Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
các bạn trai co biêt làm thế nào để "ty"dâng trào? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
các bạn trai co biêt làm thế nào để "ty"dâng trào? FfWzt02#1

18.10.14 18:57

Game Thủ VN

Game Thủ VN

Thành viên Năng Nổ
http://www.tuoitrevn.net/f11-forum
Thành viên Năng Nổ
Hôn

Phụ nữ rất thích được chàng trượt dài nụ hôn lên kh.ắp c.ơ th.ể. Mỗi nàng có những ‘điể.m n.óng’ riêng, nhưng đa số đều tập trung ở: lưng, n.gực, cổ, đùi trong.

Đặc biệt nếu các chàng biết cách sử dụng l.ưỡi trêu đùa làn da nàng trong khi h.ôn thì đảm bảo “cô bé” của chúng tôi sẽ “kh.óc th.ét” lên cho mà xem.L.iếm

Hẳn rằng các nàng sẽ phải c.ong người lên trong s.ung s.ướng khi chàng l.iếm nhẹ lên cổ, xuống n.gực, “dạ.o ch.ơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”.

Nếu chàng sở hữu một chiếc l.ưỡi mề.m và ướt thì những sự chăm chút đó sẽ càng khiến phụ nữ đ.ê m.ê.

Vuốt

Massage là một trong những chiêu để chàng có thể hâ.m nó.ng lửa ham muốn trong nàng. Hãy đối xử vớilàn da của nàng một cách nhẹ nhàng, nâng niu. Nếu có thể, các nàng thích chàng thêm chút dầu massage để mọi cử động được tr.ơn tr.u hơn.

Cào

Có những bộ ph.ận trên c.ơ th.ể phụ nữ rất n.hạy c.ảm với cách chàng dùng ngón tay để cào. Đó là lưng và vò.ng 3 tr.òn tr.ịa. Hãy “đối xử” với những vùng này mạnh mẽ hơn một chút các chàng nhé để chúng tôi được ng.ây ng.ất trong cả.m gi.ác ham muốn tột cùng.

Kẹp

Đối với chũ.m cau của nàng, chỉ l.ướt l.ưỡi và mân mê bằng tay thôi chưa đủ. Các nàng muốn được người đàn ông của mình dùng hai ngón tay trỏ và tay giữa kẹp nhẹ để nâng cao kh.oái c.ảm.

Tuy nhiên, nếu các chàng vì quá nhiệt tình mà làm quá mạnh thì tất cả cố gắng của chàng có thể sẽ tiêu tan.

Tét

Trong khi “yêu”, nếu chàng biết cách tét nhẹ vào m.ông nàng thì có thể sẽ mang lại cả.m gi.ác mới mẻ cho các nàng. Điều này khiến nàng cả.m thấy cuộc “yêu” có chút gì đó ho.ang d.ã và nồng nhiệt như trong những thước phim “má.t m.ẻ”.

Cắn

Những vết cắn nhẹ nhàng, âu yếm của chàng vào dái tai, cổ, đùi trong, ng.ực và m.ông khiến nàng ng.ây ng.ất. Nàng sẽ nhanh chóng nhận được thông điêp rằng chàng đang rất kh.ao kh.át và muốn ch.iếm đ.oạt nàng ngay tại tr.ận.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết