Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Chiêm ngưỡng dàn pet khủng của Phong Thần Dị Tướng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Chiêm ngưỡng dàn pet khủng của Phong Thần Dị Tướng FfWzt02#1

18.10.14 19:23

Hoa Hồng Đen

Hoa Hồng Đen

Điều Hành Viên

Điều Hành Viên
Lagavi - Sau khi bung trang giới thiệu cốt truyện game Phong Thần Dị Tướng cùng với clip nhảy Gangnam vui nhộn của các vị tướng trong game, thì hôm nay hàng loạt pet mới, siêu khủng của trò chơi được công bố.
 

Hệ thống pet trong game được chia thành 3 nhóm: Dị Tướng, Thần Tiên và Chiến Thú. Mỗi nhóm pet sẽ có những đặc điểm khác nhau sẵn sàng thách đấu với người chơi tại các phó bản Luyện Tháp, Tru Tiên Trấn, Vạn Tiên Trận…
Pet Dị Tướng vốn là những thần tướng uy mãnh trên thiên giới. Tuy nhiên, do bị sức mạnh của Vạn Tiên Trận mà trở nên hình hài kì dị. Cũng vì thế mà sức mạnh của pet cũng trở nên đột biến kinh động trời đất. Pet Thần Tiên xuất thân từ những thần thiên trên thiên giới, sở hữu những pháp bảo uy lực hơn người, mang trong mình một sứ mệnh trừ yêu diệt ma. Pet Chiến Thú là lại là những yêu thú dưới trần gian, tu luyện ngàn năm mà khai mở linh tính, những chiến thú này sẽ là bạn đồng hành với người chơi trên con đường hành tẩu.
 
Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng dàn pet rực rỡ của game.
 
Chiêm ngưỡng dàn pet khủng của Phong Thần Dị Tướng Chiem-nguong-dan-pet-khung-cua-phong-than-di-tuong-635488814554850000
 
Phong Thần Dị Tướng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/10. Hãy cùng chờ đợi ngày game ra mắt chính thức để cùng trải nghiệm hệ thống nhân vật thú vị này.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết