#1

on 03.05.16 16:22

vanmy

vanmy

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tại Mộc Họ Quỳnh, chúng tôi là công ty chuyên nghiệp chuyên cung cấp các loại tu bep go da nang mẫu mã đẹp giá rẻ, nhận thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng. Mộc Họ Quỳnh có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng.

Với đa dạng sản phẩm thiết kế và thi công, không chỉ cung cấp các sản phẩm gỗ tự nhiên mà chúng tôi còn thiết kế các sản phẩm tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu.

Với Showroom tủ bếp gỗ mẫu nhà bếp đẹp chuyên cung cấp các loại tủ bếp gỗ tự nhiên bền đẹp, kiểu dáng đa dạng như tủ bếp gỗ xoan ào, gỗ giáng hương, gỗ sồi, gỗ dổi… Các khối gỗ để sản xuất tủ bếp đều được chọn lựa kỹ càng tuyệt đối đảm bảo chất lượng, không có sâu mọt, cong vênh, nứt vỡ.

Nắm được các ưu điểm của tủ bếp gỗ Đà Nẵng là có màu sắc hài hòa với ánh sáng tự nhiên, vân gỗ đẹp và mềm mại, khả năng chịu nước tốt, phong cách sang trọng, ấm cúng xem lẫn vẻ hiện đại, lịch lãm, có thể phủ màu theo ý muốn trước khi đánh bóng.

Một trong những điểm nổi bật đó chính là kiểu dáng của các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên tại showroom Mộc Họ Quỳnh rất đa dạng, chắc chắn sẽ phù hợp với mọi không gian nhà bếp và thẩm mỹ của khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp gỗ mà khách hàng có thể tham khảo, ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ đến Mộc Họ Quỳnh để đặt thiết kế mẫu riêng, sau đó Mộc Họ Quỳnh sẽ thiết kế và bàn giao cho khách hàng mẫu tủ bếp gỗ Đà Nẵng đẹp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Mộc Họ Quỳnh

Cơ sở 1 : 68/9 Tiểu La - quận Hải Châu - Đà Nẵng

Điện thoại: 05113 628328 - 0905 950 769

Showroom & Factory : Lô 4-5/B1-25 Khu Sinh Thái Hòa Xuân - Đà Nẵng

Điện thoại: 0934 888 619 - Fax: 05113 628 328

Thiết kế và thi công nội thất Tủ bếp gỗ Đà Nẵng Mộc Họ Quỳnh sẽ giúp bạn có không gian nội thất đẹp và sang trọng nhất.
#2

on 10.03.17 21:51

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết