Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Căn nguyên gây nên căn bệnh viêm cổ tử cung ở bạn gái FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Căn nguyên gây nên căn bệnh viêm cổ tử cung ở bạn gái FfWzt02#1

20.05.16 15:49

ladydream

ladydream

Thành viên nhút nhát
http://phongkhamphukhoahn.com/
Thành viên nhút nhát
Căn bệnh viem co tu cung tuy là tổn thương lành tính nhưng nếu không được chữa trị đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của bạn gái. Vậy căn nguyên gây chứng bệnh viêm cổ tử cung là gì? 

Kiến thức giới tính Teen: Căn nguyên gây nên căn bệnh viêm cổ tử cung ở bạn gái Viem-co-tu-cung-nang-phai-lam-sao

roi loan kinh nguyet

Khí hư ra nhiều là bị bệnh gì?

Căn nguyên gây viêm cổ tử cung 

- Do không giữ vệ sinh âm hộ: Khá nhiều phái đẹp thường ít lưu tâm đến công việc vệ sinh bộ phận sinh dục nhất là vào giai đoạn đèn đỏ hoặc trước và sau quá trình giao phối đã vô tình tạo nên môi trường sống thuận tiện cho vi khuẩn làm tổ và gây căn bệnh viêm cổ dạ con . 

- Làm tình bừa bãi: rất nhiều phái nữ có sở thích làm chuyện đó với nhiều đối tượng dẫn tới việc bị lây lan những căn bệnh nguy hại qua đường tình dục lớn như bệnh lậu, giang mai, bệnh mụn rộp dẫn đến viêm cổ dạ con mà ít người ngờ tới . 

- Bạn nữ sinh con rất nhiều lần: phái yếu sau mỗi lần sinh con đều gây ảnh hưởng tới tử cung , nếu không chăm sóc cô bé cẩn trọng có thể dẫn tới viêm cổ dạ con , vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập và làm tổ ở dạ con . 

- Bỏ thai rất nhiều lần trong đời: Việc phá thai quá quá nhiều lần cũng là căn nguyên gây chứng bệnh viêm cổ dạ con do khi phá thai tử cung sẽ phải chịu nhiều tổn thương , sinh ra môi trường cho vi khuẩn hoạt động. Không những thế, khi tử cung phải chịu tác động lớn trong khoảng thời gian đẩy thai ra khỏi tử cung, nội tiết ở tử cung sẽ gia tăng dẫn tới cổ tử cung bị bao phủ vì dịch viêm gây viêm loét cổ dạ con. 

- Dùng thuốc tránh thai quá nhiều : Dùng quá nhiều thuốc ngừa thai có khả năng khiến cho lượng Estrogen tăng đột biến gây viêm cổ dạ con. 

- Dùng nước rửa vệ sinh phụ nữ có tính sát trùng lớn: Rất nhiều bạn gái có thói quen dùng xà phòng tắm để vệ sinh và làm sạch âm đạo. Tuy nhiên lợi bất cập hại, công việc này lại khiến cho vi khuẩn có lợi trong âm hộ bị diệt trừ, ức chế tiến trình tạp khuẩn có hại, dẫn đến viêm cổ tử cung.
#2

10.03.17 22:11

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết