#1

21.04.16 18:13

traitim21

traitim21

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hầu như các bạn đều có chung một thắc mắc họchttp://vnskills.com/ ở đâu tốt nhất, trung tâm nào dạy hay, khóa học nào nhanh hoặc chất lượng nhưng rất ít bạn có câu hỏi "  học ở đâu để trở thành 01 nhà thiết kế đồ họa giỏi".
Trở thành  nhà thiết kế đồ họa ở Việt Nam thì rất dễ, có nhiều trung tâm đào tạo, các trường đại học cao đẳng đều có các khóa học ngắn hạn và dài hạn, hoặc bạn có thể tự học qua các bài hướng dẫn (tutorials) có rất nhiều trên mạng xã hội là bạn có thể giỏi nghề. Dưới đây là 1 vài gợi ý cho bạn trong việc xác định  học ở đâu.
Tin tức tổng hợp: Học Thiết Kế Đồ Họa Ở Đâu Hoc%20thiet%20ke%20do%20hoa%20nen%20bat%20dau%20tu%20nhung%20tinh%20huong%20ban%20tu%20dat%20ra

Học Thiết Kế Đồ Họa từ các người giỏi
Giỏi ở đây có 2 nghĩa :
•        Giỏi về kỹ thuật ( phần mềm )
•        Giỏi về sáng tạo.
a.       Giỏi về kỹ thuật :
 Là người rất am hiểu ,thông thạo sử dụng rất tốt các phần mềm. Có khả năng hoàn thành tuyệt đối các ý tưởng từ khách hàng,  giám đốc sáng tạo,...và là 1 khâu quan trọng trong quá trình hoàn thành bản thiết kế này. Công việc đảm nhận thường là nhân viên, nếu làm lâu năm có thể lên trưởng phòng.
b. Giỏi về sáng tạo :
Là khả năng tư duy sáng tạo là yếu tố quan trọng nhất và quyết định sự thành công của bạn trên con đường thăng tiến. Giỏi về sáng tạo giúp bạn đảm nhiệm  những vị trí rất quan trọng trong công ty như giám đốc sáng tạo, trưởng nhóm thiết kế,vv
Nếu như  bạn học được từ cả 2 người trên thì rất tốt, Bạn có thể thành công dễ dàng trong sự nghiệp sau này.
Học Thiết Kế Đồ Họa qua việc tư duy sáng tạo
Ai cũng có khả năng sáng tạo nhưng không phải ai cũng nhận ra điều đó, điều quan trọng đầu tiên trước khi bắt đầu. Bạn phải biết khơi dậy những khả năng sáng tạo trong đầu mình bằng những bài học tư duy,liên tưởng sáng tạo, các môn học vẽ tay để tăng khả năng về nhận thức thẩm mỹ, các  nguyên lý cơ bản trong thiết kế sáng tạo,...
Tư duy sáng tạo không phải cái gì đó xa xôi, nhiều khi nó xảy ra xung quanh bạn. Nhiều khi nó khơi dậy từ các câu nói,  buổi trò chuyện của bạn với bạn bè, người thân... Isaac Newton cũng đã  tìm ra định luật hấp dẫn từ chính khả năng quan sát tình cờ của mình đấy.
Nên chọn học thiết kế đồ họa ở đâu?
Bạn muốn trở thành một  nhà thiết kế giỏi thì bạn nên chọn những trung tâm chuyên đào tạo multimedia với khóa học dài hạn kéo dài từ 1-2,5 năm. Nếu đó là trung tâm đào tạo theo giáo trình quốc tế thì rất tốt, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng các công nghệ mới nhất của họ.
Ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo chương trình học đồ học tại Maacviet  Arena với cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo theo tư duy sáng tạo vừa giúp bạn giỏi kỹ thuật cũng như "đánh thức" khả năng sáng tạo trong con người Bạn. Ngoài ra, học tại Maacviet Arena bạn còn học từ chính các  người thầy, cô dày dặn kinh nghiệm thực tế và đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các công ty lớn cũng như tham gia các dự án thiết kế lớn trong và ngoài nước
Tóm lại, để thành công trong nghề không ai khác chính là Bạn, chính Bạn mới có khả năng biến cái "không thành có" nhưng nếu được sự hướng dẫn từ những người giỏi, dày dặn kinh nghiệm thì thời gian thành công của bạn sẽ rút ngắn đi rất nhiều.
#2

10.03.17 21:41

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết