#11

on 09.05.16 1:49

Văn Thoáng

Văn Thoáng

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/hoc-luat-ra-truong-lam-gi/
Sử giả 2T
Sơ qua về cách tán gái cho anh em.

Khi trong trận, ngoài phương pháp tối ưu, anh em phải sử dụng các sở trường nói trên để bổ trợ mình. Nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiến lược…để tán. Bên cạnh đó, phải thực hiện bài quấy rối tình … địch như đâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau, thậm chí phải oánh lộn để tranh giành.
Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ, lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết, như thế, dẫu có lúc tuyệt vọng hết biết cũng sẽ có ngày thắng lợi oanh liệt. Vì sự nghiệp phát triển nòi giống của đất nước nói chung, vì sự nghiệp thiêng liêng của Nam Độc Thân Hội – Sau một thời gian nghiên cứu, phân tích, đánh giá tổng hợp – Được sự nhất trí cao của ủy ban phòng chống sợ gái hôm nay tôi đăng bài này giành riêng cho những ai chưa có người yêu đặc biệt là những người chưa từng cưa gái

Giáo trình gồm 4 chương tương ứng với các giai đoạn.

Giai Đoạn 1:
Tán 1 em xin tươi cũng như tham gia 1 trận đánh, chuẩn bị không kỹ sẽ làm đối phương mất cảm tình, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấn công. Phải có chuẩn bị trước, đại khái anh em hiểu thế là được.

- Kỹ năng ăn nói: dĩ nhiên đã là một trong những món vũ khí lợi hại nhất, không có cái này khó mà cưa cẩm được. Những thằng nào tốt số, được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi. Anh em ta phải xác định: em bé hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình (thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác). Vì vậy phải uốn lưỡi dẻo. Muốn ăn nói lưu loát, anh em ta phải có người để tập dượt. Theo kinh nghiệm dân gian, mấy bà bán hàng cá, hàng mắm có miệng lưỡi dẻo nhất, anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt, sau đó chửi nhau với mấy bà này, đảm bảo trình văn sẽ tăng cao đáo để. Sau khi luyện lưỡi dẻo ở mấy mấy mẹ hàng cá, chuyển sang phần ăn nói có gang có thép. Đối tượng để luyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông, anh em tìm ngã tư nào quan trọng, có mấy bóng vàng, sau đó vượt đèn đỏ 1 phát, khi mấy chú vàng hạnh họe, anh em phải đối đáp lại. Luyện như vậy vài tuần liền, đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng, không phải giam xe hoặc nộp tiền phạt, thế là anh em đã đạt yêu cầu.

- Phong thái cử chỉ: luyện phần này giúp anh em cứng rắn và có thêm chút phần chai mặt hơn khi đối diện với gái. Một thằng hót như khướu, nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề cho các em gái xinh tươi. Phải có phong độ, phải có cái chất của riêng mình, trước hết cần luyện sự bình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Anh em rèn luyện bằng cách * bậy dọc đường. Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêm ngưỡng cảnh tượng hoành tránh này. Tới khi nào anh em có thể đáp trả những ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệu cười man trá, thế là ổn. Tiếp đến là rèn luyện động tác cho dứt khoát, mạnh mẽ. Có lẽ anh em sẽ nói “tập thể hình phải không xếp **?” Câu trả lời là “chưa đủ”. Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng không làm cho cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn. Muốn có được tác phong đầy nam tính, anh em phải luyện cách khác. Anh em nên đến mấy quán nước bên cạnh các trường cấp 3, đại học, cao đẳng, vào lúc đang có tiết học. Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước. Anh em cứ lao vào táng mấy thằng ** này cho **. Nếu thấy mấy chú oát con này chưa đủ đô, anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách đi vào mấy doanh trại bộ đội, lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ, thế nào cũng được như ý.Đặc biệt nên xem phim hài, đọc truyện cười, câu đố vui càng nhiều càng tốt, không tốn thời gian đâu mà lo, đến lúc có cơ hội lại mang ra xổ trước mặt gái.
 

Giai đoạn 2 :
Cách 1: Double Rich – ấn tượng khó phai
Tiểu nhân thời xưa thì nên chơi kế này: mon mem lại gần, đạp 1 phát vào chân cô em, rồi ra vẻ nhỡ chân, xin lỗi, năn nỉ ỉ ôi vô.
Đẳng cấp pro bây giờ phải thế này:

Từ xa tiến tới, túm tóc cô em, tát 2 tát, vít xuống, lên gối thêm 3 phát nữa, vừa oánh vừa chửi “con khốn nạn, mày tưởng mày hại ông mà ông không biết à”. Sau đó “chợt nhận ra mình nhầm người”, đổi thái độ quan tâm , ân cần “oh god, anh nhìn nhầm rồi, tội em quá, em có sao không?” đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính, lại cảm nhận được sự ân cần ấm áp, nàng sẽ đổ như nhà cao tầng bị ăn cắp vật tư.

Cách 2: Tình cờ:

Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: Nàng, đang bưng bê một thứ gì đó. Chàng, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, chàng và nàng va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất. Chàng rối rít xin lỗi, vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán, đúng là bọn nhà văn dở hơi. Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay.
Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em gái ra về, bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã (SH, Dylan thì càng tốt, không thì babetta cũng Ok) tông thẳng vào cô em. Đảm bảo cô em sẽ nằng lăn ra đất, nhìn bạn với đôi mắt khát khao. Bạn đã thành công, xin chúc mừng.

Cách 3: Ân nhân cứu mạng

Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (VD như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ….)
Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ra tay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là ngừoi tạo ra tai họa cho cô em, rồi sau đó cứu cô em thoát khỏi bàn tay tử thần.
Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước.

Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1 phát cho em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên, thời nay con gái biết bơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắc ngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, Yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ tằng tằng mà cứu.

Nhằm hướng tới một xã hội công bằng hơn, tránh tình trạng người ăn không hết kẻ lần chẳng ra, vẫn biết con gái thời nay mỗi con 1 kiểu, không thể dùng 1 cách mà cưa đổ 2 em, nhưng tác giả vẫn muốn mạo muội viết bí kíp này, mong anh em có thể đúc kết cũng như tự nâng cao trình độ của mình.

Chương I: Các bước Chuẩn Bị 


Trước khi bước vào thế giới thợ săn, các bạn cần trang bị cho mình những phụ kiện sau:
1. Xe máy (wave tầu cũng OK. )
2. Vài bộ quần áo ngon ngon.
3. Ví + tiền mặt càng nhiều càng tốt …riêng ví thì tối quan trọng. Nhằm hạn chế tình trạng chưng chỉa kiểu nông dân.
4. Kẹo cao su, khăn giấy (công dụng sẽ nói phần sau), bút để cài áo (hết mực cũng được).
5. Điện thoại (ko có cũng được).

Vì hình thức cũng là 1 điểm khá quan trọng nên các anh em nếu có thể nên chăm chút ngoại hình của mình. Nên nhớ mình có thể không đẹp nhưng nhất thiết phải sạch sẽ, gọn gàng, móng tay cắt ngắn..

Yếu tố thứ 2 là yếu tố tâm lý. Cần phải xác định và hiểu rõ đối tượng là thể loại gì để có biện pháp thích hợp.Phải luôn tự tin vào bản thân, tận dụng tốt mọi cơ hội có thể, hiểu rõ mặt mạnh, mặt yếu của bản thân, nên có vài tài lẻ…

Sau khi đã hội đủ những điều kiện trên, anh em tiếp tục bước vào giai đoạn 2 LÀM QUEN.

Chương II: LÀM QUEN 


Ở đây những trường hợp thiên thời địa lợi như học cùng lớp, bạn của thằng bạn thân hoặc có người giới thiệu… sẽ không được nhắc tới.

1. Làm quen trên đường. 


Đây là giai đoạn khó nhất và phải nói là khoai nhất của các anh em thợ săn, tỷ lệ thành công thường rất thấp. Tuy nhiên nó cũng có nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Vì vậy khâu này là tối quan trọng.
Bước đầu tiên bạn nên rủ 1 thằng bạn thân đi cùng, vì như thế bạn sẽ có can đảm hơn. Tuy nhiên không nên rủ quá 2 người trở lên vì như thế nguy cơ mất đối tượng rất lớn.

Thường thì anh em vợt đối tượng ngoài đường thường bắt đầu bằng câu kiểu như:
+ Chào em, xin lỗi anh có thể…. ”
+ Nếu em không phiền thì …. ”
+ Em ơi cho anh hỏi….”
+ Nông dân hơn nữa thì trêu chọc hoặc gây sự chú ý…

Các cách trên tuy có hiệu quả nhưng cần phải bổ sung thêm nữa.

Tránh làm quen ở những phố lớn, đông người qua lại, vì như thế đối tượng hay kiêu và ngại. Đồng thời anh em cũng hay mất can đảm vì xấu hổ.
Tránh tỏ ra chuyên nghiệp quá, các em gái sợ. Tác giả đã bị vấp vài lần. Sau này khi quen các em cứ hỏi sao hồi đấy anh làm quen sành sỏi thế.
Anh em khi làm quen phải nên quyết tâm, không ngại khó ngại khổ. Phải tỏ rõ sự chân thành muốn làm quen, tuyệt đối tránh kiểu à ơi, làm quen kiểu trêu đùa… Khi bắt đầu nên xưng là bạn với mình để tỏ sự ngang bằng, dễ bắt chuyện hơn.

Nếu trường hợp đối tượng đi với 1 bạn gái khác thì nên nói chuyện với cả 2 người, kiểu như
+ 2 bạn …”
+ Mình thấy 2 bạn….”

Tránh tình trạng chỉ chăm chăm nói chuyện với em xinh mà quên em xấu. Đặc biệt nên chú ý đến em cầm lái vì em đó mang tính quyết định.
Giờ hoàng đạo để vợt đường là khoảng từ 4h30 đến 6h30 chiều. Tránh những giờ các em đang trên đường đi học hoặc bận việc. Cũng như tránh vợt buổi tối vì thường nhá nhem nhìn không rõ, sáng hôm sau xem lại mặt em thấy xấu lại thất vọng. Nếu quyết tâm, 1 buổi chiều anh em có thể vợt được 4, 5 mối hàng.
Ban đầu bạn có thể thực tập ở phố nhỏ, với những em trung bình để rút kinh nghiệm.

=> Bạn sẽ có được tên, số điện thoại.

Nếu em gái khoai quá, không thể làm quen được mà lại quá ngon thì cũng không nên bỏ. Nên đi theo để biết nhà, có thể biết tên, tuổi, lịch đi lại và đôi khi cả số điện thoại nếu tận dụng tốt các con mụ trà đá đầu ngõ. Cái này anh em tự suy nghĩ, mỗi người 1 cách (Trước đây tác giả cũng đã giả làm tiếp thị Clear để lấy số điện thoại nhà 1 em).

2. Làm quen qua điện thoại và tin nhắn. 


Cách xin số điện thoại: 
Em ơi điện thoại anh bỏ quên ở nhà, xe của anh vừa bị hỏng phải sửa lại thiếu tiền. em có thể cho anh nhờ cuộc điện thoại để gọi cho anh trai anh mang tiền ra được không em. Em à ! chán quá anh trai anh không cầm máy. Cảm ơn em, em đi đi không muộn, anh đành đi bộ về vậy. (thế là tối về đã có số điện thoại gọi để cảm ơn và mời em hôm sau đi uống nước.)
Mình: Ơ hồi nãy gọi mình gọi sao bạn không bắt máy?
Nó: Ơ anh là…
Mình: Có phải số điện là 01254853.. không?
Nó: Không phải
Mình: Chớ số nào… hồi nãy có chuyện gấp định gọi mà gọi không được
….
Mình: Em ơi, cho anh mượn giấy CMND
Nó: Làm chi vậy anh?
Mình: Chuyện quan trọng lắm.. *ng chạm bên chính quyền…
Nó: (sợ rõ) Chi vậy anh? em có làm gì đâu?
Mình: Em thật bình tĩnh nghe anh nói nè,… anh mượn giấy CMND cầm qua xã đăng ký kết hôn
Ngồi đợi xe bus với cô gái xinh.
Hỏi: e tên gì? ở đâu?

Nếu gái tên H, quê HP chẳng hạn thì bác ấy nói: A biết ngay mà, hễ cứ ai ở HP, xinh xắn, ngồi đợi xe bus và nói chuyện rất dễ thương thế này thì chắc chắn tên H.
Nếu anh em đã qua bước 1 thì có thể bỏ qua bước này.
Khi bạn có 1 con em gái, nó giới thiệu cho bạn 1 bé gái khác, bạn biết được tên, số điện thoại nhưng lại kèm theo 1 câu kiểu như “không được nói là em giới thiệu nhé…” Lúc này chính là lúc bạn vận dụng phần này, làm quen qua điện thoại và tin nhắn.

2.1 Làm quen qua điện thoại 


Chuẩn bị: Nên suy nghĩ trước trong đầu nội dung của câu chuyện, những câu hỏi mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải kiểu như
+ Anh (bạn) là ai?
+ Ai cho bạn số đt”….
Tập nói cho trơn tru. Giọng điệu thành khẩn.

Thời điểm: Bạn nên biết đối tượng học sáng hay học chiều để gọi. Nếu học sáng thì giờ thích hợp nhất là vào lúc 4h đến 5h chiều, vì khi đó bé gái mới ngủ trưa dậy, hoặc không phải là giờ nấu cơm, làm việc nhà nên sẽ có time nói chuyện.

Nếu bé gái học chiều thì giờ thích hợp là khoảng 9h30 đến 10h.
Buổi tối thì nên gọi điện thoại làm quen vào lúc 8h30 đến 9h. Tránh sớm quá hoặc muộn quá.

Khi đầu dây bên kia nhấc máy. Nên hỏi 1 cách nhẹ nhàng và lịch sự. kiểu như “Cháu xin lỗi đã làm phiền, nhưng bác cho cháu hỏi đây có phải là số điện thoại nhà xyz không” “Dạ cháu có thể gặp xyz không ạ?” Càng ngoan ngoãn giả nai càng tốt. Điều này sẽ rất ấn tượng nếu người nhấc máy chính là xyz mà ta muốn làm quen.
Vì là cuộc nói chuyện lần đầu tiên thế nên bạn nhớ giới hạn nội dung và thời gian nói chuyện. Chỉ cần đạt được mục đích là làm quen là có thể OK.

Một ví dụ:


reng reng reng
– Alô
– Dạ thưa bác cho cháu hỏi đấy có phải là nhà của xyz không?
– Ừ đúng rồi, cháu là ai đấy (giọng trẻ, có vẻ hơi cười ) ==> Chính nó rùi.
– Dạ cháu là bạn của xyz, cháu có thể gặp xyz được ko ạ. (Bố mày giả nai đấy con ạ)
– Ừ bác đây. Cháu có chuyện gì thế? (Câu chuyện trở nên vui vẻ, nó sập bẫy rùi)
– À xyz à, anh là abc đây, dạo này có khoẻ không em?
– Abc nào thế nhỉ, em ko nhớ (nó tò mò rùi)
– v.v…. trời nóng gõ mỏi tay quá… anh em nghĩ tiếp nhé.
Nhưng nhớ phải có sẵn trong đầu câu trả lời cho các câu hỏi kiểu như
+ Tại sao anh biết em
+ Anh là ai, anh không nói thì em sẽ ko nói chuyện tiếp đâu.

Khi kết thì thường gieo 1 cái bẫy kiểu như : Thôi không làm phiền em nữa, nhưng tuần sau anh có thể gọi cho em lúc nào…

Con gái là bọn tò mò, phải biết khai thác vào điểm yếu này. Càng gợi óc tò mò của bé gái bao nhiêu, cơ hội thành công càng lớn bấy nhiêu. Hơn nữa vì con gái thích được khen nên có thể thêm vài ba câu kiểu như:
+  “Bạn anh nói em nói chuyện có duyên lắm”
+  “Em nói khéo lắm, thông minh lắm….”
Tuyệt đối tránh ca ngợi ngoại hình xinh đẹp khi chưa gặp mặt, dễ bị hiểu là trêu đùa à ơi.
Cuộc nói chuyện nên giới hạn trong khoảng 5 đến 10 phút là đẹp. Dù cuộc nói chuyện có vui thế nào đi nữa cũng nên để dành bài cho lần sau. Sẽ có ấn tượng hơn.

2.2 Làm quen qua tin nhắn 


Trước khi làm quen qua tin nhắn, trước hết các bạn hãy dùng bài để kiểm tra xem máy đt của X có còn tiền để nhắn tin không? Cách này rất đơn giản và có nhiều cách. Ví dụ như dùng 1 máy nháy liên tục vào số của X. Nếu máy của X còn tiền => sẽ nháy lại… thế là ta biết máy của X có còn tiền để nhắn không.

Nếu máy của X không còn tiền. Bắt buộc ta phải quay lại bước 2.1 …Tất nhiên có cải biên cho hợp hoàn cảnh.
Nếu máy của X còn tiền để nhắn tin. Bắt đầu bài làm quen qua tin nhắn.

Thời điểm: Giờ hoàng đạo là khoảng 10h30 đến 11h đêm. Vì giờ đó X hay ở nhà, chuẩn bị đi ngủ, ko có việc gì làm nên rất dễ trả lời bạn.
Nếu X học sáng thì nhắn vào buổi sáng, học chiều thì nhắn vào buổi chiều. Tại sao ư? Rất đơn giản, con gái luôn mang trong mình tính hiếu thắng, muốn thể hiện. Khi có người nhắn tin muốn làm quen sẽ rất hãnh diện với bạn bè, khi đó 90% là X sẽ khoe với đứa bạn gái thân cùng lớp. Tiếp tục sau đó 2 cô bé sẽ nghĩ cách để nhắn tin lại cho bạn vào giờ ra chơi => mắc câu rồi.

Nội dung tin nhắn:
Có rất nhiều cách để có thể làm quen. Ví dụ như gieo sự bất ngờ và tò mò:
“X à, dạo này thế nào, có khoẻ không em?”
Hoặc đôi khi chỉ là 1 lời chúc, một tin nhắn hay. Đối tượng sẽ tò mò và nhắn lại hỏi bạn là ai. Tiếp đó bạn không nói rõ mình là ai, chỉ nói mình là 1 người muốn làm quen. Thế thôi.
Cách trên tuy thế xét cho cùng không phải đã là hay. Bạn có thể hỏi thẳng chẳng hạn như
+  “Nếu 1 ngày có người muốn nhắn tin làm quen với em, em có đồng ý làm bạn với người đó không?”
Tuy nhiên phải nói là làm quen qua tin nhắn tỷ lệ thành công không cao, Vì X thường nghĩ là mình đang bị trêu hoặc bạn bè muốn thử mình. Vì thế bạn nên kết hợp với gọi điện thoại, tỷ lệ thành công sẽ tăng lên rất nhiều.

Một ví dụ có thực


11h đêm
“Khi mo canh cua thien dang, 1 thien than nhin toi hoi: ” Ban uoc dieu gi” Toi noi “Binh an va hanh phuc se den voi nguoi dang doc tin nhan nay” I Miss U. (vừa đủ 160 ký tự, đở tồn tiền)
“Ai the”
“Anh la ai thi dieu do co quan trong ko em? Chi can sau khi doc tin nhan do em vui la duoc roi. Chuc em ngu ngon”
Sáng hôm sau, 9h30, sau khi biết chắc X đã khoe tin nhắn đó với bạn, nhắn 1 cái tin:
“Chúc em 1 ngày tốt lành, Mọi dieu may man se den voi em”
“Cam on anh rat nhieu, nhưng anh la ai the?”
“Anh nghi rang 1 ngay nao do em se biet thoi, thuc su la anh muon lam quen voi em nhung khong co cach nao, hy vong rang anh ko phai la ke vo duyen. Lam ban voi anh nhe?”
….
Nói chung là các anh em nên có biến chuyển cho thích hợp. Nên nhớ rằng TÙY CƠ ỨNG BIẾN nhé.

3 Làm quen nơi đông người 


Giả sử bạn đang trong 1 bữa tiệc sinh nhật, một buổi đi hát karaoke hay đơn giản hơn là trong một quán cafe với 1 nhóm bạn, trong đó có 1 đối tượng bạn để ý, bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn đẹp trai, phong độ thì không phải nói, như thế không còn là thợ săn nữa, chỉ việc ngồi chờ con gái đến làm quen thôi
Yếu tố tiên quyết là bạn phải biết làm nổi bật mình lên, gây được sự chú ý và thiện cảm của đối tượng.
Bạn có thể hoá thân thành mẫu người sôi nổi, kể chuyện vui, hoà đồng với mọi người. Tuy nhiên nên tránh những câu chuyện có chủ đề về giới tính hoặc công kích, nói xấu 1 ai đó làm trò cười.

Mẫu người lịch sự, cách này cực hiệu quả luôn, Bạn ít nói, chỉ cười nhẹ 1 cách lịch sự khi có ai nói chuyện với bạn. Tuy nhiên nên nhớ là mắt phải luôn nhìn thẳng vào đối tượng, khi đối tượng nhìn lại thì chờ khoảng nửa giây sau đó hơi cúi đầu xuống, mắt nhìn xuống mặt bàn, nở 1 nụ cười nhẹ nhàng. Nếu luyện thêm được vẻ ngượng ngùng nữa thì càng tốt, tuy nhiên chỉ nên hơi tỏ vẻ ngại ngùng 1 chút thôi, quá là thành con dao 2 lưỡi đó. Làm cho đối tượng hiểu là bạn cảm thấy ngại vì để cho đối tượng biết bạn đang ngắm đối tượng, sau đó tiếp tục khoảng vài ba lần nữa. Khi đó đối tượng sẽ rất mất tự nhiên và luôn có cảm giác bạn đang nhìn. Khi đó thì dừng lại, hãy nhìn đi nơi khác để đối tượng có thể nhìn bạn và đánh giá về bạn.

Sau khi đã gây được sự chú ý và ấn tượng của X, bạn hãy chờ cơ hội. Nếu X về sớm, bạn hãy là người ra dắt xe cho X, hoặc khi ít người, bạn hãy đến làm quen. Phải luôn cố tỏ ra là mình đang rất xấu hổ, lấy hết can đảm mới dám nói chuyện, như thế sẽ dễ đạt yêu cầu và sau này khi quen nhau sẽ dễ vợt hơn. Sau này thành công anh em cần học thêm bí kíp cách quan hệ tình dục và các tư thế làm tình nữa đấy

Đảm bảo rằng đoạn này sẽ có nhiều anh em thợ không đồng ý với tôi, tuy nhiên qua thực hành thì tôi thấy cách này có hiệu quả hơn là thể hiện mình phong độ, chững chạc.
Sau khi đã tiến hành các bước trên, có thể nói là bạn và đối tượng đã có mối dây liên hệ, hãy tiếp tục gọi điện thoại hỏi thăm và nhắn tin. Cái này các anh em tự nghĩ nhé. Sau khoảng 2,3 cuộc nói chuyện hoặc 1 tuần là có thể mời đi chơi được. Với các bác có nghề thì có thể nhanh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên nên nhớ là CÁI NGHỀ NÀY NÓ KO VỘI ĐƯỢC, càng chậm thì càng chắc. Thế thôi.

Anh em ủng hộ thì mình sẽ ra phần 2 về cách tán gái bao gồm các tuyệt kỹ như, tán gái xinh, gái đã có người yêu và kinh khủng hơn là gái đã có chồng. Cách tán gái qua #facebook, cach tan gai qua #SMS, những tin nhắn hay…rất nhiều bí kíp sẽ được chia sẽ ở phần sau!

Chúc anh em thành công trên con đường sự nghiệp tán gái.
#12

on 09.05.16 1:52

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
Rất hay (y)
#13

on 09.05.16 2:02

danchoi

danchoi

Thành viên Năng Nổ
https://tuoitre4v.com/
Thành viên Năng Nổ

@I Love VN đã viết:Mình học ngành tự nhiên, mấy anh giỏi giỏi hay bị tẩu hỏa nhập ma. Bạn mình đi Liên Xô về giỏi quá bị hâm, giờ mua cái gì ngoài chợ cũng bảo tổng thống Nga gửi về đó.
THông minh là đủ rồi không cần phải giỏi đâu  :haha: :haha:
#14

on 09.05.16 2:07

Đại Gia

Đại Gia

Thành viên Năng Nổ
http://raovat.tuoitrevn.net/f20-forum
Thành viên Năng Nổ
Mình không có kinh nghiệm hay tuyệt chiêu gì, hiện vẫn còn ế...nhưng con gái mà độc thân, tính nết vui vẻ, chịu nói chuyện với mình thì khoảng 10p mình xin được số phone, và rủ đi chơi chung không khó chút nào, nhưng yêu với mình thì hơi khó..vì suy nghĩ của mình thoáng và vô tư...đã test thử nghiệm :Laughing:...

Xin đưa ra 1 số thứ cần chú ý như : tự nhiên, cách nói chuyện và âm thanh tiếng nói ( bạn không nên nói to, không nên lí nhí ...không nói linh tinh, tùy lúc trường hợp mà nhấn giọng ...), cách khơi gợi và dẫn dắt câu chuyện (để người ít nói có thể cảm thấy tự nhiên mà bộc lộ bản thân..dẫn đến gần gũi ), cách show off bản thân ko phô trương nhưng nổi bật ( để người bạn mới cảm thấy bạn đáng giá nói chuyện với họ), cách ăn mặc, dùng đồ và ngay cả sự lựa chọn của bạn ( như là chọn quán, đi chơi đâu, ăn uống gì, mùi dầu thơm...ăn mặc không cần xe xua, lòe loẹt nhưng thoải mái và không luộm thuộm ), thái độ của bạn đi ra ngoài là 1 người tự nhiên ( thay vì lo sợ, khúm lúm...dè dặt, ngại...) ôi là con người sao lại phải làm những thứ khó khăn thế
#15

on 09.05.16 2:12

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Anh Thoáng siêu vậy  :camnang: :camnang: anh chẳng cần tán em đủ đổ rồi
#16

on 09.05.16 2:21

Vietsub

Vietsub

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/
Thành viên Ưu Tú

@thevoice đã viết:Kinh nghiệm cho các bác mà mặt mũi nhìn sáng sủa tí nhé :3 ( bác nào trông hơi khó coi 1 tí thì chờ các bác khác có kinh nghiệm share nhé )

Lúc giao tiếp với con gái cần phải tự tin
Cái này chắc ai cũng biết nhưng có điểu kô biết phải tự tin thế nào thôi.Kinh nghiệm này dành cho những bác ít nói, lầm lỳ những người kô giỏi giao tiếp lắm(giống tui) 

Ví dụ như có em gái xinh chắc ai cũng muốn đứng gần em ý, thậm chí đứng sát vào người em ý càng tốt .

Cách làm : 

- Tiến lại gần và quan trọng phải thật tự nhiên. Tự nhiên là động tác phải kô có gì bất thường đánh động em ý.
- Xong buớc một, nếu bác làm hoàn hảo(hoặc kô) thì em ý sẽ quay sang nhìn bác .Đừng hoảng, phản ứng này tự nhiên vì em ý nhìn vì thấy có người lại gần mình. Lúc này quan trọng nhất, bác nào mà trông mặt ...có vấn đề là em ý chạy ngay . Lúc này phải hết sức bình tĩnh, giữ mặt thật ngầu, thật tự nhiên. Nếu làm tốt bước một thì em ý vẫn đứng yên tại chỗ và quay đi chỗ khác(100%), còn bước một làm dở quá thì tui kô chịu trách nhiệm 
- Thực ra lúc này em ý biết bác để ý đến em ý rồi, em ý đang xem xem xét kỹ lại bác đấy. Bây giờ để tạo thêm chú ý các bác có thể nhìn em ý, nếu em ý nhìn lại thì phải tuỳ cơ ứng biến, làm sao để em ý biết mình ngắm em ý nhưng giống như kô ngắm ,chú ý kô được nhìn chắm chằm như sắp.. ăn thịt em ý . Quan trọng là phải giữ mắt thật tự nhiên, "ngầu" một tý 

Yepp, nếu em ý lén nhìn lại bác thì thành công rồi. Con gái thích người khác chú ý đến mình mừ, chỉ cần em ý xét bác "đậu" là được . Bây giờ đến lúc dùng mồm mép, chỉ cần làm thành công mấy bước trên là đã có lợi thể đáng kể để làm quen với em ý rùi . Chú ý các bác kô đẹp trai đừng xấu quá nhé, em ý nhìn các bác xong ... đi thẳng là chịu đấy 

Tui dùng chiêu này nhiều lần, mấy lần đầu toàn thất bại vì mất tự nhiên . Gần đây nhất là thành công, làm quen một em girl khá xinh trên chuyến bus, nắm tay em ý cả buổi . Con gái giờ cũng ghê lắm các bác ạ, kô quen biết gì mà ý kẹp tay tui rùi đứng sát vào nguời luôn, chính tui lúc đấy cũng hơi hoảng 
Một chút kinh nghiệm , chúc các bác thực hiện thành công :P
Theo em cách của bác chủ thớt không hề ổn 1 tý nào cả
` Dùng cách này các bạn phải có cái độ chai lỳ , độ chai mặt rất cao
` Nhưng chủ thớt lại nói rằng sáng sủa 1 tý , ít có thằng nào sáng sủa mà lại chai lỳ cao hiếm lắm nhé
` Nói chung theo kn đau thương của riêng e nhé thì con gái thời nay khá thực dụng tất nhiên ko phải tất cả ( các mẹ Web đừng chém mình nha  ) bác đã có điều kiện cần là sáng sủa rồi đúng ko nào thế bác đầu tư e thêm cái điều kiện đủ nhé ) kd đủ tức là túi tiền và xe đẹp ấy
` Tóm lại có 2 điều kiện trên thì e đảm bảo bác có thể tự tin đến 98% rồi đấy ) sáng sủa đẹp zai đi sh thuê 2 thằng lấc cấc 1 tý ( xấu zai hơn mình nhé ) chờ nàng đi qua trêu gẹo bắt nạt chờ thời cơ chín muồi rồi ra tay ghi điểm  
` Đây là cách làm quen cùi nhất em biết nhưng trường hợp chủ thớt đưa ra là làm quen kiểu không quen biết
còn nếu quen biết qua ae hoặc em gái thì đơn giản hơn nhiều mà lại giữ đc cái giá của con trai chúng ta nữa chư )
` Ai thấy hữu ich +1 mình phát  :biumoi:
#17

on 09.05.16 17:47

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Nói chung theo kn đau thương của riêng e nhé thì con gái thời nay khá thực dụng tất nhiên ko phải tất cả ( các mẹ Web đừng chém mình nha  ) bác đã có điều kiện cần là sáng sủa rồi đúng ko nào thế bác đầu tư e thêm cái điều kiện đủ nhé ) kd đủ tức là túi tiền và xe đẹp ấy

Tóm lại có 2 điều kiện trên thì e đảm bảo bác có thể tự tin đến 98% rồi đấy facebook - Box chém gió: Chia sẻ kinh nghiệm tán gái tứ phương - Page 2 Wink) sáng sủa đẹp zai đi sh thuê 2 thằng lấc cấc 1 tý ( xấu zai hơn mình nhé ) chờ nàng đi qua trêu gẹo bắt nạt chờ thời cơ chín muồi rồi ra tay ghi điểm facebook - Box chém gió: Chia sẻ kinh nghiệm tán gái tứ phương - Page 2 Surprise


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ facebook - Box chém gió: Chia sẻ kinh nghiệm tán gái tứ phương - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#18

on 09.05.16 17:49

zozohoho

zozohoho

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

@Sói Đầu Đàn đã viết:Nói chung theo kn đau thương của riêng e nhé thì con gái thời nay khá thực dụng tất nhiên ko phải tất cả ( các mẹ Web đừng chém mình nha  ) bác đã có điều kiện cần là sáng sủa rồi đúng ko nào thế bác đầu tư e thêm cái điều kiện đủ nhé ) kd đủ tức là túi tiền và xe đẹp ấy
điểm facebook - Box chém gió: Chia sẻ kinh nghiệm tán gái tứ phương - Page 2 Surprise
Suy nghĩ của bạn chưa được "già" lắm...con gái thời nay có vẻ thực dụng, đôi khi đúng ( ai chẳng muốn chồng mình giàu có, đầy đủ + tốt ), đôi khi sai bét ( ham ... quá đôi khi hành xử sai), không cần biết đẹp hay xấu nhưng họ đến với mình vì cái gì, thì họ có thể bỏ mình đi vì cái đó...mình đã từng có bạn gái đẹp và thực dụng nhưng rồi bỏ mình theo việt kiều... họ đến 1 cách rất dễ dàng, nhưng cs muôn màu...có nhiều người , giàu có và cao thủ hơn mình...vì thực dụng nên họ sẽ bỏ bạn mà theo người khác hơn mình thôi ! chính vì vậy quen nên có chọn lọc 1 chút : nhìn được, quan trọng là người "tốt", nó cũng là lý do mình cứ "ế" ...với cách nghĩ của mình, khi 1 cô gái mới gặp mình mà hỏi : lương anh bao nhiêu, đề cập tới xe này kia, giỏ xách hàng hiệu, nhà cửa...là mình "nản" tập (n+1)

@Sói Đầu Đàn đã viết:Tóm lại có 2 điều kiện trên thì e đảm bảo bác có thể tự tin đến 98% rồi đấy facebook - Box chém gió: Chia sẻ kinh nghiệm tán gái tứ phương - Page 2 Wink) sáng sủa đẹp zai đi sh thuê 2 thằng lấc cấc 1 tý ( xấu zai hơn mình nhé ) chờ nàng đi qua trêu gẹo bắt nạt chờ thời cơ chín muồi rồi ra tay ghi điểm facebook - Box chém gió: Chia sẻ kinh nghiệm tán gái tứ phương - Page 2 Surprise
Chiêu này hơi thủ đoạn nhưng tính hiệu quả cao, lấy được cảm tình ban đầu..nhưng tùy thuộc vào cô gái đó có bạn trai chưa, có tha thiết yêu bạn trai hiện tai không, và cách đối xử cũng như triển vọng, tiềm năng ở bạn...giả sử đi sh, nhưng ăn nói vô duyên, lăng nhăng cà chớn, vênh váo, nghề nghiệp chẳng đâu vào đâu, bóp chẳng có nhiều tiền..thì cũng như đi xe đạp à...nhưng có thể mấy cô gái "nghèo" si nghĩ sẽ có quyết định lựa chọn 1 người như vậy hihi
#19

on 10.05.16 20:10

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
@Văn Thoáng có kinh nghiệm tán zai hông ^^ bày Chi vs
#20

on 28.06.16 16:03

Vân Loan

Vân Loan

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f34-forum
Thành viên Lòng Cốt
Tình hình này thì chị em mình cũng phải làm 1 topic chia sẻ kinh nghiệm cua zai ms đc
#21

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết