Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Sản phụ cần nắm rõ các lưu tâm khi dùng thuốc loại bỏ thai  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Sản phụ cần nắm rõ các lưu tâm khi dùng thuốc loại bỏ thai  FfWzt02#1

09.04.16 9:32

ladydream

ladydream

Thành viên nhút nhát
http://phongkhamphukhoahn.com/
Thành viên nhút nhát
Hiện giờ, trên thế giới có 4 kiểu thuốc thuoc pha thai an toan nhat. Nhưng tại Việt Nam, nhóm thuốc được dùng để bỏ thai lành mạnh thì chỉ có 2 nhóm chính đó là Misoprostol và Mifepristone. Nhóm Misoprostol và Mifepristone là thuốc có tác dụng hình thành sự chuyển dạ tự nhiên sử dụng cách thức làm mềm tử cung , gây co bóp mạnh ở cổ dạ con và tống xuất thai đưa ra ngoài . Mục đích của việc này là để kích thích thai phụ sinh non một phương thức an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất. 

Kiến thức giới tính Teen: Sản phụ cần nắm rõ các lưu tâm khi dùng thuốc loại bỏ thai  Thuoc-pha-thai-an-toan-nhat

Một vài lưu ý khi dùng thuốc hủy thai 

- Pha thai bang thuoc dù được xem là phương hướng chấm dứt thai nghén lành mạnh nhưng thuốc uống phá thai chỉ an toàn khi được dùng đúng kiểu, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia chuyên khoa. 

- Mỗi nhóm thuốc đều có khá nhiều cách gọi và thành phần, ứng đối với mỗi thành phần sẽ có một số tác dụng khác nhau, bao gồm cả những tác dụng phụ ngoài ý muốn như: 

+ Dị ứng mẩn ngứa. 

+ Tụt huyết áp. 

+ Khó thở, … 

- Thuốc từ bỏ thai chỉ được sử dụng với một vài thai kém 7 tuần tuổi và chống chỉ định đối với một vài phụ nữ mang bầu nhiễm phải những bệnh : đái đường, huyết áp, tim, hen suyễn, chứng bệnh về tuyến thượng thận, … 

- Tuyệt đối không nên tự ý sử dụng thuốc bỏ thai ở nhà vì có thể gây nên những di chứng vô cùng nguy hại như: thai chết lưu, thai dị tật, sót nhau, nứt tử cung … ảnh hưởng tới sức khỏe, xu hướng sinh sản và thậm chí là đe dọa tới sinh mệnh của bạn gái. 

- Sau thời điểm loại bỏ thai bạn nữ cần tái xét nghiệm theo đúng lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa để tránh tình huống sót thai gây viêm cổ tử cung hoặc nhiễm khuẩn dạ con ảnh hưởng tới chiều hướng sinh sản về sau.
#2

09.04.16 12:22

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Kiến thức giới tính Teen: Sản phụ cần nắm rõ các lưu tâm khi dùng thuốc loại bỏ thai  Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#3

10.03.17 21:27

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết