Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Dấu hiệu dịch âm đạo ra nhiều có màu vàng và mùi hôi là bệnh gì? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Dấu hiệu dịch âm đạo ra nhiều có màu vàng và mùi hôi là bệnh gì? FfWzt02#1

16.05.16 10:44

ladydream

ladydream

Thành viên nhút nhát
http://phongkhamphukhoahn.com/
Thành viên nhút nhát
Khá nhiều phụ nữ ở tuổi dậy thì có biểu hiện bị khi hu ra nhieu màu vàng có mùi hôi. Huyết trắng màu vàng không đơn thuần là triệu chứng thông thường của khí hư mà nó đang cảnh báo cho nữ giới biết về tình trạng sức khỏe của mình. Ra nhiều khí hư màu vàng có thể là biểu hiện viêm nhiễm bộ phận sinh dục hoặc cũng có khả năng là biểu hiện của một vài chứng bệnh sản phụ khoa nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung....Vì thế cho nên nếu thấy dịch âm đạo không đều ở âm đạo nữ giới phải đi khám sản phụ khoa để xác định xem bản thân có đang mắc phải căn bệnh nhiễm khuẩn phụ khoa nào không? 

Kiến thức giới tính Teen: Dấu hiệu dịch âm đạo ra nhiều có màu vàng và mùi hôi là bệnh gì? Khi-hu-co-mui-hoi-va-ra-nhieu-la-benh-gi
 

Chủ yếu các trường hợp bị ra khí hư màu vàng được một vài bác sĩ đánh giá là triệu chứng của vài căn bệnh viêm nhiễm sản phụ khoa. Thường thì là một vài chứng bệnh như viêm âm đạo, u xơ cổ tử cung, tâm lý bất ổn. 

>>> khí hư có mùi

- Viêm âm đạo: Chị em bị viêm âm hộ do trùng roi thường ra khí hư màu vàng xanh hơi nhạt, loãng, sủi bọt và có cảm nhận ngứa rát ở bộ phận sinh dục . 

+ Nếu bị viêm âm đạo do nấm candida: nữ giới sẽ thấy bộ phận sinh dục có biểu hiện ra khí hư màu trắng như sữa, bám thành từng mảng trên quần chip, gây cảm thấy ngứa ngáy và có cảm giác đau rát khi gần gũi thậm chí vùng kín còn viêm đỏ rất khó chịu. 

+ Viêm âm đạo do nhiễm trùng : phái nữ sẽ thấy triệu chứng khí hư có màu trắng xám, có mùi hôi tanh và ra khá nhiều . 

- Viêm cổ dạ con: Nếu huyết trắng có màu vàng hơi nâu, có mùi hôi, kèm theo triệu chứng đái buốt, tiểu dắt, đi tiểu khó thì đó chính là biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung ở phái yếu. Bên cạnh đó nếu dịch âm đạo có máu ra kèm theo thì có khả năng phụ nữ đang bị căn bệnh ung thư cổ tử cung. 

- U xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung: Khí hư thường hơi nhày, có độ gắn, không hôi có màu trắng trong. 

- Tâm lý bất ổn: Huyết trắng vàng, dịch loãng, trong và trắng như màu sữa. 

- Thêm vào đó, khí hư ra khá nhiều có màu vàng và có mùi hôi tanh khó chịu còn gặp nhiều ở một số nữ giới từng đặt vòng ngừa thai, sau thời kỳ nạo bỏ thai hoặc sắp đến kỳ kinh nguyệt. Căn bệnh khí hư ở bạn gái có thể được trị khỏi nếu như nhìn ra kịp thời điểm, ngược lại nếu để nguy cơ này về lâu về dài sẽ dẫn tới viêm nhiễm lan sang tử cung, buồng trứng, vòi trứng....ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh sản của bạn nữ sau này. 

Nguồn : ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi
#2

10.03.17 22:06

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết