Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Chữa bệnh giang mai mất bao lâu? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Chữa bệnh giang mai mất bao lâu? FfWzt02#1

06.05.16 14:53

ladydream

ladydream

Thành viên nhút nhát
http://phongkhamphukhoahn.com/
Thành viên nhút nhát
Dieu tri giang mai là một quá trình dài đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì tích cực phối hợp với bác sĩ mới mong có kết quả tốt. Nếu xoắn khuẩn gian mai chuyển sang âm tính thì sau khi điều trị bệnh khoảng 6 tháng, người bệnh có thể quan hệ tình dục bình thường với bạn tình.

Kiến thức giới tính Teen: Chữa bệnh giang mai mất bao lâu? Phuong-phap-dieu-tri-benh-giang-mai-hieu-qua-nhat

- Xoắn khuẩn giang mai rất nguy hiểm, không những chúng xâm nhập vào niêm mạc da của người bệnh mà còn có khả năng xâm nhập vào đường máu và đi tới các bộ phận trong cơ thể, phá hủy các cơ quan và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng người bệnh.

- Điều trị giang mai cần chú trọng một số điều: "chẩn đoán bệnh càng sớm càng tốt", "điều trị bệnh sớm nhất có thể" và "phác đồ điều trị phải thật chính xác". Thuốc kháng sinh dùng trong quá trình điều trị giang mai phải đủ liều lượng. Sau khi kết thúc một liệu trình điều trị, người bệnh cần tái khám và xét nghiệm theo định kỳ để chắc chắn rằng bệnh đã được loại bỏ. 

- Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, chúng tôi đang áp dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng với 4 bước cơ bản tiêu diệt bệnh giang mai). Đây được xem là một phương pháp điều trị bệnh giang mai rất an toàn và khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng. Phương pháp này dựa trên đặc tính của xoắn khuẩn giang mai từ đó định vị, tiêu diệt và khắc chế sự lây lan của xoắn khuẩn.

Ưu điểm của phương pháp này

1. Kết quả chính xác, trang thiết bị hiện đại: Với những thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, bệnh giang mai dễ dàng được chẩn đoán, giúp bác sĩ có thể đưa ra được phác đồ điều trị tốt nhất và tối ưu nhất cho từng bệnh nhân.

2. Điều trị dứt điểm, tiêu diệt tận gốc: Với kinh nghiệm chữa bệnh nhiều năm cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh giang mai cộng với thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, bệnh giang mai sẽ được điều trị một cách triệt để nhất.

3. Cân bằng hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát: Phương pháp trị bệnh tiên tiến này sẽ giúp người bệnh cân bằng được hệ miễn dịch, tránh tình trạng tái phát một cách tốt nhất.
#2

09.05.16 0:52

Văn Thoáng

Văn Thoáng

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/hoc-luat-ra-truong-lam-gi/
Sử giả 2T
@thevoice nguy hiểm wa' thím ạ
#3

10.03.17 21:54

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết