#1

on 09.05.16 0:33

Văn Thoáng

Văn Thoáng

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/hoc-luat-ra-truong-lam-gi/
Sử giả 2T

Tán gái là một khái niệm không còn xa lạ với anh em nhưng không phải ai cũng tán hay, tán giỏi, tán thành công thậm chí còn có đồng chí còn chưa biết tán gái!


Vậy nên hôm nay mình mạo muội lập topic này để các đồng đạo tứ phương có thể hội ngộ cùng tiết lộ, chia sẻ bí kíp tán gái hoặc nhựng câu chuyện liên quan để ae có thể học hỏi, rút kinh nghiệm cho quá trình Cưa cây, vét máng sau này :suynghi: !

facebook - Box chém gió: Chia sẻ kinh nghiệm tán gái tứ phương 2416pw4

Để không lan man (tránh bị lock hoặc del) mọi người chú ý mấy thứ sau:
- Hạn chế nói về sex hoặc vấn đề quá nhạy cảm
- Không nói chung chung như tán gái thì phải nói ngọt v..v, chắc ai cũng biết những điều đấy lúc thực hiện rất khó
- Tốt nhất là nên nói luôn trường hợp thực tế của bản thân (hoặc nghe được), cái này hiệu quả nhất
- Không nhất thiết phải kể chi tiết từ đầu đến cuối quá trình, có thể chỉ cần kể một chi tiết nho nhỏ như hành động nào làm con gái chú ý đến mình 

Thực ra chính mình cũng cần rất nhiều kiến thức về vụ này tại đang cần mà kinh nghiệm có hạn :v 
Chúc topic cụng như ae sau khi tham gia topic này đều sẻ gặt hái được nhiều thành công  :tangqua:
#2

on 09.05.16 0:38

Văn Thoáng

Văn Thoáng

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/hoc-luat-ra-truong-lam-gi/
Sử giả 2T
Bộ bí kíp cách tán gái dễ thành công nhất do chính mình sưu tập biên soạn và chỉnh sửa lại, nên chỉ có tại Forum Tuổi Trẻ. Nhằm giúp cho anh em chúng ta sớm thoát khỏi kiếp F.A một cách nhanh chóng nhất, để thành công các anh em nên đọc kỹ từng khúc một. Để tán gái thành công là một quá trình rèn luyện lâu dài, chứ không phải thích là được ngay, đọc xong cần vận dụng và sáng tạo thì mới đạt được trình độ cao của tuyệt đỉnh tán gái. Lúc đó anh em tha hồ mà nhiều em không sợ ế nữa và có thể đi dạy cho bạn bè và đồng bọn cách tán gái của mình.

5 điều kiện cần:


+ Nở nụ cười thân thiện
+ Biết vận dụng hoàn cảnh môi trường đưa vào câu chuyện ( thấy con mèo đi ngang qua đường, đố em ý liền, đố em con mèo đen đi qua trước mặt mình thì có ý nghĩa ra sao?)
+ Đừng bao giờ “đánh nhanh thắng nhanh” -> 80% vấp ngã, hoặc tán được là gái chẳng lành, (kiểu như vợ nhặt)
+ Đọc thật nhiều truyện cười (của em cũng được), để mọi lúc nhàm chán, đem ra kể… (biết lọc chọn truyện cười để khi kể không bị quê nhá, truyện em là chọn lọc nên gái không cười thì bác cứ chém em)
+ Hãy tìm gái thông qua bạn bè của gái, quan tâm gái thông qua bạn thân của gái, người bạn bè và bạn thân của gái sẽ kể lại cho gái… bạn ấn tượng phần ban đầu…phần để ý!

5 điều kiện đủ:


+ Cấm cười to dưới mọi hình thức, một nụ cười nhẹ nhè sau khi nói, sau khi kể đừng tỏ ra mình tán gái chuyên nghiệp, đôi lúc giả ngu giả ngơ đúng không thím?
+ Hãy tỏ cho cô ấy biết tài năng của mình đang có (thím cứ kể chuyện ma cho em, trường hợp em nó cho đã nghe, thím không có tài năng kể thì đừng kể làm gì? sến lắm… vậy thì thím đọc qua điều kiện khác)
+ Thím hãy tổng hợp thông tin của gái, rồi sau khi bắt chuyện rồi thì thím hỏi (ủa! X có thói quen đi bộ buổi sáng à? thích thế – gái sẽ ngạc nhiên và thích lắm khi có một người biết những thói quen đơn giản hay những thú vui mộc mạc của mình)
+ Thím nên chơi trò mật thư, tặng quà cách đặc biệt, để tạo ấn tượng ban đầu…(khi mình không có tài năng gì? )
+ 98% gái thích: đàn ông nói chuẩn, tự tin, nhưng không chuyên nghiệp, galang, biết quan tâm mình từ nhỏ nhất đến lớn nhất, phong cách,..  

Bởi vậy kinh nghiệm ngàn năm được đúc kết lại , ghi lên bìa cuốn cẩm nang tán gái 2 câu thơ:

Không giàu thì phải đẹp trai
Không thông kinh sử… Phải dài 1 gang…
#3

on 09.05.16 0:49

thevoice

thevoice

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f14-forum
Thành viên Lòng Cốt
Kinh nghiệm cho các bác mà mặt mũi nhìn sáng sủa tí nhé :3 ( bác nào trông hơi khó coi 1 tí thì chờ các bác khác có kinh nghiệm share nhé )

Lúc giao tiếp với con gái cần phải tự tin
Cái này chắc ai cũng biết nhưng có điểu kô biết phải tự tin thế nào thôi.Kinh nghiệm này dành cho những bác ít nói, lầm lỳ những người kô giỏi giao tiếp lắm(giống tui) 

Ví dụ như có em gái xinh chắc ai cũng muốn đứng gần em ý, thậm chí đứng sát vào người em ý càng tốt .

Cách làm : 

- Tiến lại gần và quan trọng phải thật tự nhiên. Tự nhiên là động tác phải kô có gì bất thường đánh động em ý.
- Xong buớc một, nếu bác làm hoàn hảo(hoặc kô) thì em ý sẽ quay sang nhìn bác .Đừng hoảng, phản ứng này tự nhiên vì em ý nhìn vì thấy có người lại gần mình. Lúc này quan trọng nhất, bác nào mà trông mặt ...có vấn đề là em ý chạy ngay . Lúc này phải hết sức bình tĩnh, giữ mặt thật ngầu, thật tự nhiên. Nếu làm tốt bước một thì em ý vẫn đứng yên tại chỗ và quay đi chỗ khác(100%), còn bước một làm dở quá thì tui kô chịu trách nhiệm 
- Thực ra lúc này em ý biết bác để ý đến em ý rồi, em ý đang xem xem xét kỹ lại bác đấy. Bây giờ để tạo thêm chú ý các bác có thể nhìn em ý, nếu em ý nhìn lại thì phải tuỳ cơ ứng biến, làm sao để em ý biết mình ngắm em ý nhưng giống như kô ngắm ,chú ý kô được nhìn chắm chằm như sắp.. ăn thịt em ý . Quan trọng là phải giữ mắt thật tự nhiên, "ngầu" một tý 

Yepp, nếu em ý lén nhìn lại bác thì thành công rồi. Con gái thích người khác chú ý đến mình mừ, chỉ cần em ý xét bác "đậu" là được . Bây giờ đến lúc dùng mồm mép, chỉ cần làm thành công mấy bước trên là đã có lợi thể đáng kể để làm quen với em ý rùi . Chú ý các bác kô đẹp trai đừng xấu quá nhé, em ý nhìn các bác xong ... đi thẳng là chịu đấy 

Tui dùng chiêu này nhiều lần, mấy lần đầu toàn thất bại vì mất tự nhiên . Gần đây nhất là thành công, làm quen một em girl khá xinh trên chuyến bus, nắm tay em ý cả buổi . Con gái giờ cũng ghê lắm các bác ạ, kô quen biết gì mà ý kẹp tay tui rùi đứng sát vào nguời luôn, chính tui lúc đấy cũng hơi hoảng 
Một chút kinh nghiệm , chúc các bác thực hiện thành công :P
#4

on 09.05.16 0:57

danchoi

danchoi

Thành viên Năng Nổ
https://tuoitre4v.com/
Thành viên Năng Nổ
Ngày nay việc cưa cẩm tán gái qua #tin-nhắn, #sms, #zalo, #kakaotalk, #facebook… càng ngày càng được nhiều người quan tâm do dân #FA tăng đột biến trong năm ngoái. Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm cưa gái hiệu quả: Đơn giản – dễ làm mà hiệu quả mà mình thu thập được và qua kinh nghiệm của một số chuột bạch!

1. Đơn giản trường kỳ (cái này được)

Không cần quá phức tạp, rườm rà… những tin nhắn truyền thống thường tuân theo đúng “bí kíp tình trường” của các cao thủ theo kiểu mưa dầm thấm lâu.
Đó là những tin nhắn xưa như trái đất như: “Em ngủ ngon nhé!”, “Anh không thể tập trung làm việc được, em đang làm gì đó!”. Những mẫu tin nhắn này thì thường như cơm bữa nhưng được áp dụng hầu như là 100% đối với các anh chàng trong giai đoạn đầu tán tỉnh. Thứ nhất là do tính đơn giản nhưng thật như cuộc sống của loại tin nhắn này, hai là nó có thể nhắn hằng ngày, chỉ cần thay đổi ngôn từ một chút là ổn.

Lâu lâu điểm thêm một tin nhắn bất ngờ: “Tự nhiên, anh nhớ em!” hoặc “Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ nhìn cute thế. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài”…

Và hơn hết, dù có yêu qua cả chục lần thì các nàng vẫn thích nhận những tin nhắn như vậy. Thùy Linh chia sẻ: “Dạng tin nhắn chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, hỏi ăn chưa… tuy không có gì bất ngờ, nhưng khiến cô gái có thể thấy ấm áp và được quan tâm từ những điều vụn vặt.”

Và những tin nhắn này cũng hợp với phương thức cưa cẩm chậm rãi, đổ từ từ. Tuy nhiên, nó cần khá nhiều thời gian để khiến tim các nàng ngã gục.

2. Tin nhắn hóm hỉnh – vũ khí chết người

 (cái này phù hợp với mấy cậu nói được, biết nói và nói nhiều)

Một trong những kiểu tin nhắn được các cao thủ kết nhất và cũng thuộc cấp độ khó nhất là dạng tin nhắn có thể khiến cô gái nhe răng cười khi đọc và nhớ về mình. Có chàng muốn rủ nàng đi ăn thì tếu táo “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”, có ai nỡ từ chối nhỉ?

Trong giai đoạn cưa cẩm, các chàng còn áp dụng những kiểu gây tò mò “Tin nhắn này cần được đọc gấp. Nhắn lại để biết nội dung chi tiết”, “Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý”…

Mới đây nhất, một cậu bạn khoe đã rút ngắn được khoảng cách với nàng hotgirl mới vô làm cùng bằng cách nhắc lại những chuyện vui vẻ nhất đã xảy ra trong ngày mà cô cậu cùng trải qua trên công sở. “Hồi chiều team mình trêu sếp dữ quá. Ân hận ghê, mai tiếp tục hén?”. Những câu nhắn này đặc biệt phù hợp trong giai đoạn chàng muốn rút ngắn khoảng cách với nàng mới quen, để sau đó dễ bề tiến xa hơn.

Thậm chí, có chàng nhắn trớt qướt: – Bên Bà Triệu đang khuyến mãi cà phê free cho gái cao trên 1m65. Vậy nên anh mời em tối nay đi uống. – Hố rồi anh, em cao chưa tới 1m65. – Không sao, nhưng em còn hơn tất cả các cô trên 1m65 trên đời. Vậy đi, tối anh qua ha.
Khuyết điểm của cách nhắn tin này chính là ở độ khó của nó. Làm sao để tin nhắn đủ hóm hỉnh nhưng không được phô và trơ trẽn. Bên cạnh đó, sự hóm hỉnh này phải có chút gì đó lãng mạn, nêu không các cô nàng sẽ luôn nghĩ là chàng trai đang đùa giỡn.

Nói về việc cưa cẩm qua SMS, một cô nàng “cáo” tiết lộ cho các chàng trai rằng: “Quan trọng nhất là thật lòng thôi, chứ copy y sì thì dù có trong tình huống nào cũng vậy thôi. Vui vẻ và chân thành, ai chả thích, không sớm thì muộn thôi”.
#5

on 09.05.16 1:11

phuocthanh

phuocthanh

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Thực ra kinh nghiệm mạng nói nhiều, nhưng mỗi gái mỗi giai một kiểu, có phải ai cũng giống ai đâu. Bác chủ top muốn tán gái nào thì cứ cho vài đặc điểm ra anh chị em mách nước giúp. Chứ chung chung có khi hỏng bét.

Kinh nghiệm tán giai em ko có, em chẳng biết giai tán em hay em tán giai thế nào mà tới giờ em vẫn ở trong ế hội. 
Thế bác chủ top có vợ hay người yêu chưa, chưa có hay là em tán bác chủ top nhỉ. Bác chủ top cho em yahoo hay số điện thoại cái xong vụ này thắng thua thế nào em viết kinh nghiệm sau.
#6

on 09.05.16 1:16

Hoàn Lovelove

Hoàn Lovelove

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=4
Thành viên Danh Giá
Cho gái bon chen tí nà: tỏ ra càng kiêu thì zai càng thích kinh nghiệm cưa trai của em đó :v hèhè  :suynghi: :suynghi:


Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh
facebook - Box chém gió: Chia sẻ kinh nghiệm tán gái tứ phương Line0897ai
#7

on 09.05.16 1:17

phuocthanh

phuocthanh

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

@Hoàn Lovelove đã viết:Cho gái bon chen tí nà: tỏ ra càng kiêu thì zai càng thích kinh nghiệm cưa trai của em đó :v hèhè  :suynghi: :suynghi:
Oái cái này thì con trai ghét lắm :3  nếu có cưa chắc cũng chỉ thử tài thôi. Mình ghét nhất con gái kiêu... Hnay đi học lớp thạc sĩ được dạy 1 nguyên tắc vàng: Nếu mình muốn người khác đối xử với mình thế nào thì mình hãy đối xử với người khác như thế". 
Ai mà kiêu với anh, anh kiêu lại :P
#8

on 09.05.16 1:37

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
Một vài kinh nghiệm:

- Khi ban đầu mới tiếp cận, gặp mặt thì phải tỏ ra rất tự nhiên, thoải mái và tự tin để làm cho các em cảm thấy an tâm khi gần mình.
- Khi em ấy có chút cảm tình rồi thì bắt đầu bằng hành động, tán em ấy bằng một vài lời ngọt ngào và có luôn nhưng hành động như nắm tay, ôm luôn.
- Em thấy thế thì em bắt đầu suy nghĩ, anh ấy có tình cảm với mình, tình cảm thật hay không? sao anh ấy dám nắm tay mình, sao anh ấy dám ôm hôn mình, sàm sỡ quá đi, đểu thật,....,...Em càng suy nghĩ nhiều thì em ấy càng nhớ lâu. Anh bắt đầu giải thích và xin lỗi liên tục, vẫn tiếp tục quan tâm và xin lỗi nhẹ nhàng.
- Nếu xin lỗi không được thì cứ tạm thời im lặng, nếu cô ấy không có phản ứng gay gắt và có vẻ đồng ý cho xin lỗi thì coi như xong bước này, tiếp tục quan tâm và tình yêu bắt đầu.
* Vấn đề thắc mắc: 
Vì mình tấn công mạnh quá, em không kịp có phản ứng gì, kiểu như đánh dồn dập làm người ta chết đứng ấy.
NHưng hiện bây giờ mình không biết làm thế nào nữa. 

Sau khi ngỏ lời yêu ( anh yêu em) và nắm tay, ôm và hôn nữa ( như thế coi như là xong rồi !), nhưng em cũng chẳng phản ứng gì mới chết chứ !

- Anh yêu em !
- Chẳng thích! Sao phải yêu, nhưng em chẳng thấy yêu anh gì cả, chẳng thấy nhớ gì cả,...
- Ôm, hôn,...( hành động)
- Em chẳng thấy cảm giác gì cả.......
...............
( chuyện thật đấy)

Đến đoạn này là mình không biết làm thế nào nữa ! bạn nào có nước gì mách tớ với!
#9

on 09.05.16 1:38

phuocthanh

phuocthanh

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Học thật giỏi vào khoe gái là anh được điẻm 10 là gái chết thôi cần gì phải tán , hoặc học khoảng 50 thứ tiếng trên đời này có cả tiếng mán, các em rất thích nghe tiếng mán, nói chung gái sẽ chết ngay thôi mà :v
#10

on 09.05.16 1:40

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
Mình học ngành tự nhiên, mấy anh giỏi giỏi hay bị tẩu hỏa nhập ma. Bạn mình đi Liên Xô về giỏi quá bị hâm, giờ mua cái gì ngoài chợ cũng bảo tổng thống Nga gửi về đó.
#11

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết