Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
ĐH Công nghệ thông tin Úc UTS tổ chức chương trình thực tập - Trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
ĐH Công nghệ thông tin Úc UTS tổ chức chương trình thực tập - Trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng FfWzt02#1

17.05.16 12:52

ngohoangyen

ngohoangyen

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đại Học Kỹ Thuật Sydney (UTS) tọa lạc tại Úc, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, mang tính hướng nghiệp thông qua những khóa học sáng tạo, chất lượng giảng dạy tuyệt vời và cơ sở vật chất hiện đại. Năm 2011, Đại Học Kỹ Thuật Sydney (UTS) được xếp hạng năm sao (mức xếp hạng cao nhất) trong hệ thống QS Stars™, hệ thống công nhận chất lượng giáo dục xuất sắc ở bậc đại học.
ĐH Công nghệ thông tin Úc UTS tổ chức chương trình thực tập - Trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng ?ui=2&ik=05c97c77cb&view=att&th=154992980d176118&attid=0
Mới đây, Trường ĐH Công nghệ Sydney (UTS) đã thiết kế chương trình lãnh đạo UTS:INSEARCH nhằm tăng nhận thức của sinh viên về các kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho sự thành công ở môi trường làm việc tại Úc. Chương trình dành cho những sinh viên quốc tế đã hoàn tất kỳ học đầu tiên với các cuộc hội thảo và kinh nghiệm làm việc thực tế ở một số cơ quan tại Úc để sinh viên phát triển các kỹ năng kinh doanh và tự tin hơn.

Khi tham gia chương trình này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại hơn 150 doanh nghiệp hiện đang là đối tác của UTS như CPA Australia, Westpac, Finsia, Max Media Lab và Employsure. Phía doanh nghiệp cũng sẽ hỗ trợ hết sức để giúp sinh viên học hỏi được kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại đây.

Bà Thảo Nguyễn - Giám đốc vùng UTS INSEARCH - Viêt Nam, Myanmar & Campuchia chia sẻ “Sinh viên học tập tại Đại Học Công Nghệ Sydney có nhiều lợi thế từ việc kết nối với các chuyên gia từ các đối tác công nghiệp và hội đồng cố vấn chuyên ngành giúp sinh viên hiểu hơn về nội dung khóa học để chắc chắn có thể tiếp thu được những kỹ năng hiện tại”.
“Qua chương trình giáo án lý thuyết kết hợp với thực hành, Đại Học Công Nghệ Sydney đã đào tạo nên các sinh viên có khả năng vượt trội trong môi trường làm việc tương lai. Chương trình thực tập này sẽ cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm quý giá và kỹ năng thực hành mà họ có thể sử dụng khi đi làm”.
ĐH Công nghệ thông tin Úc UTS tổ chức chương trình thực tập - Trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng ?ui=2&ik=05c97c77cb&view=att&th=154992980d176118&attid=0
Bên cạnh đó, có một loạt các dịch vụ giúp đỡ các sinh viên chuẩn bị cho công việc tương lai, bao gồm tư vấn ngành nghề, các ngày thông tin việc làm, hội thảo chuẩn bị kỹ năng viết hồ sơ xin việc làm và dịch vụ sẵn có với cố vấn tuyển dụng việc làm.
Là học viện chuyên cung cấp các chương trình liên thông vào Đại Học Công Nghệ Sydney, UTS:INSEARCH tập trung trang bị cho các sinh viên quốc tế kiến thức đại học và đồng thời dạy họ những kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc tương lai. 

Điểm đặc biệt của chương trình UTS:INSEARCH là sinh viên bất kể năm nhất hay năm cuối đều có cơ hội được thực tập như nhau. Thời gian thực tập cũng rất linh hoạt, part-time hoặc full-time trong vòng 6 - 12 tuần. 
Bạn Sophia Nguyễn vừa trải qua chương trình thực tập tại UTS chia sẻ "Nếu bạn còn đắn đo về việc đi làm thực tập, đừng ngại, hãy thực hiện điều đó ngay. Việc này không chỉ giúp bạn phát triển và nâng cao các kỹ năng mà còn cho phép bạn tiếp xúc với những người khác trong môi trường làm việc, những kỹ năng mà bạn cần khi tốt nghiệp từ trường đại học”
ĐH Công nghệ thông tin Úc UTS tổ chức chương trình thực tập - Trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng ?ui=2&ik=05c97c77cb&view=att&th=154992980d176118&attid=0

Trở thành thành viên của UTS ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị:
http://insearch.edu.au/leadership
Video giới thiệu về chương trình:
#2

20.05.16 4:00

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
@"Thanh Trúc"


ĐH Công nghệ thông tin Úc UTS tổ chức chương trình thực tập - Trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
ĐH Công nghệ thông tin Úc UTS tổ chức chương trình thực tập - Trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#3

10.03.17 22:07

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết