#1

on 09.05.16 8:50

lanlt121

lanlt121

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL chịu nước

Vách ngăn wc Compact HPL  được sử dụng khá phổ biến ở phòng vệ sinh của mỗi gia đình vì ngoài công năng sử dụng như một vách ngăn che chắn các khiếm khuyết hoặc phân khu tắm giặt và khu vệ sinh còn có tính thẩm mỹ cao làm đẹp cho nội thất phòng khách, nhà vệ sinh đồng thời bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn ngăn vệ sinh kết hợp với các tính năng hữu ích khác

Sau các bước chuẩn bị thì đây là công đoạn thứ 2 của quá trình thi công vách ngăn wc gồm những việc làm sau:
Sản phẩm cần bán: Vách ngăn vệ sinh compact cao cấp thi công chất lượng Vach%20ngan%20toilet_zps4g69xehn 
Vách vệ sinh compact 
– Dùng máy cưa bàn trượt hoặc máy cầm tay cắt tấm vách để đảm bảo chính xác.

– Để tấm vách ngăn gọn gàng tránh bị trầy, xước và phân loại các tấm cánh, tấm bạo giữa, bạo tường và tấm ngăn buồng cho từng phòng. Vì khi trong một tòa nhà mà kích thước từng tầng khác nhau. Phân loại từng trường hợp để khi thi công lắp đặt bị nhầm.

– Khảo sát độ cao sàn nhà (độ dốc của sàn nhà).

– Chia đều khoảng cách các phòng làm vách ngăn vệ sinh.

– Làm dấu mặt bằng trước (ở trên tường), làm dấu vị trí khoan ke (ở u tường) và đo để chia từng phòng vệ sinh, chia xí bệt với khoảng cánh 2 tấm ngăn của buồng gần nhất.

– Lắp tấm ngăn ở buồng trước (tấm vách ngăn vuông góc với tường), theo dấu, khoan ke hoặc ở u tường để định vị tấm với tường. Sau đó, lắp tấm vách ngăn toilet bạo giữa, tính toán sao cho tấm vách ngăn bạo đầu và bạo cuối bằng nhau (về tính thẩm mỹ và cân xứng). Đôi khi tấm ngăn phòng tiếp xúc vào giữa tấm vách ngăn bạo, đôi khi có lệch 1 chút, phụ thuộc vào độ bằng nhau về bề ngang của từng buồng vệ sinh (phụ thuộc vào thợ lắp thiết bị vệ sinh xí bệt).

– Lắp hèm cửa vào 1 cạnh của vách ngăn mặt (đối diện với cạnh lắp của bản lề).

– Bắt bản lề và tấm ngăn cánh vào cạnh tấm vách nối và treo cánh lên sao cho cánh đóng mở được dễ dàng, không bị khe hở. Lưu ý các khe hở phải đều nhau, chỉnh cân cánh, khít hèm, cửa không bị cong vênh.

– Định vị thanh dây nhôm nóc, thanh dây nhôm chạy thẳng của mặt trước hệ thống vách ngăn, ngậm 15mm vào phía cạnh đỉnh tấm. Bắt vít xiên từ nhôm nóc xuống tấm vách.

– Khoan, định vị vít để cố định chân vách xuống sàn: dùng vít chốt chặt chân vách ngăn nhà vệ sinh với vách mặt ngoài của tấm, cố định chắc chắn, sao cho các điểm không để xê dịch. Nên sử dụng vít bắt tường, sàn bằng inox.

– Lắp khoá, tay nắm 2 bên trong, ngoài của cánh và móc treo áo.

– Lắp khóa và tay nắm cách mặt sàn 1m. Cánh mở trong thì lắp khoá vào bạo, mở ngoài lắp vào cánh.

– Móc treo áo lắp ở giữa cánh, vị trí ngang hàng với bản lề trên.

– Sau khi lắp khoá xong nên kiểm tra lại màu xanh đỏ của khoá, màu xanh là khoá mở, màu đỏ là khoá đang đóng. Nên sử dụng khoá có miệng nhựa để không cọ sát vào tấm gây xước, sử dụng móc treo có đầu nhựa để giảm chấn.

Bạn tham khảo báo giá vách ngăn vệ sinh tại http://vachnganvesinhcaocap.com/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-compact-hplvach-ngan-chiu-am-mfc-va-bo-phu-kien.html

Tại sao lại sử dụng  vách vệ sinh Compact HPL cho nhà vệ sinh

Ngày xưa trong các ngôi nhà truyền thống tại Việt Nam trước đây thì khu vệ sinh đều có sự tách bạch khô – ướt, bẩn – sạch, cho nên dẫn tới nhà tắm thường không ở chung một chỗ với nhà vệ sinh. Ở nhiều nơi ở trên thế giới còn tổ chức thành các nhà tắm công cộng (ví dụ như: Nga , Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản,…) và nâng cao việc tắm rửa trở thành một nghi thức, khoảng thời gian để thư giãn vui vẻ bên gia đình người thân ở những nhà tắ công cộng chứ không hề còn là tẩy rửa cho cơ thể thanh sạch.

Phong thủy hiện đại có quan niệm mới cũng đề ra các đặc thù riêng cho khu vệ sinh, khác xa so với một số quan niệm cũ và nêu bật tầm quan trọng hàng đầu của khu vệ sinh tương đương với hệ thống cửa và bếp trong ngôi nhà hiện đại có diện tích hạn chế
#2

on 10.03.17 21:57

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết