing Digital


Kính gửi nhà tuyển dụng,

Mong rằng vài lời giới thiệu sơ lược sau dây, sẽ nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cty.

Đã vào quý cuối năm, thời điểm đặc biệt quan trọng trong năm dành cho doanh nghiệp. Giai đoạn khởi đầu cho những cơ hội phát triển mới, tạo sức bậc tiền đề cho giai đoạn sau khi sang năm mới. Chính vì vậy, tôi mong muốn được đóng góp cho sự phát triển bền vững trong tương lai quý doanh nghiệp công ty bằng những kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp của tôi đã đạt được trong 5 năm qua.Tôi tên Nguyên, nam 35 tuổi hiện tại đang ở tại Sài Gòn. Có laptop cá nhân thuận tiện cho việc làm Offline - Online - Teamwork, sở hữu tool phần mềm phục vụ cho công việc SEO marketing như Adobe suite, SEMrush, Google insight, Facebook insight,...Đã từng làm dự án về thiết kế in ấn POSM (standee, banner, tờ rơi,...), tổ chức sự kiện Event (workshop giới thiệu sản phẩm). Có kiến thức viết code HTML / CSS và biên tập Video (dài / ngắn) phục vụ cho truyền thông kênh Social Media.

Mong góp sức xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bằng những kế hoạch và chiến lược cụ thể. Hiệu quả với sự chuyên nghiệp trong các giải pháp chiến lược, là tiêu chí làm việc của tôi, nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững. Hãy cho tôi cơ hội được hiện thực hóa những định hướng phát triễn của doanh nghiệp vào tại thời điểm này và trong tương lai xa hơn.

Sau cuối, tôi xin chân thành cảm ơn nhà tuyển dụng doanh nghiệp đã xem qua thư này. Chúc bạn và doanh nghiệp an lành và phát đạt.

Trân trọng,
#2

21.09.23 14:06

Anonymous

Khách viếng thăm

Khách viếng thăm

Vui lòng liên hệ tại trang Profile của tôi.
https://tuoitres.forumvi.com/u890contact

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết